ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมที่ใกล้โรงแรมที่มีบาร์ในภูเก็ต

ภูเก็ต โรงแรมใน
ภูเก็ต

โรงแรมยอดนิยมที่ใกล้โรงแรมที่มีบาร์ในภูเก็ต

เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿5,055

เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา

152/1 Taweewong Road, Patong - แผนที่
 
 
"สำหรับครอบครัว คู่รัก และพักผ่อนกับเพื่อนๆ"
สะดวกสบายใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ชายหาด และให้ความรู้สึกปลอดภัย
Lucky จาก Chiang Mai, Thailand
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในป่าตอง ห่างจากหาดป่าตอง, ถนนกลางคืนบางลา และตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์ เพียงไม่กี่ก้าวเพิ่มเติม
บุราส่าหรี ภูเก็ต - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿3,791
โรงแรมบุราส่าหรี ป่าตอง เป็นโรงแรมบูติก 4 ชั้น พร้อมห้องพัก 184 ห้อง ตกแต่งในดีไซน์ร่วมสมัย ตั้งอยู่บนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
เดอะ รอยัล พาราไดส์ โฮเทล แอนด์ สปา - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿2,612
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในป่าตอง สามารถเดินไปตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน …เพิ่มเติม
โรงแรมเดอะกิก - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿2,864

โรงแรมเดอะกิก

179/88-94 , Phangmuang Sai Ko Road, Patong - แผนที่
 
 
4.1 จาก 5 (134 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกะทู้ สามารถเดินไปสนามมวยบางลา และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดป่าตอง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.9 กม.เพิ่มเติม
ริโก้ โฮเทล ป่าตอง - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.0 Stars

ริโก้ โฮเทล ป่าตอง

64/10-11 Soi Bangla Square, Patong - แผนที่
 
 
3.8 จาก 5 (145 รีวิว)
จากโรงแรมในย่านบันเทิงแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปถนนกลางคืนบางลา และหาดป่าตอง ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์ และ …เพิ่มเติม
โรงแรมไอคอน ภูเก็ต - โรงแรมใน Karon
Rating: 4.0 Stars
฿3,089

โรงแรมไอคอน ภูเก็ต

400/2 Patak Road, Karon - แผนที่
 
 
"โรงแรมใหม่ สะอาด เดินทางสะดวก"
มาพักครั้งที่สองแล้ว คุณภาพห้องพักดี บรรยากาศดี บริการดีเหมือนเดิม ครั้งหน้าถ้าไปก็จะพักอีก และแนะนำเพื่อนๆด้วย
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกะรน สามารถเดินไปวัดกะรน และตลาดกะรน ได้ใน 10 นาที ส่วนไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ และตลาดพอเพียงกะตะ …เพิ่มเติม
สุรินท์ บีช รีสอร์ท - โรงแรมใน Choeng Thale
Rating: 4.0 Stars
฿3,454

สุรินท์ บีช รีสอร์ท

105/2 Srisoonthorn Road, Moo 3, Choeng Thale - แผนที่
 
 
"โรงแรมติดหาด ห้องน่ารัก เตียงนุ่มมาก"
ชอบโรงแรมนี้มากค่ะ สามารถเดินไปหาดสุรินทร์ได้เลย ห้องพักน่ารัก ดูดี แต่ห้องน้ำแคบไปหน่อย เตียงและหมอนนุ่มมาก หลับสบายมากๆเลยค่ะ อาหารเช้ามีหลากหลาย แต่อาหารไทยไม่ค่อยอร่อย (หรืออาจจะไม่ถูกปากเพราะรสชาดกลางๆ เหมือนทำให้ชาวต่างชาติทานได้ด้วย)
นักเดินทางจาก เชียงราย
จากโรงแรมใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปหาดสุรินทร์ และหาดแหลมสิงห์ ได้ใน 15 นาที ส่วนภูเก็ตแฟนตาซี อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.4 กม.เพิ่มเติม
ดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿7,000

ดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต

239/14 Raj-U-Thid 200 Pee Road, Patong - แผนที่
 
 
4.2 จาก 5 (769 รีวิว)
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในป่าตอง ภายในระยะ 2 กม. จากไซม่อนคาบาเร่ต์, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา …เพิ่มเติม
แน็ป ป่าตอง - โรงแรมใน Patong
Rating: 4.0 Stars
฿3,960

แน็ป ป่าตอง

5/55 Haad Patong Road, Patong - แผนที่
 
 
4.4 จาก 5 (645 รีวิว)
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในป่าตอง สามารถเดินไปตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์ และหาดป่าตอง ได้ใน 10 นาที …เพิ่มเติม
ควิป เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ - โรงแรมใน Phuket
Rating: 3.0 Stars
฿1,348

ควิป เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

54 Phuket Road, Phuket - แผนที่
 
 
"รร.ตกแต่งสวยดี ห้องอาหารก้อชิลล์"
โดยรวมโอเครครับสะดวกสบายดี เข้า-ออกเมืองไปสนามบินสามารถนั่ง shuttle bus ได้ลงป้ายธนาคารstandard charter แต่ขากลับต้องไปนั่งที่นส่งเก่า น่าจะเดินประมาณ 10-15 นาที ค่ารถประมาท120 บาท ข้างๆรร.บริษัททัวร์เยอะ สามารถหาแพคเกตเที่ยวเกาะต่างๆๆได้มีรถมารับที่รร. เลยหรือจะเป็นทัวร์ครึ่งวัน เต็มวัน มีให้เลือกหลากหลายครับ ข้างๆรร.ทุกวันอาทิตย์มีถนนคนเดินที่ถนนรมณีย์ ก้อชิลล์ดีครับ breakfast แสนอร่อยข้างๆรร.แนะนำร้านแพนเค้ก ข้ามสะพานนิดหน่อย จะเป็น Sunday brunch ก้อดีน่ะครับ^^ สนุกกับ slow life @ old town Phuket นะครับ
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางภูเก็ต ห่างจากห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 0.7 กม. และสวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต 4.4 กม. ส่วนบ้านชินประชา …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมแบบ โรงแรมที่มีบาร์ ทั้ง 739 แห่งใน ภูเก็ต

ค้นหาจาก 739 โรงแรมในภูเก็ต


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคา
  • กว่า 321,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  • ลบ
  ดูธีมโรงแรมเพิ่มเติม

  โรงแรมที่มีบาร์และเลานจ์ในจังหวัดภูเก็ต

  ภูเก็ตเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในเอเชียสำหรับการท่องเที่ยวยามราตรีที่มีสีสันและน่าประทับใจ พร้อมด้วยทัศนียภาพยามค่ำคืนที่คึกคักบนหาดป่าตองซึ่ง ให้บริการทั้งคลับ ผับ และสถานบันเทิงอื่นๆ มากมาย สำหรับนักท่องเที่ยวซึ่งไม่คุ้นเคยกับทัศนียภาพดังกล่าวนัก ยังมีโรงแรมอีกมากซึ่งมีบาร์และเลานจ์ไว้คอยบริการ นักท่องเที่ยงจึงไม่จำเป็นต้องเดินทางออกไปท่องราตรีไกลจากห้องพัก

  ถึงแม้ว่าหาดป่าตองจะเป็นที่ที่รวมของบรรดาคลับและผับมากมาย โรงแรมในแถบใกล้ๆ หาดก็ยังมีบาร์อีกหลายแห่งไว้ให้บริการเช่นกัน เลานจ์และบาร์ที่ตั้งบนพื้นที่ของโรงแรมมักจะพบได้ในรีสอร์ทระดับสี่และห้าดาว เช่นที่โนโวเทลภูเก็ตมีเอาร์แกรซบาร์ซึ่งมีดนตรีสดให้ฟัง ในขณะที่อมารีภูเก็ตหาดป่าตอง มีเลานจ์ที่แสนโรแมนติก

  ไปทางทิศใต้ของหาดป่าตอง หาดกะตะและหาดกะรนก็มีโรงแรมมากมายและมีสถานที่ท่องยามราตรีที่ยอดเยี่ยม ซึ่งหาดเหล่านี้จะเงียบสงบกว่าบนหาดป่าตอง ดังนั้นการพักที่นี่จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีมากๆ ทั้งกะตะธานีบีชรีสอร์ท และอวิสต้าภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา ที่มีบาร์วิเศษสุดให้บริการ

  ถึงแม้บนหาดกมลาจะมีบาร์ไม่มากนัก ทว่ารีสอร์ทหลักๆ บางแห่งก็ยังมีที่ท่องราตรีอยู่บ้าง เช่นที่ซันวิงรีสอร์ทไลม์บาร์ หรือขึ้นเหนือไปนิดที่หาดบางเทาในลากูน่าคอมเพล็กซ์ ก็คือที่ที่น่าเที่ยวเช่นเดียวกัน ส่วนที่บันยันทรีรีสอร์ท อังสนารีสอร์ท และโรงแรมดุสิตลากูน่า ทั้งหมดนี้ก็มีเลานจ์ที่ทันสมัยและบาร์ไวน์ไว้คอยบริการเพื่อสร้างความบันเทิงแก่ผู้เข้าพักทุกๆ คืนตลอดทั้งสัปดาห์

  มุ่งตรงไปทางใต้ของภูเก็ต ยังมีโรงแรมซึ่งมีสถานบันเทิงอยู่ไม่ห่างจากกันนัก เป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมทว่าก็เงียบสงบและสวยงาม เช่นที่รีเจ้นท์เคปพันวารีสอร์ทแอนด์สปา และพันวาบีชรีสอร์ท ซึ่งมีโคโค่บีชบาร์ตั้งอยู่

  ซ่อน
  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปภูเก็ต

  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว