เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

เกสเฮ้าส์ในเขตบริหารพิเศษมาเก๊า

ดูที่พักทั้งหมด 82 แห่งใน เขตบริหารพิเศษมาเก๊า
Ka Meng Villa
Ka Meng Villa
3.0 จากทั้งหมด 5.0 Rua Madeira, Edf, Kam Hou, No 7, Macau
฿1,614
4.0/5 (1 รีวิว)
เกสท์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ในมาเก๊า • โบสถ์เซนต์ดอมินิค (0.3 กม.) • จัตุรัสเซนาโด (0.3 กม.) • ซากโบสถ์เซนต์ปอล (0.3 กม.) • ป้อมมองเต (0.5 กม.) • อาคารลีล เซนาโด ...
Home of Macau
Home of Macau
3.0 จากทั้งหมด 5.0 2/F, 4 QunXing New Street, Macau
฿1,781
เกสท์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ในมาเก๊า • หอสมุดเซอร์โรเบิร์ต โฮ ตุง (0.2 กม.) • จัตุรัสเซนาโด (0.3 กม.) • ซากโบสถ์เซนต์ปอล (0.6 กม.) • ป้อมมองเต (0.7 กม.) • วัดเจ้าแม่อาม่า ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

โรงแรมเชอราตัน มาเก๊า โคไท เซ็นทรัล

โรงแรมเชอราตัน มาเก๊า โคไท เซ็นทรัล

Estrada do Istmo. s/n, Cotai
  4.5 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  4.2 จาก 5 (9,137 รีวิว)

  โรงแรมเชอราตัน มาเก๊า โคไท เซ็นทรัล฿3,815

  โรงแรมเชอราตัน มาเก๊า โคไท เซ็นทรัล฿3,815
  โซฟิเทล มาเก๊า แอท ปงต์ 16

  โซฟิเทล มาเก๊า แอท ปงต์ 16

  Rua Do Visconde Paco De Arcos, Macau
   4.5 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   4.3 จาก 5 (3,045 รีวิว)

   โซฟิเทล มาเก๊า แอท ปงต์ 16฿3,773

   โซฟิเทล มาเก๊า แอท ปงต์ 16฿3,773

   เกสเฮ้าส์ในเขตบริหารพิเศษมาเก๊า

   เกสเฮ้าส์

   หากคุณคือนักเดินทางสายบูติก หลงรักมนต์เสน่ห์แห่งความเรียบง่ายและสะดวกสบาย ชอบเที่ยวแบบรู้ลึกรู้จริง และเซย์โนให้โรงแรมขนาดใหญ่แล้วเซย์เยสกับอะไรที่เป็นพื้นบ้าน เกสท์เฮาส์คือตัวเลือกที่คลาสสิกและเหมาะสำหรับคุณที่สุด ลืมการเช็คอินแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะแผนกต้อนรับของเกสท์เฮาส์จะมีแต่การทักทายและการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ไร้ซึ่งพิธีรีตองใดๆ คุณสามารถทิ้งตัวลงบนเตียงในห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์สวยมัดใจที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางเช่นคุณ ที่สำคัญคือคุณจะได้รับการดูแลประหนึ่งสมาชิกอีกคนในบ้าน และด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้เอง ทริปนี้ของคุณจะพิเศษและเรียลกว่าทริปไหนๆ

   เอกลักษณ์ของเกสเฮ้าส์

   เกสท์เฮาส์แตกต่างจากโรงแรมที่เรารู้จักโดยทั่วไปอย่างไร เรามีคำตอบ อย่างแรกคือขนาด การเข้าพักที่เกสท์เฮาส์หมายความว่าคุณอาจจะมีเพื่อนนักเดินทางมาพักร่วมชายคาเดียวกับคุณด้วย อย่างที่สองคือลักษณะ เกสท์เฮาส์ส่วนใหญ่คือบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายของความเป็นพื้นเมือง ตกแต่งในสไตล์วินเทจพร้อมทีวีจอแบน และที่ชั้นล่างของห้องนอนแบบร่วมสมัยมักจะมีห้องดื่มชากาแฟไว้ให้นักเดินทางได้พักผ่อนกัน เกสท์เฮาส์ในแต่ละพื้นที่มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป บางแห่งอาจจะมีเลานจ์เล็กๆ หรือร้านกาแฟในบริเวณที่พัก หรือบางแห่งอาจให้อารมณ์คล้ายโรงเตี๊ยมหรือผับไว้นั่งชิล เพดานสวยๆ และการตกแต่งภายในของเกสท์เฮาส์บางแห่งอาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนพักอยู่กระท่อมแสนอบอุ่น


   เกสเฮ้าส์ในเขตบริหารพิเศษมาเก๊า

   ลองเช็คอินเข้าพักเกสท์เฮาส์เขตบริหารพิเศษมาเก๊า แล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือประภทของที่พักที่ใช่สำหรับคุณ เพราะเกสท์เฮาส์นั้นมีมากมายหลากหลายสไตล์และหลายระดับราคา ในเขตบริหารพิเศษมาเก๊านั้นมีทั้งเกสท์เฮาส์บูติกตั้งแต่ระดับ 5 ดาวไปจนถึงบ้านสไตล์พื้นเมืองหลังเล็กๆ เรียบง่ายที่มีการออกแบบที่พักได้อย่างลงตัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่อยากสัมผัวบรรยากาศของเขตบริหารพิเศษมาเก๊าแท้ๆ เช่นคุณ