คะแนนคิดจากรีวิวที่ตรวจสอบแล้ว 1,083 รายการ

3.8 จาก 5
67% ของผู้เข้าพักแนะนำ
4.1 ความสะอาดของห้องพัก
4.1 บริการและพนักงาน
3.6 ความสะดวกสบายของห้อง
3.8 สภาพของโรงแรม
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของเอ็กซ์พีเดีย
3 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง จากBangkok

โรงแรมดี แต่ไกลไปหน่อย

โพสต์เมื่อ 16 มี.ค. 2018 บน Expedia
สภาพโรงแรมค่อนข้างดี พนักงานต้อนรับดีมาก แต่มีข้อเสียคือคนพลุกพล่านไปหน่อย มี family mart ที่ชั้นล่าง แต่ขนาดเล็กมากซึ่งแออัดมากเมื่อเทียบกับคนที่มาซื้อ โรงแรมไกลจาก subway ค่อนข้างเยอะ ไม่สะดวกสำหรับเดินทาง รีบๆ เดินยังใข้เวลาถึง 15 นาที ก่อนเดินทางสอบถามพนักงานของโรงแรมถึงเส้นทางการเดินจากที่ลงรถไฟไปโรงงแรม พนักงานบอก Exit ที่อ้อม ให้ขึ้นไปเดินบนถนน ซึ่งจริงๆ แล้วเดินใน underground สะดวกกว่ามาก
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง จากBKK

โพสต์เมื่อ 18 พ.ย. 2017 บน Expedia
The hotel is a bit far from Shinjuku station, you can walk to a hotel but still a bit far, but located in quiet and peaceful area. When you get out of Shinjuku station looking for west exit and walk along signs to Tokyo Metropolitan Government Building or Skyscraper District.
5 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 30 ต.ค. 2017 บน Expedia
ถึงห้องพักจะเล็กแต่สะดวกมากนะครับ ขอรีวิวเป็นภาษาไทยนะครับ เดินทางไปขึ้นรถ SUBWAY แค่เดินออกมาจากโรงแรม เดินตรงข้ามถนน ไปเดินต่อไปอีก800 เมตร เลี้ยวขวาลงสะพานลอย ถึงทางเข้าสถานี Subway Toei Oedo Line E28 Tochomae Station แค่นี้ครับ ไปได้ทั่วTokyo ผมงงๆอยู่ครึ่งวันแรก ที่เริ่มใช้ หลังจากนั้น ใช้บริการตลอด ออกจากโรงแรมทุกๆ 9โมงเช้า กลับมาถึงที่พัก ก็สามทุ่มแทบทุกวัน ไม่ต้องห่วงมีร้านอาหารอบู่ชั้น B ชั้นบนมี แฟมมิลี่มาร์ต สบายๆ มี Airport limousine bus รับส่ง Narita หรือ Haneda ตลอด สะดวกสบาย อีกอย่างความเงียบสงบดีมากจริงๆ พักผ่อนกันได้เต็มอิ่ม ตื่นมาก็จะโปรแกรมไปต่อในเมืองได้
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง จากbkk

เดินทางไปกลับสนามบินสะดวก อยู่ไกลจาก JR Station

โพสต์เมื่อ 29 ต.ค. 2017 บน Expedia
ห้องพักคับแคบตามเจแปนสไตล์ แต่อุปกรณ์ครบครัน เป็นจุดนัดทัวร์ yokoso japan มีร้านอาหาร และ familymart เล็กใต้ตึก
3 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง จากbangkok

ครอบครัวเด็กเล็ก

โพสต์เมื่อ 16 ต.ค. 2017 บน Expedia
โรงแรมเดินไกลจากสถานีรถไฟ ห้องเล็กแต่ไม่ถึงกับอึดอัด โรงแรมพลุกพล่าน
4 จาก 5
แนะนำ
สำหรับทุกคน
โดยผู้เข้าพักจริง จากrt.

โรงแรมใหญ่ใกล้สถานีรถไฟ

โพสต์เมื่อ 27 มิ.ย. 2017 บน Expedia
ที่พักกำลังดี เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินและ JR ห้องสะอาด มี family mart ใต้ที่พัก
4 จาก 5
แนะนำ
สำหรับทุกคน
โดยผู้เข้าพักจริง จากThailand

เดินทางสะดวกใกล้แหล่งชอปปิ้ง ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า

โพสต์เมื่อ 7 มิ.ย. 2017 บน Expedia
ข้อดี: เดินทางไปกลับระหว่างสถานบินกับโรงแรมสะดวกมากมีป้ายรถลิมูซีนหน้าโรงแรม ทำให้ไม่ต้องลากกระเป๋าเดินทางขึ้นรถไฟ และมีร้าน แฟมิลี่มาร์ทหน้าโรงแรมสะดวกมาก
เดินทางนั่งรถลิมูซีนจากสนามบินไปลงหน้าโรงแรมสะดวก ห้องพักสะอาดแต่ห้องเล็กไปหน่อยตามแบบฉบับของประเทศญี่ปุ่น พนักงานให้บริการดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีร้านแฟมิลี่มาร์ท และมีทางเดินไปสถานีชินจูกุได้โดยไม่เปียกฝน ระหว่างทางเดินไปสถานีรถไฟมีร้านอาหาร ร้านขายของตามทางกลางคืนเดินได้ไม่อันตราย โดยภาพรวมถือว่าโอเค ถ้าไปโตเกียวก็จะไปพักที่นี่อีกค่ะ และได้แนะนำญาติและเพื่อนไปพักที่นี่หลายกลุมแล้วทุกคนก็แฮปปี้ค่ะ เพราะแถวชินจูกุเป็นศูนย์รวมของการเดินทางมีสถานีรถไฟใต้ดิน สถานีรถไฟ JR และรถไฟในการเดินทางทั้งภายในและรอบนอกโตเกียว และเป็นแหล่งศูนย์รวมของแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร และร้านเสื้อผ้า รองแท้า ฯลฯ เดินเที่ยว กิน และชอปได้ถึงเที่ยงคืน
3 จาก 5
โดย Teerawat

Overall is fine

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 2017 บน Hotels
Our second time here. Room is very small. Locateing far from train station but fine for shopping area. Room price is a little expensive but still lower thab others in same area.
5 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

nice location and clean room

โพสต์เมื่อ 23 เม.ย. 2017 บน Hotels
Easy to walk to JR station and shopping area as well as restaurant. There are convenience stores nearby so that it is easier to live in Tokyo.
4 จาก 5
แนะนำ
สำหรับทุกคน
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 13 เม.ย. 2017 บน Expedia
ข้อควรระวัง ทางเชื่อม oedo subway ปิดตอน6โมงเย็นในวันหยุด