รีสอร์ทใน เถื่อเทียน-เว้

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รีสอร์ทแนะนำใน เถื่อเทียน-เว้

Angsana Lang Co
5 out of 5
Cu Du Village 1, Loc Vinh Commune, Phu Loc District, Phu Loc, เถื่อเทียน-เว้
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿3,753
per night
Mar 9 - Mar 10

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในPhu Loc ห่างจากหาด Lang Co 12.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 52 กม. จากอุทยานแห่งชาติ Bach Ma และพิพิธภัณฑ์ Cham ...

4.5/5Wonderful! (761 รีวิว)

"직원들이 매우 친절하였다. 음식이 맛있었다. 조용하고 휴식을 취하러 오기 좋은곳 몇몇의 무례한 투숙객만 제외하면 거의 완벽에 가까울 정도로 좋았음."…"

รีวิวเมื่อ 30 ม.ค. 2020

Angsana Lang Co
Banyan Tree Lang Co
5 out of 5
Cu Du Village, Loc Vinh Commune, Phu Loc, เถื่อเทียน-เว้
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿9,946
per night
Mar 8 - Mar 9

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในPhu Loc ห่างจากหาด Lang Co 13.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 40 กม. จากอุทยานแห่งชาติ Bach Ma และจุดชมวิวถนนหายเวิน ส่วนพิพิธภัณฑ์ Cham ...

4.7/5Exceptional! (308 รีวิว)

"프라이빗해서 너무 좋았습니다. 조용하고 깔끔하고 직원분들도 모두 친절하셨어요. 시내랑 거리가 좀 있지만 그래서 더 조용하고 푹 쉬기 좋았습니다."…"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2020

Banyan Tree Lang Co
Ana Mandara Hue Beach Resort
4.5 out of 5
An Hai Village, Thuan An Town, Phu Vang, เถื่อเทียน-เว้
฿2,489
per night
Feb 29 - Mar 1

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในPhu Vang ห่างจากทวนอันซีไซด์ 0.1 กม. Con Hen และDong Ba Marketอยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 15 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์หลวงเมืองเว้ ...

4.5/5Wonderful! (166 รีวิว)

"Wonderful attention to detail from the staff and very helpful. Beachfront was wonderful but a shame about the weather when we stayed. Shuttle buses to Hue could be more frequent as the distance is around 30 minutes to and from the hotel and the city."…"

รีวิวเมื่อ 20 ก.พ. 2020

Ana Mandara Hue Beach Resort
Alba Wellness Resort By Fusion
4.5 out of 5
Phong Son, ฟองเดี่ยน, เถื่อเทียน-เว้
฿3,292
per night
Mar 25 - Mar 26

รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในฟองเดี่ยน ภายในระยะ 32 กม. จากImperial City, วัด Bao Quoc และพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์หลวงเมืองเว้ ส่วนสะพานตรึงเทียน และเจดีย์ Thien ...

4.7/5Exceptional! (9 รีวิว)
Good!

"Good!"…"

รีวิวเมื่อ 26 พ.ย. 2019

Alba Wellness Resort By Fusion
Sankofa Village Hill resort and Spa
4.5 out of 5
8 Ngoc Ho, เฮืองจ่า, Thua Thien Hue
฿4,233
per night
Mar 14 - Mar 15

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินเลียบแม่น้ำ ภายในระยะ 10 กม. จากเจดีย์ Thien Mu, สุสานมิงหม่าง และสุสานไคดิงห์ ส่วนImperial City และDong Ba Market ...

4/5Very Good! (7 รีวิว)

"12월에 방문해서 그런지 수영시설이나 스파시설은 운영을 안하고 있었습니다. 하지만 조용히 즐길 수 있어서 좋았습니다."…"

รีวิวเมื่อ 21 ธ.ค. 2019

Sankofa Village Hill resort and Spa
Lăng Cô Beach Resort
3.5 out of 5
Lang Co Town, Phu Loc District, Phu Loc, เถื่อเทียน-เว้
฿1,642
per night
Feb 25 - Feb 26

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในPhu Loc ห่างจากหาด Lang Co  0.1 กม. เรดบีช และท่าเรือ Chan May อยู่ห่างออกไปภายในระยะ 20 กม. ส่วนอ่าวดานัง และSuoi Voi อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

3.8/5Good! (38 รีวิว)

"Friendly staff very helpful beach was very clean, lunch was excellent"…"

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2019

Lăng Cô Beach Resort
Làng Cò Resort
3 out of 5
499 Lac Long Quan, Phu Loc, เถื่อเทียน-เว้
ดูราคา

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่เชื่อมต่อกับศูนย์การค้าในPhu Loc มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง อยู่ห่างจากหาด Lang Co 0.4 กม. ท่าเรือ Chan May และSuoi Voi อยู่ห่างไปไม่เกิน ...

2.1/5 (17 รีวิว)

"Do NOT book this property. In fact, Expedia should remove them from the website because Làng Cò resort is closed. We arrived at night only to find out it was dark and completely deserted. Since there was another resort with a similar name called Lăng Cô Beach Resort, we thought we got the wrong name. ..."…"

รีวิวเมื่อ 12 ม.ค. 2020

Làng Cò Resort
Thanh Tam Resort
3.5 out of 5
Phu Loc, Phu Loc, Thua Thien-Hue
฿1,146
per night
Feb 27 - Feb 28

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในPhu Loc ห่างจากหาด Lang Co 0.2 กม. ท่าเรือ Chan May และจุดชมวิวถนนหายเวินอยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 15 กม. ส่วนเรดบีช และอ่าวดานัง ...

2.8/5 (5 รีวิว)
Stay away from this "hotel"

"I can just say stay away from this hotel ... we had no high expectations before we went there but it was 10 times worse anyway. It begins with the checkin there is no feeling of being welcomed there was no information non ever !!!!! Just a key and take your luggage up the stairs too the room. There ..."…"

รีวิวเมื่อ 20 พ.ค. 2019

Thanh Tam Resort
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เถื่อเทียน-เว้
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

รีสอร์ทในเถื่อเทียน-เว้

รีสอร์ท

ที่สุดแห่งการเข้าพักที่เหนือระดับคือการเข้าพักในรีสอร์ท เพราะแขกของรีสอร์ทจะได้รับการปรนนิบัติเอาใจใส่เพื่อให้ได้รับความผ่อนคลายอย่างสูงสุด เรียกได้ว่านี่คือสุดยอดแห่งที่พักก็ว่าได้ โดยทั่วไปแล้วรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมปรนเปรอแขกคนสำคัญมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่เห็นหาดทรายขาวประกายระยิบระยับดุจคริสตัล ห้องสวีทสำหรับคู่รักฮันนีมูน เตียงกว้างๆ และอ่างอาบน้ำร้อนหินอ่อน ห้องสปาพร้อมห้องซาวน่า และการนวดผ่อนคลายสไตล์ต่างๆ พอจะมองภาพออกแล้วใช่ไหมว่า ที่พักแบบรีสอร์ทบริการใดให้คุณบ้าง

จุดเด่นของรีสอร์ท

ผู้ที่หลงใหลในศาสตร์แห่งอาหารต้องชื่นชอบอาหารที่รีสอร์ทจัดเตรียมให้ผู้เข้าพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารชาติไหน เพราะรีสอร์ทมีครัวนานาชาติพร้อมเอาใจแขกผู้เข้าพัก ห้องอาหารที่รีสอร์ทมีการจัดเตรียมแบบไฟน์ไดนิ่ง หรือบริสโตร และบางแห่งมีเชฟระดับมิชลินสตาร์หรือเชฟที่มีชื่อเสียงประจำการ และถ้าคุณไม่อยากจะออกจากห้องไปไหน คุณก็สามารถลิ้มรสอาหารสุดอร่อยได้ที่ห้องของคุณเองเพียงเรียกใช้บริการรูมเซอร์วิส นอกจากอาหารอร่อยๆ ชั้นนำแล้ว ที่พักประเภทรีสอร์ทก็ขึ้นชื่อเรื่องสวนสวยๆ ที่จัดแต่งอย่างดี ให้ผู้เข้าพักได้นอนเอนกาย พักผ่อนท่ามกลางแมกไม้และทางเดินที่เต็มไปด้วยทิวต้นปาล์มสวยสองข้างทาง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สีฟ้าใสตัดกับเส้นขอบทรายขาวริมชายฝั่ง และมีบาร์ริมสระให้คุณจิบเครื่องดื่มอร่อยๆ เข้ากับบรรยากาศ ส่วนคุณหนูๆ ก็สนุกอย่างเต็มที่กับสไลเดอร์สุดมันส์ ในวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ ที่พักประเภทรีสอร์ทก็มีเฮลธ์คลับ หรือศูนย์ธุรกิจให้นักเดินทางที่ต้องการล็อกอินเข้าคอมพิวเตอร์สลับกับการพักผ่อน


รีสอร์ทในเถื่อเทียน-เว้

เมืองที่รีสอร์ทมากมายต้องยกให้นี่เลย 'เถื่อเทียน-เว้' เพราะนี่คือจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ต้องการมาพักผ่อน ที่เถื่อเทียน-เว้มีรีสอร์ทมากมายหลากหลายแห่งพร้อมให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรร และแน่นอนว่ารีสอร์ททุกแห่งที่เถื่อเทียน-เว้นั้นเป็นสวรรค์แห่งการผ่อนคลาย ทั้งการผ่อนคลายจากการนวดสปาและยังมีวิวทิวทัศน์และการบริการอย่างอื่นอีกมายมายที่นักเดินทางเช่นคุณจะพลาดไม่ได้เป็นอันขาด