เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยว San Jose

ศูนย์กลางแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความไฮเทค แต่ในขณะเดียวกันก็มีสวนอันงดงาม โรงบ่มไวน์ และสถานที่ทางวัฒนธรรมอันมีรากฐานเก่าแก่อีกหลายแห่งด้วยเช่นกัน

San Jose ตั้งอยู่ใจกลางซิลิคอนวัลเลย์ในแคลิฟอร์เนีย เมืองนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในแวดวงเทคโนโลยี ด้วยความที่กินพื้นที่แผ่ขยายไปทั่วชายแดนตอนใต้ของอ่าวซานฟรานซิสโก เมืองนี้จึงได้เปรียบในเรื่องของการเดินทางไปยังแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติ สวนสาธารณะ และสวนพันธุ์ไม้ต่างๆ ที่ขึ้นชื่อในแถบ Bay Area

สำรวจเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติ Don Edwards San Francisco Bay เพื่อชมนกอพยพหรือนกใกล้สูญพันธุ์ ไปที่สวน Alum Rock เพื่อชมชีวิตสัตว์ป่าและภูมิประเทศอีกแบบหนึ่งของ Bay Area ที่นี่มีทางเดินยาวหลายกิโลเมตรผ่านป่าและเนินเขา ซึ่งคุณอาจมีโอกาสได้พบกับกวาง กระรอก และแม้แต่เสือพูมา

เมื่อกลับเข้าเมือง แวะที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Los Altos เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของ Bay Area หากต้องการย้อนสมัยไกลขึ้นไปอีก ลองแวะที่พิพิธภัณฑ์อียิปต์ Rosicrucian พิพิธภัณฑ์นี้จัดแสดงวัตถุโบราณกว่า 4,000 ชิ้น รวมถึงมัมมี่และสิ่งของในชีวิตประจำวันสมัยโบราณ ซึ่งรับรองว่าผู้ที่ชื่นชอบการศึกษาด้านอิยิปต์วิทยาจะต้องตื่นตาตื่นใจได้หลายชั่วโมง เดินออกมาด้านนอกเพื่อชื่นชมบริเวณรอบๆ ที่ตกแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากชาวอียิปต์โบราณ

ที่ Kelley Park คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความสวยงามกลางแจ้ง รวมถึงสิ่งที่น่าสนใจซึ่งอยู่ในร่ม พื้นที่สาธารณะขนาด 156 เอเคอร์ (63 เฮกตาร์) แห่งนี้มีศูนย์วัฒนธรรมที่อุทิศให้แก่ชุมชนผู้อพยพในท้องถิ่น รวมถึงอาคารมรดกเก่าแก่อีกจำนวนหนึ่ง เด็กๆ จะต้องชื่นชอบสวนสนุกและสวนสัตว์ Happy Hollow ที่อยู่ใกล้ๆ กัน

สำหรับผู้ที่มีรสนิยมสนใจวัฒนธรรม Bay Area ร่วมสมัย ต้องไปที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ San Jose หรือพิพิธภัณฑ์ผ้าและงานควิลท์ San Jose ทั้งสองแห่งนี้นำเสนอผลงานของศิลปินท้องถิ่นจากศตวรรษที่ 20 และ 21 ผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีต้องไม่พลาดพิพิธภัณฑ์ Intel ที่คุณจะได้เรียนรู้ว่าไมโครโปรเซสเซอร์มีการออกแบบและผลิตอย่างไร

ปล่อยใจให้ว่างและดึงพลังงานเซนภายในตัวคุณออกมาที่สวนญี่ปุ่น Hakone ซึ่งเป็นพื้นที่สวนที่ได้รับการดูแลอย่างดีท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสงบใน Saratoga Hills นอกจากนี้ ผู้ที่ชื่นชอบสวนสวยๆ ยังควรไปที่ สวนกุหลาบ San Jose Municipal ด้วย

San Jose ถือได้ว่าเป็นเมืองหลวงอย่างไม่เป็นทางการของซิลิคอนวัลเลย์ ประชากรที่มีการศึกษาและเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของเมืองนี้เป็นสิ่งที่การันตีได้ถึงวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ในขณะเดียวกันทำเลที่ตั้งอันได้เปรียบก็ทำให้ชาวเมืองและนักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมความสวยงามทางธรรมชาติของ Bay Area ได้โดยไม่ต้องออกไปไกลจากเมืองมากนัก


คู่มือออกสำรวจซิลิคอนแวลลีย์


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 385 แห่งใน ซิลิคอนแวลลีย์
Arena Hotel
Arena Hotel

Arena Hotel

817 The Alameda, San Jose
   
  3.6
  เต็ม 5 จาก 2,209 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซานโฮเซ ภายในระยะ 2 กม. จากโรงกลั่นไวน์ J. Lohr, SAP Center ที่ซานโฮเซ และพิพิธภัณฑ์ Children's Discovery ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะซานโฮเซ และพิพิธภัณฑ์ Tech อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  The Domain Hotel ฿3,433
  The Domain Hotel

  The Domain Hotel

  1085 E El Camino Real, Sunnyvale
    
   4.2
   เต็ม 5 จาก 1,666 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Sunnyvale Heritage Park 2.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากแอปเปิ้ล แคมปัส และสนามกีฬา Levi's ส่วนสวนสนุกแคลิฟอร์เนียส์ เกรท อเมริกา อยู่ห่างจากโรงแรมไป 9.7 กม.

   Hyatt Regency Santa Clara
   Hyatt Regency Santa Clara

   Hyatt Regency Santa Clara

   5101 Great America Pkwy, Santa Clara
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 1,790 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ คุณสามารถเดินไปศูนย์การประชุมซานตาคลารา และสนามกีฬา Levi's ได้ใน 10 นาที ส่วนสวนสนุกแคลิฟอร์เนียส์ เกรท อเมริกา และสำนักงานใหญ่บริษัท Cisco Systems อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

    Motel 6 San Jose South ฿3,038
    Motel 6 San Jose South

    Motel 6 San Jose South

    2560 Fontaine Rd, San Jose
      
     3.1
     เต็ม 5 จาก 742 รีวิว
     2.0 จากทั้งหมด 5.0

     โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในซานโฮเซ ห่างจากSanta Clara County Fairgrounds 3.4 กม. และKelley Park 5 กม. ส่วนสวนน้ำ Raging Waters และสวนประวัติศาสตร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Wyndham Garden San Jose Silicon Valley ฿2,771
     Wyndham Garden San Jose Silicon Valley

     Wyndham Garden San Jose Silicon Valley

     399 Silicon Valley Boulevard, San Jose
       
      3.6
      เต็ม 5 จาก 1,580 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมตั้งอยู่ในเซาท์แซนโฮเซ ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกอล์ฟ Coyote Creek, สวนน้ำ Raging Waters และLake Cunningham Park ส่วนสนามกอล์ฟ Cinnabar Hills และสวนประวัติศาสตร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

      Residence Inn by Marriott San Jose Airport
      Residence Inn by Marriott San Jose Airport

      Residence Inn by Marriott San Jose Airport

      10 Skyport Drive, San Jose
        
       4.6
       เต็ม 5 จาก 374 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 5 กม. จากสนามฟุตบอล Avaya, พิพิธภัณฑ์ศิลปะซานโฮเซ และพิพิธภัณฑ์ Tech ส่วนSAP Center ที่ซานโฮเซ และศูนย์ประชุม San Jose อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Comfort Inn Palo Alto Stanford University ฿3,499
       Comfort Inn Palo Alto Stanford University

       Comfort Inn Palo Alto Stanford University

       3945 El Camino Real, Palo Alto
         
        3.8
        เต็ม 5 จาก 1,229 รีวิว
        2.5 จากทั้งหมด 5.0

        โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปาโลอัลโต ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้าซานอันโตนิโอ, มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด และสแตนฟอร์ดช็อปปิ้งเซนเตอร์ ส่วนสนามกีฬาสแตนฟอร์ด และStanford Maples Pavillion อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Creekside Inn - A Greystone Hotel ฿3,594
        Creekside Inn - A Greystone Hotel

        Creekside Inn - A Greystone Hotel

        3400 El Camino Real, Palo Alto
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 1,723 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาสแตนฟอร์ด, มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด และสแตนฟอร์ดช็อปปิ้งเซนเตอร์ ส่วนStanford Maples Pavillion และศูนย์การค้าซานอันโตนิโอ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม