โรงแรมยอดนิยมใกล้Uluwatu

ดูโรงแรมทั้งหมด 117 แห่งในUluwatu
อนันตรา อูลูวาตู บาหลีรีสอร์ท
อนันตรา อูลูวาตู บาหลีรีสอร์ท

Jl. Pemutih, Labuan Sait, Pecatu 80364

5.0 เต็ม 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในUluwatu มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากหาด Bingin และหาด Padang Padang ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาด …

฿10,350
อลิลาวิลล่า อูลูวาตู
อลิลาวิลล่า อูลูวาตู

Jl Belimbing Sari, Pecatu

5.0 เต็ม 5.0

รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในUluwatu ห่างจากวัด Uluwatu และผา Uluwatu เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาด Uluwatu และหาด Suluban …

฿24,908
ชาโตเดอบาหลีวิลล่า
ชาโตเดอบาหลีวิลล่า

Jl. Pura Masuka, Br. Kertha Lestari, Pecatu 80361

4.5 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากGaruda Wisnu Kencana Cultural Park, โรงงาน Jenggala …

ดูราคา
ฟลามิงโก เดอวาตา
ฟลามิงโก เดอวาตา

Jl. Raya Uluwatu, Pecatu 80361

4.5 เต็ม 5.0

วิลล่าสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณUluwatu, Pecatu ภายในระยะ 5 กม. จากหาด Padang Padang, หาด Bingin และสนามกอล์ฟ Ne …

ดูราคา
มหากิรีวิลล่าแอนด์สปา ดรีมแลนด์
มหากิรีวิลล่าแอนด์สปา ดรีมแลนด์

Jalan Kahuripan, Br Bakungsari, Ungasan 80361

4.5 เต็ม 5.0

รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในUluwatu ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกอล์ฟ New Kuta, Garuda Wisnu Kencana Cultural Park และสวนสนุก New …

ดูราคา
CK ลักเชอรี่วิลล่า
CK ลักเชอรี่วิลล่า

Jl Pantai Balangan Banjar Werdhi Kosala, Ungasan 80361

4.0 เต็ม 5.0

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในบริเวณUluwatu ภายในระยะ 5 กม. จากGaruda Wisnu Kencana Cultural Park, โรงงาน Jenggala และสนามกอล์ฟ New Kuta …

ดูราคา
โรงแรมร็อคเอ็นรีฟ
โรงแรมร็อคเอ็นรีฟ

Jalan Pemutih C151 Anantara, Pecatu 80363

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในUluwatu ห่างจากหาด Padang Padang และหาด Bingin ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาด Suluban และสนามกอล์ฟ New Kuta …

฿3,252
เดอแซฟไฟร์คลิฟวิลล่า
เดอแซฟไฟร์คลิฟวิลล่า

Jalan Pantai Suluban No 313, Pecatu 80364

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณUluwatu ภายในระยะ 3 กม. จากหาด Suluban, หาด Padang Padang และหาด Uluwatu ส่วนผา Uluwatu และวัด …

฿1,868
ไอซิส ลักเชอรี่วิลล่าแอนด์สปา
ไอซิส ลักเชอรี่วิลล่าแอนด์สปา

Jalan Raya Uluwatu Km 23, Ungasan 80361

3.5 เต็ม 5.0

วิลล่าหรูนี้ตั้งอยู่ในUluwatu ห่างจากสนามกอล์ฟ New Kuta 4.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากGaruda Wisnu Kencana Cultural Park …

ดูราคา
อัสรี จิวเวลวิลล่าแอนด์สปา
อัสรี จิวเวลวิลล่าแอนด์สปา

Jl. Goa Gong, Banjar Santhi Karya, Ungasan 80361

4.0 เต็ม 5.0

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในบริเวณUluwatu ภายในระยะ 5 กม. จากGaruda Wisnu Kencana Cultural Park, โรงงาน Jenggala …

ดูราคา
ปิด เนื้อหา

จำกัดผลการค้นหา

เกี่ยวกับอูลูวาตู

ปูลูอูลูวาตูเป็นวัดที่ตั้งอยู่บนหน้าผาสูง 70 เมตรทางตอนใต้ของเกาะบาหลี โดยตั้งหันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของแผ่นดินใหญ่ของอินโดนีเซีย คั่นกลางด้วยมหาสมุทรอินเดีย ทิวทัศน์ที่มองออกมาจากวัดนั้นสวยงามคุ้มค่า กระนั้นกิจกรรมหลักที่ได้รับความนิยมในย่านอูลูวาตูนี้กลับเป็นการเล่นเซิร์ฟ ทั้งนี้ในเขตนี้ก็เต็มไปด้วยรีสอร์ทหรูหรามากมายด้วยเช่นกัน

ห้ามพลาด

อูลูวาตูมีคลื่นน้ำทะเลที่เหมาะสำหรับนักเล่นกระดานโต้คลื่นทั้งนักเล่นผู้ช่ำชองและมือใหม่ที่อยากจะเริ่มเล่น ซึ่งเขตนี้เหมาะแก่การเล่นเซิร์ฟได้ทุกวันตลอดทั้งปี กระนั้นช่วงเวลาที่ดีที่สุดก็จะอยู่ระหว่างเดือนพฤษภาคมและตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงที่มีคลื่นทะเลอันยอดเยี่ยมทีเดียว

บูกิตเพนินซูล่ามีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย หนึ่งในไฮไลท์สำคัญก็หนีไม่พ้นชายหาดที่หลากหลาย เช่น หาดปันไตเกเกอร์ที่ทอดยาวไปจนถึงนูซาดูอา มีชายหาดสีทองที่สวยงามและมีคลื่นทะเลที่ไม่แรงนัก เหมาะให้เด็กๆ ได้ลงเล่นน้ำ รูน้ำพุที่ปลายสุดของชายหาดยังเป็นแลนด์มาร์คทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในบาหลี ปันดาวาเป็นอีกชายหาดที่ยอดเยี่ยม ส่วนเกาะเซเรงังก็มีศูนย์อนุรักษ์เต่าทะเลที่ดึงดูดให้ผู้รักธรรมชาติหลายคนเข้ามาเที่ยวชม

ภัตตาคารและบาร์

อูลูวาตูและพื้นที่ที่เหลือของบูกิตเพนินซูล่าเต็มไปด้วยร้านอาหารและภัตตาคารหรูที่อยู่ภายในรีสอร์ทระดับ 5 ดาว คุณจะอิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวซีฟู้ด นาซิแคมเปอร์ แซนด์วิชสไตล์อเมริกัน และพาย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนของที่นี่อาจไม่ครื้นเครงหวือหวานัก คาเฟ่ส่วนใหญ่จะเสิร์ฟเบียร์เย็นๆ ในบรรยากาศสบายๆ ส่วนค็อกเทลจะมีเสิร์ฟตามบาร์และเลานจ์ของรีสอร์ทเสียมากกว่า

ช้อปปิ้ง

อูลูวาตูเป็นเขตช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในบาหลี ซึ่งเต็มไปด้วยร้านขายของที่ระลึก โดยเฉพาะแผงขายของที่ระลึกใกล้วัดปูลูอูลูวาตูซึ่งจะจำหน่ายรูปปั้น ผ้าพันคอบาติก และสิ่งของกระจุกกระจิก โรงแรมระดับบนยังมีร้านขายของที่ระลึกอยู่ภายใน จำหน่ายสินค้าหัตถกรรมคุณภาพดี เครื่องประดับ อัญมณี เซรามิก และหน้ากากบาหลีอันมีชื่อเสียง