สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อาสนวิหารอุสเปนสกี

โบสถ์ออร์ธอดอกซ์รัสเซียที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปตะวันตกแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเนินเขาในเขตประวัติศาสตร์กาตายานอกกาของเฮลซิงกิ โดยเป็นสิ่งที่หลงเหลืออยู่ของจักรวรรดิรัสเซียในฟินแลนด์

ชื่นชมสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่ และเรียนรู้เกี่ยวกับอิทธิพลของรัสเซียต่อเฮลซิงกิในอาสนวิหารอุสเปนสกี สำรวจลักษณะภายในของอาสนวิหารว่าแตกต่างจากโบสถ์ลูเธอรันของเมืองนี้อย่างไร

มองขึ้นไปดูหลังคาโดมทรงหัวหอมสีทองบนยอดหลังคาสีเขียวที่มองเห็นได้จากระยะไกลในเฮลซิงกิ ถ่ายภาพศาสนสถานที่อลังการนี้จากอีกฟากถนน สังเกตไม้กางเขนสีทองที่ระบุตำแหน่งบนสุดของอาสนวิหาร มาดูโบสถ์ในยามค่ำคืน เมื่อมีการประดับแสงไฟที่อบอุ่นนวลตา

โบสถ์ตั้งอยู่ท่มกลางลานสาธารณะที่กว้างขวางและเนินหินพร้อมสนามหญ้าที่เหมาะสำหรับการปิกนิก ขึ้นไปบนเนินเขาที่อยู่ติดกัน เพื่อชมทัศนียภาพรอบด้านของบริเวณนี้ ตระเวนไปในย่านกาตายานอกกาที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อชมสถาปัตยกรรมที่หลากหลายจากต้นศตวรรษที่ 20

เข้าไปในอาสนวิหารและอัศจรรย์ใจไปกับขนาดของทางเดินกลางโบสถ์ ซึ่งมีเพดานสูงเป็นที่สังเกต บริจาคเงินเล็กน้อยเพื่อจุดเทียน โบสถ์ออร์ธอดอกซ์รัสเซียหลังนี้มีการตกแต่งอย่างอลังการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับโบสถ์ลูเธอรันของเฮลซิงกิ

รับฟังเรื่องราวการก่อสร้างโบสถ์หลังนี้ ซึ่งเริ่มใน ค.ศ. 1862 และเสร็จสิ้นในเวลา 6 ปี อาคารหลังนี้ออกแบบโดยสถาปนิกอาเล็กซี กอร์นอสตาเยฟ โดยทำจากอิฐจากป้อมโบมาร์ซุนด์ในโอลันด์ ซึ่งถูกทำลายลงในสงครามไครเมีย มาดูรูปโบสถ์สมัยศตวรรษที่ 16 ในมอสโก ซึ่งเป็นต้นแบบของอาสนวิหารหลังนี้

โปรดทราบว่าโบสถ์ปิดทุกวันจันทร์ในช่วงฤดูหนาว ในช่วงอื่นๆ เปิดทุกวันตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น เข้าชมโบสถ์ในเวลาดังกล่าวได้ฟรี

อาสนวิหารอุสเปนสกีตั้งอยู่ในเขตกาตายานอกกาในใจกลางเมืองเฮลซิงกิ โดยมีคลองแยกเขตนี้ออกจากแผ่นดินใหญ่ จากสถานีรถไฟเฮลซิงกิ เดินไปทางตะวันออกอีก 1.6 กม. เพื่อมาที่นี่ เดินทางโดยเรือมาขึ้นที่ท่าเรือ หรือขึ้นรถประจำทางมาลงที่ป้ายที่มีหลายแห่ง สถานที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ จัตุรัสวุฒิสภา มหาวิทยาลัยเฮลซิงกิ และสถานคาสิโนกาตายาโนกัน


คู่มือออกสำรวจวิหาร Uspenski


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,815 แห่งที่อยู่ใกล้ วิหาร Uspenski
Marski by Scandic ฿2,870
Marski by Scandic

Marski by Scandic

Mannerheimintie 10, เฮลซิงกิ
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในKamppi ห่างจากโรงละครสวีเดน และStockmann เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนFinlandia Hall และHelsinki Cathedral อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Ylioppilastalo และสถานี Erottaja ได้เพียง 5 นาที

  Scandic Grand Marina ฿3,275
  Scandic Grand Marina

  Scandic Grand Marina

  Katajanokanlaituri 7, เฮลซิงกิ
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณKatajanokka ภายในระยะ 2 กม. จากอัลลาส ซี พูล, Stockmann และHelsinki Cathedral ส่วนFinlandia Hall และท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถราง Kauppiaankatu และสถานี Katajanokan Puisto ได้เพียง 5 นาที

   Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki ฿3,275
   Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki

   Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki

   Ruoholahdenranta 3, เฮลซิงกิ
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในKamppi ภายในระยะ 2 กม. จากท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก, Stockmann และFinlandia Hall ส่วนHelsinki Cathedral และสนามกีฬาโอลิมปิก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hietalahti ได้เพียง 2 นาที และสถานี Kalevankatu เพียง 4 นาที

    Clarion Hotel Helsinki ฿4,050
    Clarion Hotel Helsinki

    Clarion Hotel Helsinki

      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่าน Etelainen สามารถเดินไปอาคารท่าเรือฝั่งตะวันตก และท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก ได้ใน 10 นาที ส่วนStockmann และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hietalahti ได้เพียง 5 นาที และสถานี Itamerenkatu ได้เพียง 6 นาที

     Hotel F6 ฿5,368
     Hotel F6

     Hotel F6

       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณKaartinkaupunki สามารถเดินไปEsplanadi และStockmann ได้ใน 10 นาที ส่วนHelsinki Cathedral และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Kauppatori และสถานี Etelaranta ได้เพียง 5 นาที

      Scandic Kaisaniemi ฿3,207
      Scandic Kaisaniemi

      Scandic Kaisaniemi

      Kaisaniemenkatu 7, เฮลซิงกิ
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณKluuvi สามารถเดินไปHelsinki Cathedral และStockmann ได้ใน 15 นาที ส่วนFinlandia Hall และสนามกีฬาโอลิมปิก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Varsapuistikko ได้เพียง 4 นาที และสถานี Kaisaniemi ได้เพียง 6 นาที

       GLO Hotel Helsinki Kluuvi ฿4,119
       GLO Hotel Helsinki Kluuvi

       GLO Hotel Helsinki Kluuvi

       Kluuvikatu 4, เฮลซิงกิ
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในKluuvi สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Ateneum และKauppatori Market Square ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ทำเนียบประธานาธิบดี และพิพิธภัณฑ์อามอสเร็กซ์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Mikonkatu และสถานี Ylioppilastalo ได้เพียง 5 นาที

        Hotel Kamp ฿8,035
        Hotel Kamp

        Hotel Kamp

        Pohjoisesplanadi 29, เฮลซิงกิ
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในKluuvi สามารถเดินไปStockmann, พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Ateneum และจัตุรัส Senate ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ทำเนียบประธานาธิบดี และวิหาร Uspenski อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Kauppatori และสถานี Mikonkatu ได้เพียง 5 นาที