ญี่ปุ่นอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ภาพโดย Yasmin

ค้นหาบีแอนด์บี - คูซัทสึ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

กรองตาม

ตัวกรองยอดนิยม
ระดับที่พัก
งบประมาณ
คะแนนจากผู้เข้าพัก
วิธีการชำระเงิน
ประเภทที่พัก
1
ย่าน
ที่เที่ยวยอดนิยม
มื้ออาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
ประเภทการเดินทาง
ฮาชิอินน์
3.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,952 ต่อคืน เข้าพัก 31 ม.ค. ถึง 1 ก.พ.

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปวัด Higashi Honganji และหอคอยเกียวโต ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และKawaramachi อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.9/5Exceptional! (38 รีวิว)

"Schöne kleine freundliche gut zum Bahnhof gelegene Unterkunft. Tolles Zimmer, tolles hilfbereites Personal"…"

รีวิวเมื่อ 30 พ.ย. 2020

ฮาชิอินน์
ฟูจิทายะ บีแอนด์บี
2.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,130 ต่อคืน เข้าพัก 2 ก.พ. ถึง 3 ก.พ.

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 5 กม. จากวัด Nishihonganji, สนามกีฬานิชิเกียวโกขุ และตลาดนิชิกิ ส่วนปราสาทนิโจ และวัดคิโยมิสึ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.6/5Wonderful! (84 รีวิว)

"アットホームでお部屋が可愛かったです!"…"

รีวิวเมื่อ 12 ม.ค. 2021

ฟูจิทายะ บีแอนด์บี
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน คูซัทสึ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน คูซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

3.5 out of 5
ราคา ฿1,696 ต่อคืน เข้าพัก 2 ก.พ. ถึง 3 ก.พ.
4.3/5Excellent! (476 รีวิว)

"清潔で、泊まりやすかったです。ただ、少し良い食事をとろうとしたときに、周りには居酒屋ばかりで、物足りないかな。"…"

รีวิวเมื่อ 17 ม.ค. 2021

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน มินามิ คุซัทสึ

โรงแรมเออร์แบน มินามิ คุซัทสึ

3 out of 5
ราคา ฿1,648 ต่อคืน เข้าพัก 24 ม.ค. ถึง 25 ม.ค.
4.2/5Excellent! (293 รีวิว)
โรงแรมใหม่ใกล้สถานีรถไฟ Minami-Kusatsu

"โรงแรมใหม่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Minami-Kusatsu Pros: - โรงแรมสภาพใหม่มากๆ - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบพร้อม - สภาพห้องเล็กๆตามมาตรฐานโรงแรมของญี่ปุ่นทั่วไป - อยู่ติดสถานีรถไฟ ที่ต้องเดินทางออกมาจากเกียวโตใช้เวลาประมาณ 25-30 นาที - มีร้านสะดวกซื้อ(Family Mart) และร้านอาหารอยู่ใกล้ๆ Cons: - แต่เนื่องจากอยู่ในย่านพักอาศัย(แมนชั่นและอพาร์ทเมนต์ค่อนข้างมาก) ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 ธ.ค. 2015

โรงแรมเออร์แบน มินามิ คุซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ

โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ

2.5 out of 5
ราคา ฿1,922 ต่อคืน เข้าพัก 31 ม.ค. ถึง 1 ก.พ.
4/5Very Good! (114 รีวิว)
-

"Love the room. Love the location. It's near jr Kusatsu."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2016

โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บีแอนด์บีในคูซัทสึ

บีแอนด์บี

หากคุณต้องการไปเที่ยวคูซัทสึอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่นและมองหาการต้อนรับแบบอบอุ่นเป็นกันเอง แนะนำให้มองหาที่พักแบบบีแอนด์บีในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านญาติของตัวเอง

จุดเด่นของบีแอนด์บี

เมื่อจองบีแอนด์บี คุณจะได้รับการบริการและประสบการณ์การเข้าพักที่หาไม่ได้จากโรงแรมทั่วไป ด้วยห้องพักที่มีเพียงไม่กี่ห้อง คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นมาอีกขั้น การบริการที่ทั้งเข้าใจและใส่ใจ อาหารเช้าของคุณจะเสิร์ฟแบบสดใหม่ ห้องพักได้รับการตกแต่งตามแบบฉบับของคูซัทสึ บีแอนด์บีคือที่พักที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามความนิยมด้านศิลปะในพื้นที่นั้นๆ และโบนัสที่ผู้เข้าพักจะได้เพิ่มมาคือการได้พบปะกับเจ้าของบ้าน เจ้าถิ่นที่รู้เคล็ดลับดีๆ ที่พร้อมจะแบ่งปันให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในทริปนี้พิเศษยิ่งขึ้น ทั้งบาร์ที่ดีที่สุดในเมือง ร้านอาหารที่อร่อยที่สุด สปาที่ดีที่สุด และกิจกรรมที่สนุกที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เจ้าบ้านพร้อมแนะนำคุณแน่นอน


บีแอนด์บีในคูซัทสึ

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในคูซัทสึ และต้องการสัมผัสกับความเป็นคูซัทสึแท้ๆ บีแอนด์บีคือคำตอบของคุณ เอ็กซ์พีเดียมีเบดแอนด์เบรคฟาสต์ที่น่าพักมากมายให้คุณได้เลือกสรร ทุกที่นำเสนอเสน่ห์การเข้าพักที่แตกต่างกัน และเจ้าของบ้านก็พร้อมให้การต้อนรับที่อบอุ่นราวกับเป็นบ้านของคุณเอง


คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาที่พักแบบบีแอนด์บีใน คูซัทสึ ใช่ไหม
หากคุณกำลังค้นหาที่พักที่รองรับผู้เข้าพักจำนวนไม่มากและมีบรรยากาศที่อบอุ่น บีแอนด์บีอาจเป็นตัวเลือกที่ตรงใจสำหรับทริป คูซัทสึ ครั้งนี้ อยากทำความรู้จักกับ คูซัทสึ ให้มากขึ้น ก็ต้องไม่พลาดการไปเยี่ยมชม สวนพฤกษศาสตร์พืชน้ำมิซูโนะโมริ และ สวน Yabasekihan Island Park
คุณกำลังมองหาบีแอนด์บีแทนโรงแรมแบบเดิมๆ ใช่ไหม
ด้วยบริการที่น่าประทับใจ โอกาสในการพบปะเพื่อนใหม่ และอาหารเช้ามื้ออร่อย ปฏิเสธไม่ได้ว่าบีแอนด์บีมอบบรรยากาศการพักผ่อนที่ไม่เหมือนที่ไหน
บีแอนด์บียอดนิยมใน คูซัทสึ
บีแอนด์บีที่เราอยากแนะนำในพื้นที่มีดังนี้: ฮาชิอินน์: 3.5 ดาว 8 ห้อง 16.7 กม. จากใจกลาง คูซัทสึ ฟูจิทายะ บีแอนด์บี: 2.5 ดาว 24 ห้อง 19.2 กม. จากตัวเมือง 10 Minutos da Estação de Kyoto!centralmente Localizado e Muito Conveniente Para Visitar Áreas Turísticas!: 18.4 กม. จากใจกลางเมือง 10 Minutos da Estação de Kyoto!centralmente Localizado e Muito Conveniente Para Visitar Áreas Turísticas!: อยู่ห่างจากใจกลาง คูซัทสึ 18.4 กม.
ช่วงไหนของปีที่เหมาะที่สุดหากต้องการจองที่พักแบบเบดแอนด์เบรคฟาสต์ใน คูซัทสึ
เมื่อทริปในฝันของคุณคือออกเดินทางไป คูซัทสึ เข้ามาเช็คสภาพอากาศตลอดปีของที่นี่ เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7°C ที่ คูซัทสึ ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 1144 มิลลิเมตร
สิ่งที่ไม่ควรพลาดใน คูซัทสึ
นักเดินทางที่มา คูซัทสึ จะต้องถูกใจร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง ถ้าอยากไปสัมผัสธรรมชาติให้เต็มอิ่ม ต้องไป ทะเลสาบบิวะ และ สวนพฤกษศาสตร์พืชน้ำมิซูโนะโมริ และถ้าได้ไป ห้างสรรพสินค้าอิออนมอลล์คุซัทสึ กับ พิพิธภัณฑ์ทะเลสาบบิวะ ด้วย ทริปของคุณจะคุ้มสุดๆ
เดินทางเที่ยวรอบๆ คูซัทสึ ได้ด้วยวิธีใดบ้าง
ให้คุณวางแผนท่องเที่ยวทั่ว คูซัทสึ ได้สะดวกยิ่งกว่าด้วยข้อมูลการเดินทางเหล่านี้ คุณสามารถบินมาลงที่ โอซาก้า (ITM-สนามบินอิตามิ) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 52.4 กม. หรือลงที่โกเบ (UKB) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 77.9 กม. ก็ได้เช่นกัน การเช่ารถขับเองเป็นไอเดียที่ดี ถ้าคุณอยากสำรวจย่านนี้ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม