เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

วอลล์สตรีท - ย่านการเงิน

ศูนย์รวมสถาบันการเงินทั่วโลกในสหรัฐอเมริกาที่มีประวัติศาสตร์ควรค่าแก่การเยี่ยมชม เยี่ยมชมอนุสรณ์สถานแด่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน 2011 ในบริเวณใกล้เคียง 

ใต้สุดของแมนฮัตตัน คือ วอลล์สตรีทแห่งมหานครนิวยอร์ก ย่านการเงินที่คึกคักและมีอิทธิพลที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เดินท่องไปในป่าคอนกรีต ที่ซึ่งใช้เป็นสถานที่ตัดสินใจธุรกิจขนาดใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงสถาบันต่างๆ ที่สำคัญของภาครัฐและอนุสรณ์สถานแห่งชาติที่มีชื่อเสียง 

องค์กรที่มีอิทธิพลระดับโลกหลายแห่งก็ตั้งอยู่ในย่านนี้ทางตอนใต้ของถนนแชมเบอร์สตรีท และที่ขาดไม่ได้ก็คือ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กหรือที่รู้จักกันไปทั่วโลกในชื่อวอลล์สตรีท ที่ซึ่งมีเหตุการณ์ให้ลุ้นระทึกกันตลอดช่วงเวลาที่ตลาดเปิดทำการ ปัจจุบันนี้ไม่เปิดให้เข้าชม แต่ก็พออ่านได้จากสีหน้าของนักลงทุนที่เดินออกมาหลังตลาดปิด

ชมสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมมากมายในย่านนี้ ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตันเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจในประวัติศาสตร์ ชมความงามของสถาปัตยกรรมอันน่าประทับใจ หรือทำความเคารพแด่ผู้ที่สูญหายระหว่างการโจมตีในเหตุการณ์ 11 กันยายน

สามารถร่วมทัวร์เดินเท้าเพื่อใช้เวลาในดาวน์ทาวน์แมนฮัตตันให้คุ้มค่าที่สุด ชมสำนักงานศุลกากรสหรัฐอเมริกาอันเก่าแก่และสถานที่ที่อดีตประธานาธิบดีจอร์จ วอชิงตันกล่าวปฏิญาณตนเพื่อรับตำแหน่ง พร้อมกับเรียนรู้ประวัติศาสตร์ทางการเมืองของสหรัฐอเมริกา เดินไปตามถนนวอลล์สตรีทซึ่งเป็นที่ตั้งของโบสถ์ทรินิตีและห้องนิรภัยของธนาคารกลางที่เก็บทองไว้ใต้ดินมูลค่ากว่าพันล้านดอลล่าร์ สามารถจองทัวร์ออนไลน์ได้

แสดงความเคารพต่ออนุสรณ์ 11 กันยายนแห่งชาติและพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นบนพื้นที่เดิมของอาคารเวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ อ่านเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมวันที่ 11 กันยายน 2011 ชื่นชมในจิตวิญญาณแห่งความหวังและการสื่อความหมายด้วยน้ำตกและสระน้ำที่สร้างขึ้น ณ จุดเกิดเหตุหลังจากการถูกโจมตีโดยใช้ชื่อว่ากราวด์ซีโร 

วอลล์สตรีทและดาวน์ทาวน์แมนฮัตตันตั้งอยู่ใต้ถนนแชมเบอร์ในแมนฮัตตัน สามารถเดินทางไปได้โดยรถยนต์แต่ที่จอดรถมีจำกัดและการจราจรค่อนข้างหนาแน่น ควรนั่งรถแท็กซี่หรือใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะ ในย่านนี้มีสถานีรถไฟใต้ดินและป้ายหยุดรถประจำทางหลายแห่ง สามารถเดินเล่นในย่านวอลล์สตรีทและดาวน์ทาวน์แมนฮัตตันได้ตลอดเวลา แต่ช่วงที่คึกคักที่สุดคือวันจันทร์ – วันศุกร์ ระหว่างเวลาทำการ


คู่มือออกสำรวจวอลล์สตรีท


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,986 แห่งที่อยู่ใกล้ วอลล์สตรีท
โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์ส วอลล์สตรีท ฿5,159
โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์ส วอลล์สตรีท

โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์ส วอลล์สตรีท

52 William St, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ ห่างจากวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีบรอด สตรีท เพียง 3 นาที

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿5,188
  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมอาร์ทีเซน ฿6,056
   โรงแรมอาร์ทีเซน

   โรงแรมอาร์ทีเซน

   24 John Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

    คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ฿4,392
    คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

    คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

    133 Greenwich Street, นิวยอร์ก, NY
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

     มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿6,286
     มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

     มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

     55 Church Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในนิวยอร์ก ห่างจากเดอะ โอคูลัส และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วอลล์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ทแลนท์ สตรีท และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที

      อาร์โล โซโห ฿4,914
      อาร์โล โซโห

      อาร์โล โซโห

      231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในฮัดสัน สแควร์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

       ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส นิวยอร์กซิตี้ - วอลล์สตรีท ฿3,752
       ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส นิวยอร์กซิตี้ - วอลล์สตรีท

       ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส นิวยอร์กซิตี้ - วอลล์สตรีท

       126 Water St, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะแบตเตอรี และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีบรอด สตรีท ได้เพียง 5 นาที

        โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿3,264
        โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

        โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

        6 Platt St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟุลตัน สตรีท (วิลเลียม สตรีท) และสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 5 นาที