เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ท่องเที่ยวลองสตรีท

ชื่นชมสถาปัตยกรรมวิกตอเรียของอาคารบ้านเรือน และบรรยากาศที่แปลกแหวกแนวในร้านหนังสือและพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ของถนนที่มีเอกลักษณ์สายนี้

ลองสตรีทเป็นถนนประวัติศาสตร์ที่มีร้านอาหารนานาชาติที่หลากหลายและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คัดสรรมาอย่างดี ด้วยร้านหนังสือ ร้านค้าสินค้ามือสอง และร้านอาหารพื้นเมือง ที่นี่มีประวัติศาสตร์ที่แหวกแนวและเป็นสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์ท้องถิ่น มาฟังว่าโรงละครบนถนนสายนี้มีชื่อเสียงอย่างไรสำหรับการจัดแสดงละครต่อต้านการเหยียดสีผิวในช่วงทศวรรษ 1970

สังเกตความแปลกของร้านค้าในละแวกอินเทรนด์แห่งนี้ สำรวจสถาปัตยกรรมวิกตอเรียและระเบียงเหล็กดัดที่ลงมาที่ถนน อาคารที่น่าประทับใจ ได้แก่ คาร์นิวัลคอร์ทและบลูลอดจ์ เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันเป็นหอพักเยาวชน

สั่งเครื่องดื่มที่คอฟฟี่เฮาส์ แล้วเฝ้าดูบรรดานักท่องเที่ยว นักช้อปและนักวิ่ง มารวมตัวกันบนท้องถนน คลายความเมื่อยล้าให้เท้าของคุณที่โรงอาบน้ำแบบตุรกีในอาคาร Long Street Baths ซึ่งมีสระหลักขนาดใหญ่และสระเด็ก พร้อมอ่างอาบน้ำอุ่นและฝักบัว

ถนนหลักสายนี้เป็นสถานที่จัดงานเฉลิมฉลองและงานต่างๆ ทั่วทั้งเมือง สำรวจเครื่องประดับจิปาถะและศิลปวัตถุที่น่าสนใจที่ตั้งแสดงในตลาดแพนแอฟริกัน ต่อรองราคาของฝากของขวัญสไตล์แอฟริกา เช่น เพชรพลอย งานศิลปะ และหน้ากากพื้นเมือง

อยู่ต่อจนถึงช่วงค่ำ เมื่อป้ายไฟนีออนของบาร์ทันสมัยและไนท์คลับสุดฮิปสว่างไสวตามท้องถนน บรรดาคลับที่คึกคัก ซึ่งมีนักออกแบบค็อกเทลผู้เชี่ยวชาญ ให้ความบันเทิงแก่นักเที่ยวจนถึงช่วงเช้าตรู่ของวันใหม่ มีการจัดงานปาร์ตี้มากมายบนระเบียงส่วนตัวและเลานจ์บนดาดฟ้า ในขณะที่ถนนด้านล่างก็คึกคักในยามฤดูร้อน

โปรดทราบว่าถนนสายนี้เดินรถทางเดียวขึ้นเขาในทิศตะวันตกเฉียงใต้ ในขณะที่ลูปสตรีทที่ทอดขนานเดินรถลงเขา ถนนสายนี้ยาวทั้งสิ้น 3.8 กิโลเมตร

ลองสตรีทตัดผ่านส่วนของซิตี้โบวล์ของเคปทาวน์ซิตี้เซ็นเตอร์ ขึ้นรถประจำทางไปยังป้ายจอดรถ ซึ่งมีอยู่หลายแห่งตลอดเส้นทาง ไปเที่ยวย่านโบคาปที่อยู่ใกล้ๆ กันทางตะวันตกสองสามช่วงถนน และชมอาสนวิหารเซนต์จอร์จทางด้านใต้


คู่มือออกสำรวจLong Street


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,376 แห่งที่อยู่ใกล้ Long Street
The Table Bay Hotel ฿6,875
The Table Bay Hotel

The Table Bay Hotel

Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในเคปทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ทางทะเล Union Castle House, ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  Belmond Mount Nelson Hotel
  Belmond Mount Nelson Hotel

  Belmond Mount Nelson Hotel

  76 Orange Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ สามารถเดินไปคัมพานีส์การ์เด้น และพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สังคม Iziko อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 25 นาที

   Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,912
   Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

   Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

   29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

    Quayside Serviced Apartments
    Quayside Serviced Apartments

    Quayside Serviced Apartments

    34 Prestwich Street, De Waterkant, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปย่านชอปปิ้งบรีสตรีท และLong Street ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และ จัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 11 นาที

     The Onyx Apartment Hotel ฿2,345
     The Onyx Apartment Hotel

     The Onyx Apartment Hotel

     57 Heerengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

      Circa On The Square Hotel ฿1,731
      Circa On The Square Hotel

      Circa On The Square Hotel

      14 Jetty Street, Roggebaai, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากLong Street และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และภูเขา Table อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

       The Commodore Hotel ฿3,778
       The Commodore Hotel

       The Commodore Hotel

       Portswood Road, Portswood Square, V and A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์ทางทะเล Union Castle House, ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        De Waterkant Cottages ฿1,275
        De Waterkant Cottages

        De Waterkant Cottages

        40 Napier Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         คอทเทจหรูนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปเคปควอเตอร์ไลฟ์สไตล์วิลเลจ, จัตุรัส Greenmarket และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และภูเขา Table อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 14 นาที