ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
Japan National Tourism Organization  Instagram

โทโฮคุ – ช่วงเวลาสุดพิเศษ

เบื่อตึกสูงและชีวิตในเมืองแล้วหรือยัง? โทโฮคุอาจเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใช่สำหรับคุณ

โทโฮคุคือดินแดนที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมประเพณีที่สวยงามของญี่ปุ่นรวมอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีกิจกรรมหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกทำ

ภูมิภาคโทโฮคุประกอบไปด้วย 6 จังหวัดซึ่งตั้งอยู่ระหว่างโตเกียวและฮอกไกโด ออกไปผจญภัยให้สนุกสุดเหวี่ยงท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามเป็นฉากหลัง ออกไปเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดบนพื้นหิมะสีขาวโพลน ชิมอาหารพื้นเมืองรสชาติถูกปาก หรือร่วมกิจกรรมประเพณีในท้องถิ่นที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 1,000 ปี ซึ่งกิจกรรมแต่ละอย่างจะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าสะสมจากชีวิตประจำวัน

ถ้าเบื่อตึกสูงและชีวิตในเมือง แวะเที่ยวโทโฮคุเลย ที่นี่อาจจะเป็นสถานที่พักผ่อนที่ใช่สำหรับคุณ รับรองว่าคุณจะได้เพลิดเพลินกับทริปสุดประทับใจที่โทโฮคุมอบให้อย่างแน่นอน!

อาโอโมริ

ภูมิทัศน์อันเขียวขจีของอาโอโมริ งานเทศกาลที่มีชื่อเสียง และแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นมรดกโลกที่ถูกซ่อนไว้ทำให้ที่นี่ได้รับการขนานนามว่า "อัญมณีที่รอการค้นพบ" เดินป่าผ่านพื้นที่ที่ยังอุดมสมบูรณ์ นั่งรถไฟเตาอบอันเลื่องชื่อ และลิ้มลองอาหารทะเลและเหล้าสาเกแสนอร่อย
ดูเพิ่มเติม


อะกิตะ

จังหวัดทางตอนเหนืออย่างอะกิตะคือตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งและผู้ที่ชอบศึกษาประวัติศาสตร์ พื้นที่ฮาจิมันไตมีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายรอคุณอยู่ ในขณะที่เมืองคาคุโนะดาเตะมีการอนุรักษ์หมู่บ้านซามูไรเอาไว้ ทำให้เราได้มีโอกาสศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับระบบศักดินาในอดีตของญี่ปุ่น นักเดินทางหลายแสนคนจากทั่วโลกต่างแห่แหนมาชมความน่ารักของงานเทศกาลหิมะโยโกเตะและงานแข่งขันแสดงพลุแห่งชาติที่อาโอโมริในแต่ละปี
ดูเพิ่มเติม


อิวาเตะ

อิวาเตะเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของภูมิภาคโทโฮคุ ชายฝั่งซันริคุของที่นี่อยู่ติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก ที่นี่ล้อมรอบไปด้วยเทือกเขาโออุ ซึ่งมีสกีรีสอร์ทและบ่อน้ำพุร้อนที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นรวมอยู่ด้วยกัน อิวาเตะแบ่งออกเป็นสี่ภูมิภาค มีจุดเด่นด้านการให้ความเคารพบูชาธรรมชาติ ตำนานพื้นบ้าน และประวัติศาสตร์ซามูไรในพื้นที่ นักชิมจากทั่วโลกต่างหมายปองที่จะได้มาลิ้มรสชาติเนื้อวากิว ข้าวญี่ปุ่น และเหล้าสาเกที่ดีที่สุดของที่นี่ แหล่งมรดกโลกหลากหลายแห่งในฮิราอิซูมิเป็นจุดเริ่มต้นที่น่าสนใจในการเริ่มต้นสำรวจธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และงดงามของอิวาเตะ
ดูเพิ่มเติม


ยามางาตะ

จังหวัดยามางาตะขนาบข้างด้วยทะเลและภูเขา โดยมีทะเลญี่ปุ่นอยู่ทางทิศตะวันตกและภูเขาทางทิศตะวันออก สิ่งที่ขับเคลื่อนวิถีชีวิตของผู้คนที่นี่คือธรรมชาติ เมืองท่าสึรุโอกะและซากาตะตั้งอยู่ริมชายฝั่ง ในขณะที่ซาโอะ ออนเซ็นซึ่งตั้งอยู่ลึกเข้ามาในพื้นที่ชุมชนประกอบไปด้วยน้ำพุร้อน ลานสกีมากมาย และต้นไม้ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลนซึ่งได้รับการขนานนามว่า "ปีศาจหิมะ" วัดบนภูเขายามาเดระเป็นสถานที่ที่ได้รับการเอ่ยถึงในบทกวีไฮกุอันโด่งดัง นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของกินซังออนเซ็น เมืองตากอากาศแสนสวยที่มีบ่อน้ำพุร้อน ซึ่งครั้งหนึ่งพื้นที่แห่งนี้เคยถูกใช้เป็นเหมืองเงิน
ดูเพิ่มเติม


มิยางิ

ที่จังหวัดมิยางิแห่งนี้ คุณจะได้พบกับรีสอร์ทตากอากาศที่มาพร้อมกับบ่อน้ำพุร้อน อาทิ อะกิอุออนเซ็น ซากุนามิออนเซ็น และนารุโกะออนเซ็น เมืองเซ็นไดเป็นเมืองแห่งปราสาทเก่าแก่ คุณสามารถไปเยี่ยมชมสุสานมาซามูเนะดาเตะ ซูอิโฮเด็น และโบราณสถานปราสาทเซ็นได หมู่บ้านสุนัขจิ้งจอกซาโอะอันลึกลับถือเป็นไฮไลท์ของจังหวัดมิยางิ ที่นี่ สุนัขจิ้งจอกสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระและถูกปล่อยตามธรรมชาติ และเทศกาลทานาบาตะที่จัดขึ้นในช่วงต้นเดือนสิงหาคมดึงดูดผู้ชมมากกว่าสองล้านคนให้เดินทางมาที่นี่ เดินชมชายฝั่งอันงดงามของมิยางิและลิ้มลองอาหารทะเลสดใหม่จากแหล่งประมงที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในญี่ปุ่น
ดูเพิ่มเติม


ฟุกุชิมะ

เที่ยวชมวัฒนธรรมและอาหารที่มีเอกลักษณ์ ด้วยดินที่มีความอุดมสมบูรณ์ของฟุกุชิมะ ทำให้ที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งเพาะปลูกผลไม้และผลิตเหล้าสาเกที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ธรรมชาติของที่นี่ล้วนแล้วแต่อุดมสมบูรณ์ ผู้คนหลั่งใหลมาเที่ยวพื้นที่ทางตอนใต้เพราะต้องการมาสัมผัสกับออนเซ็นที่มีชื่อเสียงและพื้นที่ป่าอันเก่าแก่ และเมื่อไม่นานมานี้ ฟุกุชิมะก็ก้าวขึ้นเป็นที่เที่ยวแห่งใหม่ขวัญใจบรรดานักกีฬาฤดูหนาว ปัจจัยสำคัญมาจากสปิริตอันแรงกล้าของผู้คนในท้องถิ่นของดินแดนซามูไรแห่งนี้นั่นเอง
ดูเพิ่มเติม

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

* ราคาและข้อเสนอทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ ราคาโรงแรมเป็นราคาต่อคืนสำหรับห้องพักสำหรับสองท่าน ราคาเที่ยวบินเป็นราคาต่อคน ราคาแพ็คเกจเป็นราคาต่อคน สำหรับห้องพักสำหรับสองท่าน รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมด อาจมีวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้และมีข้อจำกัดอื่นๆ ราคาเป็นราคา "เริ่มต้น" คิดจากค่าโดยสารราคาต่ำสุดที่มีให้บริการในวันเดินทางตามตัวอย่าง และจะได้รับการยืนยันก่อนมีการชำระเงิน