ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมภูเก็ตที่มี โรงแรมที่มี Wi-Fi

ภูเก็ต โรงแรมใน
ภูเก็ต

โรงแรมที่มี โรงแรมที่มี Wi-Fi ยอดนิยมในภูเก็ต

บีไฮฟ์ ป่าตอง โฮสเทล - โรงแรมใน Patong
Rating: 2.0 Stars
฿371
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในป่าตอง ภายในระยะ 2 กม. จากFootball Crazy Golf - Phuket, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ส่วนสนามมวยป่าตอง …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากอุทยานแห่งชาติสิรินาถ 0.7 กม. และสนามกอล์ฟบลูแคนยอนคันทรีคลับ 4.5 กม. ส่วนหาดในทอน …เพิ่มเติม
รีเซนต้า เอ็กซ์เพรส ภูเก็ตทาวน์ - โรงแรมใน Phuket
Rating: 3.0 Stars
฿1,048

รีเซนต้า เอ็กซ์เพรส ภูเก็ตทาวน์

10/1 Rattanakorsin 200 Pee Road, Phuket - แผนที่
 
 
พนักงานน่ารักมาก ดูแลช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะพนักงานผู้ชายที่อยู่ล็อบบี้ตอนช่วงกลางคืนมารยาทอัธยาศัยดีมาก ห้องสะอาดสะอาด กว้างขวาง คุณภาพเกินราคามาก
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในภูเก็ต ห่างจากห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 0.7 กม. และสวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต 4.8 กม. ในขณะที่ Shrine of the …เพิ่มเติม
ไฮคิวซี เพลส - โรงแรมใน Patong
Rating: 2.0 Stars

ไฮคิวซี เพลส

149/5 Nanai Rd., Patong - แผนที่
 
 
3.0 จาก 5 (1 รีวิว)
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในป่าตอง ภายในระยะ 2 กม. จากสนามมวยบางลา, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ส่วนสนามมวยป่าตอง …เพิ่มเติม
รูม โฮสเทล แอท ภูเก็ต แอร์พอร์ต - โรงแรมใน Sa Khu
Rating: 2.5 Stars

รูม โฮสเทล แอท ภูเก็ต แอร์พอร์ต

Soi Niyang 13, Thalang, Sa Khu - แผนที่
 
 
โรงแรมอยู่ใกล้สนามบิน ด้วยระยะเดินประมาณ 10 นาที มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามจำเป็น จอดรถได้ข้างทาง เหมาะมากสำหรับพักเพื่อรอเครื่องบิน
นักเดินทาง
เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากอุทยานแห่งชาติสิรินาถ 2.3 กม. และสนามกอล์ฟบลูแคนยอนคันทรีคลับ 4 กม. ส่วนWanandara Spa …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกะรน สามารถเดินไปตลาดพอเพียงกะตะ และไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ ได้ใน 10 นาที ส่วนเกาะช้าง ซาฟารี เอเลเฟนท์ …เพิ่มเติม
รอยัล บีช เรสซิเดนซ์ - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.0 Stars
฿3,196

รอยัล บีช เรสซิเดนซ์

60/40 Soi Kepsup, Thaweewong Road, Patong - แผนที่
 
 
2.6 จาก 5 (13 รีวิว)
จากโรงแรมใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปศูนย์การค้าจังซีลอน และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 15 นาที ส่วนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในป่าตอง สามารถเดินไปหาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ Banana Walk และ …เพิ่มเติม
โลมา โฮสเทล แอท ภูเก็ต ทาวน์ - โรงแรมใน Phuket
Rating: 2.0 Stars
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเมืองเก่าภูเก็ต ห่างจากPhuket Monkey School 0.7 กม. และสวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต 4.8 กม. ในขณะที่ …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในราไวย์, ไทย ห่างจากพิพิธภัณฑ์เปลือกหอย 1.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหาดราไว และSeaview Elephant Camp …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมแบบ โรงแรมที่มี Wi-Fi ทั้ง 1253 แห่งใน ภูเก็ต

ค้นหาจาก 1,253 โรงแรมในภูเก็ต


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 321,000 โรงแรมทั่วโลก
  • รับประกันราคา
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  • ลบ
  ดูธีมโรงแรมเพิ่มเติม

  โรงแรมที่มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายในจังหวัดภูเก็ต

  ความครอบคลุมของอินเตอร์เน็ตได้ขยายตัวไปอย่างกว้างขวางในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ รวมถึงพื้นที่ทุกภาคในประเทศไทย เช่นเดียวกันกับจังหวัดภูเก็ต เมื่อถึงเวลาของการจองโรงแรมแขกก็จะมักมองหาที่พักซึ่งให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายเป็นสำคัญ

  โรงแรมส่วนใหญ่ในเกาะนี้ให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายเป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกแก่แขก ในหลายๆ แห่งก็ให้บริการฟรีไม่ว่าจะเป็นห้องชาเล่ต์ ห้องวิลล่า และห้องสวีท ที่พักแทบทุกประเภทในภูเก็ตต่างมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายแม้แต่เกสต์เฮาส์ราคาถูกบางแห่งก็ให้บริการฟรี ขณะที่รีสอร์ทใหญ่ๆ บางแห่งก็อาจเก็บค่าบริการ

  ภูเก็ตมีอินเตอร์เน็ตครอบคลุมทั่วทั้งเกาะโดยเฉพาะโรงแรมที่ตั้งอยู่ในหาดไม้ขาว หาดป่าตอง หาดในทอน หาดสุรินทร์ และตัวเมืองภูเก็ต ขณะที่เกาะซึ่งอยู่ไกลออกไปก็มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่เชื่อมต่อได้เร็วด้วยเช่นกันอย่าง รายาบุรีรีสอร์ทบนเกาะราชาและ โรงแรมโกลว์อีลิกเซียร์ บนเกาะยาวใหญ่

  เดอะชาร์มรีสอร์ทเป็นสถานที่โปรดปรานของแขกที่มาเยือนป่าตอง บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายภายในห้องพักถือเป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมของรีสอร์ทแห่งนี้ ไฮไลท์ของที่นี่ของหนีไม่พ้นสระกลางแจ้งขนาดใหญ่ แถมเสน่ห์อีกสิ่งหนึ่งก็คือบริการผ้าคลุม เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้าน ในส่วนห้องพักของโรงแรมโกลเด้นเฮ้าส์นั้นแลดูโดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบร่วมสมัย

  สวิสโซเทลรีสอร์ทที่หาดกมลา เป็นสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษซึ่งให้บริการทุกความสะดวกสบายด้วยอินเตอร์เน็ตทั้งแบบมีสายและไร้สายภายในห้องพัก ขณะที่บริเวณแถบสนามบินกลับเป็นจุดที่ดึงดูดของนักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจเช่นแอร์พอร์ตโอเวอร์ไนท์โฮเทล ที่มีทั้งบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายและการรับส่งตามมาตรฐานห้องที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย

  เดอะรีเจนท์ที่แหลมพันวา คือตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการอินเตอร์เน็ตไร้สาย โรงแรมในบริเวณนี้มีหาดที่เป็นส่วนตัวและมีระยะทางที่ใกล้กับอควาเรี่ยม ท่าเรือ และตัวเมืองภูเก็ต ส่วนรมณีย์คลาสสิคเกสต์เฮาส์ และโรงแรมซิโนอินน์ ในเขตเมืองเก่าเป็นสองสถานที่ให้บริการอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็วมีคุณภาพ คุ้มกับเงินที่จ่ายไป

  ซ่อน
  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว