คุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง: ค้นหาดีลพร้อมตัวเลือกการยกเลิกฟรี

การจองการเดินทางที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อแผนเกิดเปลี่ยนย่อมดีกว่าเสมอ และเราได้รวบรวมดีลโรงแรมที่ยืดหยุ่นมากมายและหลากหลายไว้ด้านล่างนี้ ซึ่งดีลทั้งหมดมาพร้อมนโยบายยกเลิกฟรี เมื่อยกเลิกภายในเวลาที่กำหนดให้เลือกอีกด้วย ทั้งนี้ อย่าลืมดูช่วงเวลาการยกเลิกแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกครั้งในหน้ารายละเอียดโรงแรมก่อนจอง มองหาการจองอื่นๆ ที่เว็บไซต์ของเรา? แค่มองหาตัวเลือกการจองที่มีป้ายกำกับว่า ยกเลิกฟรี ขอบคุณที่วางแผนการจองของคุณกับเรา

เดินทางได้อย่างยืดหยุ่นกว่าเดิม

ฉันจะค้นหาโรงแรมที่สามารถยกเลิกฟรีได้อย่างไร

การเดินทางคือชีวิตจิตใจของเรา เราจึงไม่เคยหยุดวางแผนทริปสุดพิเศษแม้ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอน สถานการณ์ในอนาคตเป็นเรื่องที่ยากจะคาดเดา การจองโรงแรมแบบยกเลิกได้ฟรีจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ และไม่ใช่ว่าโรงแรมทุกแห่งที่เปิดให้จองบนเอ็กซ์พีเดียจะนำเสนอตัวเลือกการยกเลิกฟรี เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบข้อมูลที่หน้าโรงแรมแต่ละแห่งอีกครั้ง หากคุณพบโรงแรมที่มีป้ายกำกับไว้ว่า "ยกเลิกฟรี" นั่นหมายถึงคุณสามารถยกเลิกการจองโรงแรมแห่งนั้นๆ ได้หากแผนการเดินทางเปลี่ยนแปลง อ่านคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเดินทางในช่วงไวรัสโคโรนา

 

การเดินทางที่ยืดหยุ่นสำคัญอย่างไร

เราต้องการเพิ่มตัวเลือกให้กับนักเดินทาง อำนาจในการเปลี่ยนแปลงการเดินทางเป็นเรื่องที่สำคัญ สถานการณ์รอบโลกเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการเลื่อนหรือเปลี่ยนแปลงการเดินทางตามไปด้วย แต่หากคุณจองรายการที่มีตัวเลือกการยกเลิก คุณก็สบายใจไร้กังวลเรื่องค่าธรรมเนียมการยกเลิก กรุณาไปที่พอร์ทัลฝ่ายบริการลูกค้า เพื่ออ่านนโยบายการยกเลิกของเรา

 

ดีลโรงแรมด้านบนนี้คืออะไร

เรารวบรวมดีลจากโรงแรมที่มีตัวเลือกการยกเลิกฟรีมาให้คุณ อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้ตรวจสอบแผนการเดินทางของคุณอีกครั้ง พร้อมทั้งตรวจสอบว่ามีตัวเลือกการยกเลิกฟรีหรือไม่ หากคุณไม่กังวลเรื่องการยกเลิกโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม คุณสามารถค้นหาดีลโรงแรมเพิ่มเติมอื่นๆ ที่เรามีให้ได้เลย

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ราคาที่แสดงเป็นราคาสำหรับการเข้าพักเฉพาะวันที่ตามที่แสดง

ราคาที่แสดงเป็นราคาที่หักส่วนลดจากโปรโมชั่นแล้ว ส่วนลดคิดจากราคามาตรฐานของโรงแรมที่ร่วมรายการ ซึ่งโรงแรมเหล่านั้นเป็นผู้กำหนดและให้ข้อมูลแก่เรา (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ)

ราคาโรงแรมที่แสดงเป็นราคาต่อห้องต่อการเข้าพักโดยคิดตามราคาต่ำสุดของห้องพักสำหรับสองท่าน และไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม

อาจมีช่วงเวลาที่งดใช้โปรโมชั่น โปรดตรวจสอบรายละเอียดจากโรงแรมแต่ละแห่ง

ราคาได้รับการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอและมีความถูกต้องเสมอในเวลาที่เผยแพร่

ข้อเสนอขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างและการเปลี่ยนแปลง และอาจเลิกใช้ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ โปรดคลิกผ่านไปจนถึงแต่ละดีลเพื่อยืนยันราคา จำนวนห้องว่าง ตลอดจนข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ใช้บังคับสำหรับดีลเหล่านั้น