เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Times Square

ดินแดนแห่งแสงสีของไฟนีออนอันที่เลื่องชื่อของนิวยอร์กแห่งนี้คึกคักและครึกครื้นอย่างเต็มเปี่ยม และเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องไม่พลาด

สำหรับผู้คนในท้องถิ่น พวกเขาอาจบ่นถึงความจอแจของการท่องเที่ยวที่ไทม์สแควร์ แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า ดินแดนน่าอัศจรรย์แห่งแสงไฟนีออนแห่งนี้เป็นหัวใจที่สูบฉีดจังหวะแห่งสีสันให้แก่นิวยอร์ก ศูนย์กลางแห่งความสั่นสะเทือนที่คับคั่งนี้อึกทึกด้วยเสียงและดูสับสนวุ่นวาย ที่นี่เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ย่านแห่งนี้ตั้งชื่อตาม The New York Times ที่ย้ายสำนักงานใหญ่มาที่นี่ในปี 1904 (ปัจจุบัน หนังสือพิมพ์ฉบับนี้ได้ย้ายไปตั้งอยู่ที่ถนนเอทอะเวนิวซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกลนัก) ไทม์สแควร์ตั้งอยู่ระหว่างถนนเวสต์ 42 สตรีทและถนนเวสต์ 47 สตรีท บนถนนเซเว่นอะเวนิว หลังจากที่สามารถสลัดทิ้งชื่อเสียงที่ไม่ดีเกี่ยวกับความไม่ปลอดภัยในพื้นที่ได้แล้ว ผู้มาเยือนจึงหลั่งไหลเข้ามายังไทม์สแควร์เพื่อสัมผัสกับตัวตนแห่งนิวยอร์ก

การเปิดไฟสว่างไสวตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน ข่าวตัวอักษรวิ่ง ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ที่กะพริบไหว และป้ายโฆษณาที่เจิดจ้าบาดตา คุณลักษณะทั้งหมดนี้ล้วนแต่ช่วยกันแต่งเติมบรรยากาศให้แก่ไทม์สแควร์ บ่อยครั้ง สีสันอันหลากหลายของความเป็นท้องถิ่นก็สามารถมอบความบันเทิงให้แก่ผู้มาเยือนได้ คุณอาจได้พบกับนักตีกลองชาวแอฟริกัน นักเล่นกลโยนรับสิ่งของและนักเต้นได้ตลอดเวลา เป็นเวลาหลายปีมาแล้วที่คาวบอยเปลือยได้กลายมาเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยว เขาคือนักดนตรีบนท้องถนนที่มีชื่อเสียงในการเล่นกีตาร์ขณะสวมใส่แต่เพียงชุดชั้นใน การแสดงดนตรีแบบสดๆ และการพูดในที่สาธารณะที่สร้างความประหลาดใจ สามารถพบเห็นได้ทั่วไป และไม่น่าแปลกใจเลยสักนิด หากมิคกี้เมาส์จะแอบโผล่มาทางด้านหลังเพื่อหอมแก้มคุณ

คุณสัมผัสกับบรรยากาศที่นิ่งมากยิ่งขึ้นได้ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซซึ่งจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งของบรรดาคนดัง

ย่านโรงละครบรอดเวย์อยู่ห่างออกไปจากใจกลางของไทม์สแควร์เล็กน้อย ตามปกติแล้ว ผู้ชมการแสดงนับร้อยจะไปเข้าแถวที่บูธกลางแจ้ง TIX เพื่อรับบัตรเข้าชมในราคาครึ่งราคาในบ่ายของวันที่มีการแสดง ณ หนึ่งในสถานที่ของโรงละครที่มีอยู่ถึง 40 แห่ง

สำหรับคอของหวาน สามารถหาของอร่อยรับประทานได้ที่ร้านช็อคโกแล็ตขนาดใหญ่ของ M&M และ Hershey สำหรับผู้ที่ต้องการจะชมบรรยากาศของความวุ่นวายครึกครื้น สามารถหาเก้าอี้สักตัวมานั่งปล่อยอารมณ์ที่ใจกลางไทม์สแควร์ซึ่งใกล้กับการจราจรที่ผ่านไปมา หรือเลือกชมภาพยนตร์สักเรื่องในโรงภาพยนตร์มัลติเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่มีอยู่หลายแห่งในย่านนี้

ไทม์สแควร์เต็มไปด้วยร้านขายของที่ระลึก ตั้งแต่สินค้าระดับสูงไปจนถึงสินค้าน่ารักๆ ต่างๆ ที่คุณสามารถจับจองเป็นของที่ระลึก เช่น เสื้อยืด “I Heart NYC” และถ้วยแก้วตราทีม New York Yankees ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภทให้อิ่มอร่อย ตั้งแต่อาหารฟาสต์ฟู้ดจนถึงร้านอาหารนิวยอร์กอันเลื่องชื่อที่เสิร์ฟซุปมาสโซ่บอลถ้วยใหญ่ และแซนด์วิชชิ้นโต

ไทม์สแควร์ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองนิวยอร์กบนฝั่งตะวันตก มีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีใหญ่อยู่ที่นั่น และยังสามารถค้นหาเส้นทางรถประจำทางที่ผ่านพื้นที่ดังกล่าวได้อย่างง่ายดาย สถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัลซึ่งเป็นแหล่งรวมของทางรถไฟ ก็ยังมีที่ตั้งอยู่ในบริเวณนี้อีกด้วย


คู่มือออกสำรวจไทม์สแควร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,282 แห่งที่อยู่ใกล้ ไทม์สแควร์
อาร์โล โนแมด ฿3,796
อาร์โล โนแมด

อาร์โล โนแมด

11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

  เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์ ฿2,245
  เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์

  เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์

  50 W 36th St, นิวยอร์ก, NY
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกเอ็มไพร์สเตท, ฟิฟธ์ อเวนิว และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ ห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท (เฮอรัล สแควร์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 6 นาที

   โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์ ฿2,589
   โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

   โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

   310 W. 40th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 7 นาที

    แฟร์ฟิลด์อินน์ บายแมริออท นิวยอร์ก แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ ฿2,393
    แฟร์ฟิลด์อินน์ บายแมริออท นิวยอร์ก แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์

    แฟร์ฟิลด์อินน์ บายแมริออท นิวยอร์ก แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์

    330 West 40th Street, นิวยอร์ก, NY
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปอาคาร New York Times และไทม์สแควร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 8 นาที

     เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์ ฿2,532
     เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์

     เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์

     311 West 39th Street, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร New Amsterdam และ โรงละคร The Majestic อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,167
      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

      45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ วิหาร St. Patrick และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ ได้เพียง 8 นาที

       โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน มิดทาวน์เวสต์ ฿2,393
       โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน มิดทาวน์เวสต์

       โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน มิดทาวน์เวสต์

       444 10th Ave, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ และสวนสาธารณะไฮไลน์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และ ไทม์สแควร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยัง34th Street–Hudson Yards Station ได้เพียง 6 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 8 นาที

        อาร์โล โซโห ฿2,520
        อาร์โล โซโห

        อาร์โล โซโห

        231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที