เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ท่องเที่ยว ถนน Queen Street

ถนน Queen Street อยู่ใน โตรอนโต เมืองหลวงของรัฐ ออนแทรีโอ เมืองหลวงของรัฐมีผู้อยู่อาศัย 2,600,000 คน ตั้งต้นที่ สนามบินนานาชาติ Pearson คุณต้องเดินทางต่อไปทางตะวันออก 20 กม. จึงจะถึง ถนน Queen Street และจาก ถนน Queen Street ไปย่านใจกลางเมืองจะต้องเดินทางอีก 2 กม. หลายๆ ครั้งไฮไลท์ของเมืองพบได้ที่ย่านต่างๆ ที่ โตรอนโต เมืองหลวงของ ออนแทรีโอ ก็เช่นกัน เราขอแนะนำให้ไปพักที่ถนน Queen Street ดู เมืองที่มีชีวิตชีวานี้มีคนกว่า 2,600,000 คน ลองทำความรู้จักผู้คนที่สวนกันไปมา แล้วจะพบว่าชาวเมืองน่ารักเป็นกันเอง ถ้าคุณจะบินมาลงที่ สนามบินนานาชาติ Pearson สนามบินจะอยู่ห่างจาก ถนน Queen Street 20 กม. และจาก ถนน Queen Street คุณสามารถเดินทางเข้าเมือง โตรอนโต ที่อยู่ห่างไป 2 กม.

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว ถนน Queen Street

จองดีลเที่ยวบิน + โรงแรมของคุณไปกับเอ็กซ์พีเดีย ไม่มีอะไรง่ายไปกว่าการรวมโรงแรมและเที่ยวบินในแพ็คเกจเดียวเพื่อประหยัดได้มากกว่าเดิม ทำกิจกรรมพิเศษใน ถนน Queen Street ด้วยงบประมาณที่เหลือ

เลือกเที่ยวแบบดีลแพ็คเกจง่ายๆ กับเราแล้วประหยัดได้ประมาณ 59%

แค่ไม่กี่คลิก คุณก็จะพบทุกอย่างที่ตามหาสำหรับการเดินทางครั้งหน้าของคุณ เพราะเว็บไซต์ในเครือที่กว้างขวางของเราประกอบด้วยสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งจากทั่วทุกมุมโลก

คุณจะได้รับราคาสุดพิเศษสำหรับทริปนี้ของคุณ หากจองการเดินทางกับเอ็กซ์พีเดีย

เลื่อนการเดินทางของคุณออกไปได้ ไม่มีอะไรต้องห่วง เนื่องจากเราไม่เก็บค่าธรรมเนียมยกเลิกการจองสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเรา

ท่องเที่ยว ถนน Queen Street

มหาวิทยาลัยโทรอนโต - วิทยาเขตเซนต์ จอร์จ และ หอเกียรติคุณฮอกกี คือจุดหมายปลายทางสองแห่งที่ควรอยู่ในทริปท่องเที่ยวของคุณ นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ที่น่าไปเยี่ยมชม คือ บ้านคาซ่าโลมา และ พิพิธภัณฑ์ Royal Ontario คุณเลือกสถานที่ได้เหมาะมาก เพราะที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดหลายแห่งซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกลมากนัก มหาวิทยาลัยโทรอนโต - วิทยาเขตเซนต์ จอร์จ และ หอเกียรติคุณฮอกกี เป็นจุดหมายปลายทางสองแห่งในย่านนี้ที่ควรใส่ไว้ในแผนการเดินทางของคุณ

ที่แห่งนี้ประกอบไปด้วยเรื่องราวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจซึ่งนักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างชื่นชอบ หากคุณยังไม่ทราบว่าควรไปที่ไหนเป็นที่แรก ศูนย์ศิลปะการแสดง Sonyและศูนย์แสดงศิลปะ InterAccess Electronic Media Arts คือตัวเลือกที่น่าสนใจ

แกลเลอรี่ยอดนิยมของที่นี่ ได้แก่ หอศิลป์ออนแทรีโอ,ศูนย์วัฒนธรรมทีไอเอฟเอฟ เบลล์ ไลท์บ็อกซ์,หอศิลป์แห่งโตรอนโตและพิพิธภัณฑ์ศิลปะแคนาดาร่วมสมัย

หาเวลาไปเยี่ยมชมที่ พิพิธภัณฑ์ Bata Shoe,พิพิธภัณฑ์ Gardiner,พิพิธภัณฑ์โทรทัศน์ MZTVและพิพิธภัณฑ์ CBC เมื่อมาถึงแล้ว คุณจะเข้าร่วมกับกลุ่มทัวร์หรือจะเดินเตร็ดเตร่ชมการจัดแสดงด้วยตัวเองก็ได้

เพื่อให้ทริปของคุณเป็นทริปที่น่าจดจำ ลองซื้อบัตรเข้าชมที่ การแสดงเมดิอีวัล ไทม์ส,Massey Hall,โรงละคร Roy Thomson Hallและโรงละคร Princess of Wales ซึ่งเป็นโรงละครที่ดีที่สุดของท้องถิ่น

คุณอาจจะอยากพาเด็กๆ ไปเที่ยวที่ที่สนุกสนานสักแห่ง หาโอกาสไปเที่ยวที่ หอสมุดสาธารณะโทรอนโต,ศูนย์ Harbourfront,Exhibition Placeและดิสทิลเลอรีดิสทริค

เด็กๆ ทุกคนล้วนชอบซุกซน เพราะเหตุนี้คุณจึงควรพาพวกเขาไปเที่ยวที่ที่น่าสนใจอย่างเช่น งานจัดแสดงแห่งชาติแคนาดาและสวนสนุก Centreville

ลองไปที่ สวน Kew,สวนโตรอนโตมิวสิกการ์เด้น,สวน Grangeและสวนสาธารณะเอ็มทีโอ ถ้าคุณต้องการสูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอดในสวนสวย

ตามหาเครื่องประดับสวยๆ ชิมอาหารอร่อยๆ หรือนั่งเล่นที่สถานที่ช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียง เช่น Toronto Eaton Centre,ไชน่าทาวน์เซ็นเตอร์และตลาด St. Lawrence

เรียนรู้ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นด้วยการแวะไปที่สถานที่สำคัญสองสามแห่งในพื้นที่นี้ พิพิธภัณฑ์แคมป์เบลล์เฮาส์,จัตุรัส Nathan Phillips,วิทยาลัยศิลปะและการออกแบบออนแทรีโอและออสกู๊ดฮอลล์ ถือเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมในบริเวณนี้

ไม่ว่าคุณจะศรัทธาในศาสนาหรือไม่ คุณจะต้องชอบบรรยากาศอันเงียบสงบของศาสนสถานในภูมิภาคนี้ เช่น วิหารเซนต์ไมเคิล,โบสถ์ยิวคีเวอร์,โบสถ์โฮลีทรินิตีและโบสถ์ Knox Presbyterian

ตามเสียงเชียร์ไปที่ สนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ เพื่อชมการแข่งขันของ Toronto Raptors, Toronto Maple Leafs หรือ Toronto Rock ไม่มีอะไรจะแสดงทีมสปริตของ Toronto Raptors ได้เท่าการสวมใส่เสื้อผ้าสีแดง,ดำและเงิน

ที่พักใน ถนน Queen Street

ไม่น่าแปลกใจเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ถนน Queen Street ย่อมมีโรงแรมและห้องพักมากมายให้คุณเลือกสรร คุณจะได้พบกับดีลโรงแรมใน ถนน Queen Street กว่า 191 แห่งบนเว็บไซต์จองโรงแรมที่สะดวกสบายของ เอ็กซ์พีเดีย

The Ritz-Carlton, Toronto ซึ่งตั้งอยู่ที่ 181 Wellington St W และ Four Seasons Hotel Toronto ซึ่งตั้งอยู่ที่ 60 Yorkville Avenue คือตัวอย่างของโรงแรมห้าดาวสองแห่งใน ถนน Queen Street ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสกับช่วงเวลาดีๆอย่างแน่นอน Pimblett's Downtown Toronto B&B ที่ 242 Gerrard Street East และ Days Inn - Toronto East Beaches ที่ 1684 Queen St E เป็นทางเลือกที่ถูกกว่าซึ่งคุณควรพิจารณาถ้าคุณต้องการประหยัดงบ

หากคุณและเพื่อนร่วมเดินทางของคุณมีเวลาเที่ยวเพียงแค่ไม่กี่วัน และมีเวลาจำกัดในการเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง คุณอาจต้องการจอง Shangri-la hotel Toronto หรือ Trump International Hotel & Tower Toronto โดยทั้งสองแห่งสามารถเดินไปถึง อาคารซีเอ็นทาวเวอร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,035 แห่งที่อยู่ใกล้ ถนน Queen Street
One King West Hotel & Residence ฿4,856
One King West Hotel & Residence

One King West Hotel & Residence

1 King Street West, โตรอนโต, ON
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านการเงิน ห่างจากเมืองใต้ดิน The Path และศูนย์การค้าใต้ดินแพธ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอเกียรติคุณฮอกกี และ ศูนย์ศิลปะการแสดง Sony อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคิง ได้เพียง 2 นาที และสถานีควีน เพียง 6 นาที

  Chelsea Hotel, Toronto ฿3,601
  Chelsea Hotel, Toronto

  Chelsea Hotel, Toronto

  33 Gerrard St W, โตรอนโต, ON
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในโตรอนโต สามารถเดินไปจัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส, Toronto Eaton Centre และศาลาว่าการโทรอนโตซิตี ได้ใน 10 นาที ส่วนหอศิลป์ออนแทรีโอ และหอเกียรติคุณฮอกกี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคอลเลจ ได้เพียง 5 นาที และสถานีดันดัส ได้เพียง 5 นาที

   The Grand Hotel & Suites Toronto ฿4,538
   The Grand Hotel & Suites Toronto

   The Grand Hotel & Suites Toronto

   225 Jarvis St, โตรอนโต, ON
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัย Ryerson, หอเกียรติคุณฮอกกี และสนามกีฬาสโกเชอแบงค์ ส่วนดิสทิลเลอรีดิสทริค และมหาวิทยาลัยโทรอนโต - วิทยาเขตเซนต์ จอร์จ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีดันดัส ได้เพียง 8 นาที และสถานีควีน ได้เพียง 9 นาที

    The Omni King Edward Hotel
    The Omni King Edward Hotel

    The Omni King Edward Hotel

    37 King St E, โตรอนโต, ON
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมประวัติศาสตร์นี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต สามารถเดินไปหอเกียรติคุณฮอกกี และศูนย์ศิลปะการแสดง Sony ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาด St. Lawrence และToronto Eaton Centre อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคิง ได้เพียง 2 นาที และสถานีควีน ได้เพียง 7 นาที

     The Fairmont Royal York ฿6,018
     The Fairmont Royal York

     The Fairmont Royal York

     100 Front St West, โตรอนโต, ON
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในโตรอนโต สามารถเดินไปสนามกีฬาสโกเชอแบงค์, หอเกียรติคุณฮอกกี และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำริพเพิลส์แห่งแคนาดา ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารซีเอ็นทาวเวอร์ และสนามโรเจอร์สเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเชื่อมต่อโตรอนโต ได้เพียง 2 นาที และสถานีเซนต์แอนดรูว์ เพียง 5 นาที

      Bond Place Hotel ฿2,066
      Bond Place Hotel

      Bond Place Hotel

      65 Dundas St E, โตรอนโต, ON
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต สามารถเดินไปจัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส และToronto Eaton Centre ได้ใน 10 นาที ส่วนหอเกียรติคุณฮอกกี และสนามกีฬาสโกเชอแบงค์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีดันดัส ได้เพียง 3 นาที และสถานีควีน ได้เพียง 6 นาที

       Cambridge Suites Hotel - Toronto ฿3,223
       Cambridge Suites Hotel - Toronto

       Cambridge Suites Hotel - Toronto

       15 Richmond St E, โตรอนโต, ON
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมโรแมนติกนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต สามารถเดินไปโรงละคร Elgin and Winter Garden, Toronto Eaton Centre และหอเกียรติคุณฮอกกี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์ศิลปะการแสดง Sony และโรงละคร Royal Alexandra อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีควีน และสถานีคิง ได้เพียง 5 นาที

        The Westin Harbour Castle, Toronto ฿4,159
        The Westin Harbour Castle, Toronto

        The Westin Harbour Castle, Toronto

        1 Harbour Sq, โตรอนโต, ON
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในโตรอนโต สามารถเดินไปสนามกีฬาสโกเชอแบงค์ และหอเกียรติคุณฮอกกี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำริพเพิลส์แห่งแคนาดา และอาคารซีเอ็นทาวเวอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเชื่อมต่อโตรอนโต ได้เพียง 10 นาที และสถานีคิง ได้เพียง 12 นาที