เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโปลิตัน (The Met)

สำรวจศิลปะและวัฒนธรรมของอารยธรรมต่างๆ ทุกยุคทุกสมัย ตั้งแต่ศิลปะโรมันไปจนเรมแบรนด์ และต่อๆ มา ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโปลิตัน (The Met) จัดแสดงผลงานทางศิลปะและศิลปวัตถุที่หลากหลายมากที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง คอลเลกชั่นที่จัดแสดงแบบถาวรและแบบชั่วคราวใน The Met ซึ่งมีตั้งแต่ศิลปินสมัยใหม่และร่วมสมัยและการเคลื่อนไหวทางศิลปะไปจนถึงศิลปวัตถุอายุกว่า 2,000 ปีทำให้พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดแห่งหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้

คอลเลกชั่นที่จัดแสดงใน The Met มีมากมาย ซึ่งคุณไม่สามารถเดินชมได้หมดในวันเดียว วิธีที่ดีสุดคือการวางแผนชมพิพิธภัณฑ์ไว้ล่วงหน้า ใช้ฐานข้อมูลออนไลน์ของ The Met เพื่อจัดลำดับว่าจะชมอะไรก่อนและหลัง เว็บไซต์ The Met ยังมีเกร็ดข้อมูลว่าจะทำอย่างไรให้การเข้าชมของคุณคุ้มค่าที่สุด เมื่อมาถึงพิพิธภัณฑ์ อย่าลืมหยิบแผนที่ คุณควรเข้าชมพร้อมกับไกด์ที่บรรยายให้ฟังฟรี หรือเช่าออดิโอไกด์เพื่อสำรวจด้วยตัวคุณเอง

ชมผลงานของแจ็กสัน พอลล็อก และแวน โก๊ะอย่างใกล้ชิด ดู The Adoration of the Magi ซึ่งเป็นผลงานของจอตโต ศิลปินชาวฟลอเรนซ์ศตวรรษที่ 14 และชื่นชมเฟอร์นิเจอร์ไม้สมัยราชวงศ์หมิงใน Astor Court สำรวจรายละเอียดเสมือนจริงในผลงานของการาวัจโจ The Musicians และชื่นชมกับความยิ่งใหญ่ของ Sphinx of Hatshepsut ซึ่งหนักกว่า 7 ตัน

แวะพักในร้านอาหารหรือร้านกาแฟ และสำรวจรายการกิจกรรมที่กำลังจัดแสดงอยู่ เข้าร่วมการสนทนา เวิร์คช็อป หรือคอร์สสั้นๆ เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปิน หรือเข้าร่วมเวิร์คช็อปออกแบบเสื้อผ้า ภาพเคลื่อนไหว หรือเทคนิคการระบายสี เพลิดเพลินกับการแสดงหรือคอนเสิร์ตในคอนเสิร์ตฮอล์ หรือชมภาพยนตร์ที่หายาก มีกิจกรรมสำหรับครอบครัว วัยรุ่น และเด็กๆ

พิพิธภัณฑ์เปิดให้บริการทุกวัน โดยเปิดให้บริการนานกว่าปกติในวันศุกร์และวันเสาร์ ปิดให้บริการในวันขอบคุณพระเจ้า วันคริสต์มาส วันปีใหม่ และวันจันทร์แรกของเดือนพฤษภาคม เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีเข้าชมฟรี ค่าเข้าชมจะรวมค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์ Cloisters ในสวน Fort Tryon ที่จัดแสดงศิลปะและสถาปัตยกรรมยุโรปยุคกลาง ซึ่งจะต้องเข้าชมภายในสัปดาห์เดียวกัน

The Met ตั้งอยู่บนฟิฟท์อเวนิวตัดกับถนน 82 สตรีท ฝั่งตะวันออกของเซ็นทรัลปาร์ค ตรวจสอบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับค่าเข้า กิจกรรม และนิทรรศการได้จากเว็บไซต์ทางการ


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,802 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,997
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมพาร์คเลน ฿4,434
  โรงแรมพาร์คเลน

  โรงแรมพาร์คเลน

  36 Central Park S, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากเซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เมดิสัน อเวนิว และ ร้าน Tiffany & Co. อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

   ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค ฿3,665
   ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

   ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

   358 W 58th St, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และโคลัมบัส เซอร์เคิล ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ลินคอร์น เซ็นเตอร์ และ โรงละครโอเปร่า Metropolitan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที และสถานี 57 สตรีท - 7 อเวนิว ได้เพียง 5 นาที

    โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์ ฿4,954
    โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์

    โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์

    45 W 81st St, นิวยอร์ก, NY
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอัพเพอร์ เวสต์ ไซด์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกัน ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงละคร Beacon และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 81 สตรีท - พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ ได้เพียง 3 นาที และสถานี 86 สตรีท (เซ็นทรัล พาร์ค เวสต์) ได้เพียง 8 นาที

     โรงแรมซาลิสบิวรี ฿2,715
     โรงแรมซาลิสบิวรี

     โรงแรมซาลิสบิวรี

     123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมเอ็มไพร์ ฿4,290
      โรงแรมเอ็มไพร์

      โรงแรมเอ็มไพร์

      44 W 63rd St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางนิวยอร์ก ห่างจากโรงละครโอเปร่า Metropolitan, เซ็นทรัลพาร์ค และลินคอร์น เซ็นเตอร์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ สถาบัน Juilliard อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 66 สตรีท - ลินคอล์นเซ็นเตอร์ และสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที

       เดอะเซอร์เรย์ ฿12,745
       เดอะเซอร์เรย์

       เดอะเซอร์เรย์

       20 East 76th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในUptown ห่างจากโรงพยาบาล Lenox Hill, เซ็นทรัลพาร์ค และเมดิสัน อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan และ สวนสัตว์เซ็นทรัลพาร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 77 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 5 นาที และสถานี 86 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 14 นาที

        โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿2,906
        โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

        โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

        870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากCarnegie Hall และโรงละคร Ed Sullivan เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เซ็นทรัลพาร์ค และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที