เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์เมลเบิร์น

สำรวจรัฐวิกตอเรีย ตั้งแต่มรดกอันอุดมของผู้มาถึงเป็นกลุ่มแรก ไปจนถึงสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่หลากหลายได้จากหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่สำคัญของออสเตรเลีย

พิพิธภัณฑ์เมลเบิร์นเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งมีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในเมลเบิร์น พิพิธภัณฑ์นี้มีการจัดแสดงถาวรและนิทรรศการชั่วคราวมากมาย ครอบคลุมหัวข้อต่างๆ หลากหลาย โดยมีรายละเอียดอย่างน่าอัศจรรย์

พิพิธภัณฑ์นี้แบ่งออกเป็นแกลเลอรี่ที่แตกต่างกันแปดแห่งในอาคารสามชั้น ที่ชั้นบน คุณจะได้ค้นพบเรื่องราวของเมลเบิร์นที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องผ่านวัตถุจัดแสดงกว่า 1,200 ชิ้น ใน Melbourne Gallery แวะรำลึกถึงหนึ่งในสัญลักษณ์ทางกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ซึ่งก็คือม้าแข่ง Phar Lap ใน Forest Gallery คุณจะได้ชมสัตว์และพืชของวิกตอเรีย หลังจากนั้น มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานภายในร่างกายของคุณใน Mind and Body Gallery

ที่ชั้นล่าง แบ่งปันเรื่องราวของผู้คนกลุ่มแรกๆ ของวิกตอเรียในนิทรรศการ Koori Voices อันเป็นที่รัก ท่องไปในโครงกระดูกวาฬสีน้ำเงินแบบเต็มตัว และสำรวจภูมิศาสตร์และชีววิทยาใน Science and Life Gallery เด็กๆ จะรักกิจกรรมแบบมีการโต้ตอบใน Children’s Gallery and Garden ที่ชั้นใต้ดิน คุณจะพบโรงภาพยนตร์ IMAX ที่ฉายทั้งภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์และสารคดีต่างๆ

นิทรรศการชั่วคราวจะเน้นที่ผลงานศิลปะ การออกแบบและวัฒนธรรม และรวมถึงวัตถุโบราณของชาวอะเบอริจิน การออกแบบผลิตภัณฑ์ และภาพถ่าย ขุดคุ้ยข้อมูลอีกหน่อยในพิพิธภัณฑ์โดยการร่วมทัวร์ที่มีไกด์นำ เยี่ยมชมอาคารวิจัย Discovery Centre ที่เข้าชมได้ฟรี หรือเข้าร่วมโปรแกรมการบรรยายที่มีหัวข้อหลากหลายอยู่เสมอ ร้านของที่ระลึกและหนังสือมีสินค้าของที่ระลึกจากเมลเบิร์นมากมายครบถ้วนที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ภายในร้านเดียว Museum Café บริการอาหารว่างและอาหารแบบร่วมสมัย

พิพิธภัณฑ์เมลเบิร์นตั้งอยู่ทางเหนือของย่านใจกลางเมืองและเป็นส่วนหนึ่งของคาร์ลตันการ์เดน ตรงข้ามอาคาร Royal Exhibition ที่สง่างาม ที่นี่อยู่ในระยะที่เดินได้อย่างง่ายดายจากย่านใจกลางเมือง และยังมีรถรางและรถบัสหลายสายผ่านใกล้ๆ มีที่จอดรถยนต์แบบจ่ายเงินภายในสถานที่อีกด้วย พิพิธภัณฑ์เปิดทำการทุกวัน ยกเว้นวันศุกร์ประเสริฐ (Good Friday) และวันคริสต์มาส และมีค่าธรรมเนียมการเข้าชม


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,981 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์เมลเบิร์น
เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น ฿1,767
เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น

เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น

215 Little Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น ห่างจากถนนคอลลินส์ และโรงละคร Regent เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และ ฟลินเดอร์ส เลน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 8 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 9 นาที

  โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น ฿1,721
  โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

  โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

  300 Spencer Street, เมลเบิร์น, VIC
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปสนามกีฬามาร์เวล, ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และตลาดควีนวิคตอเรีย ได้ใน 15 นาที ส่วนแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 6 นาที และสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 7 นาที

   ซิทาดีนส์ ออน เบิร์ก เมลเบิร์น ฿2,491
   ซิทาดีนส์ ออน เบิร์ก เมลเบิร์น

   ซิทาดีนส์ ออน เบิร์ก เมลเบิร์น

   131-135 Bourke Street, เมลเบิร์น, VIC
     
    4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเมลเบิร์น สามารถเดินไปโรงละคร Her Majesty, รัฐสภาแห่งเมืองวิคตอเรีย และแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Forum และศูนย์การค้า Emporium Melbourne อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 4 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 11 นาที

    สแตมฟอร์ด พลาซ่า เมลเบิร์น ฿2,944
    สแตมฟอร์ด พลาซ่า เมลเบิร์น

    สแตมฟอร์ด พลาซ่า เมลเบิร์น

    111 Little Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปโรงละคร Regent, โรงละครพรินเซส และแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 5 นาที และสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 10 นาที

     เมอร์เคียว เวลคัม เมลเบิร์น ฿2,057
     เมอร์เคียว เวลคัม เมลเบิร์น

     เมอร์เคียว เวลคัม เมลเบิร์น

     265 Little Bourke Street, เมลเบิร์น, VIC
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น ห่างจากศูนย์การค้า Emporium Melbourne และแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และ โรงละคร Her Majesty อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 6 นาที และสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 9 นาที

      พีกาซัสอพาร์ทโฮเทล ฿1,836
      พีกาซัสอพาร์ทโฮเทล

      พีกาซัสอพาร์ทโฮเทล

      206 A'Beckett Street, เมลเบิร์น, VIC
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปสวนแฟลกสตาฟ, ตลาดควีนวิคตอเรีย และศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้า Emporium Melbourne และเฟสติวัล ฮอลล์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 3 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 7 นาที

       โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์ ฿2,531
       โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์

       โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์

       Corner of Southgate Ave & Riverside Quay, เซาท์แบงค์, VIC
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเซาท์แบงค์ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ ส่วนสวนพฤกษชาติ Royal และสนามกีฬามาร์เวล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 17 นาที

        แกรนด์ ไฮแอท เมลเบิร์น ฿5,077
        แกรนด์ ไฮแอท เมลเบิร์น

        แกรนด์ ไฮแอท เมลเบิร์น

        123 Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเมลเบิร์น ห่างจากถนนคอลลินส์, ฟลินเดอร์ส เลน และโรงละคร Regent เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Federation และ โรงละคร Forum อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 8 นาที และสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 8 นาที