เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสาธารณะ The High Line

สวนสาธารณะสร้างสรรค์ซึ่งพัฒนาโฉมเมืองใหม่แห่งนี้เป็นสถานที่ร่มรื่นสำหรับการเดินเล่นใกล้กับหนึ่งในย่านที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยที่สุดในนิวยอร์ก

ในอดีต สวนสาธารณะ The High Line หรือที่คนท้องถิ่นเรียกว่า “the High Line” ไม่ได้เป็นทางเดินที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ซึ่งตัดแต่งอย่างสวยงามและเต็มไปด้วยงานศิลปะเฉกเช่นทุกวันนี้ ครั้งหนึ่งศูนย์กลางทางรถไฟแห่งนิวยอร์กเคยวิ่งผ่านด้านล่างของพื้นที่ยกระดับแห่งนี้ แต่ในปัจจุบันสถานที่แห่งนี้แวดล้อมไปด้วยไม้พุ่ม ต้นไม้ และดอกไม้นานาพันธุ์ การปรับเปลี่ยนรางรถไฟเก่าให้เป็นสวนสาธารณะนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่โครงการซึ่งพัฒนาภูมิทัศน์งดงามให้แก่นครนิวยอร์ก ซึ่งได้รับจารึกเป็นประวัติศาสตร์สำคัญของเมืองด้วย เดินทางมาให้เห็นเองกับตาถึงเหตุผลที่ทำให้มีนักท่องเที่ยวกว่า 5 ล้านคนมาเยี่ยมชมที่สวนสาธารณะ The High Line ในแต่ละปี

เดินชมรูปปั้นสมัยใหม่ที่จัดแสดงอยู่ทั่วสวนสาธารณะ The High Line สวนสาธารณะแห่งนี้ยังจัดแสดงนิทรรศการศิลปะชั่วคราวตลอดทั้งปีอีกด้วย ชื่นชมแนวต้นไม้ยืนต้น, ไม้พุ่ม และต้นไม้หลากหลายชนิด พืชพรรณที่เติบโตบนพื้นรางรถไฟเดิมยังคงเป็นส่วนหนึ่งของสวนสาธารณะแห่งนี้

เขต Meatpacking ซึ่งเป็นย่านที่ล้อมรอบสวนสาธารณะ The High Line เป็นหนึ่งในย่านที่โดดเด่นที่สุดในเมือง บริเวณดังกล่าว ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ตั้งของโรงฆ่าสัตว์นับร้อยแห่ง ได้กลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งหรูหราและย่านสถานบันเทิงในปัจจุบัน ถนนที่ปูด้วยหินกรวดเรียงรายไปด้วยเอาท์เล็ทหรูหราและร้านอาหารโอ่โถง เดินเที่ยวชมร้านค้าที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม จากนั้นจึงเดินขึ้นไปยังตลาดเชลซีซึ่งเป็นอาคารจำหน่ายอาหารชื่อดัง

ในขณะที่อยู่ในบริเวณนี้ อย่าลืมแวะไปที่สวนสาธารณะแม่น้ำฮัดสัน สวนสาธารณะริมน้ำสวยงามซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสวนสาธารณะ The High Line ออกไปทางทิศตะวันตกเพียงหนึ่งช่วงตึก

โรงเรม Standard Hotel ที่สวนสาธารณะ The High Line ตั้งคร่อมสวนสาธารณะแห่งนี้และสูงตระหง่านเสียดเส้นขอบฟ้าของเมือง สำหรับตัวอย่างความหรูหราแบบฉบับนครนิวยอร์ก ขึ้นลิฟต์ที่ตกแต่งอย่างแปลกตาไปยังชั้นบนสุด จิบค็อกเทลสูตร Dark and Stormy ที่บาร์ชั้นดาดฟ้า และชมดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้างดงามเหนือนิวเจอร์ซีย์

ไปยังสวนสาธารณะ The High Line ได้โดยขึ้นรถไฟใต้ดินหรือรถแท็กซี่ไปยังด้านตะวันตกสุดของถนน 14 และเดินไปทางใต้ ในระหว่างทาง คุณจะผ่านตลาดเชลซี ห่างออกไปทางใต้เพียงสองช่วงตึกคือ West Village จดจำข้อมูลนี้ไว้เผื่อคุณมีเวลาว่างสำหรับเดินสำรวจบริเวณที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้เพิ่มเติมหลังจากที่เดินเที่ยวอย่างเพลิดเพลินในสวนสาธารณะ The High Line เรียบร้อยแล้ว


คู่มือออกสำรวจสวนสาธารณะไฮไลน์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,253 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสาธารณะไฮไลน์
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿1,765
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿2,439
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   พาราเมาน์ ไทม์สแควร์ ฿2,128
   พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

   พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

   235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

    เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿3,188
    เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

    เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

    481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

     ดรีม ดาวน์ทาวน์ ฿4,369
     ดรีม ดาวน์ทาวน์

     ดรีม ดาวน์ทาวน์

     355 W 16th St, นิวยอร์ก, NY
       
      4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตลาดเชลซี และสวนสาธารณะไฮไลน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และไทม์สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) และสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมเดอะเจน ฿2,490
      โรงแรมเดอะเจน

      โรงแรมเดอะเจน

      113 Jane St, นิวยอร์ก, NY
        
       2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกรีนิชวิลเลจ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney, สวนสาธารณะไฮไลน์ และตลาดเชลซี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ถนนบลีคเกอร์ และ ท่าเรือเชลซี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 9 นาที และสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) ได้เพียง 10 นาที

       โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,577
       โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

       โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

       45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ วิหาร St. Patrick และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿2,799
        โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

        โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

        870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และโรงละครบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ ฟิฟธ์ อเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที