เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโปลิตัน (The Met)

สำรวจศิลปะและวัฒนธรรมของอารยธรรมต่างๆ ทุกยุคทุกสมัย ตั้งแต่ศิลปะโรมันไปจนเรมแบรนด์ และต่อๆ มา ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโปลิตัน (The Met) จัดแสดงผลงานทางศิลปะและศิลปวัตถุที่หลากหลายมากที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง คอลเลกชั่นที่จัดแสดงแบบถาวรและแบบชั่วคราวใน The Met ซึ่งมีตั้งแต่ศิลปินสมัยใหม่และร่วมสมัยและการเคลื่อนไหวทางศิลปะไปจนถึงศิลปวัตถุอายุกว่า 2,000 ปีทำให้พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดแห่งหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้

คอลเลกชั่นที่จัดแสดงใน The Met มีมากมาย ซึ่งคุณไม่สามารถเดินชมได้หมดในวันเดียว วิธีที่ดีสุดคือการวางแผนชมพิพิธภัณฑ์ไว้ล่วงหน้า ใช้ฐานข้อมูลออนไลน์ของ The Met เพื่อจัดลำดับว่าจะชมอะไรก่อนและหลัง เว็บไซต์ The Met ยังมีเกร็ดข้อมูลว่าจะทำอย่างไรให้การเข้าชมของคุณคุ้มค่าที่สุด เมื่อมาถึงพิพิธภัณฑ์ อย่าลืมหยิบแผนที่ คุณควรเข้าชมพร้อมกับไกด์ที่บรรยายให้ฟังฟรี หรือเช่าออดิโอไกด์เพื่อสำรวจด้วยตัวคุณเอง

ชมผลงานของแจ็กสัน พอลล็อก และแวน โก๊ะอย่างใกล้ชิด ดู The Adoration of the Magi ซึ่งเป็นผลงานของจอตโต ศิลปินชาวฟลอเรนซ์ศตวรรษที่ 14 และชื่นชมเฟอร์นิเจอร์ไม้สมัยราชวงศ์หมิงใน Astor Court สำรวจรายละเอียดเสมือนจริงในผลงานของการาวัจโจ The Musicians และชื่นชมกับความยิ่งใหญ่ของ Sphinx of Hatshepsut ซึ่งหนักกว่า 7 ตัน

แวะพักในร้านอาหารหรือร้านกาแฟ และสำรวจรายการกิจกรรมที่กำลังจัดแสดงอยู่ เข้าร่วมการสนทนา เวิร์คช็อป หรือคอร์สสั้นๆ เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปิน หรือเข้าร่วมเวิร์คช็อปออกแบบเสื้อผ้า ภาพเคลื่อนไหว หรือเทคนิคการระบายสี เพลิดเพลินกับการแสดงหรือคอนเสิร์ตในคอนเสิร์ตฮอล์ หรือชมภาพยนตร์ที่หายาก มีกิจกรรมสำหรับครอบครัว วัยรุ่น และเด็กๆ

พิพิธภัณฑ์เปิดให้บริการทุกวัน โดยเปิดให้บริการนานกว่าปกติในวันศุกร์และวันเสาร์ ปิดให้บริการในวันขอบคุณพระเจ้า วันคริสต์มาส วันปีใหม่ และวันจันทร์แรกของเดือนพฤษภาคม เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีเข้าชมฟรี ค่าเข้าชมจะรวมค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์ Cloisters ในสวน Fort Tryon ที่จัดแสดงศิลปะและสถาปัตยกรรมยุโรปยุคกลาง ซึ่งจะต้องเข้าชมภายในสัปดาห์เดียวกัน

The Met ตั้งอยู่บนฟิฟท์อเวนิวตัดกับถนน 82 สตรีท ฝั่งตะวันออกของเซ็นทรัลปาร์ค ตรวจสอบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับค่าเข้า กิจกรรม และนิทรรศการได้จากเว็บไซต์ทางการ


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,207 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan
เดอะเซอร์เรย์ ฿71,832
เดอะเซอร์เรย์

เดอะเซอร์เรย์

20 East 76th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แมนฮัตตัน คุณสามารถเดินไป เมดิสัน อเวนิว และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนสัตว์เซ็นทรัลพาร์ก และ พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 77 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 5 นาที และ72nd Street Station ได้เพียง 13 นาที

  เดอะคาร์ไลล์ ในเครือโรงแรมโรสวูด
  เดอะคาร์ไลล์ ในเครือโรงแรมโรสวูด

  เดอะคาร์ไลล์ ในเครือโรงแรมโรสวูด

  35 E 76th St, นิวยอร์ก, NY
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากโรงพยาบาล Lenox Hill และเมดิสัน อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เซ็นทรัลพาร์ค และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 77 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 5 นาที และ72nd Street Station ได้เพียง 13 นาที

   โรงแรมพาร์คเลน ฿5,167
   โรงแรมพาร์คเลน

   โรงแรมพาร์คเลน

   36 Central Park S, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว, เมดิสัน อเวนิว และร้าน Tiffany & Co. ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Carnegie Hall และ โคลัมบัส เซอร์เคิล อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

    เดอะมาร์ก ฿25,321
    เดอะมาร์ก

    เดอะมาร์ก

    Madison Ave at 77th Street, นิวยอร์ก, NY
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในนิวยอร์ก ภายในระยะ 3 กม. จากBloomingdale's, ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ และไทม์สแควร์ ส่วนบรอดเวย์ และตึกเอ็มไพร์สเตท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 77 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 86 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 13 นาที

     โรงแรมเรเวล เทรดมาร์คคอลเลกชั่น บายวินด์แฮม ฿3,325
     โรงแรมเรเวล เทรดมาร์คคอลเลกชั่น บายวินด์แฮม

     โรงแรมเรเวล เทรดมาร์คคอลเลกชั่น บายวินด์แฮม

     8-08 Queens Plaza South, ลองก์ไอร์แลนด์ซิตี, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในควีนส์ ภายในระยะ 5 กม. จากรูสเวลต์ไอส์แลนด์, สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ และฟิฟธ์ อเวนิว ส่วนตึกเอ็มไพร์สเตท และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 21 สตรีท - ควีนส์บริดจ์ ได้เพียง 10 นาที และสถานี 23 สตรีท - อีไล อเวนิว ได้เพียง 11 นาที

      โรงแรมเดอะพลาซ่า
      โรงแรมเดอะพลาซ่า

      โรงแรมเดอะพลาซ่า

      Fifth Avenue at Central Park South, นิวยอร์ก, NY
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในนิวยอร์ก ห่างจากร้าน Tiffany & Co., ฟิฟธ์ อเวนิว และเซ็นทรัลพาร์ค เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ และ Carnegie Hall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว- 60 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

       อัพเพอร์ อีสต์ ไซด์ อพาร์ทเมนท์
       อัพเพอร์ อีสต์ ไซด์ อพาร์ทเมนท์

       อัพเพอร์ อีสต์ ไซด์ อพาร์ทเมนท์

       1593 Second Ave, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณอัพเพอร์ อีสต์ ไซด์ สามารถเดินไปเมดิสัน อเวนิว และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 86 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 5 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินถนนอีสต์ที่ 86 ได้เพียง 6 นาที

        โรงแรมเดอะแฟรงคลิน
        โรงแรมเดอะแฟรงคลิน

        โรงแรมเดอะแฟรงคลิน

        164 E 87th St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ใน อัพเพอร์ อีสต์ ไซด์ คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim และ เมดิสัน อเวนิว ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 86 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินถนนอีสต์ที่ 86 เพียง 4 นาที