เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสัตว์เทนโนจิ

ใกล้ชิดและทำความรู้จักกับสัตว์นานาชนิดในสวนสัตว์ขนาดใหญ่ใจกลางเมืองโอซาก้า

เพลิดเพลินกับการชมสัตว์น่ารักหลากหลายในสวนสัตว์เทนโนจิของโอซาก้า ที่รวมรวมสัตว์ป่านานาพันธุ์มาจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ป่าเขตร้อนในเอเชียไปจนถึงทุ่งหญ้าสะวันนาในแอฟริกา มาให้คุณได้ชมอย่างใกล้ชิด

สวนสัตว์เทนโนจิเปิดในปีพ.ศ. 2548 เป็นสวนสัตว์แห่งที่สามของประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบัน สวนสัตว์อันเก่าแก่แห่งนี้รวมสัตว์ต่างๆ กว่า 230 สายพันธุ์ ไว้บนพื้นที่ 27 เอเคอร์ใจกลางเมืองโอซาก้า

คุณสามารถเดินทางมายังสวนสัตว์เทนโนจิได้โดยใช้เส้นทางด่วน Hanshin Expressway หรือเดินมาจากสวนเทนโนจิ ถ้าคุณหิวระหว่างที่ชมสวนสัตว์ ก็สามารถหาซื้ออาหารและเครื่องดื่มได้

มุ่งหน้าไปยังทิศเหนือของสวนสัตว์เพื่อชมโซนแอฟริกันสะวันนา ดูงูเลื้อยขดตัวอยู่ใต้ขอนไม้ที่โซนสัตว์เลื้อยคลาน หรือสังเกตพฤติกรรมของเหล่าฮิปโปโปเตมัสในบ้านฮิปโป สัตว์กินพืชที่มีนิสัยอ่อนโยนอย่างม้าลายและแรด จะเล็มหญ้าอยู่ในโซนทุ่งหญ้าสะวันนา ไม่ไกลจากบริเวณที่อยู่ของสัตว์กินเนื้อที่น่าเร้าใจอย่างเสือ สิงโต และไฮยีน่า อย่าลืมพกกล้องติดตัวไปเพื่อบันทึกภาพของสัตว์ต่างๆ

เดินตามทางที่ทำเครื่องหมายไว้ไปยังทิศใต้ เพื่อมุ่งหน้าไปยังโซนป่าเขตร้อนของเอเชีย ที่นี่ คุณจะพบกับฝูงลิงขี้เล่น โคอาล่า และนกกีวีจากหมู่เกาะในภูมิภาคออสตราเลเซีย ซึ่งมีให้ชมที่นี่ที่เดียวในญี่ปุ่น เยี่ยมเยียนช้างที่อาศัยอยู่ในบริเวณที่มีบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมเหมือนธรรมชาติจริง ถ้าอยากชมสัตว์อย่างทั่วถึงแบบไม่หลง ซื้อแผนที่จากบริเวณทางเข้าเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะไม่พลาดโซนที่น่าสนใจของสวนสัตว์แห่งนี้

เพิ่มสีสันให้กับทริปเที่ยวสวนสัตว์ของคุณโดยไปชมการให้อาหารสัตว์ คุณสามารถสอบถามเวลาให้อาหารได้จากเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์

ถ้ามีเวลาเหลือหลังจากชมสวนสัตว์ อย่าลืมเดินต่อไปชมการจัดสวนแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่สวนเทนโนจิซึ่งตั้งอยู่ติดกัน

สวนสัตว์เทนโนจิคิดค่าบัตรผ่านประตูไม่แพง และเปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 9:30 น. - 17:00 น. ปิดวันจันทร์ คุณสามารถดาวน์โหลดแผนที่จัดแสดงของสวนสัตว์ได้จากเว็บไซต์ทางออนไลน์


คู่มือออกสำรวจสวนสัตว์เทนโนจิ


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,948 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสัตว์เทนโนจิ
โรงแรมซาราซา โดทงโบริ ฿1,846
โรงแรมซาราซา โดทงโบริ

โรงแรมซาราซา โดทงโบริ

2-9-6 Shimanouchi, Chou-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปย่านการค้าถนนโดทงโบริ, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อะเมอริกามูระ และ นิปปอนบาชิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi ได้เพียง 7 นาที และสถานี Nagahoribashi ได้เพียง 10 นาที

  โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ ฿1,360
  โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ

  โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ

  1-1-13 Nipponbashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ห่างจากหอคอยซึเท็นกะกุ 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ส่วนปราสาทโอซาก้า และพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ ฿1,702
   โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

   โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

   4-29 Sennichimae, Namba, โอซาก้า, โอซาก้า
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และนิปปอนบาชิ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า และ ศูนย์การค้านัมบะพาร์กส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

    โรงแรม เวอร์เท็กซ์ โอซาก้า ฿1,993
    โรงแรม เวอร์เท็กซ์ โอซาก้า

    โรงแรม เวอร์เท็กซ์ โอซาก้า

    Ebisuhigashi 3-6-16, Naniwa-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชินไซบาชิ ห่างจากหอคอยซึเท็นกะกุ และสวนสัตว์เทนโนจิ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สปา เวิลด์ และ นิปปอนบาชิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Dobutsuen-mae ได้เพียง 5 นาที และสถานี Shin-Imamiya ได้เพียง 6 นาที

     สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า ฿5,752
     สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

     สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

     5-1-60 Namba Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นัมบะ คุณสามารถเดินไป โรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และ โรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ นิปปอนบาชิ และ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Namba และสถานีรถไฟ Namba ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมเอฟพี เซาท์-นัมบะ ฿1,648
      โรงแรมเอฟพี เซาท์-นัมบะ

      โรงแรมเอฟพี เซาท์-นัมบะ

      1-2-7 Haginochaya, Nishinari-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณชินไซบาชิ สามารถเดินไปสปา เวิลด์, หอคอยซึเท็นกะกุ และนิปปอนบาชิ ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส และวัดชิเทนโนจิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Shin-Imamiya ได้เพียง 2 นาที และสถานี Dobutsuen-mae เพียง 3 นาที

       โรงแรม WBF นัมบะ นิปปอมบาชิ ฿1,517
       โรงแรม WBF นัมบะ นิปปอมบาชิ

       โรงแรม WBF นัมบะ นิปปอมบาชิ

       2-10-10 Nipponbashi Chuo-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปนิปปอนบาชิ และตลาดคุโรมอนอิจิบะ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และ โรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi ได้เพียง 6 นาที และสถานี Ebisucho ได้เพียง 10 นาที

        เวีย อินน์ อาเบโนะ เทนโนจิ ฿1,785
        เวีย อินน์ อาเบโนะ เทนโนจิ

        เวีย อินน์ อาเบโนะ เทนโนจิ

        1-1-7 Asahi-cho, Abeno-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเทนโนจิ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า Q's และศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สปา เวิลด์ และ หอคอยซึเท็นกะกุ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Tennoji ได้เพียง 3 นาที และสถานี Abeno ได้เพียง 8 นาที