เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


หลวงพระบาง, หลวงพระบาง

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว หลวงพระบาง, หลวงพระบางอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว หลวงพระบาง, หลวงพระบางของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ หลวงพระบาง, หลวงพระบาง ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว หลวงพระบาง, หลวงพระบาง เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia หลวงพระบาง, หลวงพระบาง ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป หลวงพระบาง, หลวงพระบาง ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว หลวงพระบาง, หลวงพระบาง คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป หลวงพระบาง, หลวงพระบาง ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 216 แห่งในหลวงพระบาง
฿2,614
เมซอง ดาลาบัว

เมซอง ดาลาบัว

Oupalath Khamboua Road, Ban That, Luang Prabang
4.3
เต็ม 5 จาก 45 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในหลวงพระบาง สามารถเดินไปวัดมโนรมย์, วัดใหม่ และพระราชวังหลวง ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์พระบรมมหาราชวัง และ Kuang Si Falls อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,081
โรงแรมแม่โขง ริเวอร์วิว

โรงแรมแม่โขง ริเวอร์วิว

Mekong Riverside Road, Luang Prabang
4.8
เต็ม 5 จาก 36 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในหลวงพระบาง ห่างจากGolden City Temple, เขตอนุรักษ์เมืองเก่า Heritage House และวัดปากคาน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วัดแสน และ Night Market อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

เฮือนพัก คำวันดี

เฮือนพัก คำวันดี

13 North Road, Luang Prabang
3.5
เต็ม 5 จาก 2 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในหลวงพระบาง ภายในระยะ 2 กม. จากวัดมโนรมย์ และวัดวิชุนราช ส่วนวัดใหม่ และพระราชวังหลวง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

โรงแรมวิชุนนำโชค

โรงแรมวิชุนนำโชค

Visoun Village, Luang Prabang
2.0
เต็ม 5 จาก 2 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในหลวงพระบาง สามารถเดินไปวัดวิชุนราช, วัดมโนรมย์ และNight Market ได้ใน 15 นาที ส่วนKuang Si Falls และวัดใหม่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿865
โคลด์ ริเวอร์

โคลด์ ริเวอร์

1/5 Ban Meunna, Luang Prabang
4.3
เต็ม 5 จาก 25 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในหลวงพระบาง สามารถเดินไปวัดวิชุนราช, Traditional Arts and Ethnology Centre และวัดมโนรมย์ ได้ใน 15 นาที ส่วนNight Market และKuang Si Falls อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

เฮือนพัก แสนหัวพัน

เฮือนพัก แสนหัวพัน

Ban Naviengkham, Luang Prabang
2.0 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในหลวงพระบาง ภายในระยะ 2 กม. จากวัดมโนรมย์ และวัดวิชุนราช ส่วนวัดใหม่ และพระราชวังหลวง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿657
วิลล่า อาไพ

วิลล่า อาไพ

57/4 Phomathath Road, Luang Prabang
2.0
เต็ม 5 จาก 2 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในหลวงพระบาง สามารถเดินไปวัดวิชุนราช, Night Market และKuang Si Falls ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ วัดแสน และ วัดใหม่ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,914
เดอะ เบล รีฟ บูติก โฮเทล

เดอะ เบล รีฟ บูติก โฮเทล

99 Baan Phonehueang, Luang Prabang
4.3
เต็ม 5 จาก 6 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในหลวงพระบาง สามารถเดินไปวัดแสน และGolden City Temple ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ เขตอนุรักษ์เมืองเก่า Heritage House และ วัดปากคาน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม