เริ่มส่วนหลักของหน้า

วิธีการใช้คูปอง:

    • คลิกที่โรงแรมที่คุณต้องการจากรายชื่อ คุณจะเห็นราคาห้องพักเทียบกับส่วนลดจากคูปองที่จะนำไปใช้ เลือกประเภทของห้องพักที่ต้องการ แล้วคลิก 'จอง'
    • ในหน้าต่อไปนี้ คุณจะได้รับการแนะนำให้ป้อนรายละเอียดผู้ติดต่อและข้อมูลการชำระเงิน คลิกที่ "ป้อนรหัสคูปองหรือรหัสโปรโมชั่น" ภายใต้ส่วน "คุณต้องการชำระเงินด้วยวิธีใด" และตอนนี้คุณสามารถป้อนรหัสคูปอง 1672 และเลือกเพื่อ 'ใช้คูปอง'
    • *สำหรับการจองและชำระเงินทันที: แจ้งให้ทราบว่าเอ็กซ์พีเดียจะไม่สามารถออกใบกำกับภาษีหรือ Tax Invoice และลูกค้าจะได้รับแค่ใบเสร็จรับเงินเพื่อยืนยันการจองไม่สามารถใช้แทนใบกำกับภาษีได้
    • *สำหรับการจองและชำระที่โรงแรม ณ วันที่เข้าพัก: แจ้งให้ทราบว่าเอ็กซ์พีเดียจะไม่สามารถออกใบกำกับภาษีหรือ Tax Invoice และลูกค้าจะได้รับแค่ใบเสร็จรับเงินเพื่อยืนยันการจองไม่สามารถใช้แทนใบกำกับภาษีได้ หรือต้องการให้ออกใบกำกับภาษีกรุณาแจ้งกับทางโรงแรมทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางโรงแรม

Terms & Conditions:

*ราคานี้เป็นราคาเฉพาะโรงแรมสำหรับการพักคู่ในช่วงเวลาการเดินทางที่ระบุ ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม  ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามความพร้อมในการให้บริการ ราคาเป็นราคาต่อคืนสำหรับการเข้าพักคู่ รวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว ดีลอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้โดยไม่แจ้งล่วงหน้า อาจมีเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับโรงแรมบางแห่ง แต่จะแจ้งให้ทราบก่อนที่จะทำการจอง อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น การกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้ ประเภทห้องพัก และการจองล่วงหน้า

กลับไปด้านบนสุด