เริ่มส่วนหลักของหน้า

ดีลโรงแรมและที่เที่ยวยอดนิยมประจำสัปดาห์

ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
ยกเลิกฟรี

เที่ยวเมืองสุดฮิตในราคาสุดคุ้ม! ซีซั่นนี้รีบมาจองทริปแล้วออกเดินทางกันเลย ดูรายละเอียดดีลโรงแรมที่ดีที่สุดประจำสัปดาห์ในจุดหมายปลายทางสุดฮิต

ที่นี่ เรารวบรวมดีลโรงแรมที่ดีที่สุดประจำสัปดาห์ในแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตในไทยและทั่วโลกมาให้คุณ รับส่วนลดอย่างน้อย 20% สำหรับโรงแรมที่ร่วมรายการด้านบน ต้องรีบหน่อยนะ! ข้อเสนอโรงแรมสุดพิเศษจะได้รับการอัพเดททุกๆ 7 วัน อย่าลืมแวะไปดูดีลโรงแรมทั้งหมดที่เรานำมาฝาก หรือเข้าไปยังหน้าหลักสำหรับดีลการเดินทางของเรา คุณอาจจะพบดีลที่ใช่สำหรับคุณในหน้านั้นก็ได้ ยังไม่หมดแค่นั้น เราอยากให้คุณแวะเข้าไปดูดีลโรงแรมนาทีสุดท้าย > ให้คุณได้เลือกสรรดีลที่ถูกใจตามสไตล์การเดินทาง

ไปเยือนที่เที่ยวสุดฮิตแบบสุดคุ้มต้องทำอย่างไรบ้าง เรามีเคล็ดลับมาบอก

ใครว่าการไปเที่ยวจุดหมายปลายทางในฝันต้องจ่ายแพงเสมอไป เอ็กซ์พีเดียคือผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางท่องเที่ยว เรารู้ดีว่าที่ไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวในเมือง เที่ยวทะเล เที่ยวเมืองโบราณ หรือเที่ยวเกาะ วิธีที่จะช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากที่สุดสำหรับวันหยุดนี้ คือการจองดีลล่าสุดนั่นเอง! ดีลส่วนลดแบบอลังการงานสร้างนี้เป็นดีลที่เกิดขึ้นรายสัปดาห์ ไม่แน่นะ ทริปต่อไปของคุณอาจเกิดขึ้นจากดีลเหล่านี้ก็ได้ อย่าลืมกลับมาดูบ่อยๆ เพื่อค้นหาดีลโรงแรมใหม่ๆ ทุกสัปดาห์

นี่คือดีลรายสัปดาห์ ไม่ใช่การเข้าพักรายสัปดาห์

ดีลที่เที่ยวสุดฮิตในหน้านี้จะได้รับการอัพเดทเป็นประจำทุกสัปดาห์ โดยคำว่า “รายสัปดาห์" ที่เราพูดถึงนี้ ไม่ได้หมายถึงระยะเวลาการเข้าพัก แต่เป็นดีลที่ได้รับการอัพเดทแบบรายสัปดาห์ ส่วนจะเข้าพักนานแค่ไหนนั้น ดีลที่คุณเลือกอาจจะกำหนดไว้แล้ว หรือคุณสามารเลือกเองได้ตามใจปรารถนา หน้านี้คือจุดเริ่มต้นของการวางแผนการเดินทาง หรือเป็นหน้าสำหรับนักเดินทางที่ต้องการจองเที่ยวบินไปเที่ยวยังจุดหมายปลายทางในฝัน จากนั้นเราจะพาคุณไปยังหน้าข้อเสนอโรงแรมที่เรามีให้

พบประสบการณ์สุดประทับใจ

งานนี้ต้องยกเครดิตให้ดีลประจำสัปดาห์ในจุดหมายปลายทางสุดฮิตของเรา ที่ทำให้คุณมีตัวเลือกการเดินทางมากมายให้เลือกสรรได้แบบตรงใจที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

  • เที่ยวในเมือง: ค้นหาร้านอาหารสุดฮิตติดเทรนด์ ย่านท่องเที่ยวชื่อดัง หรือแหล่งช้อปปิ้งระดับโลกได้ที่จุดหมายปลายทางในดวงใจของใครหลายๆ คนอย่าง ฮ่องกง หรือ กรุงเทพ
  • เที่ยวทะเล: พักผ่อนชิลๆ ในบรรยากาศทะเล สายลม ในรีสอร์ทสุดหรูของเราโดยไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายแพง ลองนึกภาพตัวคุณเองไปรีแลกซ์ที่ กระบี่ หรือ บาหลี ดูสิ ฟินสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ
  • เที่ยวเชิงวัฒนธรรม: ไปชมซากอารยธรรมเก่าแก่และอัญมณีล้ำค่าในครั้งอดีตได้ที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ข้อเสนอดีๆ มีให้สำหรับทุกสไตล์การเดินทาง และส่วนลดอย่างน้อย 20% จะอยู่ในมือคุณอย่างแน่นอน! อย่าลืมกลับเข้ามาเช็คที่หน้านี้เรื่อยๆ คุณอาจจะพบกับดีลสุดคุ้มในจุดหมายปลายทางสุดฮิตอย่าง เชียงใหม่เขาใหญ่ภูเก็ต หรือ พัทยา อย่าเพิ่งหยุดค้นหา เพราะทริปต่อไปอาจอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้ว ไม่แน่ว่าคุณอาจจะคว้าพาสปอร์ตหรือแพ็คกระเป๋าแล้วออกเดินทางแบบไม่รู้ตัว

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

•ส่วนลดจะถูกหักออกจากราคามาตรฐานของโรงแรมที่ร่วมรายการ (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ)

•ราคาเป็นราคาต่อห้องโดยอิงจากราคาการเข้าพักสำหรับ 2 ท่าน ในห้องเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ที่ถูกที่สุด โดยไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม และไม่รวมค่าธรรมเนียมใดๆ ที่จ่าย ณ หรือจ่ายให้กับโรงแรม

•ราคามีการเปลี่ยนแปลงเป็นประจำ และเป็นราคาที่ถูกต้อง ณ เวลาที่ประกาศ

•ราคาที่แสดงเป็นราคาต่อการเข้าพักในวันที่แสดง

•อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เช่น คืนเข้าพักขั้นต่ำ ช่วงวันที่ไม่สามารถเข้าพักได้ จำนวนห้องพักว่าง และเงื่อนไขอื่นๆ ก่อนจอง โปรดตรวจสอบรายละเอียดสำหรับแต่ละโรงแรม

•จองก่อนวันอาทิตย์เวลา 23.59 น. [ICT]

•มีการกำหนดวันเดินทางและจะแตกต่างกันออกไปโดยขึ้นอยู่กับที่พักแต่ละแห่ง โปรดตรวจสอบรายละเอียดดีลของแต่ละโรงแรม

•ข้อเสนออาจเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาคลิกที่ดีลเฉพาะเพื่อยืนยันราคา จำนวนห้องว่าง และข้อกำหนดและเงื่อนไขของดีลนั้นๆ

•ทั้งนี้ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการจองตามปกติของเอ็กซ์พีเดีย