ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Yasmin บน trover

ค้นหาบีแอนด์บี - คูซัทสึ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

บีแอนด์บีในคูซัทสึ

ฮาชิอินน์
3.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,444

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปวัด Higashi Honganji และหอคอยเกียวโต ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และวัดซันจุซังเกนโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.9/5Exceptional! (34 รีวิว)

"The room was extremely comfortable and had a microwave and toaster. The table and chair also made it easy to eat in the room. The bread breakfast with jams and fruit was also very nice."…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2020

ฮาชิอินน์
ฟูจิทายะ บีแอนด์บี
2.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,700

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 5 กม. จากวัด Nishihonganji, สนามกีฬานิชิเกียวโกขุ และตลาดนิชิกิ ส่วนปราสาทนิโจ และวัดคิโยมิสึ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.6/5Wonderful! (82 รีวิว)
安くて清潔感あり

"とても清潔感のある部屋。共同トイレだが、そこも清潔です。 アメニティはバスタオルのみ 。安いから仕方がないとはいえ、部屋にせめてティッシュくらいは置いてほしいところ。"…"

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2020

ฟูจิทายะ บีแอนด์บี
จอนนีส์เพลส
1-20-10, Sakamoto, โอสึ, ชิกะ
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในโอสึภายในระยะ 5 กม. จากทะเลสาบบิวะ, วัด Enryakuji และสถานที่จัดงานและสวน Biwako Otsukan ส่วนโอโงโตะ ออนเซ็น อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...

จอนนีส์เพลส
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน คูซัทสึ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน คูซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
3.5 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,731
4.3/5Excellent! (415 รีวิว)

"方便就在車站旁邊需然我是自駕酒店有2個停車場可用1000日元一日、車站周圍都有商埸 好多食肆選擇再去的話一定會再住"…"

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2020

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โฮเทล 21
โฮเทล 21
3 out of 5
4.3/5Excellent! (42 รีวิว)

"綺麗でひろくてよかったです"…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2020

โฮเทล 21
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
2.5 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,061
4/5Very Good! (112 รีวิว)
-

"Love the room. Love the location. It's near jr Kusatsu."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2016

โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บีแอนด์บีในคูซัทสึ

บีแอนด์บี

หากคุณต้องการไปเที่ยวคูซัทสึอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่นและมองหาการต้อนรับแบบอบอุ่นเป็นกันเอง แนะนำให้มองหาที่พักแบบบีแอนด์บีในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านญาติของตัวเอง

จุดเด่นของบีแอนด์บี

เมื่อจองบีแอนด์บี คุณจะได้รับการบริการและประสบการณ์การเข้าพักที่หาไม่ได้จากโรงแรมทั่วไป ด้วยห้องพักที่มีเพียงไม่กี่ห้อง คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นมาอีกขั้น การบริการที่ทั้งเข้าใจและใส่ใจ อาหารเช้าของคุณจะเสิร์ฟแบบสดใหม่ ห้องพักได้รับการตกแต่งตามแบบฉบับของคูซัทสึ บีแอนด์บีคือที่พักที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามความนิยมด้านศิลปะในพื้นที่นั้นๆ และโบนัสที่ผู้เข้าพักจะได้เพิ่มมาคือการได้พบปะกับเจ้าของบ้าน เจ้าถิ่นที่รู้เคล็ดลับดีๆ ที่พร้อมจะแบ่งปันให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในทริปนี้พิเศษยิ่งขึ้น ทั้งบาร์ที่ดีที่สุดในเมือง ร้านอาหารที่อร่อยที่สุด สปาที่ดีที่สุด และกิจกรรมที่สนุกที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เจ้าบ้านพร้อมแนะนำคุณแน่นอน


บีแอนด์บีในคูซัทสึ

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในคูซัทสึ และต้องการสัมผัสกับความเป็นคูซัทสึแท้ๆ บีแอนด์บีคือคำตอบของคุณ เอ็กซ์พีเดียมีเบดแอนด์เบรคฟาสต์ที่น่าพักมากมายให้คุณได้เลือกสรร ทุกที่นำเสนอเสน่ห์การเข้าพักที่แตกต่างกัน และเจ้าของบ้านก็พร้อมให้การต้อนรับที่อบอุ่นราวกับเป็นบ้านของคุณเอง


คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาที่พักแบบบีแอนด์บีใน คูซัทสึ ใช่ไหม
คุณกำลังมองหาที่พักหรือโรงแรมพร้อมอาหารเช้าฟรีและทำเลดีๆ อยู่ใช่หรือไม่ การหาบีแอนด์บีในใจกลาง คูซัทสึ อาจเป็นเรื่องยากสักหน่อย เราจึงอยากให้คุณลองมองหาที่พักที่มีบรรยากาศใกล้เคียงกันในพื้นที่นี้ดู หากมาเยือน คูซัทสึ แล้วอยากไปท่องเที่ยวกลางแจ้ง เราขอแนะนำ สวน Yabasekihan Island Park และ สวนพฤกษศาสตร์พืชน้ำมิซูโนะโมริ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการชมธรรมชาติ
คุณกำลังมองหาบีแอนด์บีแทนโรงแรมแบบเดิมๆ ใช่ไหม
ด้วยบริการที่น่าประทับใจ โอกาสในการพบปะเพื่อนใหม่ และอาหารเช้ามื้ออร่อย ปฏิเสธไม่ได้ว่าบีแอนด์บีมอบบรรยากาศการพักผ่อนที่ไม่เหมือนที่ไหน
บีแอนด์บียอดนิยมใน คูซัทสึ
บีแอนด์บีที่เราอยากแนะนำในพื้นที่มีดังนี้: ฟูจิทายะ บีแอนด์บี: 2.5 ดาว 24 ห้อง 19.2 กม. จากใจกลาง คูซัทสึ ฮาชิอินน์: 3.5 ดาว 8 ห้อง 16.7 กม. จากตัวเมือง จอนนีส์เพลส: 2 ห้อง ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 7.7 กม.
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน คูซัทสึ
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน คูซัทสึ อยู่ที่ประมาณ 1141 มิลลิเมตร
สิ่งที่ไม่ควรพลาดใน คูซัทสึ
นักเดินทางที่มา คูซัทสึ จะต้องถูกใจร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง ถ้าอยากไปสัมผัสธรรมชาติให้เต็มอิ่ม ต้องไป ทะเลสาบบิวะ และ สวน Yabasekihan Island Park และถ้าได้ไป ห้างสรรพสินค้าอิออนมอลล์คุซัทสึ กับ พิพิธภัณฑ์ทะเลสาบบิวะ ด้วย ทริปของคุณจะคุ้มสุดๆ
การเดินทางใน คูซัทสึ
คุณสามารถบินมาลงที่ โอซาก้า (ITM-สนามบินอิตามิ) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 52.4 กม. หรือลงที่โกเบ (UKB) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 77.9 กม. ก็ได้เช่นกัน การเช่ารถขับเองเป็นไอเดียที่ดี ถ้าคุณอยากสำรวจย่านนี้ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม