คะแนนคิดจากรีวิวที่ตรวจสอบแล้ว 1,884 รายการ

3.3 จาก 5
74% ของผู้เข้าพักแนะนำ
3.4 ความสะอาดของห้องพัก
3.4 บริการและพนักงาน
2.7 ความสะดวกสบายของห้อง
3.1 สภาพของโรงแรม
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของเอ็กซ์พีเดีย
3 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง จากBKK

ที่พักราคาประหยัด ใกล้ Time Square

โพสต์เมื่อ 12 ธ.ค. 2017 บน Expedia
ข้อดี: ราคาประหยัด ใกล้ที่เที่ยว
ที่พักไม่ไกล จากรถไฟฟาสถานี 59 St. Columbus Circle มาก เดินแค่ประมาณ 300 เมตร สามารถเดินไป Time Square ได้ประมาณ 1.5 km. ห้องพักพอพักได้ ห้องน้ำรวมมีห้องส้วม 3 ห้อง ห้องอาบน้ำ 3 ห้อง ค่อนข้างนอกเมื่อเทียบกับห้องพักแต่ละชั้น แต่ก็ไม่ได้หนาแน่นมาก สามารถใช้ห้องน้ำได้สบายๆ
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
18 ธ.ค. 2017 โดย West Side YMCA, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Thank you for your comments!
3 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

เดินทางสะดวกแต่นี่คือโฮสเทล

โพสต์เมื่อ 31 พ.ค. 2017 บน Hotels
สถานที่สะดวกสำหรับการไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แต่โฮสเทลไม่ได้สะดวกสบายทั้งๆที่ราคาแพง ห้องน้ำสกปรก
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
4 มิ.ย. 2017
We are sorry you were unhappy with some aspects of your stay and we thank you for sharing your experience
5 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 13 ก.ค. 2019 บน Expedia
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
13 ก.ค. 2019 โดย guest rooms, ฝ่ายบริหารโรงแรม
thank you for your stay at west side YMCA.
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง จากLondon, UK

โพสต์เมื่อ 11 ก.ค. 2019 บน Expedia
Great central location just north of Columbus Circle. Everything was clean and well maintained. Air conditioning. No problems.
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
11 ก.ค. 2019 โดย Guest rooms, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Thank you for your great review! We appreciate you sharing your experience here at West Side and we hope to see you again.
5 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง จากCalifornia

โพสต์เมื่อ 11 ก.ค. 2019 บน Expedia
The location and staff. The only negative I can think of, is the on premises store closes early.
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
11 ก.ค. 2019 โดย West Side YMCA, ฝ่ายบริหารโรงแรม
We are glad you enjoyed your stay! Thank you for your review!
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 10 ก.ค. 2019 บน Expedia
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
10 ก.ค. 2019 โดย West Side YMCA, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Thank you for your comments!
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 9 ก.ค. 2019 บน Expedia
Simpele kamers, maar goede indeling. Op loopafstand van Times Square
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
9 ก.ค. 2019 โดย West Side YMCA, ฝ่ายบริหารโรงแรม
We are glad you enjoyed your stay!
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 8 ก.ค. 2019 บน Expedia
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
9 ก.ค. 2019 โดย West Side YMCA, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Thank you for your review!
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 7 ก.ค. 2019 บน Expedia
Location is exceptional: one block from Lincoln Center. Very safe neighborhood. Several different subway lines with 2-3 blocks. Price is exception compared to hotels, but it's bare bones: share bath. No alarm clock. One pillow. Overhead light. No desk lamp. But I knew that from before. One thing I forgot from before: they charge $10/day for use of the gym, pool, etc., whether you use it or not. Wish I had remembered to bring bathing suit.
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
8 ก.ค. 2019 โดย West Side YMCA, ฝ่ายบริหารโรงแรม
We are glad you enjoyed your stay! Thank you for your comments and we hope to see you again!
2 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 6 ก.ค. 2019 บน Expedia
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
8 ก.ค. 2019 โดย West Side YMCA, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Thank you for your review!