ข้ามไปยังส่วนหลักของหน้า
เริ่มส่วนหลักของหน้า
สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์

จองในฐานะสมาชิก Expedia Rewards

ปลดล็อคประสบการณ์ที่พิเศษกว่าสำหรับ "สมาชิกเท่านั้น" เพียงแค่คุณเข้าสู่ระบบก่อนทำการจองทุกครั้ง ระบบของเราจะจำคุณได้ในฐานะสมาชิก Expedia Rewards และแสดงดีลพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้นและข้อเสนอโบนัสให้คุณได้เลือกจอง เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังจะได้ ดีลถูกเหลือเชื่อ — ดีลแพ็คเกจที่ดีที่สุดประจำวันจากสนามบินต้นทางของคุณ ที่มอบส่วนลดค่าโรงแรมให้คุณสูงสุดถึง 100% ส่วนลดจากแพ็คเกจจะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมกรณีจองแยกต่างหาก

สมัครเลยเพื่อรับราคาสำหรับสมาชิก สรุปสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Expedia Rewards

ดีลพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น

ในฐานะสมาชิก Expedia Rewards คนพิเศษ คุณได้รับสิทธิในการจองข้อเสนอพิเศษของเรา แวะมาที่หน้าภาพรวม Expedia Rewards บ่อยๆ เพื่อดูโปรโมชั่นสุดคุ้ม ดีลพิเศษ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดยิ่งขึ้นหรือเพิ่มยอดคะแนนสะสม

สมัครเลยเพื่อรับดีลพิเศษ

สิทธิประโยชน์สามเท่า

รับคะแนนถึงสามต่อไปกับ Expedia Rewards! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia Rewards คุณยังคงสามารถได้รับ คะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia Rewards จากการจองที่ร่วมรายการ*

สมัครเลยเพื่อรับคะแนน

*เป็นไปตามข้อกำหนดของ Expedia Rewards และของบุคคลภายนอก คะแนนสะสมจากบุคคลภายนอกจะได้รับตามดุลพินิจของผู้ให้คะแนนและอาจไม่ได้มีให้ในทุกการจอง

แลกใช้คะแนนตามที่คุณต้องการ

เลือกวิธีแลกคะแนนสำหรับการเดินทางได้ตามใจ โดยไม่จำกัดวันเดินทาง จองการเดินทางสำหรับตัวคุณเอง หรือสำหรับคนอื่นๆ ได้ด้วยคะแนน Expedia Rewards ของคุณ

สมัครเลยเพื่อรับคะแนน

รับคะแนนสะสมเมื่อจองให้คนอื่น

เดินทางกับเพื่อนหรือครอบครัว? หากคุณจองการเดินทางทั้งหมดโดยใช้บัญชี Expedia Rewards ของคุณ คุณจะได้รับคะแนนทั้งหมด และผู้เดินทางแต่ละคนที่คุณจองให้ก็ยังคงได้คะแนนสะสมจากโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบิน ไม่มีข้อจำกัดว่าคุณสามารถจองการเดินทางให้ได้กี่คน ดังนั้นรวมแก๊งค์ขาเที่ยวมาวางแผนการเดินทางกันเลย

สมัครเลยเพื่อรับคะแนน

สิทธิประโยชน์จากโรงแรม +VIP Access

เครือข่ายโรงแรมชั้นนำของเรามอบสิทธิประโยชน์พิเศษที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับสมาชิก Expedia Rewards คุณจะพบโรงแรมระดับคุณภาพเหล่านี้ในปลายทางชั้นนำกว่า 200 แห่งทั่วโลก

มองหาโรงแรมที่มีโลโก้ +VIP Access เมื่อคุณเลือกจองโรงแรม สมาชิก +silver และ +gold จะได้รับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่พิเศษเหนือใคร เช่น อาหารเช้าฟรี และเครดิตการเข้าใช้สปา นอกจากนี้ สมาชิก +gold ยังได้รับการอัพเกรดห้องพักฟรีหากโรงแรมมีห้องพักพร้อมให้บริการ

สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์ +VIP Access

สรุปสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Expedia Rewards

คุณสามารถเพิ่มระดับขั้นสมาชิกและสิทธิประโยชน์ของคุณได้จากการเดินทางของคุณในช่วงระหว่างปีปฏิทิน คุณสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรี และจะได้เป็นสมาชิกระดับ +blue โดยอัตโนมัติ คุณจะได้ขยับขึ้นเป็นสมาชิกระดับ +silver เมื่อคุณมียอดการจองที่ตรงตามเกณฑ์ครบ ฿165,000 หรือเข้าพัก 7 คืนในโรงแรมที่ร่วมรายการ และหากคุณมียอดการจองที่ตรงตามเกณฑ์ครบ ฿325,000 หรือเข้าพัก 15 คืนในโรงแรมที่ร่วมรายการ คุณจะได้เป็นสมาชิกระดับ +gold

ประหยัดสุดคุ้ม
สิทธิประโยชน์ Expedia Rewards +gold +silver +blue
คะแนนของคุณมีมูลค่าเป็นสองเท่าเมื่อใช้แลกโรงแรม +VIP Access มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
ใช้คะแนนของคุณเพื่อจองการเดินทางสำหรับคนอื่น มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกฟรี เช่น ส่วนลดสปาและเครื่องดื่มฟรีที่โรงแรม +VIP Access ที่ร่วมรายการ มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
สะสมคะแนน
สิทธิประโยชน์ Expedia Rewards +gold +silver +blue
รับ 1 คะแนนสำหรับทุก ฿20 ที่ใช้จ่ายในการจองโรงแรม แพ็คเกจ และกิจกรรมต่างๆ มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
รับสิทธิพิเศษสองต่อเมื่อจองเที่ยวบิน โดยรับ 1 คะแนนสำหรับทุก ฿200 ที่ใช้จ่ายในการจอง พร้อมรับคะแนนสะสมจากสายการบิน มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
ไม่จำกัดวันเดินทางเมื่อคุณแลกคะแนนเพื่อรับการเดินทางกับเอ็กซ์พีเดีย มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
สะสมคะแนนแล้วแลกใช้ได้ทันที ไม่มีขั้นต่ำสำหรับใช้เป็นส่วนลดจองโรงแรม มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
สะสมคะแนนได้อย่างรวดเร็วด้วยคะแนนโบนัสจากทุกการจองที่ตรงตามเกณฑ์ (30% สำหรับ +gold, 10% สำหรับ +silver) มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
คะแนนโบนัส 250 คะแนนสำหรับการจองโรงแรม +VIP Access มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
ข้อเสนอการเดินทางพิเศษ มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
การบริการพิเศษ
สิทธิประโยชน์ Expedia Rewards +gold +silver +blue
ฝ่ายบริการลูกค้าวีไอพี มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
สิทธิประโยชน์พิเศษจากบริการคอนเซียร์จ ในฮาวาย, ออร์แลนโด และเมืองชั้นนำอื่นๆ อีก 5 แห่ง โดย Expedia Local Experts® มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
การอัพเกรดห้องพักและเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ที่ยืดหยุ่นที่โรงแรม +VIP Access (ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ) มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ ไม่พร้อมให้บริการ

เข้าสู่ระบบ

เข้าสู่ระบบเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข้อเสนอและสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับสมาชิก

เข้าสู่ระบบ

ดูสรุปข้อมูลบัญชี Expedia Rewards

ตรวจสอบความเคลื่อนไหวของบัญชีของคุณ เพื่อดูว่าคุณใกล้จะได้ขยับขึ้นเป็นสมาชิกระดับถัดไปแล้วหรือยัง

แสดงการใช้งาน

จองในฐานะสมาชิก

ดูข้อเสนอพิเศษที่มีสำหรับสมาชิก Expedia Rewards เท่านั้น

จองเลย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?