เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ตลาดแนชมาร์ก

เยี่ยมชมตลาดที่เก่าแก่ ยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเวียนนา ลิ้มลองรสชาติของผักผลไม้สดใหม่ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีและของว่างชวนน้ำลายไหลจากร้านรวงและบาร์ต่างๆ 

ชาวบ้านถือว่าตลาดแนชมาร์กแห่งนี้เป็นเสมือน "คลังอาหารแห่งกรุงเวียนนา" เพราะตลาดเก่าแก่แห่งนี้รวบรวมทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับอาหารไว้อย่างครบครัน เดินชมร้านอาหารและเลือกสรรขนมปัง เนื้อสัตว์ปลอดสารพิษ ชีส ผักและผลไม้ในท้องถิ่นหรือจัดการกับน้ำย่อยของคุณในบรรดาร้านอาหารต่างๆ เลือกสรรอาหารชวนลิ้มลองของประเทศออสเตรียหรือจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่นี่ ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ของขบเคี้ยวง่ายๆ ไปจนถึงอาหารสำเร็จรูปชั้นยอด

ตลาดแนชมาร์กเปิดมาตั้งแต่ช่วงกลางของศตวรรษที่ 16 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีนั้นตลาดแห่งนี้ใช้เป็นตลาดค้านมในถังไม้เท่านั้น ในช่วงท้ายของศตวรรษที่ 18 เกษตรกรในท้องถิ่นจึงเริ่มนำผลิตผลทางการเกษตรจากเรือกสวนไร่นาของพวกเขามาขายที่นี่ด้วย โดยในปี 1916 ตลาดแห่งนี้มีร้านค้ากว่า 120 ร้านจนทำให้กลายเป็นตลาดเก่าแก่ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเวียนนา

ลองใช้ชีวิตตามวิถีชาวบ้านในท้องถิ่น เดินชมร้านรวงต่างๆ และเลือกซื้อผักและผลไม้สดใหม่ คุณจะได้พบกับผักและผลไม้ที่อร่อยและสดใหม่ตามฤดูกาลในราคาที่แสนจะสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน กลิ่นของสมุนไพรและเครื่องเทศที่ไม่คุ้นจมูกอบอวลโดยรอบตลาด เพราะตลาดแห่งนี้เริ่มมีร้านจากประเทศตุรกีและประเทศอื่นๆ ในแถบตะวันออกกลางมาเปิดให้บริการด้วย

หากกลิ่นอันหอมหวนเริ่มทำให้กระเพราะอาหารของคุณปั่นป่วน ก็น่าจะลองหยุดพักเพื่อรับประทานอาหารในร้านหรือระเบียงกลางแจ้งที่มีให้เลือกมากมาย นอกจากอาหารเก่าแก่และขึ้นชื่อของประเทศออสเตรียอย่าง Wiener Schnitzel หรือไส้กรอกแล้ว คุณยังสามารถเลือกรับประทานซูชิจากประเทศญี่ปุ่น เคบับจากประเทศตุรกี แกงกระหรี่จากประเทศอินเดียหรืออาหารอื่นๆ อีกมากมายได้ที่ตลาดแนชมาร์ก

หากคุณหลงใหลในข้าวของเครื่องใช้ หนังสือหรือของโบราณมือสอง ก็ไม่ควรพลาดมาเยี่ยมชมสินค้าต่างๆ ในทุกเช้าวันเสาร์ที่ตลาดแนชมาร์กแห่งนี้ เนื่องจากผู้คนมากมายจะมารวมตัวกันเปิดร้านขายของมือสองที่นี่ ร่วมขบวนกับเหล่านักเรียน นักล่าของโบราณและนักท่องเที่ยวเพื่อมองหาและต่อรองราคาสินค้ามือสองที่คุณถูกใจ

ตลาดแนชมาร์กตั้งอยู่บนถนน Wienzeile (แนวถนนในกรุงเวียนนา) และกินพื้นที่เป็นระยะทางเกือบ 1 ไมล์ (1.5 กิโลเมตร) เนื่องจากตลาดแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับจัตุรัสคาร์ลส์ การเดินทางไปยังตลาดแห่งนี้ด้วยระบบขนส่งสาธารณะจึงสะดวกสบาย ให้ลองแวะมาที่นี่ในช่วงตอนเย็นเพื่อเลือกสรรและต่อรองผักผลไม้สดใหม่ในราคาที่ถูกกว่า ตลาดแห่งนี้หยุดในทุกวันอาทิตย์


คู่มือออกสำรวจตลาด Naschmarkt


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,665 แห่งที่อยู่ใกล้ ตลาด Naschmarkt
โรงแรมเดอะ ริง เวียนนาส์ แคชัวล์ ลักซ์ชัวรี่ ฿5,039
โรงแรมเดอะ ริง เวียนนาส์ แคชัวล์ ลักซ์ชัวรี่

โรงแรมเดอะ ริง เวียนนาส์ แคชัวล์ ลักซ์ชัวรี่

Kaerntner Ring 8, เวียนนา, เวียนนา
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในอินเนียร์ชตัดท์ สามารถเดินไปมูสิคแฟรไรน์ (Musikverein) และโรงละครแห่งรัฐเวียนนา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โบสถ์เซนต์ชาร์ลส์ และSpanish Riding School อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Karlsplatz ได้เพียง 2 นาที และสถานี Resselgasse ได้เพียง 6 นาที

  โรงแรมโยเซฟโฮฟ อัม ราทเฮาส์ ฿2,548
  โรงแรมโยเซฟโฮฟ อัม ราทเฮาส์

  โรงแรมโยเซฟโฮฟ อัม ราทเฮาส์

  Josefsgasse 4-8, เวียนนา, เวียนนา
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในJosefstadt ห่างจากPalais Auersperg และย่าน Vienna City Hall เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อาคารรัฐสภาออสเตรีย และ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Rathaus ได้เพียง 4 นาที และสถานี U-Bahn Volkstheater ได้เพียง 7 นาที

   เลอ เมอริเดียน วีน ฿5,303
   เลอ เมอริเดียน วีน

   เลอ เมอริเดียน วีน

   Robert-Stolz-Platz 1, เวียนนา, เวียนนา
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในอินเนียร์ชตัดท์ ห่างจากโรงละครแห่งรัฐเวียนนา และพิพิธภัณฑ์ Albertina เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อาคาร Secession และ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ศิลปะ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Karlsplatz ได้เพียง 6 นาที และสถานี U-Bahn Museumsquartier ได้เพียง 6 นาที

    โรงแรมชไตเกนแบร์เกอร์ แฮร์เรนโฮฟ วีน ฿4,763
    โรงแรมชไตเกนแบร์เกอร์ แฮร์เรนโฮฟ วีน

    โรงแรมชไตเกนแบร์เกอร์ แฮร์เรนโฮฟ วีน

    Herrengasse 10, เวียนนา, เวียนนา
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในอินเนียร์ชตัดท์ สามารถเดินไปSpanish Riding School, พระราชวังโฮฟบูร์ก และBurgtheater ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วิหารเซนต์สตีเฟน และโรงละครแห่งรัฐเวียนนา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Herrengasse ได้เพียง 2 นาที และสถานี U-Bahn Schottentor เพียง 7 นาที

     โรงแรมไคเซอร์โฮฟ วีน ฿5,327
     โรงแรมไคเซอร์โฮฟ วีน

     โรงแรมไคเซอร์โฮฟ วีน

     Frankenberggasse 10, เวียนนา, เวียนนา
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในWieden สามารถเดินไปโบสถ์เซนต์ชาร์ลส์ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเวียนนา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาด Naschmarkt และโรงละครแห่งรัฐเวียนนา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Resselgasse และสถานี Paulanergasse ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมเฟลมิงส์ ซีเลกชั่น วีน-ซิตี้ ฿3,843
      โรงแรมเฟลมิงส์ ซีเลกชั่น วีน-ซิตี้

      โรงแรมเฟลมิงส์ ซีเลกชั่น วีน-ซิตี้

      Josefstaedter Str. 10-12, เวียนนา, เวียนนา
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในJosefstadt ห่างจากโรงละคร Josefstadt และย่าน Vienna City Hall เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อาคารรัฐสภาออสเตรีย และBurgtheater อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Rathaus ได้เพียง 3 นาที และสถานี U-Bahn Volkstheater ได้เพียง 8 นาที

       โรงแรมกรันด์ วีน ฿7,318
       โรงแรมกรันด์ วีน

       โรงแรมกรันด์ วีน

       Kaerntner Ring 9, เวียนนา, เวียนนา
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในอินเนียร์ชตัดท์ ห่างจากKaerntner Strasse และมูสิคแฟรไรน์ (Musikverein) เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โรงละครแห่งรัฐเวียนนา และ พิพิธภัณฑ์ Albertina อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Karlsplatz ได้เพียง 3 นาที และสถานี Resselgasse ได้เพียง 7 นาที

        ฮิลตัน เวียนนา พลาซา ฿4,153
        ฮิลตัน เวียนนา พลาซา

        ฮิลตัน เวียนนา พลาซา

        Schottenring 11, เวียนนา, เวียนนา
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใน เวียนนา สามารถเดินไป ย่าน Vienna City Hall, Burgtheater และ มหาวิทยาลัยเวียนนา ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารรัฐสภาออสเตรีย และ Spanish Riding School อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Schottentor ได้เพียง 2 นาที และสถานี U-Bahn Schottenring เพียง 8 นาที