ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมโรงแรมที่มีศูนย์จัดการประชุมที่ภูเก็ต

ภูเก็ต โรงแรมใน
ภูเก็ต

โรงแรมโรงแรมที่มีศูนย์จัดการประชุมยอดนิยมที่ภูเก็ต

บุราส่าหรี ภูเก็ต - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿6,403
โรงแรมบุราส่าหรี ป่าตอง เป็นโรงแรมบูติก 4 ชั้น พร้อมห้องพัก 184 ห้อง ตกแต่งในดีไซน์ร่วมสมัย ตั้งอยู่บนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
มิลเลนเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต - โรงแรมใน Patong
Rating: 5.0 Stars
฿6,740

มิลเลนเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต

199 Rat U Thid 200 Pee Road, Patong - แผนที่
 
 
"สะดวกสบายดี"
สิ่งอำนวยตวามสะดวก ในห้องพักถือว่าครบครัน มีเตารีด และเครื่องชั่งน้ำหนักด้วย ที่นอนและหมอนก็นอนสบาย อาหารเช้าดี พนักงานบริการดีไม่ได้แสดงออกว่าเลือกปฏิบัติกับแขกคนไทย แขกฝรั่ง เหมือนเช่นโรงแรมอื่นในภูเก็ต
นักเดินทางจาก Bangkok
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง คุณสามารถเดินไปยังศูนย์การค้าจังซีลอน และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿5,251

โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง

187/5 Rat-U-Thit- 200 Pee Road, Patong - แผนที่
 
 
"โรงแรมใกล้ที่เที่ยวของป่าตอง สามารถเดินไปได้"
โรงแรมใกล้ที่เที่ยวของป่าตอง สามารถเดินไปได้ ใกล้ๆ มีร้านสะดวกซื้อ
นักเดินทางจาก Songkhla
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางป่าตอง สามารถเดินไปศูนย์การค้าจังซีลอน และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 5 นาที ส่วนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต - โรงแรมใน Patong
Rating: 5.0 Stars
฿14,000

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

338/1 Prabaramee Rd., Patong - แผนที่
 
 
"ใกล้หาดป่าตอง"
วิวสวย มีรถรับส่งไปหาดป่าตอง และห้าง ทำให้สะดวก ตรงข้ามมีร้านอาหารไทย วิวสวย แต่ราคาแพง
นักเดินทางจาก BKK
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมอ่าวในป่าตอง ภายในระยะ 2 กม. จากหาดกะหลิม และKalim Bay ส่วนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.5 Stars
฿8,391
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในป่าตอง สามารถเดินไปBanana Walk, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที …เพิ่มเติม
โรงแรมป่าตอง บีช - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿5,055
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในป่าตอง สามารถเดินไปBanana Walk, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 5 นาที …เพิ่มเติม
รีสอร์ทในย่านบันเทิงแห่งนี้ ตั้งอยู่ในป่าตอง มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากKalim Bay, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา …เพิ่มเติม
วรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา - โรงแรมใน Karon
Rating: 4.0 Stars
฿4,100

วรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

198 Patak Road, Karon - แผนที่
 
 
"โรงแรมอยู่ใกล้ชายหาด"
ดีใช้ได้สมราคา แต่ที่จอดรดรู้สึกว่ามันน้อยไปหน่อย ส่วนสถานที่มีสระว่ายน้ำใหญ่ดี ใกล้ชายหาด
นักเดินทาง
รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกะรน คุณสามารถเดินไปตลาดกะรน และวัดกะรน ได้ใน 15 นาที ส่วนไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ …เพิ่มเติม
มันดาราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรนบีช - โรงแรมใน Karon
Rating: 5.0 Stars
฿10,605

มันดาราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรนบีช

14/2 Patak Road Soi 24, Karon - แผนที่
 
 
"โรงแรมสวย เงียบ สงบ เริ่ดค่ะ"
เราไปเที่ยวกับแฟน 2คนค่ะ ไปช่วงสงกรานต์ จุดประสงค์ของเรา 2คนคือ ได้เที่ยวและพักผ่อนไปในตัว จึงต้องใจเลือกโรงแรมที่ไม่อยู่ในเมืองที่ผู้คนเที่ยวมาก แต่ก็ต้องไม่ไกลเวลาอยากไปเที่ยวอ่ะคะ ซึ่งเราได้หาดูที่แผนที่ของภูเก็ต จึงได้รู้จักกับโรงแรมนี้ มันตรงประเด็นมากค่ะ คือเวลาพักผ่อนก็เงียบสงบ แต่เวลาต้องการไปเที่ยวก็เดินทางสะดวก ครั้งหน้าไปภูเก็ตก็จะกลับไปพักที่นี่แน่นอนค่ะ
นักเดินทางจาก BKK
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดกะรน และวัดกะรน ส่วนไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ และตลาดพอเพียงกะตะ …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากอุทยานแห่งชาติสิรินาถ 1.5 กม. และสนามกอล์ฟบลูแคนยอนคันทรีคลับ 3.7 กม. ส่วนWanandara Spa …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมแบบ โรงแรมที่มีศูนย์จัดการประชุม ทั้ง 423 แห่งใน ภูเก็ต

ค้นหาจาก 423 โรงแรมในภูเก็ต


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 321,000 โรงแรมทั่วโลก
  • รับประกันราคา
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  • ลบ
  ดูธีมโรงแรมเพิ่มเติม

  โรงแรมที่มีห้องสัมมนาในจังหวัดภูเก็ต

  เมืองที่ได้ชื่อว่าไข่มุกอันดามันแห่งนี้ไม่เพียงจะเป็นเมืองพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม การเติบโตขึ้นของเมืองยังรวมถึงการเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการจัดประชุมสัมมนาทั้งทางการศึกษาและทางธุรกิจของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  จากโรงแรมทั้งหมดนับ 1,000 แห่ง ภูเก็ตมีโรงแรมสำหรับการจัดสัมมนาราว 20% โรงแรมเหล่านี้ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในย่านพักผ่อนหลัก เช่น หาดป่าตอง หาดกะรน และตำบลเชิงทะเล

  ยังมีโรงแรมอีกจำนวนหนึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ต ด้านทิศเหนือของสนามบินติดกับชายหาดไม้ขาวเป็นที่ตั้งของโรงแรมเจดับบลิวแมริออทรีสอร์ท โรงแรมมีห้องประชุมที่หลากหลาย มีภัตตาคาร 6 แห่ง และมีบาร์ถึง 5 แห่ง

  ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของภูเก็ต โรงแรมศุภาลัยเป็นที่พักที่อยู่ท่ามกลางป่าขนาดใหญ่และมีทัศนียภาพอันสุขสงบของอ่าวปอ โรงแรมนี้มีห้องประชุมขนาดใหญ่ที่จุคนได้มากถึง 490 คน ส่วนในย่านตัวเมืองภูเก็ตก็มีโรงแรมเมโทรโพลเป็นโรงแรมชื่อดังในการจัดประชุมสัมมนา

  โรงแรมที่มีห้องสัมมนาแห่งอื่นๆ ก็มีโรงแรมเวสตินในอ่าวสิเหร่ ศรีพันวารีสอร์ท และวิจิตรรีสอร์ทที่หาดราไวย์ โดยรีสอร์ทรายหลังยังมีห้องประชุมขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในทำเลที่หลากหลาย เหมาะสำหรับทั้งการผ่อนคลายและระดมความคิดท่ามกลางบรรยากาศอันชวนรื่นรมย์

  แขกของโรงแรมจะได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง โปรเจคเตอร์ และระบบเสียงอันยอดเยี่ยม รวมทั้งบริการเลขานุการ

  นอกจากห้องประชุมและสัมมนา โรงแรมหรูหราระดับบนยังมีห้องอาหารที่มีให้เลือกมากกว่าหนึ่งห้อง สระว่ายน้ำ ซาวน่า สปา และฟิตเนสเซ็นเตอร์

  ภูเก็ตไม่ใช่เมืองที่มีขนาดใหญ่ ด้วยเหตุนั้นการเดินทางจากสนามบินหรือสถานีขนส่งเข้าโรงแรมในตัวเมืองส่วนมากจะใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที รวมทั้งเวลาเดินทางไปยังย่านสถานบันเทิงในป่าตอง หรือไปตีกอล์ฟที่สนามโดยรอบ

  ซ่อน
  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว