เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

จุดชมวิว Top of the Rock

สัมผัสทัศนียภาพแบบพาโนรามาของนิวยอร์กจากจุดเดียวกับภาพอันโด่งดังก้องโลกที่เป็นภาพคนงานนั่งเรียงกันพักกินข้าวกลางวันบนคานก่อสร้างของตึกระฟ้า

จุดชมวิว Top of the Rock คือระเบียงบนอาคารสูงที่ให้นักท่องเที่ยวเห็นวิวทั้งเมือง และยังมีการจัดแสดงนิทรรศการที่น่าสนใจมากมาย วิวที่เห็นจากที่นี่รับรองได้เลยว่าเป็นวิวพาโนรามาสุดลูกหูลูกตาของมหานครนิวยอร์ก และมีจุดชมวิวถึงสามชั้นนอกอาคารในระดับความสูงระฟ้า เตรียมกล้องให้พร้อม จะเซลฟี่หรือกล้องโปรเพื่อถ่ายภาพเส้นขอบฟ้าของแมนฮัตตัน และเลือกมองหาจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจจากจุดชมวิวนี้

นั่ง Sky Shuttle เพื่อขึ้นไปยังจุดชมวิวบนชั้น 67 ที่ใช้เวลาน้อยกว่า 1 นาที เข้าไปยังส่วน Atrium Lobby และชื่นชมความงามของโคมไฟระย้าจาก Swarovski ซึ่งโคมไฟระย้านี้เป็นหนึ่งในโคมแชนเดอร์เลียที่ใหญ่ที่สุด ประดับด้วยเม็ดคริสตัลกว่า 14,000 เม็ดที่สะท้อนแสงไฟจากการส่องสว่างโดยไฟเบอร์ออปติก

สำรวจงานศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจและโบราณวัตถุมากมายที่จัดแสดงที่ Mezzanine Exhibit และยังมีเรื่องราวการสร้างอาคารตามลำดับเวลา รวมถึงประวัติการสร้างอาคาร Rockefeller Center

สนุกไปกับการเดินบนคานก่อสร้างแบบอินเทอร์แอคทีฟเพื่อสัมผัสความรู้สึกแบบเดียวกับที่คนงานก่อสร้างใจกล้าในตำนานเหล่านั้น แวะพักถ่ายรูปที่จุดท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อเก็บเป็นที่ระลึก ที่จุดชมวิวแห่งนี้ยังมีโรงภาพยนตร์ที่แสดงหนังสั้นบอกเล่าเรื่องราวทางศิลปะและประวัติความเป็นมาของอาคารสูงระฟ้านี้

อย่าลืมเตรียมเหรียญควอร์เตอร์เพื่อหยอดกล้องส่องทางไกลและสนุกไปกับการมองวิวอันน่าสนใจที่มีมากมายรอบนิวยอร์ก สามารถมาชมวิวที่แห่งนี้ได้ทุกเวลาไม่ว่าจะเช้า บ่าย หรือเย็น และบอกได้เลยว่าวิวแต่ละช่วงเวลานั้นจะให้บรรยากาศและความสวยงามที่ต่างกันไป ช่วงพระอาทิตย์ตกเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวนิยมขึ้นมายังจุดชมวิวนี้ที่สุด ตื่นตาไปกับ Radiance Wall ซึ่งเป็นผนังทำจากกระจกและคริสตัล โอบรับความสนุกอย่างเต็มที่กับ Breezeway ที่ซึ่งสีสันจะตามติดคุณไปทุกที่ไม่ว่าจะเดินไปจุดไหนในห้อง

นอกจากนี้ ร้านขายของที่ระลึก Top of the Rock ยังมีสินค้ามากมายให้เลือกสรรอย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า ร่ม หมวก หรือโปสเตอร์ก็ล้วนน่าซื้อไปเป็นที่ระลึกทั้งนั้น

แนะนำให้ซื้อตั๋วเข้าชมจุดชมวิวแห่งนี้ทางออนไลน์เพื่อเข้าชมตามเวลาที่กำหนด จุดชมวิวแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงคืน

จุดชมวิว Top of the Rock ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเซ็นทรัลพาร์คในแมนฮัตตันล่าง สามารถเดินทางมาสัมผัสความตื่นตาตื่นใจของวิวนิวยอร์กจากที่แห่งนี้ได้โดยรถไฟใต้ดิน และย่านโดยรอบอาคารแห่งนี้ยังมีจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายอย่าง Madison Square Garden, Museum of Modern Art และ Carnegie Hall


คู่มือออกสำรวจTop of the Rock


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,703 แห่งที่อยู่ใกล้ Top of the Rock
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,053
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,053
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมซาลิสบิวรี ฿3,969
   โรงแรมซาลิสบิวรี

   โรงแรมซาลิสบิวรี

   123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก ฿4,954
    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

    109 East 42nd Street, at Grand Central Terminal, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกไครสเลอร์ และGrand Central Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 9 นาที

     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,408
     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

     319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

      พ็อดไทม์สแควร์ ฿2,900
      พ็อดไทม์สแควร์

      พ็อดไทม์สแควร์

      400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที

       โรงแรมเวลลิงตัน ฿2,931
       โรงแรมเวลลิงตัน

       โรงแรมเวลลิงตัน

       871 Seventh Ave, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และโรงละคร Ed Sullivan ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โรงละครบรอดเวย์ และ โคลัมบัส เซอร์เคิล อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

        โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,467
        โรงแรมเพนซิลเวเนีย

        โรงแรมเพนซิลเวเนีย

        401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
          
         2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที