เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ท่องเที่ยว เมดิสัน อเวนิว

เมดิสัน อเวนิว อยู่ที่ นิวยอร์ก เมืองสำคัญที่มีประชากร 8,200,000 คน เมดิสัน อเวนิว อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของย่านศูนย์กลางธุรกิจประมาณ 2 กม. นักท่องเที่ยวสามารถบินมา เมดิสัน อเวนิว โดยลงที่ สนามบิน LaGuardia ซึ่งอยู่ห่างออกไป 8 กม. มีแผนจะไป เมดิสัน อเวนิว? ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ฮิตใน นิวยอร์ก เมืองหลักที่มีผู้คนอยู่อาศัยราว 8,200,000 คน และยังมีนักเดินทางมากหน้าหลายตาไปเยือนทุกปี รับรองว่าไปที่นี่ไม่มีเหงา เมื่อถึง สนามบิน LaGuardia ให้นั่งรถไปทางตะวันตก 8 กม. คุณก็จะถึง เมดิสัน อเวนิว พร้อมเมื่อไหร่ก็ไปเที่ยวตัวเมืองได้เลย เพราะอยู่ห่าง เมดิสัน อเวนิว แค่ 2 กม. เท่านั้นเอง

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว เมดิสัน อเวนิว

จองแพ็คเกจเที่ยวบินพร้อมที่พักของคุณผ่านเอ็กซ์พีเดีย รวมดีลเที่ยวบินพร้อมโรงแรมเข้าด้วยกัน แค่นี้ คุณและคนที่คุณรักก็จะได้จ่ายน้อยกว่า เมื่อคุณอยู่ที่ เมดิสัน อเวนิว ก็ต้องออกไปช้อปให้หนำใจด้วยงบเที่ยวที่คุณประหยัดได้

อยากไปเที่ยว เมดิสัน อเวนิว แล้วประหยัดงบสูงสุดถึง 59% อย่าลืมจองดีลแพ็คเกจกับเรานะคะ

แค่ปลายนิ้วคลิก คุณก็จะได้ทุกอย่างที่ต้องการสำหรับการเดินทางในฝัน เพราะเว็บไซต์ในเครือที่กว้างขวางของเราประกอบด้วยสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งจากทั่วทุกมุมโลก

มองหาการเดินทางแบบประหยัดสุดๆ กับเอ็กซ์พีเดีย แล้วทริปในฝันก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป

โรงแรมส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเราไม่เก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงแผนการเดินทาง

ท่องเที่ยว เมดิสัน อเวนิว

ตึกเอ็มไพร์สเตท และ เกาะเอลลิส เป็นตัวอย่างของจุดหมายปลายทางใกล้เคียงที่คุณจะไม่ผิดหวัง สะพานบรูคลิน และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ คือสถานที่ที่ควรค่าต่อการไปเยือน จากพื้นที่ตรงนี้ คุณอยู่ในจุดศูนย์กลางสำหรับการสำรวจแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตมากมาย ตึกเอ็มไพร์สเตท และ เกาะเอลลิส คือจุดหมายปลายทางสองแห่งที่เรานึกถึง

การเดินทางจากที่นี่ไปยัง ตึกไครสเลอร์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองนี้จะเป็นระยะทางประมาณ 2 กม.

ดื่มด่ำแก่นแท้ของเมืองที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยการใช้เวลาที่ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และ โรงละคร Radio City Music Hall หากคุณยังพอมีเวลา ลองแวะเวียนไปที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก

นักเดินทางที่มาเที่ยวย่านนี้โดยที่ไม่มีเด็กๆ มาด้วยน่าจะลองใช้เวลาอยู่ที่ National Arts Club,Brooklyn Brewery,Gotham Comedy ClubและCity Winery

พื้นที่แห่งนี้มีสิ่งที่น่าสนใจทางวัฒนธรรมที่พร้อมให้คุณและครอบครัวได้มาเรียนรู้ คุณควรมุ่งหน้าไปที่ ลินคอร์น เซ็นเตอร์,เดวิด เกฟเฟนฮอลล์,สตูดิโอ NBCและTop of the Rock

สนุกกับงานจัดแสดงน่าตื่นตาตื่นใจที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่,พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim,พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitanและพิพิธภัณฑ์ New Museum

ใช้เวลาสักพักที่พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นชั้นยอดหลายแห่ง ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกัน,Hayden Planetarium,พิพิธภัณฑ์ภาพเคลื่อนไหวและพิพิธภัณฑ์โซนี่วันเดอร์เทคโนโลยีแล็บ

เข้าชมการแสดงแบบสดๆ ยอดนิยมสักรายการหนึ่งที่ Apollo Theater,โรงละคร Ed Sullivan,Carnegie Hallและโรงละคร Beacon

เด็กๆ ทุกคนล้วนหลงรักสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเด็กอันเต็มไปด้วยความบันเทิงของที่นี่ อย่าพลาดโอกาสไปที่ ห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก,พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ,ศูนย์วิจัยพิพิธภัณฑ์ชาวผิวสี Schomburgและพิพิธภัณฑ์เด็กแห่งแมนฮัตตัน

เด็กๆ ล้วนอยากเล่นสนุกสนานตามใจชอบ เพราะเหตุนี้คุณจึงควรพาพวกเขาไปเที่ยวที่ที่น่าสนใจอย่างเช่น ศูนย์นันทนาการ Metropolitan,ศูนย์สันทนาการ Tony Dapolito,Bowlmor LanesและCity Treehouse

ความสวยงามของธรรมชาติที่นี่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน ถ้าคุณมีเวลา ก็ลองแวะไปที่ สวนประติมากรรม Socrates,Conservatory Garden,Le Petit Versaillesและศูนย์การศึกษา Charles A Dana

พื้นที่แถบนี้มีสวนสาธารณะสวยงามหลายแห่ง เช่น เซ็นทรัลพาร์ก,สวน Bryant,สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์และสวน Gramercy

ใช้เวลาสักพักที่ ห้างบาร์นีส์,ตลาดเชลซี,ร้าน Tiffany & Co.และห้างแมนแฮตตัน เพื่อสำรวจเทรนด์แฟชั่นท้องถิ่น

เรียนรู้บทเรียนจากประวัติศาสตร์ด้วยการแวะไปที่สถานที่สำคัญสองสามแห่งในพื้นที่นี้ เดินเล่นด้วยตนเองที่ Grand Central Terminal,ท่าเรือเชลซี,Union Squareและโคลัมบัส เซอร์เคิล ซึ่งเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

แวะชมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เช่น วิหาร St. Patrick,Eldridge Street Synagogue,โบสถ์เพรสไบทีเรียน Hudsonและมหาวิหารเซนต์จอห์นเดอะดีไวน์ ใช้เวลาแห่งความสงบสุขให้เต็มที่และทำความเข้าใจบทบาทของศาสนาที่มีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมของที่นี่อย่างลึกซึ้ง

นักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาการแข่งกีฬาสามารถใช้เวลาในช่วงบ่ายเพื่อเชียร์ทีม Brooklyn Nets และทีม New York Islanders ได้ที่ บาร์เคลย์เซ็นเตอร์บรูคลิน ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญด้านกีฬาของเมือง กระดกเครื่องดื่มสักสองสามแก้ว พูดคุยเกี่ยวกับช่วงที่ดีที่สุดจากการแข่งขัน แล้วจบวันด้วยการไปบาร์และผับสักแห่งในท้องถิ่น

ที่พักใน เมดิสัน อเวนิว

เมดิสัน อเวนิว มีชื่อเสียงในฐานะจุดหมายยอดนิยมที่มีที่พัก 729 แห่งให้เลือกสรรผ่านหน้าค้นหาโรงแรม เมดิสัน อเวนิว ของ เอ็กซ์พีเดีย

หากคุณเฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษลองดูราคาและสิ่งอำนวยความสะดวก เดอะเซนต์ รีจิส นิวยอร์ก ซึ่งตั้งอยู่ที่ Two East 55th St และ แมนดาริน โอเรียนเต็ล นิวยอร์ก ซึ่งตั้งอยู่ที่ 80 Columbus Circle at 60th Street หรือถ้าคุณไม่ต้องการสิ้นเปลืองเงินในกระเป๋าคุณอาจต้องการพักที่ โรงแรมเชลซี ซาวอย ที่ 204 W 23rd Street หรือ โรงแรมออฟ โซโห สวีท ที่ 11 Rivington St

เซ็นทรัลพาร์ก เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องแวะมาชมเมื่อมาเที่ยว เมดิสัน อเวนิว ถ้าคุณต้องการพักในบริเวณสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงนี้ เดอะมาร์ก และ โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์ ต่างก็เป็นตัวเลือกที่พักที่ดี


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,140 แห่งที่อยู่ใกล้ เมดิสัน อเวนิว
โรงแรมเพนซิลเวเนีย
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โรงแรมพาร์คเลน ฿3,870
  โรงแรมพาร์คเลน

  โรงแรมพาร์คเลน

  36 Central Park S, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากเซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เมดิสัน อเวนิว และ ร้าน Tiffany & Co. อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

   พาราเมาน์ ไทม์สแควร์
   พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

   พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

   235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

    โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿3,760
    โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

    โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

    870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และโรงละครบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ ฟิฟธ์ อเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

     โยเทล นิวยอร์ก
     โยเทล นิวยอร์ก

     โยเทล นิวยอร์ก

     570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยัง34th Street–Hudson Yards Station ได้เพียง 12 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที

      คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน ฿4,638
      คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

      คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

      1605 Broadway At 49th St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในนิวยอร์ก ห่างจากโรงละคร Walter Kerr, โรงละคร Ambassador และโรงละคร Circle in the Square เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Duffy และโรงละคร Eugene O'Neill อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ เพียง 5 นาที

       โรว์ เอ็นวายซี ฿2,678
       โรว์ เอ็นวายซี

       โรว์ เอ็นวายซี

       700 8th Avenue, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร The Majestic, โรงละคร Music Box และโรงละคร St. James เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที

        ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค ฿4,430
        ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

        ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

        358 W 58th St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และโคลัมบัส เซอร์เคิล ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ลินคอร์น เซ็นเตอร์ และ โรงละครโอเปร่า Metropolitan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที และสถานี 57 สตรีท - 7 อเวนิว ได้เพียง 5 นาที