เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนเทนโนจิ

ยินดีต้อนรับสู่โอเอซิสใจกลางโอซาก้า สถานที่ที่คุณจะได้พักผ่อนริมสระน้ำ ชมการแสดงศิลปะและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์

สวนเทนโนจิตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโอซาก้า เปรียบเหมือนสวนเซ็นทรัล พาร์คของนิวยอร์ก ที่ให้ชาวเมืองได้หลบหนีจากความวุ่นวายมาพักผ่อนท่ามกลางพื้นที่สีเขียวอันเงียบสงบ คุณสามารถมานั่งพักเติมพลังที่สวนแห่งนี้ได้ระหว่างที่เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่รอบๆ

ถึงจะเปิดมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2452 สวนแห่งนี้ได้รับการบูรณะในปีพ.ศ. 2533 และได้สร้างเส้นทางเดิน พื้นที่จัดแสดงดอกไม้ และสวนแบบญี่ปุ่นขึ้นเพิ่มเติม นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แตกต่างกันไปตามแต่ฤดูกาลที่มาเยือน

บริเวณทางเข้าของสวน มีสวนที่ตกแต่งอย่างสดใสด้วยกระถางดอกไม้ งานศิลปะแบบจัดวาง และหอคอย เดินต่อไปทางทิศใต้ คุณจะพบสวนสวยและซุ้มประตูกุหลาบ ถ้าอยากชมกุหลาบบานสะพรั่ง ต้องไปในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

นั่งชิลริมสระน้ำ Kawazokoike ที่ล้อมรอบด้วยสวนเคตาคุเอ็น ซึ่งเป็นสวนญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม สระแห่งนี้เดิมทีเคยเป็นคลองที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 1331 สถานที่ทางประวัติศาสตร์อีกแห่งหนึ่งภายในสวนเทนโนจิ คือ สุสาน Chausuyama ซึ่งเชื่อว่าเป็นหลุมฝังศพในสมัยโบราณ

หากคุณบังเอิญไปที่สวนเทนโนจิในวันอาทิตย์ที่สามของเดือน คุณสามารถร่วมทัวร์ที่พาชมเรือนกระจกภายในสวน และเรียนรู้เกี่ยวกับพื้นที่ต่างๆ และประวัติศาสตร์ของสวนได้

จุดเด่นของสวนแห่งนี้คือ มีเส้นทางสำหรับผู้พิการไปยังจุดน่าสนใจของสวนทุกแห่ง จากทางฝั่งตะวันตกของสวน คุณสามารถมองเห็นหอคอยซึเท็นกะกุ ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของโอซาก้าได้ หรือจะเดินต่อไปยังสวนสัตว์เทนโนจิที่อยู่ติดกันก็ได้ ผู้ที่รักงานศิลปะสามารถไปชมศิลปะการเขียนพู่กันจีนและภาพวาดจากจิตรกรชื่อดังของญี่ปุ่นได้ที่พิพิธภัณฑ์ Osaka Municipal Museum of Fine Art

สวนเปิดทุกวันตั้งแต่ 9:30 น. - 17:00 น. ยกเว้นวันจันทร์ คิดค่าผ่านประตู ถึงจะมีที่จอดรถกว้างขวาง แต่คุณสามารถเดินทางมายังสวนเทนโนจิได้สะดวกสบายที่สุดทางรถไฟใต้ดิน อย่าลืมโทรสอบถามรอบทัวร์เดินชมสวนล่วงหน้า


คู่มือออกสำรวจสวนเทนโนจิ


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,313 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนเทนโนจิ
โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ ฿1,426
โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

4-29 Sennichimae, Namba, โอซาก้า, โอซาก้า
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และนิปปอนบาชิ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และ โรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

  โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ ฿1,240
  โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ

  โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ

  1-1-13 Nipponbashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ห่างจากหอคอยซึเท็นกะกุ 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ส่วนปราสาทโอซาก้า และพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า ฿2,071
   โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า

   โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า

   1-2-3 Minatomachi, Naniwa-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ภายในระยะ 3 กม. จากท่ารถโดยสารโอซาก้าซิตีแอร์เทอร์มินอล, หอคอยซึเท็นกะกุ และวัดชิเทนโนจิ ส่วนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และอาคารอุเมะดะสกาย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Namba ได้เพียง 4 นาที และสถานี Namba ได้เพียง 5 นาที

    สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า ฿5,585
    สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

    สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

    5-1-60 Namba Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นัมบะ คุณสามารถเดินไป โรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และ โรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ นิปปอนบาชิ และ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Namba และสถานีรถไฟ Namba ได้เพียง 5 นาที

     เวีย อินน์ อาเบโนะ เทนโนจิ ฿2,111
     เวีย อินน์ อาเบโนะ เทนโนจิ

     เวีย อินน์ อาเบโนะ เทนโนจิ

     1-1-7 Asahi-cho, Abeno-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเทนโนจิ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า Q's และศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สปา เวิลด์ และ หอคอยซึเท็นกะกุ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Tennoji ได้เพียง 3 นาที และสถานี Abeno ได้เพียง 8 นาที

      โรงแรมทรัสตี้ โอซาก้า อาเบโนะ ฿2,028
      โรงแรมทรัสตี้ โอซาก้า อาเบโนะ

      โรงแรมทรัสตี้ โอซาก้า อาเบโนะ

      1-5-10-300 Abenosuji, Abeno-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเทนโนจิ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า Q's, ศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส และสปา เวิลด์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หอคอยซึเท็นกะกุ และ สวนสัตว์เทนโนจิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Tennoji ได้เพียง 4 นาที และสถานี Dobutsuen-mae ได้เพียง 8 นาที

       โรงแรมโอซาก้า แมริออท มิยาโกะ ฿6,285
       โรงแรมโอซาก้า แมริออท มิยาโกะ

       โรงแรมโอซาก้า แมริออท มิยาโกะ

       1-1-43 Abeno-suji, Abeno-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน เทนโนจิ คุณสามารถเดินไป ศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส, สปา เวิลด์ และ สวนสัตว์เทนโนจิ ได้ใน 15 นาที ส่วนวัดชิเทนโนจิ และหอคอยซึเท็นกะกุ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Tennoji ได้เพียง 2 นาที และสถานี Abeno ได้เพียง 7 นาที

        เอฟพี โฮเทล แกรนด์ เซาท์-นัมบะ ฿1,291
        เอฟพี โฮเทล แกรนด์ เซาท์-นัมบะ

        เอฟพี โฮเทล แกรนด์ เซาท์-นัมบะ

        1-2-23 Hanazonokita, Nishinari-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมินามิ สามารถเดินไปสปา เวิลด์, หอคอยซึเท็นกะกุ และนิปปอนบาชิ ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส และสวนสัตว์เทนโนจิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Shin-Imamiya ได้เพียง 2 นาที และสถานี Shin-Imamiya เพียง 4 นาที