เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Victoria and Alfred Waterfront

เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร และชมวิวบริเวณพื้นที่ริมน้ำในเขตชานเมือง ที่นี่มีผู้มาเยือนมากที่สุดในแอฟริกาใต้

Victoria and Alfred Waterfront หรือ V&A Waterfront เป็นสถานที่ที่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวเองมักจะมาดื่มด่ำในความเป็นเคปทาวน์ คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันหรือหลายวันก็ได้ในการเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่นี่ นั่งพักให้สบายอารมณ์พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ร้านอาหารริมน้ำ จากนั้นปล่อยให้ลมเย็นๆ จากมหาสมุทรพัดมากระทบใบหน้าพลางชมรูปร่างอันคดเคี้ยวของภูเขาเทเบิลที่รังสรรค์โดยธรรมชาติ เป็นวิวเบื้องหน้าที่อยู่ในระยะไกล มองดูแล้วแสนสบายตา จากนั้น เดินเล่นริมน้ำแล้วหยุดแวะที่ร้านค้าขายงานฝีมือ หรือจะใช้เวลาช่วงบ่ายไปกับการลองเสื้อผ้าดีไซเนอร์ก็ได้

โครงการพัฒนาที่ดินริมน้ำนี้เป็นโครงการในพระราชดำริของเจ้าชายอัลเฟรด ซึ่งเป็นพระโอรสองค์ที่สองของราชินีวิคตอเรีย โดยโครงการนี้เริ่มขึ้นในปี 1860 Victoria and Alfred Waterfront ตั้งอยู่ระหว่างสถานที่ชื่อดัง 2 แห่ง นั่นคือเกาะร็อบเบนและภูเขาเทเบิล จนท้ายสุดสถานที่นี้ได้กลายมาเป็นจุดหมายปลายทางด้านการจับจ่ายใช้สอยที่มีสีสันและมีความงดงามมากที่สุดของเมือง

คุณจึงไม่ควรพลาดแวะ V&A Waterfront อย่างน้อยก็สักครั้งหากได้มีโอกาสมาที่เคปทาวน์ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองหลายๆ แห่งก็ตั้งอยู่ในบริเวณนี้ ล่องเรือไปยังเกาะร็อบเบนซึ่งมีผู้ให้บริการวันละ 4 รอบ ชมพิพิธภัณฑ์ที่เปิดเผยเรื่องราวในอดีตว่าแอฟริกาใต้นั้นต้องผ่านอะไรบ้างเพื่อให้ได้มาซึ่งประชาธิปไตย ถ้าหากว่าคุณเดินทางมากับเด็กๆ แล้ว ลองไปที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans เด็กๆ จะได้สนุกไปกับการชมสัตว์มากกว่า 80 สายพันธุ์ เช่น ฉลามฟันเลื่อยและฝูงนกเพนกวินผู้น่ารัก

เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตของพื้นที่แห่งนี้ด้วยการเดินทัวร์ไปตามเส้นทางประวัติศาสตร์ที่จะเริ่มออกตัวทุกวันจากพิพิธภัณฑ์ Chavonnes Battery ทัวร์ใช้เวลาทั้งสิ้นประมาณ 1 ชั่วโมง และสิ้นสุดที่ช่วงเวลาสองศตวรรษสุดท้ายของประวัติศาสตร์ที่บริเวณริมน้ำ สามารถจองทัวร์และจ่ายค่าทัวร์ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูล V&A Waterfront แต่ถ้าคุณอยากจะเดินชมด้วยตัวเองก็สามารถทำได้ เพียงดาวน์โหลดแผนที่และโบรชัวร์ได้จากเว็บไซต์ของ V&A Waterfront

ที่นี่เปิดให้บริการทุกวัน แต่ร้านค้าจะปิดทุกวันอาทิตย์และวันหยุดราชการ

รถประจำทาง MyCiti นั้นจะเวียนให้บริการ โดยจะพาคุณออกเดินทางจากศูนย์กลางเคปทาวน์มายัง V&A Waterfront บริเวณริมน้ำมีที่จอดรถให้บริการหลายจุดโดยเป็นแบบจ่ายค่าจอดโดยผู้มาใช้บริการเอง


คู่มือออกสำรวจVictoria and Alfred Waterfront


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,192 แห่งที่อยู่ใกล้ Victoria and Alfred Waterfront
The Table Bay Hotel ฿8,958
The Table Bay Hotel

The Table Bay Hotel

Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  One&Only Cape Town ฿23,386
  One&Only Cape Town

  One&Only Cape Town

  Dock Road, V & A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และVictoria and Alfred Waterfront เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   Taj Cape Town ฿3,863
   Taj Cape Town

   Taj Cape Town

   1 Wale Street, corner St Georges Mall, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซนต์จอร์จ, Long Street และจัตุรัส Greenmarket เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ถนน Kloof และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

    Radisson RED Hotel V&A Waterfront Cape Town ฿4,433
    Radisson RED Hotel V&A Waterfront Cape Town

    Radisson RED Hotel V&A Waterfront Cape Town

    Silo 6, South Arm Road, V&A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตซิโล สามารถเดินไปVictoria and Alfred Waterfront, Long Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 23 นาที

     Hilton Cape Town City Centre ฿3,699
     Hilton Cape Town City Centre

     Hilton Cape Town City Centre

     126 Buitengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Bo Kaap และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 14 นาที

      The Commodore Hotel ฿6,501
      The Commodore Hotel

      The Commodore Hotel

      Portswood Road, Portswood Square, V and A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront, ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       The Portswood V&A Waterfront ฿5,685
       The Portswood V&A Waterfront

       The Portswood V&A Waterfront

       Portswood Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน กรีนพอยต์ คุณสามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront, ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Victoria & Alfred Hotel ฿8,343
        Victoria & Alfred Hotel

        Victoria & Alfred Hotel

        On the Waterfront Pierhead, V & A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ทางทะเล Union Castle House และVictoria and Alfred Waterfront เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 27 นาที