เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสาธารณะ The High Line

สวนสาธารณะสร้างสรรค์ซึ่งพัฒนาโฉมเมืองใหม่แห่งนี้เป็นสถานที่ร่มรื่นสำหรับการเดินเล่นใกล้กับหนึ่งในย่านที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยที่สุดในนิวยอร์ก

ในอดีต สวนสาธารณะ The High Line หรือที่คนท้องถิ่นเรียกว่า “the High Line” ไม่ได้เป็นทางเดินที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ซึ่งตัดแต่งอย่างสวยงามและเต็มไปด้วยงานศิลปะเฉกเช่นทุกวันนี้ ครั้งหนึ่งศูนย์กลางทางรถไฟแห่งนิวยอร์กเคยวิ่งผ่านด้านล่างของพื้นที่ยกระดับแห่งนี้ แต่ในปัจจุบันสถานที่แห่งนี้แวดล้อมไปด้วยไม้พุ่ม ต้นไม้ และดอกไม้นานาพันธุ์ การปรับเปลี่ยนรางรถไฟเก่าให้เป็นสวนสาธารณะนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่โครงการซึ่งพัฒนาภูมิทัศน์งดงามให้แก่นครนิวยอร์ก ซึ่งได้รับจารึกเป็นประวัติศาสตร์สำคัญของเมืองด้วย เดินทางมาให้เห็นเองกับตาถึงเหตุผลที่ทำให้มีนักท่องเที่ยวกว่า 5 ล้านคนมาเยี่ยมชมที่สวนสาธารณะ The High Line ในแต่ละปี

เดินชมรูปปั้นสมัยใหม่ที่จัดแสดงอยู่ทั่วสวนสาธารณะ The High Line สวนสาธารณะแห่งนี้ยังจัดแสดงนิทรรศการศิลปะชั่วคราวตลอดทั้งปีอีกด้วย ชื่นชมแนวต้นไม้ยืนต้น, ไม้พุ่ม และต้นไม้หลากหลายชนิด พืชพรรณที่เติบโตบนพื้นรางรถไฟเดิมยังคงเป็นส่วนหนึ่งของสวนสาธารณะแห่งนี้

เขต Meatpacking ซึ่งเป็นย่านที่ล้อมรอบสวนสาธารณะ The High Line เป็นหนึ่งในย่านที่โดดเด่นที่สุดในเมือง บริเวณดังกล่าว ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ตั้งของโรงฆ่าสัตว์นับร้อยแห่ง ได้กลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งหรูหราและย่านสถานบันเทิงในปัจจุบัน ถนนที่ปูด้วยหินกรวดเรียงรายไปด้วยเอาท์เล็ทหรูหราและร้านอาหารโอ่โถง เดินเที่ยวชมร้านค้าที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม จากนั้นจึงเดินขึ้นไปยังตลาดเชลซีซึ่งเป็นอาคารจำหน่ายอาหารชื่อดัง

ในขณะที่อยู่ในบริเวณนี้ อย่าลืมแวะไปที่สวนสาธารณะแม่น้ำฮัดสัน สวนสาธารณะริมน้ำสวยงามซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสวนสาธารณะ The High Line ออกไปทางทิศตะวันตกเพียงหนึ่งช่วงตึก

โรงเรม Standard Hotel ที่สวนสาธารณะ The High Line ตั้งคร่อมสวนสาธารณะแห่งนี้และสูงตระหง่านเสียดเส้นขอบฟ้าของเมือง สำหรับตัวอย่างความหรูหราแบบฉบับนครนิวยอร์ก ขึ้นลิฟต์ที่ตกแต่งอย่างแปลกตาไปยังชั้นบนสุด จิบค็อกเทลสูตร Dark and Stormy ที่บาร์ชั้นดาดฟ้า และชมดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้างดงามเหนือนิวเจอร์ซีย์

ไปยังสวนสาธารณะ The High Line ได้โดยขึ้นรถไฟใต้ดินหรือรถแท็กซี่ไปยังด้านตะวันตกสุดของถนน 14 และเดินไปทางใต้ ในระหว่างทาง คุณจะผ่านตลาดเชลซี ห่างออกไปทางใต้เพียงสองช่วงตึกคือ West Village จดจำข้อมูลนี้ไว้เผื่อคุณมีเวลาว่างสำหรับเดินสำรวจบริเวณที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้เพิ่มเติมหลังจากที่เดินเที่ยวอย่างเพลิดเพลินในสวนสาธารณะ The High Line เรียบร้อยแล้ว


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,711 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสาธารณะไฮไลน์
โยเทล นิวยอร์ก ฿3,060
โยเทล นิวยอร์ก

โยเทล นิวยอร์ก

570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,441
  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

  45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,473
   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
     
    2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

    พ็อดไทม์สแควร์ ฿2,907
    พ็อดไทม์สแควร์

    พ็อดไทม์สแควร์

    400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที

     เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿2,864
     เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

     เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

     481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

      โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,162
      โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

      โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

      319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

       ดรีม ดาวน์ทาวน์ ฿5,441
       ดรีม ดาวน์ทาวน์

       ดรีม ดาวน์ทาวน์

       355 W 16th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตลาดเชลซี และสวนสาธารณะไฮไลน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และไทม์สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) และสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก ฿3,932
        แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

        แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

        109 East 42nd Street, at Grand Central Terminal, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกไครสเลอร์ และGrand Central Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 9 นาที