แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

กิออนเกียวโต

สัมผัสประสบการณ์ในพิธีชงชาแบบดั้งเดิม หรือความบันเทิงทางวัฒนธรรมยามค่ำคืนภายในโรงชาที่สร้างด้วยไม้ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ของย่านที่ได้รับการสงวนไว้เป็นอย่างดีของเกียวโตแห่งนี้

กิอง เป็นย่านที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์แห่งหนึ่งของเกียวโต โดยมีชื่อเสียงในเรื่องวัฒนธรรมเกอิชา โรงชาที่สร้างด้วยไม้ ร้านค้า และร้านอาหาร กิองตั้งอยู่ระหว่างศาลเจ้ายะซะกะที่งดงามและแม่น้ำคะโมะ โดยมีเอกลักษณ์ในเรื่องโรงชาที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ซึ่งหลายแห่งได้รับการแปลงสภาพไปเป็นร้านบูติคและร้านอาหารอันหรูหรา นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวชมย่านนี้ในตอนกลางวันเพื่อเลือกซื้อสินค้าท้องถิ่น เช่น ขนม ของหมักดอง และของที่ระลึกทำมือ หรือเที่ยวชมในตอนกลางคืนเพื่อสัมผัสประสบการณ์กับเกอิชาผู้ลึกลับ

เริ่มการเดินทางสำรวจย่านกิองบนถนนฮะนะมิโคจิ ซึ่งเป็นถนนที่มีตรอกริมทางมากมายที่เต็มไปด้วยโรงชาที่ได้รับการสงวนไว้และด้านหน้าอาคารที่ทำด้วยไม้แบบดั้งเดิม ชิระคะวะ เป็นอีกย่านหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งตั้งอยู่ริมคลองที่มีชื่อเดียวกัน ย่านริมคลองอันเงียบสงบแห่งนี้อยู่ใกล้กับถนนชิโจ ซึ่งมีร้านอาหารและบาร์อันหรูหรามากมายที่สามารถชมทิวทัศน์ต้นหลิวบริเวณริมคลองได้

อีกหนึ่งวิธีที่ดีในการสัมผัสประสบการณ์ในการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในกิอง คือการชมการแสดงที่โรงละคร Gion Corner ซึ่งมีการแสดงที่เหมาะสำหรับชาวต่างชาติ โดยมีการสาธิตศิลปะดั้งเดิมของญี่ปุ่น เช่น พิธีชงชา การเชิดหุ่น การจัดดอกไม้ การแสดงระบำ และการแสดงตลก

นักท่องเที่ยวที่รู้จักกับชาวญี่ปุ่นหรือมีตั๋วจากบริษัททัวร์ สามารถใช้เวลายามค่ำคืนในโรงชาแบบดั้งเดิมเพื่อรับความบันเทิงจากเกอิชา เกอิชาคือหญิงต้อนรับชาวญี่ปุ่น ซึ่งตามธรรมเนียมแล้วเป็นผู้ให้บริการเครื่องดื่มและการแสดงดนตรีและการระบำในยามค่ำคืน

นอกจากนี้ กิองยังเป็นที่ตั้งของศาลเจ้ายะซะกะ ซึ่งเป็นสถานที่จัดเทศกาลกิองมะสึริ เทศกาลที่ได้รับความนิยมนี้จัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมของทุกปีในศาลเจ้าชินโตชื่อดังแห่งนี้ และในสถานที่อื่นๆ บนฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำคะโมะ

กิองสามารถเดินทางไปถึงได้ด้วยรถโดยสารจากสถานีเกียวโตในระยะเวลา 20 นาที นอกจากนี้ คุณยังสามารถขึ้นรถไฟไปยังสถานีกิองชิโจ (Gion Shijo Station) หรือสถานีคะวะระมะชิ (Kawaramachi Station) ลองใช้เวลาสักหนึ่งหรือสองวันในการสำรวจกิองและย่านในบริเวณใกล้เคียงอย่าง คิโยะมิซุเดะระ และฮิกะชิยะมะ นักท่องเที่ยวสามารถใช้เส้นทางเดินระยะทาง 30 นาทีที่เชื่อมต่อย่านเหล่านี้ในการเดินเล่นผ่านตรอกที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และศาลเจ้ายะซะกะ


สถานที่ยอดนิยมใน กิออน

กิจกรรมยอดนิยมใน กิออน


โรงแรมยอดนิยมใน กิออน

โรงแรมเอพีเอ เกียวโต กิอง เอ็กเซลเลนท์
โรงแรมเอพีเอ เกียวโต กิอง เอ็กเซลเลนท์
3 out of 5
ราคา ฿1,294 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกิออน ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละคร Gion Corner, วัดคิโยมิสึ และศาลเจ้าเฮอัน ส่วนวัดซันจุซังเกนโด และหอคอยเกียวโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4/5Very Good! (894 รีวิว)

"ห้องเล็กตามประสา รร ที่ญี่ปุ่น​แต่ก็เป็นสัดส่วน พนักงานดูแลดี รับฝากกระเป๋า​ได้ทั้งก่อนและหลังพัก ออุปกรณ์​ในห้องน้ำครบ เตียงนอนสบาย ตอนกลางคืนอึดอัดเพราะแอร์​ปรับไม่ได้เลยเปิดหน้าต่าง นอนเย็นสบาย ใจกลางกิออน อาหารเช้าอร่อย ถ้าไปอีกจะพักที่นี่"…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2019

โรงแรมเอพีเอ เกียวโต กิอง เอ็กเซลเลนท์
โรงแรมเกียวโต แกรนเบล
โรงแรมเกียวโต แกรนเบล
3.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,471 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกิออน สามารถเดินไปศาลเจ้า Yasaka และตลาดนิชิกิ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วัด Kodaiji และวัดโฮคันจิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกิออน-ชิโจ ...

4.5/5Wonderful! (541 รีวิว)

"祇園に近くて静かで雰囲気最高のホテルです。"…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.ค. 2020

โรงแรมเกียวโต แกรนเบล
โรงแรมอัลซา เกียวโต
โรงแรมอัลซา เกียวโต
4 out of 5
ราคา ฿5,694 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกิออน สามารถเดินไปสะพานกิออนทัตสึมิ และโรงละครคาบูกิเกียวโต มินามิซา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย Kahitsukan-Kyoto และที่จัดแสดงการฟันดาบ ...

4.8/5Exceptional! (93 รีวิว)
何十年ぶりかの?京都

"和モダンの今の京都を表現した、ノスタルジックなテイストとITを駆使した今日的HOTEL。UPグレードサービスやゲストとの心地良い距離感。色々と精を尽くして頂ける素晴らしい場所を見つけました。評価は99点です、足りない1点はバスローブフックが無かった事だけでした、ヨーロッパのホテルに引けをとらない空間です。観光TIMEは減らしてホテルLIFEをお楽しみ下さい。"…"

รีวิวเมื่อ 8 ต.ค. 2020

โรงแรมอัลซา เกียวโต
โรงแรม เดอะ เซเลสทีน เกียวโต กิอง
โรงแรม เดอะ เซเลสทีน เกียวโต กิอง
4 out of 5
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿4,271 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกิออน สามารถเดินไปวัด Kenninji, Kawaramachi และโรงละคร Gion Corner ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศาลเจ้า Yasaka และ วัดคิโยมิสึ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4.7/5Exceptional! (454 รีวิว)
素晴らしいホテルでした。

"スタッフの方々の対応も良く快適に過ごすことが出来ました。また利用したいホテルです。"…"

รีวิวเมื่อ 6 พ.ย. 2020

โรงแรม เดอะ เซเลสทีน เกียวโต กิอง
โรงแรมเอธโนกราฟี กิออน ฟูรูมอนเซน
โรงแรมเอธโนกราฟี กิออน ฟูรูมอนเซน
3 out of 5
ราคา ฿2,888 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกิออน สามารถเดินไปทางเดินริมน้ำกิออน ชิราคาวะ, ศาลเจ้า Yasaka และโรงละครคาบูกิเกียวโต มินามิซา ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Gion Corner ...

4.7/5Exceptional! (134 รีวิว)

"八坂神社や知恩院の近くでロケーションも良く、便利でした。 スタッフの人は優しくて丁寧な対応をしてくださりました。"…"

รีวิวเมื่อ 2 ต.ค. 2020

โรงแรมเอธโนกราฟี กิออน ฟูรูมอนเซน
โรงแรมหรู โซวากา
โรงแรมหรู โซวากา
4 out of 5
ราคา ฿9,866 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.

เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในกิออน สามารถเดินไปวัด Kodaiji, สวน Maruyama และKawaramachi ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และวัดคิโยมิสึ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. ...

4.7/5Exceptional! (32 รีวิว)
素晴らしい滞在になりました。

"場所も便利ですが、ホテルのお部屋がとても落ちつく感じで、木の温もりも感じられるスタイルで素晴らしいです。 朝ごはんも私たちは和食をいただきましたが、炊き立ての土鍋ごはんとたくさんのおかず、とても美味しかったです。"…"

รีวิวเมื่อ 28 ส.ค. 2020

โรงแรมหรู โซวากา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ย่านอื่นๆ ใน เกียวโตกิออน