ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมภูเก็ตที่มี โรงแรมที่มี Wi-Fi

ภูเก็ต โรงแรมใน
ภูเก็ต

โรงแรมที่มี โรงแรมที่มี Wi-Fi ยอดนิยมในภูเก็ต

โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿3,449

โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง

187/5 Rat-U-Thit- 200 Pee Road, Patong - แผนที่
 
 
"โรงแรมใกล้ที่เที่ยวของป่าตอง สามารถเดินไปได้"
โรงแรมใกล้ที่เที่ยวของป่าตอง สามารถเดินไปได้ ใกล้ๆ มีร้านสะดวกซื้อ
นักเดินทางจาก Songkhla
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางป่าตอง สามารถเดินไปศูนย์การค้าจังซีลอน และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 5 นาที ส่วนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
ป่าตองรีสอร์ท - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿3,828

ป่าตองรีสอร์ท

208 Rai-Uthit 200 Pee Road, Patong - แผนที่
 
 
"กานต์"
โรงแรมน่าอยู่มีสระว่ายน้ำสวนให้เดินเล่นได้ มีห้องอาหารที่สะอาดและอร่อย พนักงานส่วนใหญ่บริการดีมาก
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางป่าตอง สามารถเดินไปศูนย์การค้าจังซีลอน และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางภูเก็ต ห่างจากบ้านชินประชา 0.3 กม. และสวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต 3.9 กม. ในขณะที่ Thai Hua Museum …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากอุทยานแห่งชาติสิรินาถ 2.7 กม. และสนามกอล์ฟบลูแคนยอนคันทรีคลับ 5 กม. ส่วนWanandara Spa …เพิ่มเติม
เดอะ ทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์ - โรงแรมใน Phuket
Rating: 2.0 Stars
฿1,369

เดอะ ทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์

2/11 Dibuk Rd. T.Talad Yai, Phuket - แผนที่
 
 
"สะดวกในการเดินทาง ใกล้แหล่งชุมชนทั้งกลางวันและคืน"
ไปถึง เย็นแล้วเกือบจะค่ำพอดี มีพนักงานต้อนรับ1คน รับเช็คอินลูกค้าพร้อมๆกัน2-3ห้อง ห้องไม่ค่อยเก็บเสียง ได้ยินเสียงเปิดปิดประตู คนเดิน แสงไฟจากถนนส่องสว่างในห้องนอน
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเมืองเก่าภูเก็ต ห่างจากThai Hua Museum 1 กม. และสวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต 4.2 กม. ในขณะที่ …เพิ่มเติม
โรงแรมป่าตอง บีช - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿5,055
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในป่าตอง สามารถเดินไปBanana Walk, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 5 นาที …เพิ่มเติม
ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.5 Stars

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล

8 Hatpatong Road, Patong - แผนที่
 
 
"Not bad for business trip"
This hotel is worth the price, 2000 bht per night is not bad at all. Close to the Beach, close to Jungceylon Mall, room is clean and new, bed is ok, toilet is ok, breakfast is good enough, service is the standard for holiday inn, there is car park available.
นักเดินทางจาก Bangkok
จากโรงแรมในย่านบันเทิงแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปหาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ ตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์ และ …เพิ่มเติม
ชิลเฮ้าส์ แอท ในยางบีช - โรงแรมใน Sa Khu
Rating: 3.0 Stars

ชิลเฮ้าส์ แอท ในยางบีช

133 Moo1 T.sakoo, Sa Khu - แผนที่
 
 
ชอบการตกแต่ง บรรยากาศ ความสะดวกสบาย ใกล้สนามบิน และชายหาด สามารถเดินเล่นได้ มีรถไว้คอยบริการ จะกลับมาใช้บริการอีก ถ้ามีโอกาสมาภูเก็ต
นักเดินทางจาก y
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสาคู, ไทย ห่างจากอุทยานแห่งชาติสิรินาถ 0.6 กม. และสนามกอล์ฟบลูแคนยอนคันทรีคลับ 4.6 กม. ส่วนหาดในทอน …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนเดอะ สตริป ห่างจากอุทยานแห่งชาติสิรินาถ 1.6 กม. และสนามกอล์ฟบลูแคนยอนคันทรีคลับ 3.6 กม. ส่วนWanandara Spa …เพิ่มเติม
ป่าตอง สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.0 Stars
฿739

ป่าตอง สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์

47 Rat-U-Thid Road 200, Patong - แผนที่
 
 
ถ้าไม่คิดอะไรมากก็ราคาเหมาะสม หน้าปากซอยมีร้านก๋วยเตี๋ยวฝั่งตรงข้ามที่อร่อย ไม่ไกลจากหาดป่าตองมาก
นักเดินทาง
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางป่าตอง สามารถเดินไปตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 15 นาที …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมแบบ โรงแรมที่มี Wi-Fi ทั้ง 1253 แห่งใน ภูเก็ต

ค้นหาจาก 1,253 โรงแรมในภูเก็ต


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคา
  • กว่า 321,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  • ลบ
  ดูธีมโรงแรมเพิ่มเติม

  โรงแรมที่มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายในจังหวัดภูเก็ต

  ความครอบคลุมของอินเตอร์เน็ตได้ขยายตัวไปอย่างกว้างขวางในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ รวมถึงพื้นที่ทุกภาคในประเทศไทย เช่นเดียวกันกับจังหวัดภูเก็ต เมื่อถึงเวลาของการจองโรงแรมแขกก็จะมักมองหาที่พักซึ่งให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายเป็นสำคัญ

  โรงแรมส่วนใหญ่ในเกาะนี้ให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายเป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกแก่แขก ในหลายๆ แห่งก็ให้บริการฟรีไม่ว่าจะเป็นห้องชาเล่ต์ ห้องวิลล่า และห้องสวีท ที่พักแทบทุกประเภทในภูเก็ตต่างมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายแม้แต่เกสต์เฮาส์ราคาถูกบางแห่งก็ให้บริการฟรี ขณะที่รีสอร์ทใหญ่ๆ บางแห่งก็อาจเก็บค่าบริการ

  ภูเก็ตมีอินเตอร์เน็ตครอบคลุมทั่วทั้งเกาะโดยเฉพาะโรงแรมที่ตั้งอยู่ในหาดไม้ขาว หาดป่าตอง หาดในทอน หาดสุรินทร์ และตัวเมืองภูเก็ต ขณะที่เกาะซึ่งอยู่ไกลออกไปก็มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายที่เชื่อมต่อได้เร็วด้วยเช่นกันอย่าง รายาบุรีรีสอร์ทบนเกาะราชาและ โรงแรมโกลว์อีลิกเซียร์ บนเกาะยาวใหญ่

  เดอะชาร์มรีสอร์ทเป็นสถานที่โปรดปรานของแขกที่มาเยือนป่าตอง บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายภายในห้องพักถือเป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมของรีสอร์ทแห่งนี้ ไฮไลท์ของที่นี่ของหนีไม่พ้นสระกลางแจ้งขนาดใหญ่ แถมเสน่ห์อีกสิ่งหนึ่งก็คือบริการผ้าคลุม เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้าน ในส่วนห้องพักของโรงแรมโกลเด้นเฮ้าส์นั้นแลดูโดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบร่วมสมัย

  สวิสโซเทลรีสอร์ทที่หาดกมลา เป็นสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษซึ่งให้บริการทุกความสะดวกสบายด้วยอินเตอร์เน็ตทั้งแบบมีสายและไร้สายภายในห้องพัก ขณะที่บริเวณแถบสนามบินกลับเป็นจุดที่ดึงดูดของนักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจเช่นแอร์พอร์ตโอเวอร์ไนท์โฮเทล ที่มีทั้งบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายและการรับส่งตามมาตรฐานห้องที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย

  เดอะรีเจนท์ที่แหลมพันวา คือตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการอินเตอร์เน็ตไร้สาย โรงแรมในบริเวณนี้มีหาดที่เป็นส่วนตัวและมีระยะทางที่ใกล้กับอควาเรี่ยม ท่าเรือ และตัวเมืองภูเก็ต ส่วนรมณีย์คลาสสิคเกสต์เฮาส์ และโรงแรมซิโนอินน์ ในเขตเมืองเก่าเป็นสองสถานที่ให้บริการอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็วมีคุณภาพ คุ้มกับเงินที่จ่ายไป

  ซ่อน
  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว