เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สตรอเบอร์รี่ฟิลด์ - อนุสรณ์จอห์น เลนนอน (Strawberry Fields - John Lennon Memorial)

"Imagine all the people" เนื้อเพลงของวงเดอะบีเทิลส์ที่ยังก้องกังวานในใจเมื่อได้เข้ามาชมพื้นโมเสกและดอกไม้ที่วางขึ้นเพื่ออุทิศแด่จอห์น เลนนอน

สตรอเบอร์รี่ฟิลด์ - อนุสรณ์จอห์น เลนนอนคืออนุสรณ์สถานที่มีทัศนียภาพสวยงามของสวนในเซ็นทรัล พาร์ค ตั้งชื่อตามหนึ่งในเพลงชื่อดังที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของเดอะบีเทิลส์ สตรอเบอร์รี่ฟิลด์ - อนุสรณ์จอห์น เลนนอนสร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงศิลปินผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่นิวยอร์กในปี 1980 แวะชมความสวยงามของอนุสรณ์นี้ แล้วเดินเล่นผ่อนคลายในสวนอันแสนร่มรื่นขณะรำลึกถึงศิลปินที่ยิ่งใหญ่ในความทรงจำนี้

สามารถเข้าไปยังสวนที่เป็นที่ตั้งของอนุสรณ์นี้ได้จากอาคารดาโกต้า อพาร์ทเมนท์ซึ่งจอห์น เลนนอนเคยอาศัย เขาถูกยิงเสียชีวิตด้านนอกคอมเพล็กซ์สุดหรูนี้ซึ่งมีคนมีชื่อเสียงมากมายอย่างนักแสดง จูดี้ การ์แลนด์, โค้ชอเมริกันฟุตบอล จอห์น แมดเดน และนักประพันธ์ เลโอนาร์ด เบิร์นสเตน

อนุสรณ์สร้างขึ้นโดยการเรียงโมเสกเป็นวงกลมสลักคำว่า “Imagine” เพลงฮิตที่สุดตลอดกาลของจอห์น เลนนอน ผู้คนมักจะวางดอกไม้บนอนุสรณ์สถานแห่งนี้ รวมถึงเทียน กรอบแว่นตาแบบเดียวกับที่จอห์น เลนนอนใส่เพื่อไว้อาลัยและรำลึกถึงเขา

ไม่ว่าจะเป็นช่วงชีวิตหรือดนตรี โดยคุณสามารถนั่งผ่อนคลายตามม้านั่งที่วางตามทางเดินรอบอนุสรณ์โมเสกนี้ ไม่ไกลออกไปมีป้ายที่สลักรายชื่อคนที่ระดมทุนเพื่อสร้างอนุสรณ์

รอบๆ อนุสรณ์เรียงรายด้วยพุ่มไม้และต้นไม้ขนาดใหญ่ที่แผ่ปกคลุมสวนให้ความร่มรื่น บริเวณรอบอนุสรณ์มีความสงบเงียบ และมีแนวหินที่เกิดจากการกัดกร่อนของธารน้ำแข็ง เดินชมความสวยงามของแมกไม้นานาพันธุ์ไม่ว่าจะเป็นดอก Rhododendron, Holly และแมกโนเลียสีชมพู

ในเดือนตุลาคมหรือธันวาคม แฟนเพลงของจอห์น เลนนอนจะมารวมตัวกันร้องเพลง Imagine ในวันคล้ายวันเกิด 9 ตุลาคม และวันครบรอบการเสียชีวิตซึ่งก็คือวันที่ 8 ธันวาคม

สวนสาธารณะได้รับการออกแบบขึ้นหลังการตายของเขา 5 ปี และเปิดตัวขึ้นในวันเกิดครบรอบ 45 ปีหากยังมีชีวิตอยู่ โครงการออกแบบสวนสาธารณะนั้นนอกจากผู้ว่าการนิวยอร์กเป็นผู้ริเริ่มแล้ว โยโกะ โอโนะ ภรรยาของจอห์น เลนนอนก็มีส่วนสำคัญในโครงการนี้ด้วยเช่นกัน ปัจจุบันนี้โยโกะ โอโนะยังคงอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์ดาโกต้า

สตรอเบอร์รี่ฟิลด์ - อนุสรณ์จอห์น เลนนอน อยู่ค่อนไปทางทิศใต้ฝั่งตะวันตกของเซ็นทรัลพาร์ค ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของทะเลสาบใกล้กับนำ้พุ Bethesda Fountain, New York Historical Society และ Sheep Meadow สามารถเดินทางมายังอนุสรณ์ได้โดยรถไฟใต้ดินเพื่อมายัง 72 Street แล้วเดินต่อมาทางทิศตะวันออก


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,552 แห่งที่อยู่ใกล้ Strawberry Fields
โยเทล นิวยอร์ก ฿3,017
โยเทล นิวยอร์ก

โยเทล นิวยอร์ก

570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

  โรงแรมซาลิสบิวรี ฿3,816
  โรงแรมซาลิสบิวรี

  โรงแรมซาลิสบิวรี

  123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,393
   โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

   โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

   319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

    โรงแรมเอ็มไพร์ ฿3,429
    โรงแรมเอ็มไพร์

    โรงแรมเอ็มไพร์

    44 W 63rd St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางนิวยอร์ก ห่างจากโรงละครโอเปร่า Metropolitan, เซ็นทรัลพาร์ค และลินคอร์น เซ็นเตอร์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ สถาบัน Juilliard อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 66 สตรีท - ลินคอล์นเซ็นเตอร์ และสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,357
     โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

     โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

     45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿3,028
      โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

      โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

      870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากCarnegie Hall และโรงละคร Ed Sullivan เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เซ็นทรัลพาร์ค และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,419
       โรงแรมเพนซิลเวเนีย

       โรงแรมเพนซิลเวเนีย

       401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
         
        2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

        พ็อดไทม์สแควร์ ฿2,967
        พ็อดไทม์สแควร์

        พ็อดไทม์สแควร์

        400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที