เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ท่องเที่ยว นิปปอนบาชิ

นิปปอนบาชิ คือจุดหมายปลายทางสำคัญในเมืองอันแสนมีชีวิตชีวาอย่าง โอซาก้า เพราะมีอะไรน่าสนใจมากมายให้มาเยือน ถ้าจะไป นิปปอนบาชิ จาก สนามบินอิตามิ ให้มุ่งหน้าไปทางตะวันออกเฉียงใต้ 16 กม. และจากที่นั่นเข้าเมืองจะเป็นระยะทาง 5 กม. ไม่ว่าใครที่เคยไป โอซาก้า ย่อมเห็นด้วยว่าเมืองนี้น่าสนใจ โอซาก้า เป็นเมืองสำคัญที่มีคนอยู่ราว 2,600,000 คนและมีอะไรให้ดูมากมาย แต่ถ้าใครไปเที่ยวแล้วไม่อยากพักในตัวเมือง ที่ นิปปอนบาชิ ก็น่าไปพักมาก ถ้าบินมาลง สนามบินอิตามิ เดินทางต่อไปทางตะวันออกเฉียงใต้ 16 กม. ไม่นานก็จะถึง นิปปอนบาชิ พอไปถึงก็ต่อไปใจกลางเมืองได้ใกล้ๆ แค่ 5 กม.

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว นิปปอนบาชิ

จองแพ็คเกจเที่ยวบิน + โรงแรมกับเอ็กซ์พีเดีย แล้วไปเที่ยวแบบประหยัดมากขึ้น เรายินดีช่วยนักท่องโลกคนพิเศษเช่นคุณในการค้นหาดีลแพ็คเกจเที่ยวบินพร้อมโรงแรมที่ตรงกับความต้องการ มีิกิจกรรมมากมายที่คุณสามารถทำได้ที่ นิปปอนบาชิ เพราะคุณรู้ดีว่ายังมีงบเหลืออีกเยอะ

เมื่อซื้อดีลแพ็คเกจจากเรา คุณจะประหยัดเงินสูงสุดถึง 59%

ไม่ว่าใครก็ไปเที่ยวได้เมื่อจองทริปจากสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งทั่วโลกของเรา

มองหาดีลสุดคุ้มได้ที่เอ็กซ์พีเดีย แล้วทริปในฝันก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป

อยากจองที่พัก แต่ไม่ค่อยมั่นใจ? สบายใจหายห่วง การจองส่วนใหญ่ผ่านเว็บไซต์ของเราไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกการจอง

ท่องเที่ยว นิปปอนบาชิ

นักท่องเที่ยวต้องแวะไปที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า และ ปราสาทโอซาก้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน® คือสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด จากพื้นที่ตรงนี้ คุณอยู่ในจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง สถานที่ที่ควรอยู่ในแผนการท่องเที่ยวคือ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า และ ปราสาทโอซาก้า

สัมผัสบรรยากาศบนท้องถนนใจกลาง โอซาก้า พร้อมกับหาโอกาสแวะไปที่ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า นอกจากนี้ คุณควรจัดทริปไปยัง อาคารอุเมะดะสกาย และ วัดชิเทนโนจิ ด้วย

หากคุณอยากดื่มด่ำวัฒนธรรมท้องถิ่น คุณจะสามารถทำสิ่งนั้นได้แน่นอนที่ โอซาก้า อย่าลืมแวะไปที่ พิพิธภัณฑ์ Osaka Museum of Housing and Livingและป้ายนีออน Glico Man

คุณจะอัศจรรย์ใจกับคอลเล็คชั่นศิลปะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติโอซาก้า,พิพิธภัณฑ์งานเซรามิกฝั่งเอเชียตะวันออกโอซาก้า,พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เมืองโอซาก้าและพิพิธภัณฑ์ Kamigata Ukiyoe

หาเวลาไปเยี่ยมชมที่ พิพิธภัณฑ์ Osaka Culturarium Tempozan,พิพิธภัณฑ์สันติภาพระหว่างประเทศโอซาก้า,พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติและพิพิธภัณฑ์สิทธิเสรีภาพโอซาก้า เมื่อมาถึงแล้ว คุณจะร่วมกลุ่มทัวร์หรือจะเดินเตร็ดเตร่ชมการจัดแสดงด้วยตัวเองก็ได้

อย่าพลาดโอกาสเพลิดเพลินกับการแสดงสดได้ที่ ซิมโฟนี ฮอลล์,เฟสติวัล ฮอลล์,โรงละครอุเมดะและโอซาก้า ซิมโฟนี ฮอลล์ และคุณควรจองบัตรเข้าชมล่วงหน้า

ถ้าคุณมาท่องเที่ยวพักผ่อนพร้อมลูกๆ คุณจะสนุกสนานตื่นเต้นแน่นอน ใช้เวลาสักวันที่ คิดส์พลาซ่าโอซาก้า,หอสมุดประชาชนนาคาโนะชิมะ โอซาก้าและเลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์

คุณควรพาลูกๆ ไปเที่ยวที่ที่เหมาะสมอย่างเช่น ชิงช้าสวรรค์ Tempozan Harbor Village,สวนสนุกในร่ม Umeda Joypolis Sega Fun Parkและชิงช้าสวรรค์ Tempozan เพราะเด็กๆ ทุกคนล้วนอยากเล่นสนุกสนานตามใจชอบ

รับรองว่าคุณและครอบครัวจะเพลิดเพลินกับบรรยากาศตามธรรมชาติที่นี่ สวนสาธารณะปราสาทโอซาก้า,สวนลอยน้ำ,ภูเขา Tempozanและสถานที่จัดงาน Taiko En คือที่ที่ทุกคนล้วนหลงรัก

เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเขียวขจีใจกลางเมืองได้ที่ สวนสุมิโยชิ,สวนนาคาโนะชิม่า,สวนเทนโนจิและสวนสาธารณะ Utsubo

หากคุณพร้อมสำหรับดีลพิเศษ ตรงไปที่ ห้างสรรพสินค้าแกรนด์ฟรอนท์โอซาก้า,ศูนย์การค้า HEP Five,ห้างสรรพสินค้า Kuromon Ichibaและตลาดกลางค้าส่งโอซาก้า

คุณไม่มีทางรู้ล่วงหน้าเลยว่าจะได้ค้นพบอะไรบ้างเมื่อไปที่สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ใน นิปปอนบาชิ การเดินทางไปยัง พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์,พิพิธภัณฑ์ปราสาทโอซาก้า,ศาลาว่าการโอซาก้าและพานาโซนิค สแควร์ จะให้ประสบการณ์ที่ทรงคุณค่าเสมอ

ผู้มาเยือนที่สนใจวัฒนธรรมทุกรูปแบบจะต้องชอบ ศาลเจ้า Tamatsukuri Inari,ศาลเจ้า Sanko,ศาลเจ้า Sumiyoshi Taishaและวัดอิชชินจิ

รับชมทีม Orix Buffaloes ปะทะกับทีมตรงข้ามที่ โอซาก้า ในวันแข่งขัน สนามกีฬาจะเป็นเหมือนท้องทะเลสีนาวี,ทองและขาว เพราะผู้คนในท้องถิ่นจะรวมตัวกันเพื่อเชียร์ทีมโปรดของตนเอง

ที่พักใน นิปปอนบาชิ

คุณจะไม่มีปัญหาในการจองที่พักที่เยี่ยมยอด เพราะหน้าที่พักใน นิปปอนบาชิ บน เอ็กซ์พีเดีย เสนอตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 286 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

ตัวอย่างห้องพักระดับห้าดาวสองแห่งในย่าน นิปปอนบาชิ ได้แก่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอซาก้า ซึ่งตั้งอยู่ที่ 2-5-25 Umeda และ อินเตอร์คอนติเนนตัล โอซาก้า ซึ่งตั้งอยู่ที่ 3-60, Ofuka-cho Kita-ku หรือถ้าคุณต้องการประหยัดเงินคุณจะได้พบข้อเสนอดีๆ ที่ โรงแรมคันไซ ที่ 9-15 Togano-cho หรือ บอร์ดดิ้ง เฮาส์ ที่ 10-16 Minamikawahori

นิปปอนบาชิมี ปราสาทโอซาก้า อันโด่งดังคุณจึงอาจต้องการพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวนั้น โรงแรมนิว โอทานิ โอซาก้า ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่สำคัญแค่ 0.8 กม. อีกตัวเลือกหนึ่ง ได้แก่ โรงแรม เดอะ ลูเธรัน ซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวราว 0.8 กม.


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,137 แห่งที่อยู่ใกล้ นิปปอนบาชิ
สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า ฿4,544
สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

5-1-60 Namba Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นัมบะ คุณสามารถเดินไป โรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และ โรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และ นิปปอนบาชิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟนัมบะ (นันไก) และสถานีรถไฟโอซาก้า-นัมบะ ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ ฿1,069
  โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

  โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

  4-29 Sennichimae, Namba, โอซาก้า, โอซาก้า
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และตลาดคุโรมอนอิจิบะ ได้ใน 5 นาที ส่วนหอคอยซึเท็นกะกุ และศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟนัมบะ (นันไก) ได้เพียง 5 นาที

   ไอบิส สไตล์ โอซาก้า นัมบะ ฿1,628
   ไอบิส สไตล์ โอซาก้า นัมบะ

   ไอบิส สไตล์ โอซาก้า นัมบะ

   2-13 Soemon-cho, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปโดทง พลาซ่า, ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อะเมอริกามูระ และ ตลาดคุโรมอนอิจิบะ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi ได้เพียง 5 นาที และสถานี Nagahoribashi ได้เพียง 9 นาที

    โรงแรมฮิลลาริส ฿770
    โรงแรมฮิลลาริส

    โรงแรมฮิลลาริส

    3-4-10 Nippombashi, Naniwa-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปนิปปอนบาชิ และหอคอยซึเท็นกะกุ ได้ใน 15 นาที ส่วนสปา เวิลด์ และเคียวเซราโดมโอซาก้า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟนัมบะ (นันไก) ได้เพียง 7 นาที และสถานี Ebisucho ได้เพียง 7 นาที

     โรงแรมนัมบะ โอเรียนทัล ฿1,592
     โรงแรมนัมบะ โอเรียนทัล

     โรงแรมนัมบะ โอเรียนทัล

     2-8-17, Sennichi-Mae, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ภายในระยะ 2 กม. จากย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และหอคอยซึเท็นกะกุ ส่วนวัดชิเทนโนจิ และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟคินเท็ตสึ-นิปปอนบาชิ ได้เพียง 5 นาที

      เฟรเซอร์ เรซิเดนซ์ นันไก โอซาก้า ฿2,650
      เฟรเซอร์ เรซิเดนซ์ นันไก โอซาก้า

      เฟรเซอร์ เรซิเดนซ์ นันไก โอซาก้า

      1-17-11 Nanbanaka, Naniwa-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปโรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า และศูนย์การค้านัมบะพาร์กส์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ นิปปอนบาชิ และ ตลาดคุโรมอนอิจิบะ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟนัมบะ (นันไก) ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟนัมบะ เพียง 8 นาที

       โรงแรมเดอะ วอลล์ ฿831
       โรงแรมเดอะ วอลล์

       โรงแรมเดอะ วอลล์

       2-17-9 Nishishinsaibashi Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปอะเมอริกามูระ และย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ และ ท่ารถโดยสารโอซาก้าซิตีแอร์เทอร์มินอล อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟนัมบะ ได้เพียง 6 นาที และสถานี Yotsubashi ได้เพียง 7 นาที

        นิปปอนบาชิ-เฮาส์
        นิปปอนบาชิ-เฮาส์

        นิปปอนบาชิ-เฮาส์

        11-24 Ikutamacho, โอซาก้า, โอซาก้า
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปนิปปอนบาชิ, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และหอคอยซึเท็นกะกุ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สปา เวิลด์ และ ศูนย์การค้านัมบะพาร์กส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Ebisucho ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถไฟนัมบะ (นันไก) ได้เพียง 9 นาที