เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

จุดชมวิว Top of the Rock

สัมผัสทัศนียภาพแบบพาโนรามาของนิวยอร์กจากจุดเดียวกับภาพอันโด่งดังก้องโลกที่เป็นภาพคนงานนั่งเรียงกันพักกินข้าวกลางวันบนคานก่อสร้างของตึกระฟ้า

จุดชมวิว Top of the Rock คือระเบียงบนอาคารสูงที่ให้นักท่องเที่ยวเห็นวิวทั้งเมือง และยังมีการจัดแสดงนิทรรศการที่น่าสนใจมากมาย วิวที่เห็นจากที่นี่รับรองได้เลยว่าเป็นวิวพาโนรามาสุดลูกหูลูกตาของมหานครนิวยอร์ก และมีจุดชมวิวถึงสามชั้นนอกอาคารในระดับความสูงระฟ้า เตรียมกล้องให้พร้อม จะเซลฟี่หรือกล้องโปรเพื่อถ่ายภาพเส้นขอบฟ้าของแมนฮัตตัน และเลือกมองหาจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจจากจุดชมวิวนี้

นั่ง Sky Shuttle เพื่อขึ้นไปยังจุดชมวิวบนชั้น 67 ที่ใช้เวลาน้อยกว่า 1 นาที เข้าไปยังส่วน Atrium Lobby และชื่นชมความงามของโคมไฟระย้าจาก Swarovski ซึ่งโคมไฟระย้านี้เป็นหนึ่งในโคมแชนเดอร์เลียที่ใหญ่ที่สุด ประดับด้วยเม็ดคริสตัลกว่า 14,000 เม็ดที่สะท้อนแสงไฟจากการส่องสว่างโดยไฟเบอร์ออปติก

สำรวจงานศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจและโบราณวัตถุมากมายที่จัดแสดงที่ Mezzanine Exhibit และยังมีเรื่องราวการสร้างอาคารตามลำดับเวลา รวมถึงประวัติการสร้างอาคาร Rockefeller Center

สนุกไปกับการเดินบนคานก่อสร้างแบบอินเทอร์แอคทีฟเพื่อสัมผัสความรู้สึกแบบเดียวกับที่คนงานก่อสร้างใจกล้าในตำนานเหล่านั้น แวะพักถ่ายรูปที่จุดท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อเก็บเป็นที่ระลึก ที่จุดชมวิวแห่งนี้ยังมีโรงภาพยนตร์ที่แสดงหนังสั้นบอกเล่าเรื่องราวทางศิลปะและประวัติความเป็นมาของอาคารสูงระฟ้านี้

อย่าลืมเตรียมเหรียญควอร์เตอร์เพื่อหยอดกล้องส่องทางไกลและสนุกไปกับการมองวิวอันน่าสนใจที่มีมากมายรอบนิวยอร์ก สามารถมาชมวิวที่แห่งนี้ได้ทุกเวลาไม่ว่าจะเช้า บ่าย หรือเย็น และบอกได้เลยว่าวิวแต่ละช่วงเวลานั้นจะให้บรรยากาศและความสวยงามที่ต่างกันไป ช่วงพระอาทิตย์ตกเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวนิยมขึ้นมายังจุดชมวิวนี้ที่สุด ตื่นตาไปกับ Radiance Wall ซึ่งเป็นผนังทำจากกระจกและคริสตัล โอบรับความสนุกอย่างเต็มที่กับ Breezeway ที่ซึ่งสีสันจะตามติดคุณไปทุกที่ไม่ว่าจะเดินไปจุดไหนในห้อง

นอกจากนี้ ร้านขายของที่ระลึก Top of the Rock ยังมีสินค้ามากมายให้เลือกสรรอย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า ร่ม หมวก หรือโปสเตอร์ก็ล้วนน่าซื้อไปเป็นที่ระลึกทั้งนั้น

แนะนำให้ซื้อตั๋วเข้าชมจุดชมวิวแห่งนี้ทางออนไลน์เพื่อเข้าชมตามเวลาที่กำหนด จุดชมวิวแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงคืน

จุดชมวิว Top of the Rock ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเซ็นทรัลพาร์คในแมนฮัตตันล่าง สามารถเดินทางมาสัมผัสความตื่นตาตื่นใจของวิวนิวยอร์กจากที่แห่งนี้ได้โดยรถไฟใต้ดิน และย่านโดยรอบอาคารแห่งนี้ยังมีจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายอย่าง Madison Square Garden, Museum of Modern Art และ Carnegie Hall


คู่มือออกสำรวจTop of the Rock


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,055 แห่งที่อยู่ใกล้ Top of the Rock
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,181
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,158
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,085
   โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

   โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

   319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

    โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,592
    โรงแรมเพนซิลเวเนีย

    โรงแรมเพนซิลเวเนีย

    401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
      
     2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

     โรงแรมซาลิสบิวรี ฿3,075
     โรงแรมซาลิสบิวรี

     โรงแรมซาลิสบิวรี

     123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

      ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค ฿4,549
      ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

      ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

      358 W 58th St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และโคลัมบัส เซอร์เคิล ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ลินคอร์น เซ็นเตอร์ และ โรงละครโอเปร่า Metropolitan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที และสถานี 57 สตรีท - 7 อเวนิว ได้เพียง 5 นาที

       โรว์ เอ็นวายซี ฿3,085
       โรว์ เอ็นวายซี

       โรว์ เอ็นวายซี

       700 8th Avenue, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร The Majestic, โรงละคร Music Box และโรงละคร St. James เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที

        เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล ฿4,889
        เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

        เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

        212 East 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ตึกไครสเลอร์ และ Grand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 9 นาที และสถานีแกรนด์เซ็นทรัลเทอร์มินัล, นิวยอร์ก ได้เพียง 9 นาที