เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

วอลล์สตรีท - ย่านการเงิน

ศูนย์รวมสถาบันการเงินทั่วโลกในสหรัฐอเมริกาที่มีประวัติศาสตร์ควรค่าแก่การเยี่ยมชม เยี่ยมชมอนุสรณ์สถานแด่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน 2011 ในบริเวณใกล้เคียง 

ใต้สุดของแมนฮัตตัน คือ วอลล์สตรีทแห่งมหานครนิวยอร์ก ย่านการเงินที่คึกคักและมีอิทธิพลที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เดินท่องไปในป่าคอนกรีต ที่ซึ่งใช้เป็นสถานที่ตัดสินใจธุรกิจขนาดใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงสถาบันต่างๆ ที่สำคัญของภาครัฐและอนุสรณ์สถานแห่งชาติที่มีชื่อเสียง 

องค์กรที่มีอิทธิพลระดับโลกหลายแห่งก็ตั้งอยู่ในย่านนี้ทางตอนใต้ของถนนแชมเบอร์สตรีท และที่ขาดไม่ได้ก็คือ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กหรือที่รู้จักกันไปทั่วโลกในชื่อวอลล์สตรีท ที่ซึ่งมีเหตุการณ์ให้ลุ้นระทึกกันตลอดช่วงเวลาที่ตลาดเปิดทำการ ปัจจุบันนี้ไม่เปิดให้เข้าชม แต่ก็พออ่านได้จากสีหน้าของนักลงทุนที่เดินออกมาหลังตลาดปิด

ชมสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมมากมายในย่านนี้ ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตันเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจในประวัติศาสตร์ ชมความงามของสถาปัตยกรรมอันน่าประทับใจ หรือทำความเคารพแด่ผู้ที่สูญหายระหว่างการโจมตีในเหตุการณ์ 11 กันยายน

สามารถร่วมทัวร์เดินเท้าเพื่อใช้เวลาในดาวน์ทาวน์แมนฮัตตันให้คุ้มค่าที่สุด ชมสำนักงานศุลกากรสหรัฐอเมริกาอันเก่าแก่และสถานที่ที่อดีตประธานาธิบดีจอร์จ วอชิงตันกล่าวปฏิญาณตนเพื่อรับตำแหน่ง พร้อมกับเรียนรู้ประวัติศาสตร์ทางการเมืองของสหรัฐอเมริกา เดินไปตามถนนวอลล์สตรีทซึ่งเป็นที่ตั้งของโบสถ์ทรินิตีและห้องนิรภัยของธนาคารกลางที่เก็บทองไว้ใต้ดินมูลค่ากว่าพันล้านดอลล่าร์ สามารถจองทัวร์ออนไลน์ได้

แสดงความเคารพต่ออนุสรณ์ 11 กันยายนแห่งชาติและพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นบนพื้นที่เดิมของอาคารเวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ อ่านเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมวันที่ 11 กันยายน 2011 ชื่นชมในจิตวิญญาณแห่งความหวังและการสื่อความหมายด้วยน้ำตกและสระน้ำที่สร้างขึ้น ณ จุดเกิดเหตุหลังจากการถูกโจมตีโดยใช้ชื่อว่ากราวด์ซีโร 

วอลล์สตรีทและดาวน์ทาวน์แมนฮัตตันตั้งอยู่ใต้ถนนแชมเบอร์ในแมนฮัตตัน สามารถเดินทางไปได้โดยรถยนต์แต่ที่จอดรถมีจำกัดและการจราจรค่อนข้างหนาแน่น ควรนั่งรถแท็กซี่หรือใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะ ในย่านนี้มีสถานีรถไฟใต้ดินและป้ายหยุดรถประจำทางหลายแห่ง สามารถเดินเล่นในย่านวอลล์สตรีทและดาวน์ทาวน์แมนฮัตตันได้ตลอดเวลา แต่ช่วงที่คึกคักที่สุดคือวันจันทร์ – วันศุกร์ ระหว่างเวลาทำการ


คู่มือออกสำรวจวอลล์สตรีท


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,106 แห่งที่อยู่ใกล้ วอลล์สตรีท
โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท ฿6,415
โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

52 William St, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน สามารถเดินไปตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก, โบสถ์ Trinity และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ท่าเรือข้ามฟากสเตเทน ไอแลนด์ ไวต์ฮอลล์ และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีบรอด สตรีท เพียง 3 นาที

  โรงแรมอาร์ทีเซน ฿5,578
  โรงแรมอาร์ทีเซน

  โรงแรมอาร์ทีเซน

  24 John Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แมนฮัตตัน คุณสามารถเดินไป วอลล์สตรีท และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

   ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์ ฿3,137
   ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

   ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

   8 Stone St, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตประวัติศาสตร์ถนนสโตน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี, ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และวอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ส่วนอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 2 นาที

    แอนดาซ วอลล์สตรีท - อะ คอนเซ็ป บาย ไฮแอท
    แอนดาซ วอลล์สตรีท - อะ คอนเซ็ป บาย ไฮแอท

    แอนดาซ วอลล์สตรีท - อะ คอนเซ็ป บาย ไฮแอท

    75 Wall St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ส่วนตึกเอ็มไพร์สเตท และบรอดเวย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีบรอด สตรีท ได้เพียง 5 นาที

     ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน ฿3,770
     ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน

     ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน

     6 Water St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี, ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และวอลล์สตรีท ได้ใน 10 นาที ส่วนอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีเซาธ์ เฟอร์รี่ ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมเดอะวากเนอร์ ฿6,065
      โรงแรมเดอะวากเนอร์

      โรงแรมเดอะวากเนอร์

      2 West Street, นิวยอร์ก, NY
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในแบตเตอรีพาร์คซิตี้ ห่างจากอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ 1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสะพานบรูคลิน และอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ส่วนตึกเอ็มไพร์สเตท และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 5 นาที และสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท ได้เพียง 6 นาที

       เดอะวอลล์สตรีท อินน์ ฿3,928
       เดอะวอลล์สตรีท อินน์

       เดอะวอลล์สตรีท อินน์

       9 S William St, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตประวัติศาสตร์ถนนสโตน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะแบตเตอรี และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท และสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท ได้เพียง 5 นาที

        ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน
        ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

        ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

        99 Washington St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 2 นาที