เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนนาคาโนะชิม่า

พักชิวๆ พร้อมกาแฟสักแก้วและเพลิดเพลินกับวิวตึกสูงและอาคารใจกลางเมืองที่สวนสาธารณะแห่งแรกของโอซาก้า

สวนนาคาโนะชิม่าเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจให้คุณได้พักจากความคึกคักวุ่นวายของตัวเมือง สวนสาธารณะแห่งนี้ตั้งขนาบด้วยแม่น้ำโทสะโบริกาวะและแม่น้ำโดจิมะกาวะ และไม่มีด้านใดของสวนติดกับอาคารสูงที่อยู่รอบๆ เลย จึงทำให้สวนนาคาโนะชิม่าเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง คุณสามารถเดินเล่นตามทางเดินที่มีหลังคาช่วยบังแสงแดด นั่งจิบเครื่องดื่มที่สนามหญ้า หรือชมสวนกุหลาบบานสะพรั่งก็ได้

ดื่มด่ำบรรยากาศอันเงียบสงบของสวนสาธารณะขนาด 26 เอเคอร์แห่งนี้ ซึ่งเปรียบเหมือนโอเอซิสในใจกลางเมือง ให้ผู้มาเยือนได้หลีกหนีจากป่าซีเมนต์และเสียงดังจากการจราจรมาสัมผัสกับหญ้าสีเขียว ต้นเฟิร์น และร่มไม้อันร่มรื่น ไม่ว่าจะชาวเมืองหรือนักท่องเที่ยว ก็สามารถมาเดินเล่นในบรรยากาศเงียบสงบตามทางเดินที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้ที่นี่ได้

สวนแห่งนี้แบ่งเป็นสองฝั่ง โดยมีแม่น้ำคั่นกลาง สวนทางฝั่งตะวันออกได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเป็นแปลงสวยสะอาดตา ส่วนสวนทางฝั่งตะวันตกนั้นเป็นสนามหญ้าเปิดโล่งและมีทางเดินล้อมรอบ คุณสามารถเดินเล่นหรือปั่นจักรยานชมสวนสีเขียวและสูดอากาศบริสุทธิ์ได้

ซื้อกาแฟหรือเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วจากคาเฟ่ที่สวนฝั่งตะวันออก และมานั่งจิบที่สนามหญ้า ถ้าคุณมาในฤดูใบไม้ผลิ ห้ามพลาดการชมสวนกุหลาบที่จะบานสะพรั่งอวดสีสันทั้งชมพู แดง เหลือง และขาว แข่งกันดึงดูดสายตาของนักท่องเที่ยว

ในสวนฝั่งตะวันตกจะมีสนามหญ้าขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางให้ได้เล่นเกมหรือปิกนิกอาหารกลางวัน นอกจากนี้ ยังมีรูปปั้นและงานศิลปะจัดวางอยู่ตามพุ่มไม้หนาให้ได้ชม สวนนาคาโนะชิม่าจะสวยงามเป็นพิเศษในช่วงกลางคืน เมื่อมีการเปิดไฟที่ประดับบนต้นไม้ ส่องแสงวิบวาวตัดกับตึกสูงที่อยู่เบื้องหลัง

คุณสามารถมาที่สวนแห่งนี้ได้ระหว่างเที่ยวชมสถานที่สำคัญอื่นๆ ของโอซาก้าที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง เช่น พิพิธภัณฑ์เซรามิกตะวันออก และอาคาร Osaka Central Public Hall ที่ได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมตะวันตก

คุณสามารถเข้าสวนนาคาโนะชิม่าได้ทางทิศตะวันออกทางสะพาน Sakai-suji หรือทางทิศตะวันตกโดยเดินผ่านทางเดิน Matsuya-machi-suji


คู่มือออกสำรวจสวนนาคาโนะชิม่า


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,305 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนนาคาโนะชิม่า
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า ฿2,190
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

5-3-68 Nakanoshima, Kita-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
   
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำใน โอซาก้า สามารถเดินไป ศูนย์การประชุมนานาชาติโอซาก้า และ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ได้ใน 10 นาที ส่วนอาคารอุเมะดะสกาย และเฟสติวัล ฮอลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nakanoshima ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟ Shin-Fukushima เพียง 9 นาที

  โรงแรมเอพีเอ โอซาก้า-ฮิโกบาชิ-เอคิมาเอะ ฿1,167
  โรงแรมเอพีเอ โอซาก้า-ฮิโกบาชิ-เอคิมาเอะ

  โรงแรมเอพีเอ โอซาก้า-ฮิโกบาชิ-เอคิมาเอะ

  1-2-1 Tosabori, Nishi-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนิชิ สามารถเดินไปเฟสติวัล ฮอลล์ และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ได้ใน 10 นาที ส่วนอาคารอุเมะดะสกาย และศูนย์การค้าเฮอร์บิซพลาซ่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Higobashi ได้เพียง 2 นาที และสถานี Yodoyabashi เพียง 6 นาที

   โรงแรมเอพีเอ ซาไกซูจิ-คิตาฮามะ เอกิมาเอะ ฿1,108
   โรงแรมเอพีเอ ซาไกซูจิ-คิตาฮามะ เอกิมาเอะ

   โรงแรมเอพีเอ ซาไกซูจิ-คิตาฮามะ เอกิมาเอะ

   2-3-10 Koraibashi Chuo-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณชูโอะ สามารถเดินไปสถานที่จัดการแสดงโอซาก้าเซ็นทรัลพับลิกฮอลล์ และเฟสติวัล ฮอลล์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า และศูนย์การค้าเฮอร์บิซพลาซ่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Kitahama ได้เพียง 5 นาที และสถานี Naniwabashi ได้เพียง 6 นาที

    โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ ฿1,244
    โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ

    โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ

    1-1-13 Nipponbashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ห่างจากหอคอยซึเท็นกะกุ 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ส่วนปราสาทโอซาก้า และพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมโกจัน ฿1,935
     โรงแรมโกจัน

     โรงแรมโกจัน

     Chuo-ku Higashishinsaibashi 1-9-23, โอซาก้า, โอซาก้า
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และตรอกโฮเซ็นจิ-โยโกโชะ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และหอคอยซึเท็นกะกุ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nagahoribashi ได้เพียง 2 นาที และสถานี Shinsaibashi เพียง 6 นาที

      โรงแรมมอนเทอเรย์ เลอ เฟรเร โอซาก้า ฿2,306
      โรงแรมมอนเทอเรย์ เลอ เฟรเร โอซาก้า

      โรงแรมมอนเทอเรย์ เลอ เฟรเร โอซาก้า

      1-12-8 Sonezakishinchi, Kita-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน คิตะ คุณสามารถเดินไป ศาลเจ้า Tsuyunoten และ ศูนย์การค้าเฮอร์บิซพลาซ่า ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ เฟสติวัล ฮอลล์ และ ศูนย์การค้าโอซาก้าสเตชั่นซิตี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nishi-Umeda ได้เพียง 6 นาที และสถานี Higashi-Umeda ได้เพียง 6 นาที

       โรงแรมโอซาก้า โตคิว เร ฿1,617
       โรงแรมโอซาก้า โตคิว เร

       โรงแรมโอซาก้า โตคิว เร

       2-1 Doyama-cho, Kita-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในคิตะ ภายในระยะ 3 กม. จากอาคารอุเมะดะสกาย, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า และพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ ส่วนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และปราสาทโอซาก้า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Higashi-Umeda ได้เพียง 6 นาที และสถานี Ogimachi ได้เพียง 9 นาที

        โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ ฿1,426
        โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

        โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

        4-29 Sennichimae, Namba, โอซาก้า, โอซาก้า
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และนิปปอนบาชิ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และ โรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที