เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทูโอเชียนส์ (Two Oceans Aquarium)

ไม่ว่าจะเป็นฉลาม กระเบน ปลาแถบทรอปิคอล หรือผืนน้ำที่เต็มไปด้วยสาหร่ายเคลป์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้มีสิ่งน่าสนใจให้คุณได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ของโลกใต้ทะเลอย่างมากมาย

พบความลับอันน่าอัศจรรย์ของทะเลขณะท่องไปในโลกแห่งใต้น้ำของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ภายในแท็งค์น้ำขนาดยักษ์นี้เป็นที่อาศัยของสัตว์ทะเลนับร้อยๆ ชนิดของมหาสมุทรอินเดียและแอตแลนติก

ด้านหน้าของกำแพงอะคริลิกใสขนาดใหญ่ คือจุดแสดงป่าสาหร่ายเคลป์ (Ocean Basket Kelp Forest) มองผ่านสาหร่ายเคลป์หรือสาหร่ายสีน้ำตาลเข้าไปยังเหล่าปลาที่แหวกว่าย สนุกไปกับการมองหาเหล่าปลาที่ใช้สาหร่ายเคลป์ขนาดใหญ่เป็นที่กำบัง

นอกจากนี้ยังมีส่วนแสดงสัตว์น้ำนักล่าหลากหลายพันธุ์ หนึ่งในปลานักล่าที่จัดแสดงรวมถึงปลาสายพันธุ์ Kob ขนาดยักษ์และพันธุ์แบล็คมัสเซลแคร็กเกอร์ หากอยากชมปลากระเบนและเต่าหัวค้อนใกล้ๆ เดินเข้าไปยังอุโมงค์ครึ่งวงกลมของจุดจัดแสดง ดูฝูงปลาทรอปิคอลหลากหลายสีในตู้ปลามหาสมุทรอินเดีย และสัมผัสปลาดาว ดอกไม้ทะเล และปูเสฉวนตัวเป็นๆ ที่สระที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้จับเหล่าสัตว์ทะเลอย่างใกล้ชิด

และกิจกรรมยอดนิยมอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับผู้ที่มาเยือนพิพิธภัณฑ์ทูโอเชียนส์คือรับชมการสาธิตการให้อาหาร ซึ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวรับชมในหลายจุดและหลายรอบระหว่างวัน ดูข้อมูลเวลาและรอบการสาธิตได้ที่เว็บไซต์ทางการของพิพิธภัณฑ์

และยังมีอีกหลายจุดในพิพิธภัณฑ์ที่เปิดให้สัมผัสกับเหล่าสัตว์ทะเล (มีค่าใช้จ่าย) อย่างเช่น พบปะกับเพนกวิน ผู้ที่มีใบอนุญาตดำน้ำสามารถดำน้ำได้ในตู้แสดงปลาบางจุดอีกด้วย ผู้ที่หัดดำน้ำสามารถจ่ายเพื่อเรียนคอร์สดำน้ำหนึ่งวันที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ถึงระดับที่สามารถลงไปดำน้ำในตู้ปลานักล่าได้

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทูโอเชียนส์ตั้งอยู่ที่ย่านวิคตอเรียและอัลเฟร็ด วอเตอร์ฟรอนท์ของเคปทาวน์ (Victoria and Alfred Waterfront) สามารถเดินทางได้โดยรถโดยสารและจอดรถฟรีที่จุดให้บริการจอดรถตรงข้ามพิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทูโอเชียนส์เปิดให้บริการทุกวันโดยเก็บค่าเข้าชม มีส่วนลดสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ ส่วนเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีเข้าชมฟรี แนะนำให้ซื้อตั๋วเข้าชมแบบคอมโบที่รวมการท่องเรือคาตามารันในอ่าวเทเบิลเบย์ 90 นาที เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมทางสัตว์ทะเลของเมือง และชมปลาโลมา ปลาวาฬ และสัตว์ทะเลนานาชนิดขณะที่คุณล่องเรือไปรอบๆ


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ํา Two Oceans


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,794 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ํา Two Oceans
The Table Bay Hotel ฿8,455
The Table Bay Hotel

The Table Bay Hotel

Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  One&Only Cape Town ฿22,710
  One&Only Cape Town

  One&Only Cape Town

  Dock Road, V & A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และVictoria and Alfred Waterfront เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,844
   Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

   Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

   29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

    Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore ฿1,341
    Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

    Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

    31 A Heerengraght Boulevard, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 6 นาที

     The Portswood V&A Waterfront ฿5,244
     The Portswood V&A Waterfront

     The Portswood V&A Waterfront

     Portswood Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน กรีนพอยต์ คุณสามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction ฿2,348
      Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction

      Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction

      Corner Somerset And Ebenezer Roads, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และสนามกีฬาเคปทาวน์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 18 นาที

       The Commodore Hotel ฿5,500
       The Commodore Hotel

       The Commodore Hotel

       Portswood Road, Portswood Square, V and A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge ฿2,544
        Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge

        Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge

        Portswood Road, V&A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และVictoria and Alfred Waterfront เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สนามกีฬาเคปทาวน์ และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 29 นาที