เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

หาดมิลตัน (Milton Beach)

แพ็คชุดว่ายน้ำมาสนุกกับกิจกรรมชายหาดที่นี่ได้เลยทั้งวัน คุณสามารถพายเรือ ว่ายน้ำ เดินเล่นบนทางเดินเลียบหาด หรือจะดื่มด่ำกับอาหารพร้อมวิวทะเลอันสวยงาม

หาดมิลตันตั้งอยู่ที่ย่านร่ำรวยของซีพอยต์บนฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกของเมืองเคปทาวน์ หาดมิลันเป็นหนึ่งในหาดไม่กี่หาดที่ตั้งอยู่ในซีพอยต์พรอเมอนาร์ด เดินเล่นไล่เรียงไปตามชายฝั่ง อาบแดดให้ผิวสวย พายเรือในน้ำเย็นสดชื่น น้ำทะเลที่หาดมิลตันจะขึ้นลง มีแอ่งน้ำทะเลที่ได้รับความนิยมในหมู่ครอบครัวที่มองหาเหล่าสัตว์ทะเลตัวน้อยๆ ให้เด็กๆ ได้สังเกตการณ์หรือลงว่ายได้อย่างปลอดภัย

แวะมาพักผ่อนหย่อนใจสัก 2-3 ชั่วโมง หรือผ่อนคลายเต็มวันแบบไม่ต้องเร่งรีบที่หาดมิลตัน แต่คุณอาจจะต้องเดินสักเล็กน้อยเพื่อไปเข้าห้องน้ำ หรือจุดบริการน้ำดื่ม อย่าลืมพกเครื่องดื่มหรือขนมติดตัวไปสักเล็กน้อย

นอกจากหาดทรายและทะเล ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ยอดฮิตอีกหลายกิจกรรมที่ซีพอยต์ ไม่ว่าจะเดินเล่น ปั่นจักรยาน วิ่งออกกำลังกายไปตามทางเดินเท้า หรือจะกระโดดร่วมแจมในเกมกีฬาริมทางอย่างรักบี้หรือฟุตบอล หรือจะนั่งบนม้านั่งแล้วมองชมวิวทะเลและผู้คนก็ให้ความสงบผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ริมทางเดินนี้ยังมีร้านมากมายให้เลือกซื้ออาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารง่ายๆ หรืออาหารจัดเต็มสุดหรู หากคุณมีเด็กเดินทางไปด้วย ลูกๆ ของคุณจะสนุกไม่รู้ลืมกับสนามเด็กเล่นที่มีมากมายหลายจุดตลอดทางเดินริมหาด แล้วคุณจะเห็นว่าพวกเหล่าตัวน้อยมีความสุขเพียงใดที่ได้ห้อยโหน หรือเล่นชิงช้าบนผืนทราย

ถ้าคุณรักการว่ายน้ำแต่ไม่อยากลงไปที่ทะเล มีซีพอยต์พาวิลเลี่ยนตั้งอยู่ไม่ไกล สระว่ายน้ำแบบคอมเพล็กซ์ครบวงจรกลางแจ้ง ที่มีใช้ทำทะเลกรองและคลอรีนฆ่าเชื้อ ว่ายน้ำได้อย่างเต็มพลังด้วยสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิก หรือจะเฝ้าดูลูกๆ เล่นน้ำในสระที่สร้างขึ้นเพื่อเด็กโดยเฉพาะ

อยู่ต่ออีกสักหน่อยในพื้นที่และสำรวจหาดต่างๆ ของซีพอยต์ เช่น หาดร็อกแลนด์ หาดโบรเคนบาธ ซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยทางเดินเท้าเลียบหาด

หาดมิลตันและย่านซีพอยต์อยู่ห่างจากกลางเมืองเคปทาวน์เพียง 3 ไมล์ (5 กิโลเมตร) เดินทางมาได้โดยรถโดยสาร แท็กซี่ หรือขับรถมาเองก็มีจุดจอดรถให้บริการฟรีในถนนหลักริมทางเดินเท้า


คู่มือออกสำรวจหาด Milton


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,324 แห่งที่อยู่ใกล้ หาด Milton
The Table Bay Hotel ฿6,875
The Table Bay Hotel

The Table Bay Hotel

Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในเคปทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ทางทะเล Union Castle House, ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  The Hyde All-Suite Hotel ฿1,235
  The Hyde All-Suite Hotel

  The Hyde All-Suite Hotel

  13 London Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ สามารถเดินไปหาด Milton และSea Point Pavillion ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Queens และสวนหย่อมกรีน พอยท์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   The Villa Rosa Bed and Breakfast ฿1,410
   The Villa Rosa Bed and Breakfast

   The Villa Rosa Bed and Breakfast

   277 High Level Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    เบดแอนด์เบรคฟาสต์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากSea Point Pavillion 0.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และซิกแนล ฮิลล์ ส่วนศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    Spring Tide Inn
    Spring Tide Inn

    Spring Tide Inn

    8 Oliver Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ริมหาดในซีพอยต์ ห่างจากหาด Milton, สนามกีฬาเคปทาวน์ และซิกแนล ฮิลล์ ไม่เกิน 5 กม. ส่วนศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     President Hotel ฿1,724
     President Hotel

     President Hotel

     4 Alexander Road, Bantry Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point 0.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหาดแคมป์เบย์ และสนามกีฬาเคปทาวน์ ในขณะที่ Sea Point Pavillion และ หาด Milton อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point
      Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point

      Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point

      Arthur's Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากSea Point Pavillion, สนามกีฬาเคปทาวน์ และซิกแนล ฮิลล์ ไม่เกิน 5 กม. ส่วนศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       The Verge Aparthotel ฿1,100
       The Verge Aparthotel

       The Verge Aparthotel

       Holmfirth Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซีพอยต์ ห่างจากหาด Milton 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และซิกแนล ฮิลล์ ส่วนศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        First Group Riviera Suites
        First Group Riviera Suites

        First Group Riviera Suites

        273 Beach Road Seapoint, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ภายในระยะ 5 กม. จากหาดแคมป์เบย์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ส่วนปราสาทกู๊ดโฮป และภูเขา Table อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.