ความช่วยเหลือสำหรับโปรแกรมพันธมิตรตัวแทนท่องเที่ยว

ต้องการศึกษาวิธีจองราคาแบบแพ็คเกจ สร้างเอกสารการเดินทาง หรือยกเลิกการจอง? ดูเนื้อหาฝึกอบรมที่เป็นประโยชน์ได้ที่ Expedia TAAP Academy (ขณะนี้ยังมีให้บริการในภาษาอังกฤษเท่านั้น)

 • เรียนรู้ฟังก์ชันทั้งหมดของ Expedia TAAP ผ่านคู่มือและวิดีโอขนาดสั้น
 • ดูคำถามที่พบบ่อยและคำตอบได้อย่างรวดเร็ว
 • อัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Expedia TAAPส่วนต่อไปนี้จะช่วยให้คุณได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมพันธมิตรตัวแทนท่องเที่ยว

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม? ไปยังส่วนคำถามที่พบบ่อย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อเราได้:
ทางโทรศัพท์ : +66 2787 3006
ทางอีเมล : expedia@discovertheworldthailand.com


ลงทะเบียน - ผู้ใช้ใหม่

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์โปรแกรมพันธมิตรตัวแทนท่องเที่ยว Expedia (TAAP) ที่นี่ คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลที่คุณต้องใช้ในการลงทะเบียนและการเริ่มต้นใช้งานโปรแกรม TAAP เว็บไซต์ TAAP ให้คุณติดตามการจอง จัดการรายละเอียดบริษัทตัวแทน ทำรายงาน ดูใบแจ้งค่าคอมมิชชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย!

ในการลงทะเบียน TAAP ในฐานะบริษัทตัวแทนใหม่ คลิกปุ่ม "ลงทะเบียน" จากเว็บไซต์ TAAP

บัญชี Expedia

เพื่อสมัครโปรแกรม TAAP และจองบริการเกี่ยวกับการเดินทางได้อย่างสะดวกสบายบนเว็บไซต์ของ Expedia คุณต้องเข้าสู่ระบบบัญชีที่มีอยู่แล้วของคุณ หรือสร้างบัญชี Expedia ใหม่สำหรับ TAAP และนี่จะเป็นบัญชี Expedia TAAP ที่คุณสามารถใช้ทำการจองและเข้าใช้งานเว็บไซต์ TAAP เราแนะนำให้คุณสร้างบัญชี Expedia TAAP ด้วยอีเมลบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวของคุณ เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าข้อมูลการจองของเอเจนท์ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับบริษัทของคุณทั้งหมดถูกส่งไปยังอีเมลบริษัทของคุณ

เมื่อคุณมีบัญชี Expedia แล้ว คุณสามารถลงทะเบียน TAAP ได้ทางด้านล่าง

การลงทะเบียน TAAP

ในส่วนการลงทะเบียนบริษัทตัวแทน TAAP คุณต้องกรอกข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับบริษัทของคุณ เช่น ชื่อบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวหลัก ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ คุณสามารถใส่ข้อมูลเพิ่มเติม เช่น หมายเลขแฟกซ์ เว็บไซต์ รหัส IATA/ARC/CLIA/TrueID ชื่อกลุ่ม หมายเลขสมาคมท้องถิ่น และหมายเลขจดทะเบียนบริษัท

และคุณจะได้รับคำขอให้กรอกข้อมูลว่าคุณทราบเกี่ยวกับโปรแกรมของเราได้อย่างไร

ขั้นตอนสุดท้ายคือ คุณต้องยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของ TAAP เพื่อทำการลงทะเบียนให้เสร็จสมบูรณ์

ยืนยันการลงทะเบียน

ภายใน 48 ชั่วโมงหลังการลงทะเบียน คุณจะได้รับอีเมลจากเราพร้อมรหัสการติดตาม และขั้นตอนในการเข้าถึงรายการบริการการเดินทางของ Expedia ให้คุณได้เริ่มรับค่าคอมมิชชั่น

เข้าสู่ระบบ

เข้าสู่ระบบ เว็บไซต์ TAAP ด้วยบัญชี Expedia TAAP ของคุณ

เริ่มจอง

เลือกไอคอนช้อปปิ้งจากแถบการจองและเริ่มรับค่าคอมมิชชั่น

เพิ่มเอเจนท์ลงบัญชีของบริษัท

เอเจนท์ที่ต้องการเข้าร่วมโปรแกรม TAAP ของบริษัทสามารถเข้าร่วมผ่านการเชิญพิเศษจากผู้จัดการบริษัทท่องเที่ยวของตนเท่านั้น ผู้จัดการบริษัทท่องเที่ยวสามารถสร้างการเชิญได้จากหน้าจัดการเอเจนท์บนพอร์ทัลของ TAAP เมื่อเอเจนท์ได้รับการเชิญและคลิกลิงก์ที่แนบมากับคำเชิญนั้น เอเจนท์จะสามารถสร้างบัญชีเอ็กซ์พีเดีย และเริ่มจองกับเราได้ทันที

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการลงทะเบียนและการเริ่มต้นใช้งาน

ฉันต้องทำอย่างไรหากลืมชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของบัญชี Expedia

หากต้องการขอรับชื่อผู้ใช้ หรือตั้งรหัสผ่านใหม่ ไปยัง "ลืมชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่าน" และทำตามขั้นตอน

ฉันต้องเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชี Expedia TAAP เพื่อทำการจองและรับค่าคอมมิชชั่นหรือไม่

ใช่ คุณต้องใช้บัญชี Expedia TAAP เพื่อรับค่าคอมมิชชั่น นี่จะทำให้เราสามารถเชื่อมโยงการจองของคุณเข้ากับบัญชี Expedia TAAP ของคุณได้ เราไม่รองรับการจองในฐานะผู้เยี่ยมชมบน Expedia อีกต่อไปแล้ว

เอเจนท์/ตัวแทนท่องเที่ยวมีสิทธิ์ในการเป็นสมาชิกชั้นเยี่ยมของ Expedia Rewards หรือไม่

สมาชิกโปรแกรมพันธมิตรตัวแทนท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียไม่มีสิทธิ์ในการได้รับระดับสมาชิกชั้นเยี่ยมของ Expedia Rewards

เกี่ยวกับ Expedia

Expedia พร้อมช่วยลูกค้าในการหาข้อมูลเพื่อวางแผนการเดินทางและจองกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งทริป เรานำเสนอตัวเลือกผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเยอะที่สุด ผ่านเว็บไซต์ในอเมริกาเหนือที่ได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงเครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวางในเอเชีย Expedia ช่วยให้ผู้เดินทางค้นหาข้อมูล วางแผน และจองการเดินทางได้อย่างครบวงจร โดยมีตัวเลือกเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่วันหยุดกับครอบครัว ทริปพักร้อนประจำปี ไปจนถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เว็บไซต์ในเครือ Expedia ให้บริการจองโรงแรม แพ็กเกจ ตั๋วเครื่องบิน และบริการที่จุดหมายปลายทางอื่นๆ อีกมากมายจากพาร์ทเนอร์ที่หลากหลายของเรา คุณสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ Expedia ได้ที่ www.expedia.co.th หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทแม่ของเรา โปรดคลิกที่นี่

โปรแกรม TAAP มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

โปรแกรมของเราออกแบบมาเพื่อบริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ และปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 30,000 รายทั่วโลก เราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับเอเจนท์เพื่อนำเสนอการบริการที่ยอดเยี่ยม

โปรแกรมของเรายังช่วยให้คุณ:

 • เข้าถึงโปรโมชั่นประจำสัปดาห์ทั่วโลก
 • รับค่าคอมมิชชั่น
 • ได้รับแผนค่าตอบแทนที่ดี
 • เข้าถึงลูกค้าทั่วโลก
 • เว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย
 • รับบริการจากฝ่ายบริการลูกค้า
 • เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
 • เข้าดูรีวิวจากลูกค้า