เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกันวิทนีย์ (Whitney Museum of American Art)

ดำดิ่งไปกับโลกแห่งงานศิลป์ด้วยผลงานภาพเขียนกว่า 21,000 ภาพ งานประติมากรรม ภาพถ่าย และผลงานศิลปะสมัยใหม่ที่ศูนย์คอมเพล็กซ์ที่อุทิศเพื่อแสดงผลงานของศิลปินที่ยังมีชีวิตอยู่ในปัจจุบัน

พิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกันวิทนีย์ที่โด่งดังแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยเรียบหรูและมองออกไปเห็นทัศนียภาพของแม่น้ำฮัดสัน สร้างขึ้นโดยผู้มีชื่อเสียงในวงสังคมและผู้อุปถัมภ์งานศิลป์ในปี 1931 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นสถานที่จัดแสดงที่มุ่งเน้นผลงานทางศิลปะอเมริกันตั้งแต่ศตวรรษที่ 20-21 เดินชมผลงานต่างๆ ที่จัดแสดงในแต่ละชั้นและสัมผัสศิลปะอเมริกันสมัยใหม่อย่างถึงแก่น

ตื่นตาตื่นใจไปกับรูปลักษณ์อันล้ำสมัยเหนือใครของตัวอาคารใหญ่ซึ่งมีลักษณะที่ชวนฉงน และพื้นที่ตกแต่งดูเหมือนตัวจิ๊กซอทับซ้อนกัน ในช่วงค่ำคืน ตัวอาคารจะเหมือนดังมีชีวิต ด้วยการจัดแสงสีบนกระจกที่ส่องสว่างและสะท้อนผิวน้ำของแม่น้ำฮัดสัน

ทางพิพิธภัณฑ์จัดทัวร์แบบมีไกด์ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมฟรีเพื่อให้เข้าใจความเป็นมาเป็นไปของผลงานที่จัดแสดงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำแบบมัลติมีเดียพร้อมความคิดเห็นและคำกล่าวจากตัวศิลปินเกี่ยวกับผลงานของตนจัดแสดงประกอบ และยังมีการจัดแสดงนิทรรศการต่างๆ ซึ่งผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดทั้งปี ด้วยธีมนิทรรศการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นภาพพอร์เทรตผู้คน ผลงานสมัยใหม่ ตลอดจนการทดลองและปัญหาสะท้อนสังคมที่ถ่ายทอดทางภาพวิดีทัศน์

แวะชมของล้ำค่าทางศิลปะในส่วนจัดแสดงถาวร ประกอบด้วยภาพยนตร์ วิดีโอ ภาพพิมพ์ และสื่อในรูปแบบดั้งเดิม พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีผลงานจากศิลปินกว่า 3,000 คนด้วยกัน ตัวอย่างผลงานที่มีชื่อเสียงรวมถึงผลงานจากศิลปินเอกอย่าง Edward Hopper และ Maurice Prendergast

หากรู้สึกหิวหรืออยากพักสายตา แวะพักพร้อมเติมท้องให้อิ่มด้วยอาหารอร่อยๆ จากร้าน Untitled ที่ชั้นใต้ดิน หรือจะไปยังชั้น 8 เพื่อรับอาหารว่างและเครื่องดื่มอร่อยๆ ที่ Studio Café

รับส่วนลดเมื่อจองล่วงหน้า นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสำหรับผู้สูงอายุและนักเรียนนักศึกษาอีกด้วย สมาชิกของพิพิธภัณฑ์และผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีสามารถเข้าชมได้ฟรี พิพิธภัณฑ์เปิดให้บริการในวันพุธถึงวันจันทร์ ตั้งแต่เช้าถึงเย็น โดยจะปิดดึกขึ้นในวันศุกร์และเสาร์ และปิดให้บริการทุกวันอังคาร

พิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกันวิทนีย์ตั้งอยู่ระหว่างย่านกรีนวิชและเชลซีในแมนฮัตตันตอนล่าง ห่างออกไปหลายไมล์ทางใต้ของเซ็นทรัลพาร์ค และอยู่ทางฝั่งตะวันออกของแม่น้ำฮัดสัน สามารถเดินเท้า 10-15 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินหลากหลายสถานีใกล้เคียง ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกันวิทนีย์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายอย่าง Ground Zero Museum Workshop, Joyce Theater, High Line park และ the Chelsea Market


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,706 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney
โยเทล นิวยอร์ก ฿3,053
โยเทล นิวยอร์ก

โยเทล นิวยอร์ก

570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,001
  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

  45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,467
   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
     
    2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

    โรงแรมเดอะเจน ฿3,361
    โรงแรมเดอะเจน

    โรงแรมเดอะเจน

    113 Jane St, นิวยอร์ก, NY
      
     2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกรีนิชวิลเลจ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney, สวนสาธารณะไฮไลน์ และตลาดเชลซี ได้ใน 10 นาที ส่วนฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 9 นาที และสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) ได้เพียง 10 นาที

     แกนส์วอร์ท มีทแพคกิ้ง ฿5,551
     แกนส์วอร์ท มีทแพคกิ้ง

     แกนส์วอร์ท มีทแพคกิ้ง

     18 9th Avenue at 13th street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในนิวยอร์ก สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney และตลาดเชลซี ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะไฮไลน์ และอาคารอพาร์ทเมนท์ Friends อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) ได้เพียง 6 นาที

      พ็อดไทม์สแควร์ ฿2,900
      พ็อดไทม์สแควร์

      พ็อดไทม์สแควร์

      400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที

       ดรีม ดาวน์ทาวน์ ฿5,496
       ดรีม ดาวน์ทาวน์

       ดรีม ดาวน์ทาวน์

       355 W 16th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตลาดเชลซี และสวนสาธารณะไฮไลน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และไทม์สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) และสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์ ฿2,925
        ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์

        ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์

        350 W 40th St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์, เมดิสัน สแควร์ การ์เดน และสวน Bryant ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 9 นาที