เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวสัตหีบ

บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวกรุงเทพเป็นเมืองชาวประมงที่มีชายหาดสวยงาม เกาะเขตร้อน สวนที่น่าทึ่ง และสัตว์ป่ามากมาย

สัตหีบเป็นส่วนผสมของแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เมืองชาวประมง และฐานทัพเรือขนาดใหญ่บนชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกของประเทศไทย และสามารถมองเห็นอ่าวกรุงเทพได้ มาที่นี่เพื่อพบกับหาดทรายที่สวยงาม สัตว์ทะเลน่าหลงใหล หมู่เกาะเงียบสงบ และสวนหย่อมตระการตา

ไฮไลท์สำคัญของเมืองนี้คือชายหาดตามชายฝั่งทะเลที่น่าสนใจของเวิ้งอ่าวที่เงียบสงบและอ่าวที่กว้างไกล เช่น หาดบางเสร่ และ หาดบ้านอำเภอ น้ำที่ใสสะอาดดุจคริสตัลและหาดทรายสีทองอ่อนๆ เหล่านี้มีฉากหลังเป็นต้นปาล์มที่ลู่ไปตามลมและถนนเลียบชายหาดที่เรียงรายไปด้วยบาร์ ร้านอาหาร และร้านค้าในตลาด เยี่ยมชม หาดทรายแก้ว ซึ่งเป็นชายหาดใสสะอาดที่ได้รับการดูแลรักษาโดยกองทัพเรือไทย ลองเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น การพายเรือคายัค เล่นเจ็ตสกี และนั่งเครื่องเล่นทางน้ำที่ หาดนางรำ ที่ได้รับความนิยม

เดินเล่นไปรอบๆ ถนนใจกลางเมืองเพื่อเข้าถึงประเพณีของทหารเรือในเมือง ก้าวขึ้นไปบน เรือหลวงจักรีนฤเบศร ซึ่งเป็นเรือธงของกองทัพเรือแห่งประเทศไทย ดูเต่าวางไข่ที่ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความเงียบสงบที่ วัดหลวงพ่ออี๋

ค้นพบความงามของธรรมชาติที่สวยงามบนเกาะกึ่งร้างที่ตั้งอยู่ในอ่าวสัตหีบ ใช้เวลาสักหนึ่งวันเพื่อเดินทางไปยัง เกาะครามใหญ่ ที่ขึ้นชื่อว่ามีหน้าผาขรุขระและชายหาดที่สวยงาม ร่วมทริปที่ล่องเรือไปรอบๆ เกาะเตาหม้อ และ เกาะนางรำ มองหาฝูงลิงที่ซุกซนบน เกาะลิง ตื่นตาตื่นใจกับสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลและแนวปะการังที่มีสีสันสดใสในขณะที่เข้าร่วมทริปดำน้ำตื้นและดำน้ำลึกที่ เกาะแสมสาร

สามารถดูสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้โดยใช้เวลาขับรถไม่เกิน 30 นาทีจากใจกลางเมืองสัตหีบ ไปเล่นตกปลาที่ หมู่บ้านช่องแสมสาร ชมภาพพระพุทธรูปสีทองและชนบทที่สวยงามที่ เขาชีจรรย์ สำรวจสวนที่จัดตามธีมต่างๆ นั่งบนหลังช้าง และชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยที่ สวนนงนุช ก้าวเข้าไปภายในบ้านเรือนไทยและเข้าร่วมการแสดงเต้นรำพื้นบ้านที่ ไทธานี หมู่บ้านวัฒนธรรมและศิลปะ

สัตหีบอยู่ห่างจาก พัทยา เพียง 40 นาที และห่างจาก กรุงเทพ ประมาณ 2 ชั่วโมงโดยรถยนต์ เดินทางไปมาโดยใช้รถแท็กซี่และรถสองแถว (รถแท็กซี่ที่ใช้ร่วมกัน) ที่ราคาไม่แพง หรือจะเช่ารถหรือสกูตเตอร์ก็ได้ ด้วยสภาพอากาศที่อบอุ่นอย่างต่อเนื่องและชายหาดที่เงียบสงบ สัตหีบจึงเป็นทางเลือกที่ปลอดโปร่งกว่าความบันเทิงและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ไม่เคยหลับใหลของพัทยา

ที่พักใน สัตหีบ

การหาที่พักที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งสำคัญของการท่องเที่ยวทุกครั้ง ที่พักเฉพาะใน สัตหีบ อาจมีจำนวนไม่มากนักบน เอ็กซ์พีเดีย ดังนั้นคุณควรค้นหาโรงแรมใน สัตหีบ ในตอนนี้สำหรับข้อเสนอดีๆ ล่าสุด

ที่พักต่างๆใน สัตหีบ ได้แก่ ริมภู ฮิลล์ รีสอร์ทและโรงแรมซีพาราไดซ์


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 166 แห่งใน สัตหีบ
โรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล พัทยา ฿3,040
โรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล พัทยา

โรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล พัทยา

55 Moo 2, Na Jomtien, Sattahip
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 203 รีวิว
  5.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในสัตหีบ ภายในระยะ 5 กม. จากมิโมซาพัทยา, โรงละครอลังการ และตลาดน้ำพัทยา ส่วนเลิฟ อาร์ต ปาร์ค และพัทยาดอลฟิน เวิร์ล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  ยู พัทยา
  ยู พัทยา

  ยู พัทยา

  70/14 Moo 8, Soi Na-Chomtien 56/3, Sattahip
    
   4.5
   เต็ม 5 จาก 157 รีวิว
   5.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในสัตหีบ ห่างจากCartoon Network Amazone, หาดบางเสร่ และสวนนงนุช ไม่เกิน 5 กม. ส่วนBan Amphoe และเลิฟ อาร์ต ปาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   แอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน โอเชี่ยน วิง
   แอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน โอเชี่ยน วิง

   แอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน โอเชี่ยน วิง

   21/10 Sukhumvit Road, Na Jomtien, Sattahip
     
    4.2
    เต็ม 5 จาก 4 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสัตหีบ ภายในระยะ 2 กม. จากมิโมซาพัทยา และโรงละครอลังการ ส่วนตลาดน้ำพัทยา และเลิฟ อาร์ต ปาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    แมงโก้ส์ โมเทล
    แมงโก้ส์ โมเทล

    แมงโก้ส์ โมเทล

    71/1 moo 5 Na Jomtien, Sattahip
      
     3.0
     เต็ม 5 จาก 3 รีวิว
     2.0 จากทั้งหมด 5.0

     เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในสัตหีบ ห่างจากCartoon Network Amazone 1.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากอเนกกุศลศาลา และวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ส่วนเขาชีจรรย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม.

     ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา
     ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

     ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

     99/19 Moo 3, Soi Najomtien 48, Sattahip
       
      3.8
      เต็ม 5 จาก 45 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในสัตหีบ ห่างจากCartoon Network Amazone 1.5 กม. และสวนนงนุช 4.9 กม. ส่วนหาดบางเสร่ และฟีนิกซ์กอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
      เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

      เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

      9/9 Moo 3, Na Jomtien, Sattahip
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 34 รีวิว
       5.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในสัตหีบ ห่างจากCartoon Network Amazone, เลิฟ อาร์ต ปาร์ค และมิโมซาพัทยา ไม่เกิน 5 กม. ส่วนหาดบางเสร่ และหาดจอมเทียน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์เรสซิเดนซ์
       ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์เรสซิเดนซ์

       ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์เรสซิเดนซ์

       Soi Na Jomtien 32, Na Jomtien, Sattahip
         
        3.6
        เต็ม 5 จาก 11 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 5 กม. จากCartoon Network Amazone, มิโมซาพัทยา และเลิฟ อาร์ต ปาร์ค ส่วนพัทยาดอลฟิน เวิร์ล อยู่ห่างจากโรงแรมไป 5 กม.

        โรงแรมบีทู จอมเทียน พัทยา บูติค แอนด์ บัดเจ็ต
        โรงแรมบีทู จอมเทียน พัทยา บูติค แอนด์ บัดเจ็ต

        โรงแรมบีทู จอมเทียน พัทยา บูติค แอนด์ บัดเจ็ต

        65/22 Moo 1, T. Na Jomtien, Sattahip
          
         3.5
         เต็ม 5 จาก 46 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดน้ำพัทยา และหาดจอมเทียน ส่วนโรงละครอลังการ และมิโมซาพัทยา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม