เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยว San Jose

ศูนย์กลางแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความไฮเทค แต่ในขณะเดียวกันก็มีสวนอันงดงาม โรงบ่มไวน์ และสถานที่ทางวัฒนธรรมอันมีรากฐานเก่าแก่อีกหลายแห่งด้วยเช่นกัน

San Jose ตั้งอยู่ใจกลางซิลิคอนวัลเลย์ในแคลิฟอร์เนีย เมืองนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในแวดวงเทคโนโลยี ด้วยความที่กินพื้นที่แผ่ขยายไปทั่วชายแดนตอนใต้ของอ่าวซานฟรานซิสโก เมืองนี้จึงได้เปรียบในเรื่องของการเดินทางไปยังแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติ สวนสาธารณะ และสวนพันธุ์ไม้ต่างๆ ที่ขึ้นชื่อในแถบ Bay Area

สำรวจเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติ Don Edwards San Francisco Bay เพื่อชมนกอพยพหรือนกใกล้สูญพันธุ์ ไปที่สวน Alum Rock เพื่อชมชีวิตสัตว์ป่าและภูมิประเทศอีกแบบหนึ่งของ Bay Area ที่นี่มีทางเดินยาวหลายกิโลเมตรผ่านป่าและเนินเขา ซึ่งคุณอาจมีโอกาสได้พบกับกวาง กระรอก และแม้แต่เสือพูมา

เมื่อกลับเข้าเมือง แวะที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Los Altos เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของ Bay Area หากต้องการย้อนสมัยไกลขึ้นไปอีก ลองแวะที่พิพิธภัณฑ์อียิปต์ Rosicrucian พิพิธภัณฑ์นี้จัดแสดงวัตถุโบราณกว่า 4,000 ชิ้น รวมถึงมัมมี่และสิ่งของในชีวิตประจำวันสมัยโบราณ ซึ่งรับรองว่าผู้ที่ชื่นชอบการศึกษาด้านอิยิปต์วิทยาจะต้องตื่นตาตื่นใจได้หลายชั่วโมง เดินออกมาด้านนอกเพื่อชื่นชมบริเวณรอบๆ ที่ตกแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากชาวอียิปต์โบราณ

ที่ Kelley Park คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความสวยงามกลางแจ้ง รวมถึงสิ่งที่น่าสนใจซึ่งอยู่ในร่ม พื้นที่สาธารณะขนาด 156 เอเคอร์ (63 เฮกตาร์) แห่งนี้มีศูนย์วัฒนธรรมที่อุทิศให้แก่ชุมชนผู้อพยพในท้องถิ่น รวมถึงอาคารมรดกเก่าแก่อีกจำนวนหนึ่ง เด็กๆ จะต้องชื่นชอบสวนสนุกและสวนสัตว์ Happy Hollow ที่อยู่ใกล้ๆ กัน

สำหรับผู้ที่มีรสนิยมสนใจวัฒนธรรม Bay Area ร่วมสมัย ต้องไปที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ San Jose หรือพิพิธภัณฑ์ผ้าและงานควิลท์ San Jose ทั้งสองแห่งนี้นำเสนอผลงานของศิลปินท้องถิ่นจากศตวรรษที่ 20 และ 21 ผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีต้องไม่พลาดพิพิธภัณฑ์ Intel ที่คุณจะได้เรียนรู้ว่าไมโครโปรเซสเซอร์มีการออกแบบและผลิตอย่างไร

ปล่อยใจให้ว่างและดึงพลังงานเซนภายในตัวคุณออกมาที่สวนญี่ปุ่น Hakone ซึ่งเป็นพื้นที่สวนที่ได้รับการดูแลอย่างดีท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสงบใน Saratoga Hills นอกจากนี้ ผู้ที่ชื่นชอบสวนสวยๆ ยังควรไปที่ สวนกุหลาบ San Jose Municipal ด้วย

San Jose ถือได้ว่าเป็นเมืองหลวงอย่างไม่เป็นทางการของซิลิคอนวัลเลย์ ประชากรที่มีการศึกษาและเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของเมืองนี้เป็นสิ่งที่การันตีได้ถึงวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ในขณะเดียวกันทำเลที่ตั้งอันได้เปรียบก็ทำให้ชาวเมืองและนักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมความสวยงามทางธรรมชาติของ Bay Area ได้โดยไม่ต้องออกไปไกลจากเมืองมากนัก


คู่มือออกสำรวจซิลิคอนแวลลีย์


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 364 แห่งในซิลิคอนแวลลีย์
฿2,848
La Quinta Inn & Suites San Jose Airport

La Quinta Inn & Suites San Jose Airport

2585 Seaboard Ave, San Jose
3.9
เต็ม 5 จาก 1,822 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์อินเทล, มหาวิทยาลัย Santa Clara และสวนสนุกแคลิฟอร์เนียส์ เกรท อเมริกา ส่วนโบสถ์แซนตาคลาราเดอาซิส และสนามฟุตบอล Avaya อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿2,576
Aloft Santa Clara

Aloft Santa Clara

510 America Center Ct, San Jose
4.5
เต็ม 5 จาก 404 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซานโฮเซ ห่างจากศูนย์การประชุมซานตาคลารา 1.8 กม. และสวนสนุกแคลิฟอร์เนียส์ เกรท อเมริกา 3.1 กม. ส่วนสนามกีฬา Levi's และสวนสาธารณะเบย์แลนด์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿2,744
Wyndham Garden San Jose Silicon Valley

Wyndham Garden San Jose Silicon Valley

399 Silicon Valley Boulevard, San Jose
3.6
เต็ม 5 จาก 1,307 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซานโฮเซ สนามกอล์ฟ Coyote Creek, สวนน้ำ Raging Waters และสนามกอล์ฟ Cinnabar Hills อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนLake Cunningham Park และอิเล็กตริกไลท์ทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿4,408
The Fairmont San Jose

The Fairmont San Jose

170 S Market Street, San Jose
4.4
เต็ม 5 จาก 2,554 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์แซนโฮเซ สามารถเดินไปศูนย์ประชุม San Jose และมหาวิทยาลัยรัฐซานโฮเซ ได้ใน 10 นาที ส่วนSAP Center ที่ซานโฮเซ และมหาวิทยาลัย Santa Clara อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,817
The Row Hotel

The Row Hotel

2404 Stevens Creek Blvd, San Jose
3.3
เต็ม 5 จาก 921 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้า Westfield Valley Fair และWinchester Mystery House ส่วนพิพิธภัณฑ์อียิปต์ Rosicrucian และมหาวิทยาลัย Santa Clara อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿2,900
Four Points by Sheraton San Jose Downtown

Four Points by Sheraton San Jose Downtown

211 S First Street, San Jose
4.2
เต็ม 5 จาก 1,260 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์แซนโฮเซ สามารถเดินไปPlaza de Cesar Chavez, พิพิธภัณฑ์ Tech และพิพิธภัณฑ์ศิลปะซานโฮเซ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์ประชุม San Jose และ มหาวิทยาลัยรัฐซานโฮเซ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿3,996
Hyatt Place San Jose/Downtown

Hyatt Place San Jose/Downtown

282 Almaden Blvd, San Jose
4.1
เต็ม 5 จาก 1,310 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์แซนโฮเซ สามารถเดินไปศูนย์นาฏกรรมซานโฮเซ, ศูนย์ประชุม San Jose และพิพิธภัณฑ์ Tech ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะซานโฮเซ และ พิพิธภัณฑ์ Children's Discovery อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿2,908
Fairfield Inn & Suites by Marriott San Jose Airport

Fairfield Inn & Suites by Marriott San Jose Airport

1755 North First Street, San Jose
4.3
เต็ม 5 จาก 1,057 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากSAP Center ที่ซานโฮเซ, ศูนย์ประชุม San Jose และร้านค้าและร้านอาหาร Santana Row ส่วนสนามกีฬา Levi's อยู่ห่างจากโรงแรมไป 8.5 กม.

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม