เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ลินคอร์น เซ็นเตอร์

ชมกิจกรรมศิลปะการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกในเมืองที่อุดมไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ขนาดใหญ่ที่แวดล้อมด้วยสถาปัตยกรรมน่าประทับใจแห่งนี้

พื้นที่กลางแจ้งและภายในอาคารทั้ง 14 แห่งของลินคอร์น เซ็นเตอร์เป็นสถานที่จัดอุปรากร การแสดงเต้นรำ ดนตรี ภาพยนตร์และละคร ตลอดจนงานเทศกาลและกิจกรรมสำหรับครอบครัวมากมาย สำรวจบริเวณโดยรอบเพื่อชมสถาปัตยกรรมสิ่งก่อสร้างที่เลื่องชื่อที่สุดของนิวยอร์กซิตี เข้าชมการแสดงโดยเหล่านักเรียนผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ฟรีที่ Juilliard School จองตั๋วล่วงหน้าสำหรับการแสดงพิเศษระดับมืออาชีพ เลือกชมการแสดงรายปีที่จัดขึ้นที่ลินคอร์น เซ็นเตอร์กว่า 3,000 รายการ

ก้าวเข้าไปด้านในโรงละครโอเปร่า Metropolitan Opera House ซึ่งประกอบด้วยโคมระย้าคริสตัลจากออสเตรียและภาพวาดของมาร์ก ชากาล อิ่มเอมกับการแสดงอุปรากรคลาสสิกสะเทือนอารมณ์ อาทิ Aida, La Boheme และ The Magic Flute ในโรงละครโอ่อ่าสง่างามแห่งนี้

เพลิดเพลินกับการแสดงที่หนึ่งในเวที 3 แห่งภายในโรงละครลินคอร์น เซ็นเตอร์ ชมการแสดงออฟบอร์ดเวย์ในโรงละคร Mitzi E. Newhouse Theater แบบใกล้ชิด หรือเต็มอิ่มกับละครเวทีหรือละครเพลงที่โรงละคร Vivian Beaumont Theater ก็ได้ การแสดงที่ได้รับรางวัลโทนี ซึ่งรวมถึง Contact และ South Pacific ได้จัดแสดงขึ้นที่นี่

อาคาร David Geffen Hall ซึ่งเป็นหนึ่งในอาคารหลังแรกๆ ที่สร้างเสร็จในพื้นที่นี้ จัดการแสดงของวงออร์เคสตรา New York Philharmonic รวมทั้งวงออร์เคสตรารับเชิญและศิลปินจากทั่วโลก ฟังบทบรรเลงซิมโฟนีคลาสสิกสอดประสาน ศิลปินบรรเลงเดี่ยว หรือเพลงบรรเลงสดประกอบภาพยนตร์ แต่งตัวสวยสง่าสำหรับค่ำคืนหรูหรา หรือซื้อตั๋วสำหรับชมการฝึกซ้อมในช่วงเช้าในระหว่างที่วาทยกรและศิลปินกำลังเตรียมตัวสำหรับงานแสดงใหญ่

ชมสมาชิกของ New York City Ballet เต้นรำบนเวทีของโรงละคร David H. Koch Theater ในขณะที่วงออร์เคสตราบรรเลงเพลงสอดประสานภายใต้แสงไฟวิบวับ การแสดงบัลเลต์ The Nutcracker™ ของ George Balanchine เป็นการแสดงสุดโปรดซึ่งจัดแสดงตามฤดูกาล

ส่วนพื้นที่กลางแจ้งของลินคอร์น เซ็นเตอร์ ได้แก่ จตุรัส Josie Robertson Plaza, ลาน Barclays Capital Grove และสวนสาธารณะ Damrosch Park ซึ่งมีเวทีหลังคาโค้งกลางแจ้งขนาดใหญ่ ตรวจสอบเพจกิจกรรมของลินคอร์น เซ็นเตอร์สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมพิเศษ การแสดงคอนเสิร์ตฟรี และงานเทศกาลต่างๆ ที่จัดขึ้นในบริเวณนี้ ฟังท่วงทำนองเพลงเต้นจากวงดนตรีทั่วโลกที่งานเทศกาลประจำปี Midsummer Night Swing, ซื้อของที่มีชิ้นเดียวในโลกที่งานเทศกาล American Crafts Festival ตลอดจนชมการแสดงน้ำพุประกอบดนตรีและดูการแสดงที่ได้รับคัดสรรมาอย่างดีที่งานเทศกาล Lincoln Center Out of Doors Festival

มายังลินคอร์น เซ็นเตอร์ซึ่งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะเซ็นทรัลพาร์คของนิวยอร์กได้โดยรถยนต์ รถประจำทาง หรือรถไฟใต้ดิน ชำระเงินเพื่อจอดรถในอาคารจอดรถของลินคอร์น เซ็นเตอร์หรือหลีกเลี่ยงการจราจรคับคั่งโดยการใช้บริการขนส่งสาธารณะ


คู่มือออกสำรวจลินคอร์น เซ็นเตอร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,869 แห่งที่อยู่ใกล้ ลินคอร์น เซ็นเตอร์
โรงแรมเอ็มไพร์ ฿2,803
โรงแรมเอ็มไพร์

โรงแรมเอ็มไพร์

44 W 63rd St, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ภายในระยะ 2 กม. จากไทม์สแควร์, บรอดเวย์ และร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ส่วนGrand Central Terminal และตึกเอ็มไพร์สเตท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 66 สตรีท - ลินคอล์นเซ็นเตอร์ และสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿1,459
  โรงแรมเพนซิลเวเนีย

  โรงแรมเพนซิลเวเนีย

  401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
    
   2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

   โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿2,702
   โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

   โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

   870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากCarnegie Hall และโรงละคร Ed Sullivan เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เซ็นทรัลพาร์ค และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

    พาราเมาน์ ไทม์สแควร์ ฿2,093
    พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

    พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

    235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

     โรงแรมพาร์คเลน ฿3,441
     โรงแรมพาร์คเลน

     โรงแรมพาร์คเลน

     36 Central Park S, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากเซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เมดิสัน อเวนิว และ ร้าน Tiffany & Co. อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

      โยเทล นิวยอร์ก ฿2,485
      โยเทล นิวยอร์ก

      โยเทล นิวยอร์ก

      570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

       ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค ฿2,280
       ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

       ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

       358 W 58th St, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และโคลัมบัส เซอร์เคิล ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ลินคอร์น เซ็นเตอร์ และ โรงละครโอเปร่า Metropolitan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที และสถานี 57 สตรีท - 7 อเวนิว ได้เพียง 5 นาที

        โรงแรมเดอะพลาซ่า ฿15,372
        โรงแรมเดอะพลาซ่า

        โรงแรมเดอะพลาซ่า

        Fifth Avenue at Central Park South, นิวยอร์ก, NY
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในนิวยอร์ก ห่างจากร้าน Tiffany & Co., เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ และ Carnegie Hall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว- 60 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที