แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

โรงแรมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ใน โอฮารา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมประวัติศาสตร์ในโอฮารา

โอฮาระ โนะ ซาโตะ
3 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,493 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
4/5Very Good! (175 รีวิว)
สัมผัสธรรมชาติ
"สัมผัสธรรมชาติ อากาศดี วัฒนธรรมญี่ปุ่น"

รีวิวเมื่อ 26 พ.ย. 2015

โอฮาระ โนะ ซาโตะ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมประวัติศาสตร์ เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

นักเดินทางที่หลงใหลการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์จะได้สัมผัสกับอะไรบ้างเมื่อมาเยือน โอฮารา?
เมื่อมาเยือน โอฮารา ผู้ที่ชื่นชอบสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์มักจะแวะไปชมวัดวาอารามของที่นี่ อย่าลืมหาเวลาไปดื่มด่ำกับบรรยากาศของน้ำพุร้อนก่อนกลับบ้านนะ
ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน โอฮารา ที่จะทำให้คุณได้ซึมซับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น
ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำว่า เกียวโต โอฮาระ เรียวกัง เซริว คือเรียวกัง 4 ดาวยอดนิยมบนเอ็กซ์พีเดียที่เหมาะสำหรับผู้หลงใหลประวัติศาสตร์ มาพร้อมกับ ห้องอาหาร และ บริการ Wi-Fi ฟรี ตัวเลือกอื่นๆ ที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ โอฮาระ โนะ ซาโตะ และ ยุโมะโตะ ออนเซน โอะฮาระซันโซ
ฉันจะได้พบกับโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์กี่แห่งใน โอฮารา
ที่ โอฮารา คุณจะได้พบกับโรงแรมและที่พักหลากหลายประเภท 8 แห่งที่เปิดให้จองบนเอ็กซ์พีเดีย และยังมีโรงแรมประวัติศาสตร์หรือโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ทางประวัติศาสตร์ 6 แห่งอีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และสถานที่ห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวที่ โอฮารา คือที่ไหน
โอฮารา มีวัดวาอารามเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อ ทั้งยังมีแลนด์มาร์คน่าไปอย่าง วัด Jakko-in และ วัด Kochidaniamida-ji อีกด้วย ย่านนี้ยังมีที่เที่ยวที่น่าสนใจอย่าง ศูนย์การประชุมนานาชาติเกียวโต และ สกีรีสอร์ท Biwako Valley ด้วย
โรงแรมประวัติศาสตร์ใน โอฮารา
ผู้ที่จองที่พักประวัติศาสตร์จะได้เข้าพักและสัมผัสบรรยากาศสถานที่ที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน ปราสาท วัง ลอดจ์ ผับ สถานีตำรวจเก่า หรือแม้กระทั่งตึกสูงระฟ้าก็กลายเป็นโรงแรมประวัติศาสตร์ได้ หากสิ่งปลูกสร้างนั้นมีประวัติความเป็นมายาวนาน สำหรับโรงแรมประเภทนี้ใน โอฮารา ผู้เข้าพักจะสังเกตเห็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมได้จากห้องพักหรือพื้นที่ส่วนกลาง
โรงแรมประวัติศาสตร์และเฮอริเทจโฮเทลแตกต่างกันอย่างไร
เรามักได้ยินคำว่า “เฮอริเทจโฮเทล” ในเอเชียและยุโรป ในขณะที่ “Historic Hotel” หรือ “โรงแรมประวัติศาสตร์” เป็นคำที่ใช้แพร่หลายในอเมริกา โดยทั้งสองคำมีความหมายเหมือนกัน การตกแต่งและสถาปัตยกรรมของโรงแรมประวัติศาสตร์นั้นเป็นเอกลักษณ์ที่เด่นที่สุด โรงแรมประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่แล้วมักสะท้อนวัฒนธรรมดั้งเดิม ทั้งยังเป็นศูนย์รวมชุมชน
โรงแรมประวัติศาสตร์ โอฮารา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยหรือไม่
ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน แต่ทางโรงแรมก็มีการรักษาการตกแต่งและสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมเอาไว้ โรงแรมประวัติศาสตร์มีสมาร์ททีวี Wi-Fi ฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำที่ทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมอื่นๆ ไม่ต่างจากโรงแรมทั่วไป สบายใจได้เมื่อจองโรงแรมประวัติศาสตร์ใน โอฮารา เพราะโรงแรมประวัติศาสตร์ไม่ใช่สถานที่ไร้ความสะดวกสบายหรือเสื่อมโทรมแต่อย่างใด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในโอฮารา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม