เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหาที่พักกว่า 590,000 แห่งทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


โรงแรมยอดนิยมใกล้หาดโลนลี่บีช

ดูโรงแรมทั้งหมด 192 แห่งใกล้หาดโลนลี่บีช
ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา

ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา

1.2km จาก Lonely Beach
  4.5 จากทั้งหมด 5.0
   
   

  รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเกาะช้าง ห่างจากหาดไก่แบ้, หาดโลนลี่บีช และคลินิกอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะช้า้ง ไม่เกิน 3 กม. ส่วนน้ำตกคลองพลู และหาดไก่แบ้ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

  เนเจอร์ บีช รีสอร์ท

  เนเจอร์ บีช รีสอร์ท

  0.2km จาก Lonely Beach
   2.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    

   โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเกาะช้าง ห่างจากหาดโลนลี่บีช, หาดไก่แบ้ และคลินิกอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะช้า้ง ไม่เกิน 5 กม. ส่วนน้ำตกคลองพลู และหาดใบลาน ...

   สยามบีช รีสอร์ท

   สยามบีช รีสอร์ท

   0.2km จาก Lonely Beach
    3.0 จากทั้งหมด 5.0
     
     

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเกาะช้าง ห่างจากหาดโลนลี่บีช, หาดไก่แบ้ และคลินิกอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะช้า้ง ไม่เกิน 5 กม. ส่วนน้ำตกคลองพลู และหาดใบลาน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

    Cancun Beach Hostel - Adults Only

    Cancun Beach Hostel - Adults Only

    0.4km จาก Lonely Beach
     1.5 จากทั้งหมด 5.0
      
      

     โฮสเทลบนชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใบลาน • หาดโลนลี่บีช (0.4 กม.) • หาดไก่แบ้ (1.9 กม.) • หาดไก่แบ้ (2.2 กม.) • คลินิกอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะช้า้ง (4 กม.) • โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านบางเบ้า ...

     Cancun Beach Hostel - Adults Onlyดูราคา

     Cancun Beach Hostel - Adults Onlyดูราคา
     Warapura Resort

     Warapura Resort

     0.7km จาก Lonely Beach
      3.5 จากทั้งหมด 5.0
       
       

      โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใบลาน • หาดโลนลี่บีช (0.8 กม.) • หาดไก่แบ้ (2.3 กม.) • หาดไก่แบ้ (2.5 กม.) • โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านบางเบ้า (3.7 กม.) • คลินิกอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะช้า้ง ...

      เริ่มที่ ฿1,274

      Warapura Resort฿1,274
      กะหลกกะลา โฮสเทล

      กะหลกกะลา โฮสเทล

      0.9km จาก Lonely Beach
       2.0 จากทั้งหมด 5.0
        
        

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาดโลนลี่บีช 1.2 กม. และหาดไก่แบ้ 3.5 กม. ส่วนน้ำตกคลองพลู และคลินิกอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะช้า้ง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

       มาย โฮสเทล

       มาย โฮสเทล

       0.7km จาก Lonely Beach
        2.0 จากทั้งหมด 5.0
         
         

        โฮสเทลแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดในใบลาน • หาดโลนลี่บีช (0.7 กม.) • หาดไก่แบ้ (2.2 กม.) • หาดไก่แบ้ (2.4 กม.) • โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านบางเบ้า (3.7 ...

        เริ่มที่ ฿170

        มาย โฮสเทล฿170
        พลอย อินน์ เกาะช้าง

        พลอย อินน์ เกาะช้าง

        0.8km จาก Lonely Beach
         2.5 จากทั้งหมด 5.0
          
          

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาดโลนลี่บีช 1 กม. และหาดไก่แบ้ 3.3 กม. ส่วนน้ำตกคลองพลู และคลินิกอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะช้า้ง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 ...

         คาเฟ่ เดล ซันชายน์

         คาเฟ่ เดล ซันชายน์

         0.8km จาก Lonely Beach
          2.0 จากทั้งหมด 5.0
           
           

          โฮสเทลแห่งนี้ตั้งอยู่ในใบลาน • หาดโลนลี่บีช (0.8 กม.) • หาดไก่แบ้ (2.3 กม.) • หาดไก่แบ้ (2.5 กม.) • โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านบางเบ้า (3.7 กม.) • คลินิกอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะช้า้ง ...

          คาเฟ่ เดล ซันชายน์ดูราคา

          คาเฟ่ เดล ซันชายน์ดูราคา
          เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท

          เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท

          1km จาก Lonely Beach
           3.5 จากทั้งหมด 5.0
            
            

           รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในใบลาน ห่างจากหาดโลนลี่บีช 1.4 กม. และหาดไก่แบ้ 3.7 กม. ส่วนน้ำตกคลองพลู และหาดไก่แบ้ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

           โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้โลนลี่บีช

           โลนลี่บีชรีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะช้าง ที่มีหาดทรายสีขาวที่ทอดยาวหลายกิโลเมตรเป็นดังสวรรค์เขตร้อน ถ้าหากว่าคุณกำลังตัดสินใจไปเที่ยวเกาะในประเทศไทย การเลือกมาพักยังเกาะช้าง คุณจะได้เพลิดเพลินกับชายหาดที่อยู่ในบริเวณเกาะที่เงียบสงบ ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยม

           เกาะช้างเป็นเกาะในเขตอ่าวไทยจึงไม่ค่อยมีพายุและเป็นชายหาดที่สงบและมีน้ำทะเลที่ใสสะอาด มีชายหาดชื่อดังมากมายที่อยู่บริเวณเกาะแห่งนี้ รวมถึงโลนลี่บีช ในบริเวณชายฝั่งทางตอนใต้ เนื่องจากสามารถเข้าถึงท่าเรือข้ามฟากได้อย่างสะดวก นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินกับแนวชายหาดได้ทุกฤดูกาล

           ในปีที่ผ่านมาโลนลี่บีชเป็นจุดหมายปลายทางของแบ็คแพ็คเกอร์และนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด อย่างไรก็ตามปัจจุบันได้มีโรมแรมหรู ร้านอาหาร และร้านค้า ซึ่งร้านอาหารจะเสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก อีกทั้งเกสต์เฮ้าส์และรีสอร์ทก็มีห้องอาหารไว้บริการ

           บาร์หลายแห่งบนชายหาดโลนลี่บีชจะมีการแสดงดนตรีทุกๆ เย็นไปจนถึงค่ำคืน ซึ่งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบท่องราตรีและอยากผ่อนคลายไปกับเสียงดนตรี

           ที่อยู่: โลนลี่บีช เกาะช้าง

           เวลาเปิดให้บริการและค่าธรรมเนียม: เป็นชายหาดสาธารณะที่ไม่จำกัดการเข้าถึง

           ที่พัก

           บริเวณนี้มีที่พักให้เลือกหลากหลายตั้งแต่บังกะโลที่ไปจนถึงรีสอร์ทระดับหรูที่มีเครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ตไร้สาย สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โรงแรมหลายแห่งที่อยู่ใกล้โลนลี่บีชตั้งอยู่ทางฝั่งขวาที่มีทิวทัศน์อันงดงามและเสียงอันชวนให้รื่นรมย์ของคลื่นทะเลยามกลางคืน ที่พักอื่นๆ ตั้งอยู่บนจากภูเขาที่ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก

           เดอะชิลล์รีสอร์ทแอนด์สปาเกาะช้าง เป็นตัวเลือกสุดพิเศษในการพักผ่อนบนเกาะช้างที่มีห้องพักและวิลล่าที่ตกแต่งอย่างทันสมัย ห้องอาหาร สระว่ายน้ำที่ได้รับการบำรุงรักษาอยู่เสมอ สปา และศูนย์ออกกำลังกาย ทั้งยังมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตและเคเบิ้ลทีวีบริการในทุกห้องพัก