เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

หาดมิลตัน (Milton Beach)

แพ็คชุดว่ายน้ำมาสนุกกับกิจกรรมชายหาดที่นี่ได้เลยทั้งวัน คุณสามารถพายเรือ ว่ายน้ำ เดินเล่นบนทางเดินเลียบหาด หรือจะดื่มด่ำกับอาหารพร้อมวิวทะเลอันสวยงาม

หาดมิลตันตั้งอยู่ที่ย่านร่ำรวยของซีพอยต์บนฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกของเมืองเคปทาวน์ หาดมิลันเป็นหนึ่งในหาดไม่กี่หาดที่ตั้งอยู่ในซีพอยต์พรอเมอนาร์ด เดินเล่นไล่เรียงไปตามชายฝั่ง อาบแดดให้ผิวสวย พายเรือในน้ำเย็นสดชื่น น้ำทะเลที่หาดมิลตันจะขึ้นลง มีแอ่งน้ำทะเลที่ได้รับความนิยมในหมู่ครอบครัวที่มองหาเหล่าสัตว์ทะเลตัวน้อยๆ ให้เด็กๆ ได้สังเกตการณ์หรือลงว่ายได้อย่างปลอดภัย

แวะมาพักผ่อนหย่อนใจสัก 2-3 ชั่วโมง หรือผ่อนคลายเต็มวันแบบไม่ต้องเร่งรีบที่หาดมิลตัน แต่คุณอาจจะต้องเดินสักเล็กน้อยเพื่อไปเข้าห้องน้ำ หรือจุดบริการน้ำดื่ม อย่าลืมพกเครื่องดื่มหรือขนมติดตัวไปสักเล็กน้อย

นอกจากหาดทรายและทะเล ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ยอดฮิตอีกหลายกิจกรรมที่ซีพอยต์ ไม่ว่าจะเดินเล่น ปั่นจักรยาน วิ่งออกกำลังกายไปตามทางเดินเท้า หรือจะกระโดดร่วมแจมในเกมกีฬาริมทางอย่างรักบี้หรือฟุตบอล หรือจะนั่งบนม้านั่งแล้วมองชมวิวทะเลและผู้คนก็ให้ความสงบผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ริมทางเดินนี้ยังมีร้านมากมายให้เลือกซื้ออาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารง่ายๆ หรืออาหารจัดเต็มสุดหรู หากคุณมีเด็กเดินทางไปด้วย ลูกๆ ของคุณจะสนุกไม่รู้ลืมกับสนามเด็กเล่นที่มีมากมายหลายจุดตลอดทางเดินริมหาด แล้วคุณจะเห็นว่าพวกเหล่าตัวน้อยมีความสุขเพียงใดที่ได้ห้อยโหน หรือเล่นชิงช้าบนผืนทราย

ถ้าคุณรักการว่ายน้ำแต่ไม่อยากลงไปที่ทะเล มีซีพอยต์พาวิลเลี่ยนตั้งอยู่ไม่ไกล สระว่ายน้ำแบบคอมเพล็กซ์ครบวงจรกลางแจ้ง ที่มีใช้ทำทะเลกรองและคลอรีนฆ่าเชื้อ ว่ายน้ำได้อย่างเต็มพลังด้วยสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิก หรือจะเฝ้าดูลูกๆ เล่นน้ำในสระที่สร้างขึ้นเพื่อเด็กโดยเฉพาะ

อยู่ต่ออีกสักหน่อยในพื้นที่และสำรวจหาดต่างๆ ของซีพอยต์ เช่น หาดร็อกแลนด์ หาดโบรเคนบาธ ซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยทางเดินเท้าเลียบหาด

หาดมิลตันและย่านซีพอยต์อยู่ห่างจากกลางเมืองเคปทาวน์เพียง 3 ไมล์ (5 กิโลเมตร) เดินทางมาได้โดยรถโดยสาร แท็กซี่ หรือขับรถมาเองก็มีจุดจอดรถให้บริการฟรีในถนนหลักริมทางเดินเท้า


คู่มือออกสำรวจหาด Milton


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,769 แห่งที่อยู่ใกล้ หาด Milton
Radisson Blu Le Vendome Hotel ฿3,315
Radisson Blu Le Vendome Hotel

Radisson Blu Le Vendome Hotel

20 London Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมริมหาดนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากซิกแนล ฮิลล์ 3.5 กม. และLions Head 4.3 กม. ส่วนภูเขา Table อยู่ห่างจากโรงแรมไป 8.4 กม.

  Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point ฿2,468
  Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point

  Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point

  Arthur's Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point, สนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ไม่เกิน 5 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   The Hyde All-Suite Hotel ฿3,521
   The Hyde All-Suite Hotel

   The Hyde All-Suite Hotel

   13 London Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในเคปทาวน์ สามารถเดินไปหาด Milton และSea Point Pavillion ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Queens และสวนหย่อมกรีน พอยท์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    Premier Hotel Cape Town ฿1,851
    Premier Hotel Cape Town

    Premier Hotel Cape Town

    1 Marais Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในเคปทาวน์ ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย Zeitz แอฟริกา ส่วนจัตุรัส Greenmarket และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     The Table Bay Hotel ฿8,455
     The Table Bay Hotel

     The Table Bay Hotel

     Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Mojo Hotel ฿1,383
      Mojo Hotel

      Mojo Hotel

      30 Regent Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       First Group Riviera Suites ฿2,253
       First Group Riviera Suites

       First Group Riviera Suites

       273 Beach Road Seapoint, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ภายในระยะ 5 กม. จากVictoria and Alfred Waterfront, หาดแคมป์เบย์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ส่วนศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        The Verge Aparthotel ฿2,846
        The Verge Aparthotel

        The Verge Aparthotel

        Holmfirth Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซีพอยต์ ห่างจากสระว่ายน้ำ Sea Point 0.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.