ทริป 10 วันแบบรวมทุกอย่างเพื่อสำรวจอาหารและรสชาติของอิตาลีตอนกลางกับเชฟส่วนตัวของคุณ เราจะพาคุณเดินทางไปยังสถานที่ซึ่งอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมถือกำเนิดขึ้น
เราจะปรุงอาหารและรับประทานอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดตามฤดูกาล อาหารต่างๆ เช่น เห็ดพอร์ชินีและเห็ดชานเทอเรล เห็ดทรัฟเฟิลขาว เนื้อสัตว์และอาหารทะเลในท้องถิ่น ซาลูมิและชีสในท้องถิ่น ผักสด และแน่นอนว่าพาสต้าทำมือ
เราจะดื่มและชื่นชมไวน์อิตาลีที่ฉันชื่นชอบ: Barolo และ Barbaresco, Valpolicella และ Amarone, Sangiovese, Chianti, Brunello di Montalcino และ Super Tuscans
ทัวร์นำชมตลาดอาหารที่ดีที่สุดใน 3 ภูมิภาค
ชั้นเรียนทำอาหารส่วนตัวที่สถานที่พักผ่อนบนภูเขาใน Apennines
การรับประทานอาหารรสเลิศในร้านอาหารที่ดีที่สุด รวมถึงรางวัลดาวมิชลิน การปิกนิกในป่า การทำอาหารสูตรดั้งเดิมของ Pellegrino Artusi ในครัวเก่าของเรา
เยี่ยมชมเกษตรกรในท้องถิ่น ห้องเก็บไวน์ และตลาด
เยี่ยมชมวิหาร La Verna (ทัสคานี) ก่อตั้งโดยนักบุญฟรานซิสแห่งอัสซีซี: ที่นี่เราจะได้ชื่นชมผลงานที่สวยงามของดินเผาเคลือบตะกั่วโดย Andrea Della Robbia;
เยี่ยมชมบอร์โก ซาน เซโปลโคร (แคว้นทัสคานี) บ้านของจิตรกรปิเอโร เดลลา ฟรานเชสกา ที่ซึ่งเราจะไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นที่มีจิตรกรรมฝาผนังเรื่องการฟื้นคืนพระชนม์ของพระคริสต์และ Polyptych of the Misericordia;
เยี่ยมชม Monterchi (Tuscany) ซึ่งเราจะชื่นชม Madonna del Parto ของ Piero della Franceasca;
เยี่ยมชมมอนเตเฟลโตร ดินแดนแห่งยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของกษัตริย์เฟเดริโก ดยุกแห่งอูร์บิโน
Sant'Agata Feltria, Pennabilli, Monte Fumaiolo เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเมืองและหมู่บ้านที่เป็นมิตรหลายสิบแห่งที่ซึ่งศิลปะผสมผสานกับอาหาร ความงามของธรรมชาติและประเพณี สร้างเสน่ห์ที่ใกล้ชิดสำหรับผู้ที่มาเยือน