เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยว San Jose

ศูนย์กลางแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความไฮเทค แต่ในขณะเดียวกันก็มีสวนอันงดงาม โรงบ่มไวน์ และสถานที่ทางวัฒนธรรมอันมีรากฐานเก่าแก่อีกหลายแห่งด้วยเช่นกัน

San Jose ตั้งอยู่ใจกลางซิลิคอนวัลเลย์ในแคลิฟอร์เนีย เมืองนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในแวดวงเทคโนโลยี ด้วยความที่กินพื้นที่แผ่ขยายไปทั่วชายแดนตอนใต้ของอ่าวซานฟรานซิสโก เมืองนี้จึงได้เปรียบในเรื่องของการเดินทางไปยังแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติ สวนสาธารณะ และสวนพันธุ์ไม้ต่างๆ ที่ขึ้นชื่อในแถบ Bay Area

สำรวจเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติ Don Edwards San Francisco Bay เพื่อชมนกอพยพหรือนกใกล้สูญพันธุ์ ไปที่สวน Alum Rock เพื่อชมชีวิตสัตว์ป่าและภูมิประเทศอีกแบบหนึ่งของ Bay Area ที่นี่มีทางเดินยาวหลายกิโลเมตรผ่านป่าและเนินเขา ซึ่งคุณอาจมีโอกาสได้พบกับกวาง กระรอก และแม้แต่เสือพูมา

เมื่อกลับเข้าเมือง แวะที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Los Altos เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของ Bay Area หากต้องการย้อนสมัยไกลขึ้นไปอีก ลองแวะที่พิพิธภัณฑ์อียิปต์ Rosicrucian พิพิธภัณฑ์นี้จัดแสดงวัตถุโบราณกว่า 4,000 ชิ้น รวมถึงมัมมี่และสิ่งของในชีวิตประจำวันสมัยโบราณ ซึ่งรับรองว่าผู้ที่ชื่นชอบการศึกษาด้านอิยิปต์วิทยาจะต้องตื่นตาตื่นใจได้หลายชั่วโมง เดินออกมาด้านนอกเพื่อชื่นชมบริเวณรอบๆ ที่ตกแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากชาวอียิปต์โบราณ

ที่ Kelley Park คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความสวยงามกลางแจ้ง รวมถึงสิ่งที่น่าสนใจซึ่งอยู่ในร่ม พื้นที่สาธารณะขนาด 156 เอเคอร์ (63 เฮกตาร์) แห่งนี้มีศูนย์วัฒนธรรมที่อุทิศให้แก่ชุมชนผู้อพยพในท้องถิ่น รวมถึงอาคารมรดกเก่าแก่อีกจำนวนหนึ่ง เด็กๆ จะต้องชื่นชอบสวนสนุกและสวนสัตว์ Happy Hollow ที่อยู่ใกล้ๆ กัน

สำหรับผู้ที่มีรสนิยมสนใจวัฒนธรรม Bay Area ร่วมสมัย ต้องไปที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ San Jose หรือพิพิธภัณฑ์ผ้าและงานควิลท์ San Jose ทั้งสองแห่งนี้นำเสนอผลงานของศิลปินท้องถิ่นจากศตวรรษที่ 20 และ 21 ผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีต้องไม่พลาดพิพิธภัณฑ์ Intel ที่คุณจะได้เรียนรู้ว่าไมโครโปรเซสเซอร์มีการออกแบบและผลิตอย่างไร

ปล่อยใจให้ว่างและดึงพลังงานเซนภายในตัวคุณออกมาที่สวนญี่ปุ่น Hakone ซึ่งเป็นพื้นที่สวนที่ได้รับการดูแลอย่างดีท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสงบใน Saratoga Hills นอกจากนี้ ผู้ที่ชื่นชอบสวนสวยๆ ยังควรไปที่ สวนกุหลาบ San Jose Municipal ด้วย

San Jose ถือได้ว่าเป็นเมืองหลวงอย่างไม่เป็นทางการของซิลิคอนวัลเลย์ ประชากรที่มีการศึกษาและเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของเมืองนี้เป็นสิ่งที่การันตีได้ถึงวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ในขณะเดียวกันทำเลที่ตั้งอันได้เปรียบก็ทำให้ชาวเมืองและนักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมความสวยงามทางธรรมชาติของ Bay Area ได้โดยไม่ต้องออกไปไกลจากเมืองมากนัก


คู่มือออกสำรวจซิลิคอนแวลลีย์


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 368 แห่งในซิลิคอนแวลลีย์
฿6,036
Hyatt Regency Santa Clara

Hyatt Regency Santa Clara

5101 Great America Pkwy, Santa Clara
4.3
เต็ม 5 จาก 1,752 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ คุณสามารถเดินไปศูนย์การประชุมซานตาคลารา และสนามกีฬา Levi's ได้ใน 10 นาที ส่วนสำนักงานใหญ่บริษัท Cisco Systems และพิพิธภัณฑ์อินเทล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿4,003
Hotel Zico

Hotel Zico

200 E El Camino Real, Mountain View
4.1
เต็ม 5 จาก 1,625 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมาน์เทนวิว ห่างจากโรงพยาบาล El Camino 1.7 กม. และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์คอมพิวเตอร์ 4.9 กม. ส่วนโรงละคร Mountain View Center for the Performing Arts และสวนสาธารณะเรงสตอร์ฟ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿2,028
Alura Inn

Alura Inn

1378 Oakland Rd, San Jose
3.0
เต็ม 5 จาก 1,242 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสนามกอล์ฟเทศบาลซานโฮเซ 1.4 กม. และมหาวิทยาลัยรัฐซานโฮเซ 4.8 กม. ส่วนFlickinger Park และสวนสาธารณะOverfelt Gardens อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿3,068
Wyndham Garden San Jose Silicon Valley

Wyndham Garden San Jose Silicon Valley

399 Silicon Valley Boulevard, San Jose
3.6
เต็ม 5 จาก 1,446 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในSouth San Jose ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกอล์ฟ Coyote Creek, สวนน้ำ Raging Waters และสนามกอล์ฟ Cinnabar Hills ส่วนLake Cunningham Park และอิเล็กตริกไลท์ทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿3,091
Avatar Hotel, a Joie de Vivre Hotel

Avatar Hotel, a Joie de Vivre Hotel

4200 Great America Pkwy, Santa Clara
4.1
เต็ม 5 จาก 1,467 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในซานตาคลารา ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การประชุมซานตาคลารา, พิพิธภัณฑ์อินเทล และสวนสนุกแคลิฟอร์เนียส์ เกรท อเมริกา ส่วนสนามกีฬา Levi's และสำนักงานใหญ่บริษัท Cisco Systems อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿3,821
Extended Stay America San Jose - Edenvale - South

Extended Stay America San Jose - Edenvale - South

6189 San Ignacio Ave, San Jose
2.9
เต็ม 5 จาก 456 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในSouth San Jose ภายในระยะ 20 กม. จากสนามกอล์ฟ Cinnabar Hills, พิพิธภัณฑ์ Children's Discovery และKelley Park ส่วนศูนย์ประชุม San Jose และพิพิธภัณฑ์ศิลปะซานโฮเซ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

฿2,897
Wyndham Garden San Jose Airport

Wyndham Garden San Jose Airport

1355 N 4th Street, San Jose
3.5
เต็ม 5 จาก 2,689 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางซานโฮเซ ภายในระยะ 5 กม. จากSaint James Park, มหาวิทยาลัยรัฐซานโฮเซ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะซานโฮเซ ส่วนพิพิธภัณฑ์ Tech และSAP Center ที่ซานโฮเซ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿3,903
Convention Center Inn and Suites

Convention Center Inn and Suites

475 S 2nd St, San Jose
4.1
เต็ม 5 จาก 366 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์แซนโฮเซ สามารถเดินไปCity Lights Theater Company, ศูนย์ประชุม San Jose และพิพิธภัณฑ์ Tech ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ มหาวิทยาลัยรัฐซานโฮเซ และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะซานโฮเซ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม