เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ท่องเที่ยวลองสตรีท

ชื่นชมสถาปัตยกรรมวิกตอเรียของอาคารบ้านเรือน และบรรยากาศที่แปลกแหวกแนวในร้านหนังสือและพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ของถนนที่มีเอกลักษณ์สายนี้

ลองสตรีทเป็นถนนประวัติศาสตร์ที่มีร้านอาหารนานาชาติที่หลากหลายและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คัดสรรมาอย่างดี ด้วยร้านหนังสือ ร้านค้าสินค้ามือสอง และร้านอาหารพื้นเมือง ที่นี่มีประวัติศาสตร์ที่แหวกแนวและเป็นสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์ท้องถิ่น มาฟังว่าโรงละครบนถนนสายนี้มีชื่อเสียงอย่างไรสำหรับการจัดแสดงละครต่อต้านการเหยียดสีผิวในช่วงทศวรรษ 1970

สังเกตความแปลกของร้านค้าในละแวกอินเทรนด์แห่งนี้ สำรวจสถาปัตยกรรมวิกตอเรียและระเบียงเหล็กดัดที่ลงมาที่ถนน อาคารที่น่าประทับใจ ได้แก่ คาร์นิวัลคอร์ทและบลูลอดจ์ เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันเป็นหอพักเยาวชน

สั่งเครื่องดื่มที่คอฟฟี่เฮาส์ แล้วเฝ้าดูบรรดานักท่องเที่ยว นักช้อปและนักวิ่ง มารวมตัวกันบนท้องถนน คลายความเมื่อยล้าให้เท้าของคุณที่โรงอาบน้ำแบบตุรกีในอาคาร Long Street Baths ซึ่งมีสระหลักขนาดใหญ่และสระเด็ก พร้อมอ่างอาบน้ำอุ่นและฝักบัว

ถนนหลักสายนี้เป็นสถานที่จัดงานเฉลิมฉลองและงานต่างๆ ทั่วทั้งเมือง สำรวจเครื่องประดับจิปาถะและศิลปวัตถุที่น่าสนใจที่ตั้งแสดงในตลาดแพนแอฟริกัน ต่อรองราคาของฝากของขวัญสไตล์แอฟริกา เช่น เพชรพลอย งานศิลปะ และหน้ากากพื้นเมือง

อยู่ต่อจนถึงช่วงค่ำ เมื่อป้ายไฟนีออนของบาร์ทันสมัยและไนท์คลับสุดฮิปสว่างไสวตามท้องถนน บรรดาคลับที่คึกคัก ซึ่งมีนักออกแบบค็อกเทลผู้เชี่ยวชาญ ให้ความบันเทิงแก่นักเที่ยวจนถึงช่วงเช้าตรู่ของวันใหม่ มีการจัดงานปาร์ตี้มากมายบนระเบียงส่วนตัวและเลานจ์บนดาดฟ้า ในขณะที่ถนนด้านล่างก็คึกคักในยามฤดูร้อน

โปรดทราบว่าถนนสายนี้เดินรถทางเดียวขึ้นเขาในทิศตะวันตกเฉียงใต้ ในขณะที่ลูปสตรีทที่ทอดขนานเดินรถลงเขา ถนนสายนี้ยาวทั้งสิ้น 3.8 กิโลเมตร

ลองสตรีทตัดผ่านส่วนของซิตี้โบวล์ของเคปทาวน์ซิตี้เซ็นเตอร์ ขึ้นรถประจำทางไปยังป้ายจอดรถ ซึ่งมีอยู่หลายแห่งตลอดเส้นทาง ไปเที่ยวย่านโบคาปที่อยู่ใกล้ๆ กันทางตะวันตกสองสามช่วงถนน และชมอาสนวิหารเซนต์จอร์จทางด้านใต้


คู่มือออกสำรวจLong Street


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,315 แห่งที่อยู่ใกล้ Long Street
Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,844
Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

  Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore ฿1,341
  Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

  Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

  31 A Heerengraght Boulevard, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 6 นาที

   The Table Bay Hotel ฿8,455
   The Table Bay Hotel

   The Table Bay Hotel

   Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town ฿3,164
    Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

    Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

    22 Riebeek Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, จัตุรัส Greenmarket และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Victoria and Alfred Waterfront และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

     Hilton Cape Town City Centre ฿3,428
     Hilton Cape Town City Centre

     Hilton Cape Town City Centre

     126 Buitengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Bo Kaap และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 14 นาที

      Taj Cape Town ฿3,803
      Taj Cape Town

      Taj Cape Town

      1 Wale Street, corner St Georges Mall, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซนต์จอร์จ, จัตุรัส Greenmarket และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ และ ถนน Kloof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

       The Onyx Apartment Hotel ฿3,412
       The Onyx Apartment Hotel

       The Onyx Apartment Hotel

       57 Heerengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Victoria and Alfred Waterfront และ จัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

        The Westin Cape Town ฿6,169
        The Westin Cape Town

        The Westin Cape Town

        Convention Square, Lower Long Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในเคปทาวน์ ห่างจากศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และLong Street เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Victoria and Alfred Waterfront และ จัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 12 นาที