เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

หาดแลนดัดโน (Llandudno Beach)

จะว่ายน้ำ เล่นเซิร์ฟ บอดี้บอร์ด หรือแค่นอนอาบแดดชมวิวอันสวยงามก็สนุกเพลิดเพลินได้ไม่รู้เบื่อที่หาดชายฝั่งของแอตแลนติกนี้

เที่ยวไปยังหาดทรายชาวๆ อย่างหาดแลนดัดโนของเคปทาวน์ ปลดปล่อยความมันส์แบบเอ็กซ์ตรีมกับการเล่นเซิร์ฟโดยมีวิวที่สวยสะกดทุกลมหายใจของเทือกเขาอยู่เบื้องหลัง ชายหาดที่สวยงามการันตีด้วยรางวัล Blue Flag นี้ล้อมรอบด้วยด้วยหินแกรนิตขนาดใหญ่ซึ่งทอดยาวออกไปกว่า 650 ฟุต (198 เมตร)

หากคุณรักในความท้าทาย เราขอท้าให้คุณลงไปว่ายในทะเล เพราะมหาสมุทรแอตแลนติกฝั่งเมืองนี้ น้ำทะเลจะค่อนข้างเย็นในฤดูร้อน และมีกระแสน้ำเชี่ยว ด้วยเหตุนี้ นักท่องเที่ยวหลายๆ คนแค่เอาเท้าแช่น้ำก็ฟินพอแล้ว อย่างไรก็ตาม สภาพทะเลเช่นนี้คือสนามประลองชั้นดีของเหล่านักเซิร์ฟและนักเล่นบอดี้บอร์ด แต่ก็ยังมีกีฬาบนหาดมากมายให้คุณร่วมสนุก เช่น วอลเลย์บอล คริกเก็ต หรือฟุตบอลชายหาด หรือหากแค่อยากนอนนิ่งๆ อาบแดด แล้วก็ชมวิวทิวทัศน์ก็ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ลองมองวิวจากถนนด้านบนหาด แล้วคุณจะเห็นวิวในอีกมุมมองที่กว้างและตระการตายิ่งกว่า

หากคุณวางแผนที่จะนอนเล่นที่ชายหาดสัก 2-3 ชั่วโมง อย่าลืมนำเครื่องดื่มพกติดตัวไปด้วย เพราะบริเวณหาดไม่มีร้านคาเฟ่ให้บริการ แต่อาจจะมีคนเดินขายขนมและเครื่องดื่มไปมาในบางที

แต่ใครที่ชื่นชอบในการอาบแดดแบบเปลือยทั้งตัว แค่เดินไปยังชายหาดแซนดี้เบย์ (Sandy Bay) ที่อยู่แยกออกไป เพราะที่แห่งนี้คือหาดเปลือยอย่างเป็นทางการของเคปทาวน์ คุณสามารถเดินทางไปถึงได้แค่เดินลงไปทางใต้จากจุดจอดรถของแลนดัดโน ยืนอยู่บนหินขนาดใหญ่เพื่อมองออกไปที่ทะเลกว้างที่ตัดรับกับเทือกเขาด้านข้างของหาด

หาดแลนดัดโนอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเคปทาวน์เพียง 11 ไมล์ (18 กิโลเมตร) พื้นที่จอดรถมีจำนวนจำกัด แนะนำให้เดินทางไปยังหาดด้วยแท็กซี่

ที่หาดแห่งนี้ไม่มีเจ้าหน้าเฝ้าระวังฉลามเนื่องจากเป็นหาดที่มีภัยที่เกิดจากฉลามทำร้ายค่อนข้างต่ำ สามารถพาสุนัขเดินเล่นที่ชายหาดได้ในช่วงที่ไม่ใช่ฤดูกาลเทศกาลท่องเที่ยว ระหว่างเดือนเมษายนถึงเดือนพฤศจิกายน และในช่วงเวลาที่จัดไว้ระหว่างฤดูกาลท่องเที่ยว ตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงมีนาคม


คู่มือออกสำรวจหาด Llandudno


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,441 แห่งที่อยู่ใกล้ หาด Llandudno
Bosman Beach House
Bosman Beach House

Bosman Beach House

9 Bosman Avenue, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเฮ้าท์เบย์ ห่างจากหาด Llandudno 0.3 กม. และหาด Sandy Bay 3.2 กม. ส่วนหาดแคมป์เบย์ และหาด Hout Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Copacabana
  Copacabana

  Copacabana

  19 LEEUKOPPIE ROAD, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   วิลล่าหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเฮ้าท์เบย์ ห่างจากหาด Llandudno 0.6 กม. และหาด Sandy Bay 2.7 กม. ส่วนหาดแคมป์เบย์ และหาด Hout Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Villa Llandudno
   Villa Llandudno

   Villa Llandudno

   17 Fisherman's Bend, Llandudno, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    วิลล่านี้ตั้งอยู่ในบริเวณเฮ้าท์เบย์ ห่างจากหาด Llandudno 1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหาด Sandy Bay และWorld of Birds ส่วนหาดแคมป์เบย์ และหาด Hout Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    Sunset on the Rocks
    Sunset on the Rocks

    Sunset on the Rocks

    11 Sunset Ave, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเฮ้าท์เบย์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาด Llandudno และหาด Sandy Bay ส่วนWorld of Birds อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.5 กม.

     Hideaway Cape Town
     Hideaway Cape Town

     Hideaway Cape Town

     9 Apostle Road, Llandudno, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเฮ้าท์เบย์ ห่างจากหาด Llandudno 0.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหาด Sandy Bay และWorld of Birds ส่วนหาดแคมป์เบย์ และหาด Hout Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      Hideaway Beach Villa
      Hideaway Beach Villa

      Hideaway Beach Villa

      15 Llandudno Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       วิลล่าหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเฮ้าท์เบย์ ห่างจากหาด Llandudno 0.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหาด Sandy Bay และWorld of Birds ส่วนหาดแคมป์เบย์ และหาด Hout Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       SOUL on Llandudno
       SOUL on Llandudno

       SOUL on Llandudno

       26 Llandudno Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เกสท์เฮาส์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเฮ้าท์เบย์ ห่างจากหาด Llandudno 1 กม. และหาด Sandy Bay 2.9 กม. ส่วนหาดแคมป์เบย์ และหาด Hout Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        26 Sunset Villa, Cape Town, Llandudno ฿36,739
        26 Sunset Villa, Cape Town, Llandudno

        26 Sunset Villa, Cape Town, Llandudno

        26 Sunset Avenue, Llandudno, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เกสท์เฮาส์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเฮ้าท์เบย์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาด Llandudno และหาด Sandy Bay ส่วนหาดแคมป์เบย์ และหาด Hout Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.