เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโปลิตัน (The Met)

สำรวจศิลปะและวัฒนธรรมของอารยธรรมต่างๆ ทุกยุคทุกสมัย ตั้งแต่ศิลปะโรมันไปจนเรมแบรนด์ และต่อๆ มา ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโปลิตัน (The Met) จัดแสดงผลงานทางศิลปะและศิลปวัตถุที่หลากหลายมากที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง คอลเลกชั่นที่จัดแสดงแบบถาวรและแบบชั่วคราวใน The Met ซึ่งมีตั้งแต่ศิลปินสมัยใหม่และร่วมสมัยและการเคลื่อนไหวทางศิลปะไปจนถึงศิลปวัตถุอายุกว่า 2,000 ปีทำให้พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดแห่งหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้

คอลเลกชั่นที่จัดแสดงใน The Met มีมากมาย ซึ่งคุณไม่สามารถเดินชมได้หมดในวันเดียว วิธีที่ดีสุดคือการวางแผนชมพิพิธภัณฑ์ไว้ล่วงหน้า ใช้ฐานข้อมูลออนไลน์ของ The Met เพื่อจัดลำดับว่าจะชมอะไรก่อนและหลัง เว็บไซต์ The Met ยังมีเกร็ดข้อมูลว่าจะทำอย่างไรให้การเข้าชมของคุณคุ้มค่าที่สุด เมื่อมาถึงพิพิธภัณฑ์ อย่าลืมหยิบแผนที่ คุณควรเข้าชมพร้อมกับไกด์ที่บรรยายให้ฟังฟรี หรือเช่าออดิโอไกด์เพื่อสำรวจด้วยตัวคุณเอง

ชมผลงานของแจ็กสัน พอลล็อก และแวน โก๊ะอย่างใกล้ชิด ดู The Adoration of the Magi ซึ่งเป็นผลงานของจอตโต ศิลปินชาวฟลอเรนซ์ศตวรรษที่ 14 และชื่นชมเฟอร์นิเจอร์ไม้สมัยราชวงศ์หมิงใน Astor Court สำรวจรายละเอียดเสมือนจริงในผลงานของการาวัจโจ The Musicians และชื่นชมกับความยิ่งใหญ่ของ Sphinx of Hatshepsut ซึ่งหนักกว่า 7 ตัน

แวะพักในร้านอาหารหรือร้านกาแฟ และสำรวจรายการกิจกรรมที่กำลังจัดแสดงอยู่ เข้าร่วมการสนทนา เวิร์คช็อป หรือคอร์สสั้นๆ เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปิน หรือเข้าร่วมเวิร์คช็อปออกแบบเสื้อผ้า ภาพเคลื่อนไหว หรือเทคนิคการระบายสี เพลิดเพลินกับการแสดงหรือคอนเสิร์ตในคอนเสิร์ตฮอล์ หรือชมภาพยนตร์ที่หายาก มีกิจกรรมสำหรับครอบครัว วัยรุ่น และเด็กๆ

พิพิธภัณฑ์เปิดให้บริการทุกวัน โดยเปิดให้บริการนานกว่าปกติในวันศุกร์และวันเสาร์ ปิดให้บริการในวันขอบคุณพระเจ้า วันคริสต์มาส วันปีใหม่ และวันจันทร์แรกของเดือนพฤษภาคม เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีเข้าชมฟรี ค่าเข้าชมจะรวมค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์ Cloisters ในสวน Fort Tryon ที่จัดแสดงศิลปะและสถาปัตยกรรมยุโรปยุคกลาง ซึ่งจะต้องเข้าชมภายในสัปดาห์เดียวกัน

The Met ตั้งอยู่บนฟิฟท์อเวนิวตัดกับถนน 82 สตรีท ฝั่งตะวันออกของเซ็นทรัลปาร์ค ตรวจสอบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับค่าเข้า กิจกรรม และนิทรรศการได้จากเว็บไซต์ทางการ


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,468 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,890
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมซาลิสบิวรี ฿3,823
  โรงแรมซาลิสบิวรี

  โรงแรมซาลิสบิวรี

  123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   โยเทล นิวยอร์ก ฿3,022
   โยเทล นิวยอร์ก

   โยเทล นิวยอร์ก

   570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

    โรงแรมเอ็มไพร์ ฿3,436
    โรงแรมเอ็มไพร์

    โรงแรมเอ็มไพร์

    44 W 63rd St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางนิวยอร์ก ห่างจากโรงละครโอเปร่า Metropolitan, เซ็นทรัลพาร์ค และลินคอร์น เซ็นเตอร์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ สถาบัน Juilliard อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 66 สตรีท - ลินคอล์นเซ็นเตอร์ และสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿3,033
     โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

     โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

     870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากCarnegie Hall และโรงละคร Ed Sullivan เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เซ็นทรัลพาร์ค และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,272
      โรงแรมเพนซิลเวเนีย

      โรงแรมเพนซิลเวเนีย

      401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
        
       2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

       เดอะเซอร์เรย์ ฿14,202
       เดอะเซอร์เรย์

       เดอะเซอร์เรย์

       20 East 76th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากโรงพยาบาล Lenox Hill, เซ็นทรัลพาร์ค และเมดิสัน อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan และ สวนสัตว์เซ็นทรัลพาร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 77 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 5 นาที และสถานี 86 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 14 นาที

        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,451
        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

        319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที