เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


เกาะ Cat, เกาะ Cat

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว เกาะ Cat, เกาะ Catอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว เกาะ Cat, เกาะ Catของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ เกาะ Cat, เกาะ Cat ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว เกาะ Cat, เกาะ Cat เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia เกาะ Cat, เกาะ Cat ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป เกาะ Cat, เกาะ Cat ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว เกาะ Cat, เกาะ Cat คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป เกาะ Cat, เกาะ Cat ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 110 แห่งในเกาะ Cat
Hotel Weber Ambassador

Hotel Weber Ambassador

Via Marina Piccola 118, Capri
4.1
เต็ม 5 จาก 636 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในคาปรี สามารถเดินไปMarina Piccola และโตร์เร ได้ใน 10 นาที ส่วนวนอุทยานออกัสตัส และVia Roma อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿4,768
Relais Maresca

Relais Maresca

Via Prov. Marina Grande, 284, Capri
4.3
เต็ม 5 จาก 467 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในคาปรี ห่างจากMarina Grande, วนอุทยานออกัสตัส และPiazzetta Capri ไม่เกิน 2 กม. ส่วนVia Roma และพิพิธภัณฑ์ Ignazio Cerio อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Hotel della Piccola Marina

Hotel della Piccola Marina

Via Mulo 14 -16, Capri
4.6
เต็ม 5 จาก 370 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางคาปรี คุณสามารถเดินไปVia Roma, Marina Piccola และโตร์เร ได้ใน 10 นาที ส่วนVia Krupp และวนอุทยานออกัสตัส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Hotel La Palma

Hotel La Palma

Via Vittorio Emanuele 39, Capri
4.4
เต็ม 5 จาก 213 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางคาปรี สามารถเดินไปPiazzetta Capri, พิพิธภัณฑ์ Ignazio Cerio และCharterhouse of St. Giacomo ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Via Roma และ วนอุทยานออกัสตัส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Hotel Villa Brunella

Hotel Villa Brunella

Via Tragara 24, Capri
4.6
เต็ม 5 จาก 45 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในคาปรี สามารถเดินไปFaraglioni Rocks และพิพิธภัณฑ์ Ignazio Cerio ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Charterhouse of St. Giacomo และ Piazzetta Capri อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Hotel A Pazziella

Hotel A Pazziella

Via Fuorlovado 36, Capri
4.3
เต็ม 5 จาก 150 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางคาปรี สามารถเดินไปPiazzetta Capri และพิพิธภัณฑ์ Ignazio Cerio ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Via Roma และ Charterhouse of St. Giacomo อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Hotel La Residenza

Hotel La Residenza

Via Federico Serena, 22, Capri
4.2
เต็ม 5 จาก 140 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในคาปรี ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Ignazio Cerio และCharterhouse of St. Giacomo เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วนอุทยานออกัสตัส และ Piazzetta Capri อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

Villa San Felice

Villa San Felice

Via Li Campi 13, Capri
4.3
เต็ม 5 จาก 169 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในคาปรี ห่างจากPiazzetta Capri และพิพิธภัณฑ์ Ignazio Cerio เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Charterhouse of St. Giacomo และ วนอุทยานออกัสตัส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม