เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

วัดชิเทนโนจิ

ค้นหาความสงบ เยี่ยมเยียนฝูงเต่าในสระน้ำ และชมความงดงามของเจดีย์ในวัดพุทธแห่งแรกของญี่ปุ่นแห่งนี้

ถ้าคุณต้องการชมความงดงามของวัดชิเทนโนจิอย่างทั่วถึง เราขอแนะนำให้เผื่อเวลาสำหรับวัดในพระพุทธศาสนาอันเก่าแก่และสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นแห่งนี้สักสองสามชั่วโมง เพื่อเดินเล่นในสวนที่สวยงามและเงียบสงบ ชมโบราณวัตถุทางพุทธศาสนา และเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของพุทธศาสนาในประเทศญี่ปุ่น

เจ้าชายโชโตกุสร้างวัดแห่งนี้ขึ้นในปีพ.ศ. 1136 หลังสงครามครั้งใหญ่ระหว่างผู้นับถือศาสนาพุทธและผู้ที่ศรัทธาในเทพเจ้าของญี่ปุ่น วัดชิเทนโนจิจึงเป็นสิ่งที่แสดงถึงอำนาจและความรุ่งเรืองของพุทธศาสนาที่เริ่มเผยแพร่เข้ามาในญี่ปุ่นในยุคนั้น การจัดวางพื้นที่และการออกแบบดั้งเดิมส่วนใหญ่ของวัดยังคงอยู่ให้เห็นจวบจนปัจจุบัน

ตื่นตากับความโอ่อ่าสง่างามของเขตพื้นที่ชั้นในของวัด ที่มีเจดีย์ห้าชั้นตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางสวน เดินขึ้นบันไดไปเพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามจากข้างบน แต่อย่าลืมระวังศีรษะเพราะประตูส่วนใหญ่ค่อนข้างเล็กและเตี้ย อาคารหลังหลักของวัดเป็นที่ประดิษฐานรูปปั้นของเจ้าชายโชโตกุ และมีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่เล่าเรื่องราวของพระศากยมุนี คุณควรไปวัดตั้งแต่เช้าตรู่เพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้น และดื่มด่ำกับความเงียบสงบอย่างแท้จริง

หลังจากชมความงดงามของตัวอาคารภายในวัดแล้ว มุ่งหน้าต่อไปยังสวน Gokuraku-jodo ที่ได้รับการออกแบบขึ้นตามสวนในทิศตะวันตกในตำนานของพุทธศาสนา บรรยากาศเงียบสงบของสวนเหมาะแก่การเดินเล่นและนั่งดูเต่าว่ายน้ำอย่างอ้อยอิ่งในสระ

จากนั้นแวะไปชมภาพวาดเก่า พระคัมภีร์ และวัตถุโบราณที่อาคารพิพิธภัณฑ์ของวัด สิ่งของที่จัดแสดงในนิทรรศการจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเป็นประจำ จึงควรเช็คทางออนไลน์ก่อนคุณไป

ในวันที่ 21 หรือ 22 ของทุกเดือน จะมีตลาดนัดภายในวัด ให้คุณได้เลือกซื้อของชำร่วยและชิมอาหารอร่อย เช่น โซบะเย็นและราเมน จากร้านค้าในท้องถิ่น

วัดชิเทนโนจิเปิดให้เข้าชมจนถึง 16:00 น. ทุกวัน ในฤดูร้อนจะเปิดให้ชมถึง 16:30 น. เขตพื้นที่ชั้นใน สวน Gokuraku-jodo และอาคารพิพิธภัณฑ์จะเก็บค่าเข้าชมต่างหาก แต่ก็ไม่แพงนัก คุณสามารถเดินทางไปวัดได้โดยรถไฟใต้ดิน หรือหากขับรถไป ทางวัดก็มีที่จอดรถกว้างขวาง


คู่มือออกสำรวจวัดชิเทนโนจิ


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,970 แห่งที่อยู่ใกล้ วัดชิเทนโนจิ
โรงแรมซาราซา โดทงโบริ ฿1,846
โรงแรมซาราซา โดทงโบริ

โรงแรมซาราซา โดทงโบริ

2-9-6 Shimanouchi, Chou-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปย่านการค้าถนนโดทงโบริ, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อะเมอริกามูระ และ นิปปอนบาชิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi ได้เพียง 7 นาที และสถานี Nagahoribashi ได้เพียง 10 นาที

  โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ ฿1,360
  โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ

  โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ

  1-1-13 Nipponbashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ห่างจากหอคอยซึเท็นกะกุ 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ส่วนปราสาทโอซาก้า และพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ ฿1,702
   โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

   โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

   4-29 Sennichimae, Namba, โอซาก้า, โอซาก้า
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และนิปปอนบาชิ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า และ ศูนย์การค้านัมบะพาร์กส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

    สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า ฿5,752
    สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

    สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

    5-1-60 Namba Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นัมบะ คุณสามารถเดินไป โรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และ โรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ นิปปอนบาชิ และ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Namba และสถานีรถไฟ Namba ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรม WBF นัมบะ นิปปอมบาชิ ฿1,517
     โรงแรม WBF นัมบะ นิปปอมบาชิ

     โรงแรม WBF นัมบะ นิปปอมบาชิ

     2-10-10 Nipponbashi Chuo-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปนิปปอนบาชิ และตลาดคุโรมอนอิจิบะ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และ โรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi ได้เพียง 6 นาที และสถานี Ebisucho ได้เพียง 10 นาที

      โรงแรมเดอะ แฟลก ชินไซบาชิ
      โรงแรมเดอะ แฟลก ชินไซบาชิ

      โรงแรมเดอะ แฟลก ชินไซบาชิ

      1-18-30 Higashi Shinsaibashi Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และอะเมอริกามูระ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และ ป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Shinsaibashi และสถานี Nagahoribashi ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรม เวอร์เท็กซ์ โอซาก้า ฿1,993
       โรงแรม เวอร์เท็กซ์ โอซาก้า

       โรงแรม เวอร์เท็กซ์ โอซาก้า

       Ebisuhigashi 3-6-16, Naniwa-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชินไซบาชิ ห่างจากหอคอยซึเท็นกะกุ และสวนสัตว์เทนโนจิ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สปา เวิลด์ และ นิปปอนบาชิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Dobutsuen-mae ได้เพียง 5 นาที และสถานี Shin-Imamiya ได้เพียง 6 นาที

        โรงแรมบีสโปค ชินไซบาชิ (เปิดให้บริการ 26 เมษายน 2019) ฿3,170
        โรงแรมบีสโปค ชินไซบาชิ (เปิดให้บริการ 26 เมษายน 2019)

        โรงแรมบีสโปค ชินไซบาชิ (เปิดให้บริการ 26 เมษายน 2019)

        2-6-25 Minamisenba, โอซาก้า, โอซาก้า
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และอะเมอริกามูระ ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดคุโรมอนอิจิบะ และนิปปอนบาชิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nagahoribashi ได้เพียง 4 นาที และสถานี Shinsaibashi ได้เพียง 7 นาที