โรงแรมยอดนิยมใกล้Uluwatu

ดูโรงแรมทั้งหมด 109 แห่งในUluwatu
ปิด เนื้อหา

จำกัดผลการค้นหา

เกี่ยวกับอูลูวาตู

ปูลูอูลูวาตูเป็นวัดที่ตั้งอยู่บนหน้าผาสูง 70 เมตรทางตอนใต้ของเกาะบาหลี โดยตั้งหันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของแผ่นดินใหญ่ของอินโดนีเซีย คั่นกลางด้วยมหาสมุทรอินเดีย ทิวทัศน์ที่มองออกมาจากวัดนั้นสวยงามคุ้มค่า กระนั้นกิจกรรมหลักที่ได้รับความนิยมในย่านอูลูวาตูนี้กลับเป็นการเล่นเซิร์ฟ ทั้งนี้ในเขตนี้ก็เต็มไปด้วยรีสอร์ทหรูหรามากมายด้วยเช่นกัน

ห้ามพลาด

อูลูวาตูมีคลื่นน้ำทะเลที่เหมาะสำหรับนักเล่นกระดานโต้คลื่นทั้งนักเล่นผู้ช่ำชองและมือใหม่ที่อยากจะเริ่มเล่น ซึ่งเขตนี้เหมาะแก่การเล่นเซิร์ฟได้ทุกวันตลอดทั้งปี กระนั้นช่วงเวลาที่ดีที่สุดก็จะอยู่ระหว่างเดือนพฤษภาคมและตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงที่มีคลื่นทะเลอันยอดเยี่ยมทีเดียว

บูกิตเพนินซูล่ามีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย หนึ่งในไฮไลท์สำคัญก็หนีไม่พ้นชายหาดที่หลากหลาย เช่น หาดปันไตเกเกอร์ที่ทอดยาวไปจนถึงนูซาดูอา มีชายหาดสีทองที่สวยงามและมีคลื่นทะเลที่ไม่แรงนัก เหมาะให้เด็กๆ ได้ลงเล่นน้ำ รูน้ำพุที่ปลายสุดของชายหาดยังเป็นแลนด์มาร์คทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในบาหลี ปันดาวาเป็นอีกชายหาดที่ยอดเยี่ยม ส่วนเกาะเซเรงังก็มีศูนย์อนุรักษ์เต่าทะเลที่ดึงดูดให้ผู้รักธรรมชาติหลายคนเข้ามาเที่ยวชม

ภัตตาคารและบาร์

อูลูวาตูและพื้นที่ที่เหลือของบูกิตเพนินซูล่าเต็มไปด้วยร้านอาหารและภัตตาคารหรูที่อยู่ภายในรีสอร์ทระดับ 5 ดาว คุณจะอิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวซีฟู้ด นาซิแคมเปอร์ แซนด์วิชสไตล์อเมริกัน และพาย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนของที่นี่อาจไม่ครื้นเครงหวือหวานัก คาเฟ่ส่วนใหญ่จะเสิร์ฟเบียร์เย็นๆ ในบรรยากาศสบายๆ ส่วนค็อกเทลจะมีเสิร์ฟตามบาร์และเลานจ์ของรีสอร์ทเสียมากกว่า

ช้อปปิ้ง

อูลูวาตูเป็นเขตช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในบาหลี ซึ่งเต็มไปด้วยร้านขายของที่ระลึก โดยเฉพาะแผงขายของที่ระลึกใกล้วัดปูลูอูลูวาตูซึ่งจะจำหน่ายรูปปั้น ผ้าพันคอบาติก และสิ่งของกระจุกกระจิก โรงแรมระดับบนยังมีร้านขายของที่ระลึกอยู่ภายใน จำหน่ายสินค้าหัตถกรรมคุณภาพดี เครื่องประดับ อัญมณี เซรามิก และหน้ากากบาหลีอันมีชื่อเสียง