เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ตลาดแนชมาร์ก

เยี่ยมชมตลาดที่เก่าแก่ ยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเวียนนา ลิ้มลองรสชาติของผักผลไม้สดใหม่ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีและของว่างชวนน้ำลายไหลจากร้านรวงและบาร์ต่างๆ 

ชาวบ้านถือว่าตลาดแนชมาร์กแห่งนี้เป็นเสมือน "คลังอาหารแห่งกรุงเวียนนา" เพราะตลาดเก่าแก่แห่งนี้รวบรวมทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับอาหารไว้อย่างครบครัน เดินชมร้านอาหารและเลือกสรรขนมปัง เนื้อสัตว์ปลอดสารพิษ ชีส ผักและผลไม้ในท้องถิ่นหรือจัดการกับน้ำย่อยของคุณในบรรดาร้านอาหารต่างๆ เลือกสรรอาหารชวนลิ้มลองของประเทศออสเตรียหรือจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่นี่ ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ของขบเคี้ยวง่ายๆ ไปจนถึงอาหารสำเร็จรูปชั้นยอด

ตลาดแนชมาร์กเปิดมาตั้งแต่ช่วงกลางของศตวรรษที่ 16 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีนั้นตลาดแห่งนี้ใช้เป็นตลาดค้านมในถังไม้เท่านั้น ในช่วงท้ายของศตวรรษที่ 18 เกษตรกรในท้องถิ่นจึงเริ่มนำผลิตผลทางการเกษตรจากเรือกสวนไร่นาของพวกเขามาขายที่นี่ด้วย โดยในปี 1916 ตลาดแห่งนี้มีร้านค้ากว่า 120 ร้านจนทำให้กลายเป็นตลาดเก่าแก่ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเวียนนา

ลองใช้ชีวิตตามวิถีชาวบ้านในท้องถิ่น เดินชมร้านรวงต่างๆ และเลือกซื้อผักและผลไม้สดใหม่ คุณจะได้พบกับผักและผลไม้ที่อร่อยและสดใหม่ตามฤดูกาลในราคาที่แสนจะสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน กลิ่นของสมุนไพรและเครื่องเทศที่ไม่คุ้นจมูกอบอวลโดยรอบตลาด เพราะตลาดแห่งนี้เริ่มมีร้านจากประเทศตุรกีและประเทศอื่นๆ ในแถบตะวันออกกลางมาเปิดให้บริการด้วย

หากกลิ่นอันหอมหวนเริ่มทำให้กระเพราะอาหารของคุณปั่นป่วน ก็น่าจะลองหยุดพักเพื่อรับประทานอาหารในร้านหรือระเบียงกลางแจ้งที่มีให้เลือกมากมาย นอกจากอาหารเก่าแก่และขึ้นชื่อของประเทศออสเตรียอย่าง Wiener Schnitzel หรือไส้กรอกแล้ว คุณยังสามารถเลือกรับประทานซูชิจากประเทศญี่ปุ่น เคบับจากประเทศตุรกี แกงกระหรี่จากประเทศอินเดียหรืออาหารอื่นๆ อีกมากมายได้ที่ตลาดแนชมาร์ก

หากคุณหลงใหลในข้าวของเครื่องใช้ หนังสือหรือของโบราณมือสอง ก็ไม่ควรพลาดมาเยี่ยมชมสินค้าต่างๆ ในทุกเช้าวันเสาร์ที่ตลาดแนชมาร์กแห่งนี้ เนื่องจากผู้คนมากมายจะมารวมตัวกันเปิดร้านขายของมือสองที่นี่ ร่วมขบวนกับเหล่านักเรียน นักล่าของโบราณและนักท่องเที่ยวเพื่อมองหาและต่อรองราคาสินค้ามือสองที่คุณถูกใจ

ตลาดแนชมาร์กตั้งอยู่บนถนน Wienzeile (แนวถนนในกรุงเวียนนา) และกินพื้นที่เป็นระยะทางเกือบ 1 ไมล์ (1.5 กิโลเมตร) เนื่องจากตลาดแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับจัตุรัสคาร์ลส์ การเดินทางไปยังตลาดแห่งนี้ด้วยระบบขนส่งสาธารณะจึงสะดวกสบาย ให้ลองแวะมาที่นี่ในช่วงตอนเย็นเพื่อเลือกสรรและต่อรองผักผลไม้สดใหม่ในราคาที่ถูกกว่า ตลาดแห่งนี้หยุดในทุกวันอาทิตย์


คู่มือออกสำรวจตลาด Naschmarkt


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,660 แห่งที่อยู่ใกล้ ตลาด Naschmarkt
โรงแรม 25อาวส์ แอท มิวเซียมส์ควอเทียร์ ฿3,765
โรงแรม 25อาวส์ แอท มิวเซียมส์ควอเทียร์

โรงแรม 25อาวส์ แอท มิวเซียมส์ควอเทียร์

Lerchenfelder Strasse 1-3, เวียนนา, เวียนนา
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในNeubau ห่างจากPalais Auersperg และย่าน Vienna City Hall เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ และ Museumsquartier อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Volkstheater ได้เพียง 5 นาที และสถานี U-Bahn Rathaus ได้เพียง 6 นาที

  โรงแรมเดอะ ริง เวียนนาส์ แคชัวล์ ลักซ์ชัวรี่ ฿6,341
  โรงแรมเดอะ ริง เวียนนาส์ แคชัวล์ ลักซ์ชัวรี่

  โรงแรมเดอะ ริง เวียนนาส์ แคชัวล์ ลักซ์ชัวรี่

  Kaerntner Ring 8, เวียนนา, เวียนนา
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในอินเนียร์ชตัดท์ สามารถเดินไปมูสิคแฟรไรน์ (Musikverein) และโรงละครแห่งรัฐเวียนนา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โบสถ์เซนต์ชาร์ลส์ และSpanish Riding School อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Karlsplatz ได้เพียง 2 นาที และสถานี Resselgasse ได้เพียง 6 นาที

   โรงแรมเฟลมิงส์ คอนเฟอเรนซ์ วีน ฿2,611
   โรงแรมเฟลมิงส์ คอนเฟอเรนซ์ วีน

   โรงแรมเฟลมิงส์ คอนเฟอเรนซ์ วีน

   Neubauguertel 26-28, เวียนนา, เวียนนา
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในNeubau สามารถเดินไปหอสมุดกลาง, ถนน Mariahilfer และWiener Stadthalle ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Lugner City และพิพิธภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์เวียนนา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn West และสถานีรถไฟเวสท์บาห์นฮอฟ ได้เพียง 5 นาที

    แม็กซ์ บาย ชไตน์เกนแบร์เกอร์ เวียนนา ฿2,615
    แม็กซ์ บาย ชไตน์เกนแบร์เกอร์ เวียนนา

    แม็กซ์ บาย ชไตน์เกนแบร์เกอร์ เวียนนา

    Margaretengürtel 142, เวียนนา, เวียนนา
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในMargareten ภายในระยะ 2 กม. จากถนน Mariahilfer และโรงละคร Raimund ส่วนWiener Stadthalle และตลาด Naschmarkt อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Margaretengurtel ได้เพียง 3 นาที และสถานี U-Bahn Gumpendorfer Street ได้เพียง 10 นาที

     ไฮ สตรีท สวีท
     ไฮ สตรีท สวีท

     ไฮ สตรีท สวีท

     Wallnerstrasse 2, เวียนนา
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในอินเนียร์ชตัดท์ สามารถเดินไปMichaelerplatz และSpanish Riding School ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พระราชวังโฮฟบูร์ก และวิหารเซนต์สตีเฟน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Herrengasse ได้เพียง 2 นาที และสถานี U-Bahn Stephansplatz ได้เพียง 6 นาที

      เพนซิโอน นอสเซก ฿3,689
      เพนซิโอน นอสเซก

      เพนซิโอน นอสเซก

      Graben 17, เวียนนา
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอินเนียร์ชตัดท์ ห่างจากGraben, Kohlmarkt Street และPlague Column เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนโบสถ์เซนต์ปีเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.1 กม. สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Herrengasse และสถานี U-Bahn Stephansplatz ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมไมนิงเงอร์ วีน ดาวน์ทาวน์ ซิสซี ฿2,044
       โรงแรมไมนิงเงอร์ วีน ดาวน์ทาวน์ ซิสซี

       โรงแรมไมนิงเงอร์ วีน ดาวน์ทาวน์ ซิสซี

       Schiffamtsgasse 15, เวียนนา, เวียนนา
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณLeopoldstadt ภายในระยะ 2 กม. จากSchwedenplatz, วิหารเซนต์สตีเฟน และSpanish Riding School ส่วนพระราชวังโฮฟบูร์ก และStephansplatz อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินทาบอร์ชตรัสเซอ ได้เพียง 5 นาที และสถานี U-Bahn Schottenring ได้เพียง 10 นาที

        โรงแรมลิฟวิ่ง อันแดร์ โอปาร์ ฿4,775
        โรงแรมลิฟวิ่ง อันแดร์ โอปาร์

        โรงแรมลิฟวิ่ง อันแดร์ โอปาร์

        Kärntnerstrasse 44, เวียนนา, เวียนนา
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอินเนียร์ชตัดท์ ห่างจากKaerntner Strasse และโรงละครแห่งรัฐเวียนนา เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาด Naschmarkt และ Spanish Riding School อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Karlsplatz และสถานี Resselgasse ได้เพียง 5 นาที