เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สะพานแมนแฮตตัน

สะพานที่เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์หลายเรื่อง และเป็นส่วนสำคัญของขอบฟ้าของมหานครนิวยอร์ก และยังเป็นมากกว่าจุดข้ามฟากเท่านั้น

ไม่ว่าจะเริ่มจากฝั่งบรุกลินหรือแมนแฮตตัน การข้ามสะพานแมนแฮตตันนั้นให้ทิวทัศน์ที่น่าทึ่งเสมอ ในช่วงเวลากลางวัน ขอบฟ้าของมหานครนิวยอร์กนั้นเรียงรายไปด้วยตึกระฟ้า แม้แต่ในยามค่ำคืน แสงไฟจากทั้งสองฝั่งคอยย้ำเตือนว่าเหตุใดนิวยอร์กจึงได้รับการขนานนามว่าเป็น "เมืองที่ไม่เคยหลับใหล" ข้ามสะพานแห่งนี้เพื่อชมทิวทัศน์ที่น่าทึ่ง และอย่าลืมถ่ายรูปตามภาพที่พบเห็นได้บนโปสการ์ด

สะพานแมนแฮตตันก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 1910 และเป็นหนึ่งในสามสะพานอันโด่งดังที่ข้ามแม่น้ำอีสต์ริเวอร์ระหว่างแมนแฮตตันและบรุกลิน โดยเป็นสะพานแห่งแรกที่ใช้ริเริ่มใช้เทคโนโลยีหลายรูปแบบที่เป็นมาตรฐานการก่อสร้างสะพานขนาดยาวในปัจจุบัน ชื่นชมความสำเร็จทางวิศวกรรมที่ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้ของขอบฟ้ามหานครนิวยอร์ก

สะพานสามารถเดินทางผ่านได้ด้วยการเดิน จักรยาน รถยนต์ หรือรถไฟ การข้ามสะพานด้วยเท้าทำให้คุณมีโอกาสในการเลือกจุดถ่ายรูป ผู้คนหลายคนใช้สะพานแห่งนี้ในการวิ่งออกกำลังกายด้วย ตื่นแต่เช้าตรู่และขึ้นรถไฟสาย F ไปยังถนนยอร์กสตรีตในบรุกลิน หรือสาย 6 ไปยังถนนคาแนลสตรีต ชื่นชมพระอาทิตย์ขึ้นเหนือฝังบรุกลิน

หากคุณเร่งรีบ ก็มีวิธีในการข้ามสะพานที่ถูกกว่าการขับรถหรือขึ้นแทกซี่ ซึ่งก็คือการขึ้นรถไฟข้ามสะพาน อย่าลืมหาที่นั่งติดกับหน้าต่างทางทิศตะวันตกเพื่อชมอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพและดาวน์ทาวน์ หากนั่งมาจากฝั่งแมนแฮตตัน ให้นั่งที่ฝั่งขวาเพื่อชื่นชมทิวทัศน์นี้ หากคุณมาจากฝั่งบรุกลิน ให้นั่งที่ฝั่งซ้าย

อย่างไรก็ตาม บางสิ่งบางอย่างก็สามารถเห็นได้ด้วยการเดินหรือรถยนต์เท่านั้น ซึ่งก็คือแนวเสาขนาดใหญ่ที่แสดงด้านหน้าของทางเข้าเกาะสู่สะพานแมนแฮตตัน ชื่นชมภาพสลักโดย ชาลส์ รัมซีย์ ตลอดแนวประตูโค้งและตระหนักว่าเหตุใดส่วนนี้ของสะพานจึงเป็นสถานที่สำคัญของมหานครนิวยอร์ก


คู่มือออกสำรวจสะพานแมนฮัตตัน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,754 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานแมนฮัตตัน
พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์ ฿5,899
พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

215 Chrystie St, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบาวเวอรี สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ได้ใน 15 นาที ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีบาวเวอรี สตรีท เพียง 5 นาที

  โรงแรมคานาล ลอฟต์ ฿2,572
  โรงแรมคานาล ลอฟต์

  โรงแรมคานาล ลอฟต์

  94 Canal Street, นิวยอร์ก, NY
    
   2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไชน่าทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, สะพานบรูคลิน และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอีสต์ บรอดเวย์ และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท ฿2,700
   โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

   โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

   52 William St, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีบรอด สตรีท เพียง 3 นาที

    โรงแรมบลูมูน บูติค ฿2,723
    โรงแรมบลูมูน บูติค

    โรงแรมบลูมูน บูติค

    100 Orchard St, นิวยอร์ก, NY
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีดีแลนซีย์ สตรีท และสถานีเอ็สเสกซ์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรม 50 บาวเวอรี NYC ฿4,574
     โรงแรม 50 บาวเวอรี NYC

     โรงแรม 50 บาวเวอรี NYC

     50 Bowery, East Village, นิวยอร์ก, NY
       
      4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในไชน่าทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, สะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.9 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (ลาฟาแยต สตรีท) ได้เพียง 6 นาที

      เดอะโฮเทล 91 ฿3,381
      เดอะโฮเทล 91

      เดอะโฮเทล 91

      91 E Broadway, นิวยอร์ก, NY
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไชน่าทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, สะพานบรูคลิน และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอีสต์ บรอดเวย์ ได้เพียง 4 นาที และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 8 นาที

       โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,269
       โรงแรมเพนซิลเวเนีย

       โรงแรมเพนซิลเวเนีย

       401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
         
        2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

        ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี ฿4,054
        ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

        ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

        189 Bowery, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบาวเวอรี ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Washington Square และสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ ส่วนสะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีบาวเวอรี สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) เพียง 4 นาที