เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โบสถ์ St. Paul

สำรวจโบราณวัตถุที่ชวนค้นหาและผลงานทางศิลปะในโบสถ์เซนต์ปอลซึ่งได้รับการเรียกว่าเป็น “โบสถ์ที่ไม่อาจทำลาย” จากเหตุการณ์ 9/11 และเป็นโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดในแมนฮัตตัน

โบสถ์เซนต์ปอลสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 18 ด้วยสไตล์จอร์เจียน และเป็นโบสถ์ที่อดีตประธานาธิบดีจอร์จ วอชิงตันเคยใช้เป็นที่สวดมนต์ โบสถ์แห่งนี้สร้างเสร็จในปี 1766 และตัวโบสถ์คือสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่ที่สุดในแมนฮัตตัน และได้รับการแปลงเปลี่ยนเป็นโบสถ์เพื่อรำลึกถึงเหตุการ์ณ 9/11 เข้าไปภายในโบสถ์อันแสนสงบเพื่อรำลึกถึงผู้สูญเสียจากเหตุการณ์เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปเพียงถนนกั้นเท่านั้น

ชื่นชมความงานทางสถาปัตยกรรมอันสวยวิจิตรและประณีตด้านหน้าโบสถ์ด้วยหน้าจั่วสีขาวตัดกับกรอบสีน้ำตาล และซุ้มหน้าต่างโค้งด้านล่าง เสาสี่เสาพยุงหน้ามุขอันคลาสสิกของโบสถ์ แหงนมองขึ้นไปชมอาคารแปดเหลี่ยมที่จำลอง Choragic Monument of Lysicrates

เข้าไปยังด้านในเพื่อชมความโอ่โถงของฮอลล์ ตัวโบสถ์มีเพดานเรียบและโคมไฟระย้าแก้ว เข้าไปนั่งยังม้านั่งวอชิงตัน ซึ่งเป็นม้านั่งที่อดีตประธานาธิบดีวอชิงตันเคยนั่งสวดมนต์ ตั้งตรงข้ามกับม้านั่งของผู้ว่าการรัฐนิวยอร์กคนแรก จอร์จ คลินตัน บุคคลสำคัญของโลกมากมายได้เคยมาเยือนโบสถ์เล็กๆ แห่งนี้ รวมถึงพระเจ้าวิลเลียมที่ 4 ของอังกฤษ และอดีตประธานาธิบดีจอร์จ เอช ดับเบิลยู บุช

แวะชมอนุสาวรีย์ Brigadier General Richard Montgomery ซึ่งเสียชีวิตลงระหว่างสงคราม Battle of Quebec ในปี 1775 ภายนอกโบสถ์เป็นที่ประดิษฐานของเซนต์ปอล นักบุญผู้ปกป้องคุ้มครองโบสถ์

โบสถ์แห่งนี้ไม่ถูกทำลายอย่างน่าอัศจรรย์จากเหตุการณ์ไฟใหม้ครั้งใหญ่ในนิวยอร์กในปี 1776 และเหตุการณ์ก่อการร้าย 9/11 ในปี 2001 หลังจากเหตุการณ์ 9/11 โบสถ์แห่งนี้ได้ถูกใช้เป็นสถานที่รำลึกและไว้อาลัยให้กับผู้สูญเสียในเหตุการณ์อันน่าเศร้าดังกล่าว อ่านคำไว้อาลัยและเรื่องราวที่จัดแสดงเพื่ออุทิศให้กับผู้เคราะห์ร้ายจากเหตุการณ์ตึกแฝดถล่ม

โบสถ์เซนต์ปอลตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของ City Hall Park ในทางใต้ของแมนฮัตตันตอนล่าง สามารถเดินทางมายังโบสถ์นี้ได้โดยรถไฟใต้ดินแล้วเลือกลงสถานี World Trade Center, Fulton Street หรือ Cortland Street แล้วเดินต่ออีกเพียงเล็กน้อย สถานที่น่าสนใจอื่นๆ ใกล้เคียงรวมถึง One World Trade Center, Liberty Park และอาคาร New York Stock Exchange


คู่มือออกสำรวจโบสถ์ St. Paul


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,477 แห่งที่อยู่ใกล้ โบสถ์ St. Paul
โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿4,327
โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมอาร์ทีเซน ฿5,144
  โรงแรมอาร์ทีเซน

  โรงแรมอาร์ทีเซน

  24 John Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แมนฮัตตัน คุณสามารถเดินไป อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿6,777
   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

   55 Church Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในนิวยอร์ก ห่างจากเดอะ โอคูลัส และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วอลล์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ทแลนท์ สตรีท และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที

    คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ฿4,089
    คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

    คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

    133 Greenwich Street, นิวยอร์ก, NY
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมเดอะบีคแมน ในเครือโรงแรมทอมป์สัน ฿7,462
     โรงแรมเดอะบีคแมน ในเครือโรงแรมทอมป์สัน

     โรงแรมเดอะบีคแมน ในเครือโรงแรมทอมป์สัน

     123 Nassau Street, นิวยอร์ก, NY
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน สามารถเดินไปท่าเรือเซาท์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรูคฟีลด์ เพลซ และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) และสถานีศาลากลาง ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท ฿3,830
      โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

      โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

      52 William St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีบรอด สตรีท เพียง 3 นาที

       ม็อกซี เอ็นวายซี ดาวน์ทาวน์ ฿4,445
       ม็อกซี เอ็นวายซี ดาวน์ทาวน์

       ม็อกซี เอ็นวายซี ดาวน์ทาวน์

       26 Ann Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ ห่างจากอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ 0.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากฟิฟธ์ อเวนิว และอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ส่วนเมดิสัน สแควร์ การ์เดน และตึกเอ็มไพร์สเตท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

        ดิแอสเซมเบลจ จอห์นสตรีท ฿5,298
        ดิแอสเซมเบลจ จอห์นสตรีท

        ดิแอสเซมเบลจ จอห์นสตรีท

        17 John Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และวอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที