ค้นพบรสชาติดั้งเดิมของเหล้าเม็กซิกันด้วยการชิมเมซคาลและเตกิลาสามชนิดที่แตกต่างกัน
ลองเครื่องดื่มเหล่านี้และเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องดื่มเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการผลิต ประเภทของอากาเว และความแตกต่างระหว่างเมซคัลและเตกีล่า ลองเมซคาลและเตกีล่าที่แตกต่างกันสามแบบเพื่อบอกความแตกต่างในประเภทของอะกาเว ใน Mezcal สิ่งเดียวกันนี้จะเป็นประเภทของอากาเว, Espadín (มีอากาเวที่แตกต่างกันประมาณ 100 ชนิด), blanco, reposado และ añejo และประเภทของ reposados ในเตกีล่า, ดอกโคมสีน้ำเงิน: blanco, reposado และ añejo ทริปมหัศจรรย์นี้ยังปิดท้ายด้วยเซวิชิที่ผลิตในท้องถิ่น ซึ่งเป็นอาหาร Bajamed ทั่วไปของเรา ซึ่งถือว่าอร่อยที่สุดในเม็กซิโก
วิธีส่วนตัวในการสำรวจความงดงามของทิวทัศน์และความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเอนเซนาดาพร้อมแก้วเตกีล่าในมือ!
หลังจากเพลิดเพลินกับเมซคาลและเตกีล่าแล้ว เราจะเดินไปที่ร้านที่ 1st Street เพื่อไปที่โรงงานตอร์ติญา ซึ่งเราจะดูวิธีการทำ เสร็จแล้วเราจะแวะทานทาโก้หรือเซวิเช่
“สำหรับ Mezcal ดีๆ ทุกๆ ตัว ทุกๆ แย่ด้วย และหากไม่มีวิธีแก้ไข ก็ลิตรครึ่ง”