เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Times Square

ดินแดนแห่งแสงสีของไฟนีออนอันที่เลื่องชื่อของนิวยอร์กแห่งนี้คึกคักและครึกครื้นอย่างเต็มเปี่ยม และเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องไม่พลาด

สำหรับผู้คนในท้องถิ่น พวกเขาอาจบ่นถึงความจอแจของการท่องเที่ยวที่ไทม์สแควร์ แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า ดินแดนน่าอัศจรรย์แห่งแสงไฟนีออนแห่งนี้เป็นหัวใจที่สูบฉีดจังหวะแห่งสีสันให้แก่นิวยอร์ก ศูนย์กลางแห่งความสั่นสะเทือนที่คับคั่งนี้อึกทึกด้วยเสียงและดูสับสนวุ่นวาย ที่นี่เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ย่านแห่งนี้ตั้งชื่อตาม The New York Times ที่ย้ายสำนักงานใหญ่มาที่นี่ในปี 1904 (ปัจจุบัน หนังสือพิมพ์ฉบับนี้ได้ย้ายไปตั้งอยู่ที่ถนนเอทอะเวนิวซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกลนัก) ไทม์สแควร์ตั้งอยู่ระหว่างถนนเวสต์ 42 สตรีทและถนนเวสต์ 47 สตรีท บนถนนเซเว่นอะเวนิว หลังจากที่สามารถสลัดทิ้งชื่อเสียงที่ไม่ดีเกี่ยวกับความไม่ปลอดภัยในพื้นที่ได้แล้ว ผู้มาเยือนจึงหลั่งไหลเข้ามายังไทม์สแควร์เพื่อสัมผัสกับตัวตนแห่งนิวยอร์ก

การเปิดไฟสว่างไสวตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน ข่าวตัวอักษรวิ่ง ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ที่กะพริบไหว และป้ายโฆษณาที่เจิดจ้าบาดตา คุณลักษณะทั้งหมดนี้ล้วนแต่ช่วยกันแต่งเติมบรรยากาศให้แก่ไทม์สแควร์ บ่อยครั้ง สีสันอันหลากหลายของความเป็นท้องถิ่นก็สามารถมอบความบันเทิงให้แก่ผู้มาเยือนได้ คุณอาจได้พบกับนักตีกลองชาวแอฟริกัน นักเล่นกลโยนรับสิ่งของและนักเต้นได้ตลอดเวลา เป็นเวลาหลายปีมาแล้วที่คาวบอยเปลือยได้กลายมาเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยว เขาคือนักดนตรีบนท้องถนนที่มีชื่อเสียงในการเล่นกีตาร์ขณะสวมใส่แต่เพียงชุดชั้นใน การแสดงดนตรีแบบสดๆ และการพูดในที่สาธารณะที่สร้างความประหลาดใจ สามารถพบเห็นได้ทั่วไป และไม่น่าแปลกใจเลยสักนิด หากมิคกี้เมาส์จะแอบโผล่มาทางด้านหลังเพื่อหอมแก้มคุณ

คุณสัมผัสกับบรรยากาศที่นิ่งมากยิ่งขึ้นได้ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซซึ่งจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งของบรรดาคนดัง

ย่านโรงละครบรอดเวย์อยู่ห่างออกไปจากใจกลางของไทม์สแควร์เล็กน้อย ตามปกติแล้ว ผู้ชมการแสดงนับร้อยจะไปเข้าแถวที่บูธกลางแจ้ง TIX เพื่อรับบัตรเข้าชมในราคาครึ่งราคาในบ่ายของวันที่มีการแสดง ณ หนึ่งในสถานที่ของโรงละครที่มีอยู่ถึง 40 แห่ง

สำหรับคอของหวาน สามารถหาของอร่อยรับประทานได้ที่ร้านช็อคโกแล็ตขนาดใหญ่ของ M&M และ Hershey สำหรับผู้ที่ต้องการจะชมบรรยากาศของความวุ่นวายครึกครื้น สามารถหาเก้าอี้สักตัวมานั่งปล่อยอารมณ์ที่ใจกลางไทม์สแควร์ซึ่งใกล้กับการจราจรที่ผ่านไปมา หรือเลือกชมภาพยนตร์สักเรื่องในโรงภาพยนตร์มัลติเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่มีอยู่หลายแห่งในย่านนี้

ไทม์สแควร์เต็มไปด้วยร้านขายของที่ระลึก ตั้งแต่สินค้าระดับสูงไปจนถึงสินค้าน่ารักๆ ต่างๆ ที่คุณสามารถจับจองเป็นของที่ระลึก เช่น เสื้อยืด “I Heart NYC” และถ้วยแก้วตราทีม New York Yankees ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภทให้อิ่มอร่อย ตั้งแต่อาหารฟาสต์ฟู้ดจนถึงร้านอาหารนิวยอร์กอันเลื่องชื่อที่เสิร์ฟซุปมาสโซ่บอลถ้วยใหญ่ และแซนด์วิชชิ้นโต

ไทม์สแควร์ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองนิวยอร์กบนฝั่งตะวันตก มีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีใหญ่อยู่ที่นั่น และยังสามารถค้นหาเส้นทางรถประจำทางที่ผ่านพื้นที่ดังกล่าวได้อย่างง่ายดาย สถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัลซึ่งเป็นแหล่งรวมของทางรถไฟ ก็ยังมีที่ตั้งอยู่ในบริเวณนี้อีกด้วย


คู่มือออกสำรวจไทม์สแควร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,539 แห่งที่อยู่ใกล้ ไทม์สแควร์
โยเทล นิวยอร์ก ฿3,017
โยเทล นิวยอร์ก

โยเทล นิวยอร์ก

570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

  โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,419
  โรงแรมเพนซิลเวเนีย

  โรงแรมเพนซิลเวเนีย

  401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
    
   2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,357
   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,393
    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

    319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

     พ็อดไทม์สแควร์ ฿2,969
     พ็อดไทม์สแควร์

     พ็อดไทม์สแควร์

     400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที

      โรว์ เอ็นวายซี ฿3,077
      โรว์ เอ็นวายซี

      โรว์ เอ็นวายซี

      700 8th Avenue, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร The Majestic, โรงละคร Music Box และโรงละคร St. James เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที

       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ฿4,087
       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

       145 W 44th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากไทม์สแควร์, บรอดเวย์ และโรงละคร Minskoff เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โรงละคร Shubert และ โรงละคร St. James อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) และสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 5 นาที

        เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿3,316
        เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

        เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

        481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที