สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

หาดมิลตัน (Milton Beach)

แพ็คชุดว่ายน้ำมาสนุกกับกิจกรรมชายหาดที่นี่ได้เลยทั้งวัน คุณสามารถพายเรือ ว่ายน้ำ เดินเล่นบนทางเดินเลียบหาด หรือจะดื่มด่ำกับอาหารพร้อมวิวทะเลอันสวยงาม

หาดมิลตันตั้งอยู่ที่ย่านร่ำรวยของซีพอยต์บนฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกของเมืองเคปทาวน์ หาดมิลันเป็นหนึ่งในหาดไม่กี่หาดที่ตั้งอยู่ในซีพอยต์พรอเมอนาร์ด เดินเล่นไล่เรียงไปตามชายฝั่ง อาบแดดให้ผิวสวย พายเรือในน้ำเย็นสดชื่น น้ำทะเลที่หาดมิลตันจะขึ้นลง มีแอ่งน้ำทะเลที่ได้รับความนิยมในหมู่ครอบครัวที่มองหาเหล่าสัตว์ทะเลตัวน้อยๆ ให้เด็กๆ ได้สังเกตการณ์หรือลงว่ายได้อย่างปลอดภัย

แวะมาพักผ่อนหย่อนใจสัก 2-3 ชั่วโมง หรือผ่อนคลายเต็มวันแบบไม่ต้องเร่งรีบที่หาดมิลตัน แต่คุณอาจจะต้องเดินสักเล็กน้อยเพื่อไปเข้าห้องน้ำ หรือจุดบริการน้ำดื่ม อย่าลืมพกเครื่องดื่มหรือขนมติดตัวไปสักเล็กน้อย

นอกจากหาดทรายและทะเล ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ยอดฮิตอีกหลายกิจกรรมที่ซีพอยต์ ไม่ว่าจะเดินเล่น ปั่นจักรยาน วิ่งออกกำลังกายไปตามทางเดินเท้า หรือจะกระโดดร่วมแจมในเกมกีฬาริมทางอย่างรักบี้หรือฟุตบอล หรือจะนั่งบนม้านั่งแล้วมองชมวิวทะเลและผู้คนก็ให้ความสงบผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ริมทางเดินนี้ยังมีร้านมากมายให้เลือกซื้ออาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารง่ายๆ หรืออาหารจัดเต็มสุดหรู หากคุณมีเด็กเดินทางไปด้วย ลูกๆ ของคุณจะสนุกไม่รู้ลืมกับสนามเด็กเล่นที่มีมากมายหลายจุดตลอดทางเดินริมหาด แล้วคุณจะเห็นว่าพวกเหล่าตัวน้อยมีความสุขเพียงใดที่ได้ห้อยโหน หรือเล่นชิงช้าบนผืนทราย

ถ้าคุณรักการว่ายน้ำแต่ไม่อยากลงไปที่ทะเล มีซีพอยต์พาวิลเลี่ยนตั้งอยู่ไม่ไกล สระว่ายน้ำแบบคอมเพล็กซ์ครบวงจรกลางแจ้ง ที่มีใช้ทำทะเลกรองและคลอรีนฆ่าเชื้อ ว่ายน้ำได้อย่างเต็มพลังด้วยสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิก หรือจะเฝ้าดูลูกๆ เล่นน้ำในสระที่สร้างขึ้นเพื่อเด็กโดยเฉพาะ

อยู่ต่ออีกสักหน่อยในพื้นที่และสำรวจหาดต่างๆ ของซีพอยต์ เช่น หาดร็อกแลนด์ หาดโบรเคนบาธ ซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยทางเดินเท้าเลียบหาด

หาดมิลตันและย่านซีพอยต์อยู่ห่างจากกลางเมืองเคปทาวน์เพียง 3 ไมล์ (5 กิโลเมตร) เดินทางมาได้โดยรถโดยสาร แท็กซี่ หรือขับรถมาเองก็มีจุดจอดรถให้บริการฟรีในถนนหลักริมทางเดินเท้า


คู่มือออกสำรวจหาด Milton


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,554 แห่งที่อยู่ใกล้ หาด Milton
Spring Tide Inn
Spring Tide Inn

Spring Tide Inn

8 Oliver Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ริมหาดในซีพอยต์ ห่างจากหาด Milton, สนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ไม่เกิน 5 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  The Verge Aparthotel ฿1,303
  The Verge Aparthotel

  The Verge Aparthotel

  Holmfirth Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซีพอยต์ ห่างจากหาด Milton 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ส่วนLions Head และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   First Group Riviera Suites ฿1,447
   First Group Riviera Suites

   First Group Riviera Suites

   273 Beach Road Seapoint, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ ภายในระยะ 5 กม. จากหาดแคมป์เบย์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ส่วนปราสาทกู๊ดโฮป และภูเขา Table อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point ฿1,724
    Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point

    Protea Hotel by Marriott Cape Town Sea Point

    Arthur's Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซีพอยต์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากหาด Milton, สนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ไม่เกิน 5 กม. ส่วนLions Head และถนน Kloof อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     259 On Beach Penthouse
     259 On Beach Penthouse

     259 On Beach Penthouse

     Apartment 71, cnr of Beach & Worcestor Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซีพอยต์ ห่างจากหาด Milton 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ส่วนLions Head และถนน Kloof อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      Premier Hotel Cape Town ฿1,874
      Premier Hotel Cape Town

      Premier Hotel Cape Town

      1 Marais Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในเคปทาวน์ ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย Zeitz แอฟริกา ส่วนจัตุรัส Greenmarket และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Vue Devant
       Vue Devant

       Vue Devant

       402 Milton Manor, 2 Milton Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซีพอยต์ ห่างจากหาด Milton 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ส่วนLions Head และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Atlantique by Totalstay
        Atlantique by Totalstay

        Atlantique by Totalstay

        71 Milton Road, Sea Point, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซีพอยต์ ห่างจากหาด Milton 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ส่วนLions Head และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.