เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

พิพิธภัณฑ์การดับเพลิงพอร์ตแลนด์

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวพิพิธภัณฑ์การดับเพลิงพอร์ตแลนด์ และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในพิพิธภัณฑ์การดับเพลิงพอร์ตแลนด์ Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์การดับเพลิงพอร์ตแลนด์อย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา พิพิธภัณฑ์การดับเพลิงพอร์ตแลนด์, พิพิธภัณฑ์การดับเพลิงพอร์ตแลนด์ และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น พิพิธภัณฑ์การดับเพลิงพอร์ตแลนด์, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของพิพิธภัณฑ์การดับเพลิงพอร์ตแลนด์ จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์การดับเพลิงพอร์ตแลนด์ที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 174 แห่งใกล้พิพิธภัณฑ์การดับเพลิงพอร์ตแลนด์
The Westin Portland Harborview

The Westin Portland Harborview

157 High St, Portland
4.3
เต็ม 5 จาก 940 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์พอร์ตแลนด์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์เด็กและโรงละครเมน, พิพิธภัณฑ์ศิลปะพอร์ตแลนด์ และพิพิธภัณฑ์เด็กเมน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บ้าน Wadsworth-Longfellow และ คฤหาสน์วิกตอเรีย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Hyatt Place Portland-Old Port

Hyatt Place Portland-Old Port

433 Fore St, Portland
4.3
เต็ม 5 จาก 1,064 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์พอร์ตแลนด์ สามารถเดินไปFore Street Gallery, บ้าน Wadsworth-Longfellow และคฤหาสน์วิกตอเรีย ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะพอร์ตแลนด์ และ พิพิธภัณฑ์เด็กเมน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Hilton Garden Inn Portland Downtown Waterfront

Hilton Garden Inn Portland Downtown Waterfront

65 Commercial St, Portland
4.6
เต็ม 5 จาก 805 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์พอร์ตแลนด์ สามารถเดินไปท่าเรือ Casco Bay Lines Ferry Terminal และบ้าน Wadsworth-Longfellow ได้ใน 15 นาที ส่วนหอดูดาวพอร์ตแลนด์ และคฤหาสน์วิกตอเรีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Holiday Inn Portland-By the Bay

Holiday Inn Portland-By the Bay

88 Spring St, Portland
4.2
เต็ม 5 จาก 1,170 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์พอร์ตแลนด์ ห่างจากบ้าน Charles Q. Clapp, พิพิธภัณฑ์ศิลปะพอร์ตแลนด์ และพิพิธภัณฑ์เด็กเมน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ คฤหาสน์วิกตอเรีย และ บ้าน Wadsworth-Longfellow อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Residence Inn by Marriott Portland Downtown Waterfront

Residence Inn by Marriott Portland Downtown Waterfront

145 Fore Street, Portland
4.4
เต็ม 5 จาก 690 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมในย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ คุณสามารถเดินไปบริษัทและพิพิธภัณฑ์รางรถไฟ Maine Narrow Gauge และหอดูดาวพอร์ตแลนด์ ได้ใน 15 นาที ส่วนบ้าน Wadsworth-Longfellow และพิพิธภัณฑ์เด็กเมน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿6,259
Portland Harbor Hotel

Portland Harbor Hotel

468 Fore Street, Portland
4.5
เต็ม 5 จาก 174 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์พอร์ตแลนด์ สามารถเดินไปFore Street Gallery, บ้าน Wadsworth-Longfellow และคฤหาสน์วิกตอเรีย ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะพอร์ตแลนด์ และ พิพิธภัณฑ์เด็กเมน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿8,009
Portland Regency Hotel & Spa

Portland Regency Hotel & Spa

20 Milk Street, Portland
4.4
เต็ม 5 จาก 1,374 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์พอร์ตแลนด์ คุณสามารถเดินไปN.W. Barrett Gallery, บ้าน Wadsworth-Longfellow และพิพิธภัณฑ์เด็กเมน ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ คฤหาสน์วิกตอเรีย และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะพอร์ตแลนด์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Hampton Inn Portland Downtown Waterfront

Hampton Inn Portland Downtown Waterfront

209 Fore St, Portland
4.5
เต็ม 5 จาก 936 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์พอร์ตแลนด์ สามารถเดินไปท่าเรือ Casco Bay Lines Ferry Terminal, บ้าน Wadsworth-Longfellow และหอดูดาวพอร์ตแลนด์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์เด็กเมน และคฤหาสน์วิกตอเรีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.